ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565

20 ก.ย. 2565 17:00:58
ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการเงิน โชคลาภ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงต้องอยากรู้กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ ห้ามพลาด !  เพราะ อาจารย์ ภู่ คชสาร  มีคำทำนายดวงการเงิน ของคนเกิดทั้ง 8 วัน ประจำเดือนตุลาคม 2565 ว่าเป็นอย่างไร ดวงใครเฮง ดวงปังเรื่องการเงินและโชคลาภกันบ้างมาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน  หลายเรื่องเริ่มเข้ารูปเข้ารอย การติดต่อเจรจาที่ติดขัดในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการคลี่คลายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เจ้านายรักเอ็นดู บริวารว่านอนสอนง่าย ทำให้การขับเคลื่อนธุรกิจเป็นไปด้วยดี

💸 การเงิน  ถึงรายรับจะมีเพิ่มมากขึ้น แต่รายจ่ายในช่วงนี้ก็มีค่อนข้างสูงตามไปด้วย เพราะฉะนั้นคุณต้องทำบัญชี ดูรายรับรายจ่ายให้ดี เพราะถ้าไม่ทำเช่นนี้แล้วอาจทำให้คุณนั้นติดลบทางการเงินในปัจจุบันส่งผลถึงการเงินอนาคตได้


 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน   ใครที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่สามารถที่จะลงมือทำในช่วงนี้นับว่าเป็นผลดี การประสานงานเรื่องต่าง ๆ ที่คาราคาซังในช่วงก่อนหน้า ช่วงนี้จะมีความกระเตื้องขึ้น นอกจากนั้นงานที่ต้องใช้ไอเดีย ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิดอย่างแน่นอน

💸 การเงิน  ถึงจะหาเงินได้เยอะในช่วงนี้ แต่คุณนั้นก็มีรายจ่ายรออยู่เป็นกอง นอกจากนั้นช่วงนี้อาจต้องเอาเงินเก็บนั้นมาใช้จ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
 

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน   เป็นช่วงที่ดวงเรื่องการงานดีเป็นที่สุด จะหยิบจะจับอะไรก็เข้ามือ การเจริญเติบโตเรื่องธุรกิจเป็นไปอย่างก้าวกระโดด ในส่วนของพนักงานประจำคุณจะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ในการรับผิดชอบงานที่สำคัญ
 
💸 การเงิน  รายรับมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ท่านใดที่ต้องการนำเงินไปลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคตก็สามารถที่จะลงทุนในช่วงนี้ได้ รับรองว่าจะเป็นผลดีต่อการเงินในอนาคตของคุณอย่างแน่นอน
 

 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน  งานที่ต้องใช้การประสานในช่วงนี้จะประสบผลสำเร็จ การงานมีมุม รุดหน้าดีแบบก้าวกระโดด ใครค้าขายช่วงเวลานี้จะค้าขายดีเป็นพิเศษ ลูกค้าเก่ากลับมา ลูกค้าใหม่มีเข้ามาไม่ขาดสาย

💸 การเงิน  เมื่อการงานดีแล้ว การเงินในช่วงนี้ก็มีมุมดีตามไปด้วย ยิ่งคุณมีความขยันตั้งใจในการทำงาน เงินทองของคุณก็จะมีไม่ขาดอย่างแน่นอน นอกจากนั้นคุณยังมีมุมที่จะมีโชคลาภเข้ามาอีกด้วย

 
 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน  งานในช่วงนี้ค่อนข้างหนัก บางคนต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำกันเลยทีเดียว ซึ่งผลงานก็ออกมาดีแต่นั้นก็อาจแลกมาด้วยสุขภาพที่อาจมีปัญหาได้ เพราะฉะนั้นต้องแบ่งเวลาให้ถูก ปัญหาด้านสุขภาพจะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น

💸 การเงิน  เมื่อมีรายรับต้องแบ่งเงินเก็บไว้ส่วนหนึ่ง เพราะถ้าคุณนั้นใช้จ่ายแบบเดิม ๆ เงินทองอาจมีมุมหมุนไม่ทันในอนาคตได้ เมื่อเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้เงินทุกอย่างก็จะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้น
 
 
 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน  จะเริ่มต้นทำอะไรต้องศึกษาให้ถ่องแท้เสียก่อน เพราะทำอะไรลงไป โดยที่ไม่มีความรู้แทนที่จะเป็นผลดีกลับกลายเป็นผลเสียได้ แต่ถ้าคุณนั้นมั่นใจกับสิ่งที่ทำ ศึกษาเรียนรุ้มาอย่างดีแล้ว ก็ให้ลงมือทำอย่างเต็มที่รับรองว่าประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน

💸 การเงิน   ใช้จ่ายอยู่ในความพอดีก็จะไม่มีปัญหา แต่ในช่วงนี้มีหลายอย่างล่อตาล่อใจทำให้คุณนั้นมีมุมใช้จ่ายเกินตัวได้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณยังติดกับการใช้เงินเกินตัว คุณอาจหมุนเงินไม่ทันได้ในอนาคต
 
 
 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน  โอกาสใหม่ ๆ เริ่มมีเข้ามา ใครที่รอคอยข่าวเรื่องงานอยู่ คุณจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงนี้ ส่วนใครที่เบื่อกับการทำงานประจำแล้ว แล้วอยากที่จะออกมาทำธุรกิจส่วนตัว คุณก็สามารถที่จะใช้จังหวะนี้ ในการริเริ่มได้

💸 การเงิน  รายได้เริ่มมีเพิ่มมากขึ้น ยิ่งคุณเปลี่ยนงานแล้วเรียกเงินจากที่ทำงานใหม่ คุณสามารถที่จะได้รับการตกลงเรื่องการเงินที่ดีกว่าเดิม ส่วนใครทำธุรกิจคุณสามารถที่จะปิดบิลใหญ่ได้ ซึ่งจะนำพาผลกำไรมาสู่คุณมากกว่าช่วงที่ผ่านมา
 
 
 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม 2565👩‍💻 การงาน  นอกจากความรู้เดิม คุณสมควรที่จะหาความรู้ใหม่ เพื่อนำมาพัฒนาศักยภาพเรื่องงานของคุณในปัจจุบันให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในส่วนตัวเนื้องานนั้นยังคงอยู่ในมุมที่ดี หยิบจับอะไรก็ดูดีไปเสียหมด

💸 การเงิน  ด้วยความขยันตั้งใจของคุณ รายรับของคุณก็จะดีขึ้นตามไปด้วย บางท่านอาจมีโชคจากที่ดิน ใครประกาศขายที่ก็จะได้รายรับจากเรื่องนี้ บางคนอาจได้เงินจากการเสี่ยงโชคจากเลขที่บ้านของตัวเอง

 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

9,997 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม