ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565

17 ก.พ. 2565 13:46:59
ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการเงิน โชคลาภ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงต้องอยากรู้กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ ห้ามพลาด !  เพราะ อาจารย์ ภู่ คชสาร  มีคำทำนายดวงการเงิน ของคนเกิดทั้ง 8 วัน ประจำเดือนมีนาคม 2565 ว่าเป็นอย่างไร ดวงใครเฮง ดวงปังเรื่องการเงินและโชคลาภกันบ้างมาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน คุณต้องอดทนอดกลั้นกับหลายอย่างในช่วงที่ผ่านมา แต่หลังจากนี้ไปทุกอย่างจะมีความลงตัวที่มากขึ้น หลายอย่างเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น การติดต่อเจรจาเรื่องต่าง ๆ ที่มีปัญหาก่อนหน้าจะมีมุมสำเร็จในช่วงเวลานี้

💸 การเงิน  รายรับที่ติดขัดในช่วงก่อนหน้า ช่วงเวลานี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น บางท่านอาจได้รายรับจากคนในครอบครัว ใครกำลังขายที่ ก็จะมีรายรับจากเรื่องนี้อีกด้วย
 
 
 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน เรื่องที่ยาก จะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงนี้ คุณจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ซึ่งนั้นก็จะส่งผลดีต่อผลงานของคุณในอนาคตอีกด้วย

💸 การเงิน ถ้าคุณกำลังรอคอยเรื่องเงินอยู่ในช่วงก่อนหน้า ในช่วงนี้คุณมีสิทธ์ที่จะได้รับรายได้ก้อนนั้นในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นแล้วคุณอาจได้ข่าวเรื่องงานใหม่ ซึ่งนั้นก็จะส่งผลดีต่อรายรับที่มีเพิ่มขึ้นในอนาคตอีกด้วย
 

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน ถ้าคุณนั้นมีเรื่องเครียด คุณควรลาพักร้อนสักนิด ถือว่าเป็นการชาร์จพลังไปในตัว เมื่อกลับมาลุยงาน งานก็จะมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี

💸 การเงิน  มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ อาจต้องระวังการใช้จ่ายเกินตัว การใช้จ่ายตามใจตัวเองอาจสร้างภาระหนี้สินให้กับตัวคุณเองในมุมระยะยาวได้ต้องระวัง
 
 
 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน ช่วงนี้การงานค่อนข้างหนัก คุณอาจจะได้รับความกดดันจากคนที่มีอำนาจมากกว่า ช่วงนี้คุณจึงต้องมีความอดทนอดกลั้นมากเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าอดทนไม่ได้ก็มีแค่ทางเลือกเดียวคือคุณอาจต้องเปลี่ยนงานไปเลย

💸 การเงิน  เป็นช่วงที่ต้องหมุนเงินมากเป็นพิเศษ คุณต้องคิดก่อนว่าอะไรสมควรจ่ายก่อนอะไรสมควรที่จะจ่ายที่หลัง เพราะถ้าไม่บริหารจัดการให้ดี ปัญหาการเงินอาจมีเพิ่มมากขึ้นได้

 
 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน บริวารช่วงนี้ค่อนข้างสร้างปัญหาให้คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นไม่เรียกมาปรับทัศนคติอาจเกิดปัญหาใหญ่กับเนื้องานของคุณได้

💸 การเงิน ใครทำธุรกิจส่วนตัว อาจเป็นช่วงของการเพิ่มทุน การบริหารจัดการในช่วงนี้ต้องรู้จักใช้จ่าย การเรียกเก็บเงินจากคู่ค้าขาย มีมุมที่ดีขึ้นแต่จะเป็นช่วงปลายเดือน
 
 
 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน เป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มธุรกิจใหม่ ใครที่คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงงานในช่วงนี้จะได้รับการตอบรับจากที่ใหม่อย่างแน่นอน

💸 การเงิน  ต้องระวังเสียเงินกับการเจ็บป่วย แต่บางท่านก็อาจได้เงินจากความเสียหายก็ได้เช่นประกันชีวิต เป็นต้น แต่มองในมุมของรายได้ที่เข้ามาก็ถือว่าอยู่ในมุมที่ดี
 
 
 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน มีเรื่องให้ต้องเครียดเรื่องงานตลอดในช่วงนี้ การติดต่อเจรจากับลูกค้าคุณมักเจอลูกค้าเจ้าปัญหา แต่ด้วยความสามารถของคุณ คุณก็สามารถที่จะจัดการลูกค้าเจ้าปัญหาพวกนี้ให้ผ่านพ้นไปในทางที่ดี

💸 การเงิน  มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ แต่คุณมีรายรับที่มีมากกว่า เพราะฉะนั้นช่วงนี้อยากใช้อะไรใช้ อยากจ่ายอะไรจ่าย ถึงว่าตอบแทนความเหนื่อยในการหาเงินในช่วงก่อนหน้า
 
 
 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ดวงการเงิน โชคลาภ คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนมีนาคม 2565👩‍💻 การงาน  หลายอย่างเหมือนจะลงตัว แต่ก็มีเรื่องให้ติด ๆ ขัด ๆ เล็กน้อย แต่ท้ายที่สุด ผลของงานก็จะออกมาประสบผลสำเร็จ ใครค้าขายช่วงนี้ลูกค้าคึกคัก แต่อาจเจอลูกค้าถามเยอะหน่อย แต่สุดท้ายก็ยอมซื้อของกับคุณอย่างแน่นอน

💸 การเงิน นอกจากรายรับที่ได้จากการทำมาหากินแล้ว คุณยังมีมุมที่จะมีรายได้จากโชคลาภอีกด้วย บางท่านอาจมีคนพาไปเลี้ยงข้าวดูหนัง โดยที่คุณนั้นไม่ต้องควักเงินสักบาท 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

 

1,898 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม