แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี หลัง 30 เมษายน 2567 มีผลอย่างไร กับคนทั้ง 12 ราศี

25 เม.ย. 2567 15:23:22
ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี หลัง 30 เมษายน 2567 มีผลอย่างไร กับคนทั้ง 12 ราศี

ในทางโหราศาสตร์นั้นดาวในการนำมาดูดวงในทางโหราศาสตร์ไทยนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 10 ดวงดาว ซึ่งจะมีดาวใหญ่ในทางโหราศาสตร์ไทย คือ ★ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นประธานแห่งความสำเร็จ ซึ่งดาวดวงนี้จะมีมุมในการเปลี่ยนแปลงตามหลักดาราศาสตร์ทุกๆ 1 ปี แล้วในช่วง วันที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 12.45 น. นี้จะเป็นช่วงที่ดาวดวงนี้มีการเปลี่ยนแปลงจาก ❝ราศีเมษ❞  โคจรไปอยู่ที่  ❝ราศีพฤษภ❞ ซึ่งจะมีผลอย่างไรของคนทั้ง 12 ราศี มาหาคำตอบในบทความนี้ได้เลยครับ


 

♈️ราศีเมษ

(13 เม.. – 13 พ.ค.)
ชาวราศีเมษ เป็นจุดเปลี่ยนชะตาครั้งใหญ่ในเรื่องการเงิน เพราะดาวพฤหัสบดีจะโคจรอยู่ใน ภพการเงิน  ของท่าน นั้นจะนำพาเงินทอง รายรับที่เพิ่มมากขึ้น โอกาสในการสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นหลังจากนี้ไป 1 ปี นอกจากนั้นอาจหมายถึงได้รับโอกาสในการพบเจอมิตรที่ดี ผู้ใหญ่เกื้อกูล นับว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ทำให้ชาวราศีนี้มีโอกาสดีๆ หลายๆ อย่างเข้ามา 

♉️ราศีพฤษภ

(14 พ.. – 13 มิ.ย.)
ชาวราศีพฤษภ การย้ายครั้งนี้ของดาวพฤหัสบดีมีผลทั้งเรื่องดีและเรื่องที่เป็นปัญหา ในทางที่ดีดาวดวงนี้ให้คุณในมุมมองความคิด ปัญญาเหนือกว่าผู้อื่น คนช่วยเหลือเกื้อกูล การกินการอยู่อุดมสมบูรณ์ นอกจากนั้นยังหมายถึงจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่องหลังจากนี้ไป 1 ปี แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ เรื่องสุขภาพ คุณต้องดูแลสุขภาพตัวเองมากเป็นพิเศษ เจ็บป่วยอะไรรีบรักษา ปัญหาด้านสุขภาพจะได้ไม่บานปลายไปมากกว่าเดิม 

♊️ราศีมิถุน

(14 มิ.. – 14 ก.ค.)
ชาวราศีมิถุน ดาวพฤหัสบดีนั้นเป็นตัวแทนเรื่องการงานของคุณ ซึ่งดาวดวงนี้จะโคจรใน ภพวินาศ  ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้นหมายถึงการดูท่าที การทำงานในแบบเดิมๆ ยังไม่เหมาะกับการริเริ่ม เริ่มต้นอะไรใหม่ เพราะการเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้อาจมีข้อผิดพลาดได้ แต่ในมุมที่ทำงานในแบบเดิมๆ ทำงานที่ตัวเองนั้นถนัด จะตอบโจทย์ในช่วงนี้มากกว่า อีกมุมดาวดวงนี้ยังเป็นตัวแทนเรื่องความรัก ซึ่งในช่วงหลังจากนี้ไปความรักอาจขาดสีสัน อาจต้องเติมเต็มเรื่องนี้ให้มาก ท่านใดเป็นโสดอยู่ โอกาสที่จะประสบความสำเร็จเรื่องคู่ในช่วงนี้อาจเป็นไปได้ยาก 

♋️ราศีกรกฎ

(15 ก.. – 16 ส.ค.)
ชาวราศีกรกฎ อุปสรรคที่เกิดในช่วงนี้จะทำให้คุณนั้นแข็งแกร่งขึ้น ในทางโหราศาสตร์เรียกว่า อริไปอยู่ ภพลาภะ  เรื่องที่ยากเมื่อคุณสามารถที่จะก้าวผ่านไปได้คุณจะได้รับรางวัลที่คุ้มค่า ปัญหาอุปสรรคมีเข้ามาทดสอบในช่วงเวลานี้ แต่สุดท้ายคุณก็จะก้าวผ่านไปได้ นอกจากนั้นดาวดวงนี้ย้ายราศีมีมุมที่จะส่งผลดีต่อท่านที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต ใช้ชีวิตต่างประเทศ บุกเบิกกับสิ่งใหม่ๆ ถือว่าเป็นผลดีหลังจากนี้
 

♌️ราศีสิงห์

(17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
ชาวราศีสิงห์  อาจมีสิ่งใหม่ๆ ให้ทำ มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้ ซึ่งจะส่งผลดีต่อชีวิตคุณ เรื่องยากในช่วงก่อนหน้าจะมีคนช่วย สถานการณ์พาไปพบเจอผู้คนที่ดี ผู้คนที่พร้อมให้การช่วยเหลือ นอกจากนั้นใครที่ต้องสอบต้องแข่งขันคุณจะมีภาษีเหนือกว่าผู้อื่น ดวงมีแล้วที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับกำลังตัวเองเป็นตัวแปร 

♍️ราศีกันย์

(17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
ชาวราศีกันย์  ดวงชะตาฟ้าเปิด ดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จ ซึ่งก่อนหน้าดาวดวงนี้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดี แต่หลังจากนี้ทุกอย่างจะค่อยๆ เริ่มดีขึ้น การติดต่อเจรจาเรื่องต่างๆ มีความลงตัว การเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้สามารถที่จะทำได้ ใครต้องการเรียนศึกษาต่อก็จะประสบผลสสำเร็จ เพราะฉะนั้นอย่าสิ่งโอกาสในช่วงนี้ คิดสิ่งใดขอให้ลงมือทำจะเป็นผลดีต่อตัวของคุณเองอย่างแน่นอน 

♎️ราศีตุลย์

(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
ชาวราศีตุลย์ ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีหลัง 30 เมษ นั้นดาวดวงนี้จะโคจรอยู่ใน ภพมรณะ  มีทั้งมีที่ดีและไม่ดีในเวลาเดียวกัน ในมุมที่ดีนั้น ดาวดวงนี้เป็นตัวแทนที่มาจาก ภพอริ  อริไปอยู่ในภพมรณะ แปลตรงตัว คือใครที่คิดร้ายจะแพ้ภัยไปเอง ปัญหาอุปสรรคจะได้รับการแก้ไขในช่วงเวลานี้ แต่ในมุมที่ไม่ดีนั้น คือ ต้องระวังปัญหาในเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ ใครที่มีโรคภัยเป็นทุนเดิมอยู่แล้วอาจต้องระวังโรคเหล่านั้นกำเริบได้ มีปัญหาอะไรควรรีบปรึกษาแพทย์จะเป็นการดีที่สุด 

♏️ราศีพิจิก

(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ชาวราศีพิจิก  ถือว่าเป็นจุดดีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีสำหรับชาวราศีนี้ ในทางโหราศาสตร์จะมีมุมโดดเด่นในเรื่องคนสนับสนุนเกื้อกูล ผู้ใหญ่รักและพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกๆ เรื่อง นอกจากนั้นยังส่งผลดีในเรื่องความรัก พื้นฐานเดิมของชาวราศีนี้จริงๆ แล้วไม่โดดเด่นในเรื่องความรักสักเท่าไร แต่ในช่วงนี้ดาวพฤหัสบดีอยู่ใน ภพคู่ครอง  ซึ่งจะส่งผลให้คนที่ไม่มีคู่ก็มีมุมที่จะมีคู่ได้ คนที่มีลูกยากในช่วงก่อนหน้า ก็มีมุมที่จะมีลูกได้ในช่วงเวลานี้ 

♐️ราศีธนู

(16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
ชาวราศีธนู  เป็นช่วงที่ต้องระวังความวุ่นวายในเรื่องเกี่ยวกับที่บ้านคนในบ้าน อาจมีเรื่องให้เดือดเนื้อร้อนใจจากคนใกล้ชิดคนใกล้ตัว คุณอาจต้องเข้าไปแก้ปัญหาของคนรอบตัว การกระทำใดก็ตามในช่วงนี้ต้องมีสติเป็นที่สุด เพราะคุณมีโอกาสที่จะก้าวทางเดินผิดพลาดได้ ต้องระวังเป็นพิเศษ 

♑️ราศีมังกร

(16 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ชาวราศีมังกร  การเปลี่ยนแปลงของดาวดวงนี้ถือว่าให้คุณกับชาวราศีนี้ คุณจะได้เจอสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ ที่จะนำพาความสำเร็จในชีวิตมาสู่คุณ ใครที่คิดจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ เริ่มชีวิตใหม่ คุณจะได้รับโอกาสเหล่านั้นในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นคุณจะได้บริวารที่ดี เพื่อมาเกื้อกูลคุณในเรื่องการงาน ในชีวิตส่วนตัวใครต้องการมีบุตรบริวาร สามารถมีได้ในช่วงนี้อย่างแน่นอน 

♒️ราศีกุมภ์

(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์  ใครที่วางแผนไว้ในการซื้อบ้านซื้อรถ นับว่าเป็นจังหวะดีที่คุณสามารถที่จะมีได้ในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นอาจหมายถึงการขายบ้านเพื่อได้กำไร ใครที่ยังไม่มั่นคงในชีวิต จังหวะนี้คุณสามารถที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวได้อย่างมั่นคง เงินทองโดดเด่นมากหลังจากนี้เป็นต้นไป 

♓️ราศีมีน

(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ชาวราศีมีน  เป็นจุดเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตในทางที่ดีขึ้น เพราะดาวดวงนี้เป็นดาวประจำตัวของคุณ ใครที่ต้องการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนวิถีชีวิต สามารถที่จะดำเนินการเปลี่ยนในช่วงเวลานี้ได้ นับว่าเป็นจังหวะเหมาะ คุณจะได้เจอสังคมใหม่ ผู้คนใหม่ ที่จะนำพาคุณไปอยู่จุดที่ดีกว่าเดิม นอกจากนั้นช่วงเวลานี้ยังมีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
 


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

378 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม