แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปัง

23 มิ.ย. 2565 15:22:45
เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปัง

เรื่องของความเชื่อกับคนไทยอย่างไรก็เป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดวง  การสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตาหรือแม้แต่เรื่องของตัวเลขเสริมดวง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความเชื่อที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจ ทำให้หลายคนมีกำลังใจและตัดสินใจเลือกทางเดินในชีวิต ตั้งแต่เรื่องเล็กไปจนถึงเรื่องใหญ่ ๆ ได้อย่างง่ายขึ้น
 
วันนี้ จึงขอเอาใจสายมูที่ชื่นชอบและมีความเชื่อในตัวเลขมงคล ลองมาดูกันซิว่า คนที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์
จะมีเลขมงคลเสริมดวงเป็นเลขอะไร?  ที่ช่วยเสริมดวงให้งานรุ่ง ความรักพุ่งแรง! 🙋‍
 
 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังในแง่บวกคนที่เกิดวันนี้นั้น ถือว่าเป็นคนรักเกียรติรักศักดิ์ศรีเป็นพื้นเดิมของคนเกิดวันนี้ นอกจากนั้นยังมีความมั่นใจในตัวเองสูงเป็นที่สุด ความทะเยอทะยานก็เยอะเอามาก ๆ ตั้งใจทำอะไรแล้วต้องทำให้สุด เด็ดขาดในทุก ๆ เรื่องที่คุณนั้นต้องตัดสินใจ แต่ข้อเสียนั้นก็คือ หยิ่ง ทะนงตัวเจ้ายศเจ้าอย่าง ใจร้อน เป็นสิ่งที่คุณต้องระวังครับ

เลขเสริมดวง เลข 4 นับเป็นเลขมงคลที่จะส่งผลดีในเรื่องความนึกคิด การตัดสินใจที่จะมีความรอบคอบเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้น เลข 7 ก็เป็นเลขที่ส่งผลบวกให้กับคนวันอาทิตย์ เพราะเป็นตัวเลขคู่ธาตุ จึงส่งผลดีต่อการบรรลุเป้าหมายในเรื่องต่าง ๆ ของคุณ


 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังในแง่บวกคุณเป็นคนอ่อนหวาน เข้ากับคนได้ง่าย มีความเมตตากับผู้คนรอบข้าง รักสวยรักงาม เป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ใครก็อยากที่จะทำความรู้จักกับคุณ มีความเฉลียวฉลาด ผู้คนพร้อมเมตตาคุณ เป็นที่รักแก่คนทั่วไป แต่ในส่วนข้อเสียนั้น สิ่งที่ต้องระวังคือ อารมณ์อ่อนไหวค่อนข้างง่าย เปลี่ยนแปลงจิตใจค่อนข้างเร็ว ขี้น้อยใจ มีมารยา

เลขเสริมดวง เลข 5 เป็นเลขที่เกื้อกูลคุณเป็นอย่างมาก จะทำให้คนอุปถัมภ์เกื้อกูลคุณเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้ใหญ่พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่องราว อีกเลขคือ เลข 6 เป็นเลขที่จะส่งผลดีในเรื่องโชคลาภ ได้เงินทอง ลาภปาก ความบริบูรณ์ในการดำเนินชีวิต


 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังคุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย มีความขยันเป็นที่สุด เป็นคนจริงจังกับชีวิต มีความอุตสาหะกับเรื่องที่ทำทุกเรื่อง จิตใจกล้าหาญ เอาจริงเอาจังกับสิ่งที่ทำ แต่ข้อเสียก็มีเยอะเช่นกัน มุทะลุดุดัน เกรี้ยวกราด เอาแต่ตัวเองเป็นใหญ่ อำมหิต อาฆาต ทำอะไรมักใช้แต่อารมณ์

เลขเสริมดวง นั้นคือ เลข 5 ถ้าคุณมีเรื่องร้ายอันใดในช่วงต้น แต่ตอนปลายจะสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆเหล่านั้นให้ผ่านไปด้วยดี อีกเลขที่พอจะส่งเสริมคุณนั้นคือ เลข 2 เป็นเลขทรงเสน่ห์ เสริมพลังบวกให้กับคุณ การติดต่อเจรจาจะมีความราบรื่นเพิ่มมากขึ้น
 

 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังคุณเป็นคนที่ใฝ่หาความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอด เป็นคนทันโลกทันสถานการณ์ เป็นนักคิด นักอ่าน นักเขียน ช่างพูดช่างเจรจา เป็นคนที่สื่อสารเก่ง มีไหวพริบดี แต่ในแง่ลบนั้น มีความเจ้าเล่ห์ มีเล่ห์เหลี่ยม พูดจาบางทีกลับไปกลับมา พูดจาไปเรื่อย พูดโกหกแต่คนเชื่อถือ

เลขเสริมดวง เลขแรกคือ เลข 1 เป็นเลขที่ส่งผลดีในเรื่องโชคลาภ เลขแห่งความสำเร็จ สิ่งที่หวังไว้จะสมดั่งใจปรารถนา นอกจากนั้นคือ เลข 5 จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ทั้งเรื่องความรู้ การเงิน การพัฒนาความสามารถ


 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังคุณเป็นคนที่ทันเล่ห์เหลี่ยมคน เป็นคนที่มีสายตาคมกริบ ช่างสังเกต จับผิดเก่ง เป็นคนที่ทำงานได้รวดเร็ว เรียนรู้อะไรได้ไว รักษาผลประโยชน์ของตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ยอมเสียเปรียบคนอื่น แต่ข้อเสียก็มีเยอะเช่นกันคือ หลงอะไรมักหลงแบบหัวปักหัวปำ โมโหร้าย ขี้หงุดหงิดง่าย โกรธง่ายโดยไม่มีเหตุผล บ้าอำนาจ

เลขเสริมดวง นั้นคือ เลข 2 ซึ่งเป็นเลขที่ส่งผลดีต่อเครดิตทางการเงินของคุณ ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณนั้นมีความคล่องตัวเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นอีกเลขคือ เลข 7 ซึ่งนั้นจะผลดีต่อคนวันพุธกลางคืนเป็นที่สุด เพราะจะมีเรื่อง ๆ ดีเข้ามา อริ แพ้ทางคุณ จะมีโชคลาภ จะมีมิตรใหม่ที่ดีที่เกื้อกูลคุณ
 

 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังด้านบวกมีมากนัก คุณเป็นคนใฝ่รู้ใฝ่ศึกษา ชอบหาความรู้ใหม่ ๆ มีคุณธรรมในดวงจิต จิตใจโอบอ้อมอารี มีความเมตตาสูง รักความยุติธรรม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีศีลธรรมในใจ มีความคิดสุขุมรอบคอบ แต่ถ้ามองในมุมไม่ดีคือ เห็นผิดเป็นถูก ทำอะไรผิดแผกแตกต่างจากคนอื่น

เลขเสริมดวง เลขที่เด่นเป็นอันดับแรกเลยคือ เลข 1 เป็นเลขที่จะส่งผลดีต่อหน้าที่การงาน เพิ่มยศเพิ่มตำแหน่ง เจ้านายเกื้อกูล เป็นเลขส่งเสริมชื่อเสียง นอกจากนั้นอีกเลขที่โดดเด่นคือ เลข 6 เป็นเลขที่ส่งผลดีเป็นอย่างมากสำหรับคนวันนี้ อยากได้อะไรจะได้ โชคลาภโดดเด่น ลาภทางด้านการเงิน ลาภปาก นอกจากนั้นยังส่งดีต่อเรื่องความรักอีกด้วย


 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังคุณนั้นเป็นคนที่สนุกสนาน เป็นคนที่ทำให้คนรอบตัวรักคุณโดยไม่รู้ตัว เป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นที่สุด เจ้าสำราญ เจ้าเสน่ห์ ชอบสังคม เข้าสังคมเก่ง ชอบของสวยของงาม เอาใจเก่ง เป็นนักกิจกรรม แต่ในมุมเสียนั้นต้องระวังความฟุ้งเฟ้อ ความเจ้าชู้ ใจน้อย หึงหวงไม่เข้าเรื่อง ชอบในกามารมณ์

เลขเสริมดวง นั้นคือ เลข 1 เป็นเลขที่ส่งดีต่อโชคลาภ ความสำเร็จ ความสุขสมหวัง เพื่อนฝูงคนรอบข้างเกื้อกูล จะประสบความสำเร็จที่มุ่งหวังไว้ อีกเลขนั้นคือ เลข 2 เป็นเลขที่ส่งผลดีต่อโชคลาภ การเกื้อกูลจากคนรอบตัว เป็นที่รักจากคนรอบข้าง ได้ข่าวดีในเรื่องต่าง ๆ ที่คุณรอคอย
 

 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

เลขเสริมดวงตามวันเกิด ใช้เลขอะไรให้ ดวงปังข้อดีของคุณคือ เป็นคนเข้าใจชีวิต เป็นคนที่มีการวางแผนอยู่ตลอด ระวังตัว รักสันโดษ รักความสงบ เป็นคนรู้จักมัธยัสถ์ หนักแน่นมั่นคง ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงอะไรง่าย ๆ แต่ในข้อเสียนั้น หน้ากลัวนัก คือ เป็นคนที่หวาดระแวง จุกจิกจู้จี้ขี้บ่น สิ่งสำคัญคือเป็นที่มีความพยาบาทสูง เป็นที่สุด

เลขเสริมดวง เลขที่ส่งเสริมคุณนั้นคือ เลข 5 เป็นเลขมงคล เป็นเลขที่จะเปลี่ยนแปลงทำให้คุณนั้นไปอยู่ในจุดที่ดีขึ้น มีสมาธิขึ้น มีสติที่ดีขึ้น นอกจากนั้นคือ เลข 8 เป็นเลขส่งผลดี ต่อมิตรสหายจะมาเกื้อกูล มีชัยต่อปัญหา ชนะศัตรูที่คิดร้าย


🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

14,802 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม