3 ราศี ปากพารวย การงานโดดเด่น

27 ก.ค. 2565 9:42:03
3 ราศี ปากพารวย การงานโดดเด่น

งานสำเร็จด้วยวาจา!! 3 ราศีดวงการงานโดดเด่น

ในทางโหราศาสตร์นั้นการติดต่อเจรจานั้นเราจะดูดาวที่เกี่ยวกับคำพูดนั้นคือดาวพุธ ในทางโหราศาสตร์นั้นมีคำนิยามว่า “เจรจาอ่อนหวานให้ทายดาวพุธ” ดาวพุธเป็นดาวตัวแทนเรื่องการสื่อสาร การต่อรอง ใครที่ดาวพุธเด่นในพื้นชะตาเดิมก็มีความโชคดีในเรื่องการเจรจา แต่ในช่วงนี้ดาวพุธจร จะโคจรในมุมไหน ราศีไหนงานสำเร็จด้วยวาจา ไปอ่านคำตอบกันได้เลยครับ 🙋‍


 

♌️ราศีสิงห์

(17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
3 ราศี ปากพารวย การงานโดดเด่นชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ในทางโหราศาสตร์⭐️ดาวตัวแทนเรื่องการงาน ณ ขณะนี้โคจรอยู่ในภพลาภะ ในทางโหราศาสตร์นั้นถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดีมาก นอกจากนั้นดาวพุธซึ่งเป็นดาวการเจรจาโคจรอยู่ที่ราศีคุณ ทำให้คุณมีพลังในคำพูด การเจรจา การต่อรองในเรื่องงาน เพราะฉะนั้นในจังหวะนี้คิดสิ่งใดให้ลงมือทำ การเจรจาที่เป็นเรื่องยากในช่วงก่อนหน้าจะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงนี้อย่างแน่นอน อ.การันตี ซึ่งนั้นก็จะส่งผลดีในเรื่องการงานของคุณในมุมระยะยาวอีกด้วย


 

♎️ราศีตุลย์

(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
3 ราศี ปากพารวย การงานโดดเด่น
ชาวราศีตุลย์ ชาวราศีนี้มีพลังในการปฏิสัมพันธ์กับผู้คนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในช่วงเวลานี้💫ดาวประจำตัวคุณโคจรอยู่ในภพแห่งความเจริญก้าวหน้า ภพแห่งการริเริ่มสิ่งใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นมุมที่ดีมาก นอกจากนั้นดาวพุธซึ่งเป็นดาวแห่งการเจรจาตอนนี้โคจรอยู่ในภพลาภะ นั้นทำให้การติดต่อเจรจาในเรื่องต่างสามารถบรรลุเป้าหมายได้โดยง่าย พูดดีเป็นศรีแก่ปาก ใครค้าขายลูกค้าจะคึกคักเป็นพิเศษ การเจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์จะบรรลุเป้าหมายเป็นที่หน้าพอใจอย่างแน่นอน อ.การันตี


 

♐️ราศีธนู

(16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
3 ราศี ปากพารวย การงานโดดเด่น
ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้น ⭐️ดาวประจำตัวของคุณในช่วงนี้มีตำแหน่งมั่นคงอยู่ในขณะนี้ ซึ่งนอกจากเป็นดาวประจำตัวคุณแล้วยังเป็น ดาวแห่งการวางแผน ดาวแห่งความคิด เพราะฉะนั้นคุณ ในช่วงนี้อาจจะมีความคิดในการริเริ่มสิ่งใหม่ อยากทำอะไรใหม่ ๆ ที่มีความท้าทาย ซึ่งนั้นก็ต้องอาศัยการพูดการเจรจาต่อรอง ซึ่งในช่วงนี้นั้นดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวแห่งการเจรจาโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก เพราะอยู่ในภพแห่งความเจริญก้าวหน้า ทำให้ช่วงนี้การเจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์จะเป็นไปอย่างราบรื่น ถ้าคุณนั้นเป็นคนค้าขาย ช่วงนี้การเจรจาให้ลูกค้าซื้อของกับคุณเพิ่มก็จะกลายเป็นเรื่องง่าย ลูกค้าเก่ามีมาไม่ขาด ลูกค้าหน้าใหม่ก็มีเข้ามาเพิ่ม ดวงคุณในช่วงนี้จึงโดดเด่นเรื่องการงานอย่างแน่นอน อ.การันตี

 
 
🧐🎉จบแล้วววว กับบทความ 3 ราศี ปากพารวย การงานโดดเด่น เอาไว้เป็นแนวทาง ที่ อาจารย์ ภู่ คชสาร คัดมาให้ทุกคน ใครชอบ กดไลค์ ถ้าใช่ ช่วยกดแชร์ หรือจะลองเข้าไปปรึกษาดวงเพิ่มเติม กับ อ.ภู่ ได้ที่นี่>> CLICK  

1,036 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม