3 ราศี ดวงเฮง ปังปัง หลังตรุษจีน

15 ก.พ. 2567 11:51:10
3 ราศี ดวงเฮง ปังปัง  หลังตรุษจีน

ในหลักโหราศาสตร์นั้นดาวเคลื่อนเดือนย้าย มีผลในการออกคำทำนายต่างๆ ตามหลักโหราศาสตร์ไทยหลังช่วง ตรุษจีน มีดาวหลายดวงที่มีการเปลี่ยนแปลงทำให้คนทั้ง 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย แต่จะมี 3 ราศีที่โดดเด่นมากที่สุดหลังจาก ตรุษจีน ดวงจะ เฮงๆ ปัง ปัง จะเป็นราศีอะไรนั้น ไปอ่านคำตอบในบทความนี้ได้เลยครับ ไปเช็กกันเลยยย.....🙋‍
 
 
 

♈️ราศีเมษ

(13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
3 ราศี ดวงเฮง ปังปัง  หลังตรุษจีน
ชาวราศีเมษ ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้น 💫 ดาวประจำตัวของคุณ คือ ดาวอังคาร ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้นมีจุดเปลี่ยนแปลงทุกๆ 45 วัน แล้วในช่วงจังหวะนี้ ดาวอังคาร มีตำแหน่ง “มหาอุจจ์” ซึ่งในทางโหราศาสตร์นั้นแปลความหมายว่า ผู้มีวาสนาสูง ความสำเร็จ เพราะฉะนั้นจังหวะนี้ คุณจะอยู่เหนือบุคคลอื่น จะมีความสำเร็จจากการกระทำของตัวเอง ขอให้มีความขยันความตั้งใจความสำเร็จจะเกิดกับคุณในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นดาวประจำตัว เป็นมหาอุจจ์ อยู่ใน ภพการงาน นั้นหมายความว่า จะคิดอ่านทำการอะไรในเรื่องงาน การริเริ่มงานใหม่ สามารถที่จะเริ่มต้นในช่วงเวลานี้จะเป็นมุมดีที่สุด บวกกับดาวการงานโคจรอยู่ใน “ภพลาภะ” ทำก่อนได้ก่อน” จังหวะนี้คู่แข่งจะตามคุณไม่ทัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสนามแข่งอะไรก็ตาม คุณจะเป็นที่หนึ่งในช่วงจังหวะนี้อย่างแน่นอน อ.การันตี บวกกับดาวแห่งความสำเร็จยังโคจรอยู่ในราศีเมษ ทำให้การเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ยังให้พลังบวกกับคุณในช่วงเวลานี้ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรในช่วงนี้ขอให้ลงมือทำมีมุมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน
 


 

♉️ราศีพฤษภ

(14 พ.. – 13 มิ.ย.)
3 ราศี ดวงเฮง ปังปัง  หลังตรุษจีน
ชาวราศีพฤษภ 💫 ดาวประจำตัวหลังจากช่วง ตรุษจีน นั้นมีจุดเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้น ดาวประจำตัวของคุณ คือ ดาวศุกร์ ซึ่งมีจุดเปลี่ยนแปลงตามหลักโหราศาสตร์นั้น คือ ประมาณ 30 วัน แต่ในช่วงก่อนหน้าดาวดวงนี้โคจรอยู่ใน ภพมรณะ ซึ่งทำให้หลายอย่างมีปัญหา มีความไม่ลงตัว ป่วยเจ็บ เป็นต้น แต่หลังจากช่วง ตรุษจีน ดาวดวงนี้ย้ายออกเข้าสู่ ภพศุภะ แปลความหมายว่า ความเจริญก้าวหน้า ความสำเร็จ การริเริ่มสิ่งใหม่ การออกมาจากปัญหาเดิมๆ มีมุมมองความคิดใหม่ๆ เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ไปหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ลงตัวจะมีความลงตัวมากกว่าเดิม ใครที่ต้องการเริ่มต้นงานใหม่ รอค่อยข่าวเรื่องงานใหม่ จะสมดั่งใจปรารถนาอย่างแน่นอน อ.การันตี 

♎️ราศีตุลย์

(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
3 ราศี ดวงเฮง ปังปัง  หลังตรุษจีน
ชาวราศีตุลย์ จริงชาวราศีนี้ 💫 ดาวประจำตัวมีกำลังที่ดีในช่วงก่อนหน้า ตรุษจีน มาแล้ว แต่หลังจากช่วง ตรุษจีน ดาวประจำตัวของคุณ คือ ดาวศุกร์ นั้นเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในตำแหน่ง “เทวีโชค” โชคที่จะเกิดขึ้นกับเจ้าดวงชะตาโดยง่าย เรื่องอยากในช่วงก่อนหน้ากลับกลายเป็นเรื่องง่าย มีเหตุมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นกับคุณแบบไม่คาดคิด แต่นั้นก็จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ดาวตัวแทนในการหาเงิน มีความโดดเด่น ทำให้การเงินการทองของคุณในช่วงนี้มีความคึกคัก จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมดในช่วงเวลานี้ ท่านใดที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ โยกย้ายงานก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเวลานี้ รับรองว่าจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน 
🤔 แล้วนี้คือ 3 ราศีที่โดดเด่นในช่วงหลังจาก ตรุษจีน ไปแล้ว ส่วนใครที่อยากรู้แนวทางการดำเนินชีวิตในหลักโหราศาสตร์นั้น ก็อย่าลืมติดตาม taokaecafe เป็นประจำ อ.จะมาบอกกล่าวจังหวะ การลงทุน ในคอลัมน์นี้ทุกสัปดาห์ครับ  ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

140 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม