จัดอันดับ 3 ราศี คนดวงดี ปี 2567

9 พ.ย. 2566 10:37:49
จัดอันดับ 3 ราศี คนดวงดี  ปี 2567

อีก...ไม่กี่อึดใจ จะต้องโบกมือลา👋 ปี 2566 กันเสียแล้ว เพื่อเข้าสู่ ปี 2567 ก็ต้องบอกก่อนเลยว่า เวลาผ่านไปเร็วมาก และก็พลาดไม่ได้เลยที่จะต้องเช็กดวง กับ อาจารย์ ภู่ คชสาร

โดย อ.ภู่ ได้จัดอันดับ 3 ราศี คนดวงดี  ปี 2567 ไว้ให้เพื่อรอรับข่าวดีทั้งเรื่องการเงิน - การเงิน - โชคลาภการลงทุน - ความรัก ถ้าพร้อมแล้ว เราไปเช็กดวงกันเลยดีกว่า! 

อันดับ 1 ราศีเมษ

(13 เม.. – 13 พ.ค.)
จัดอันดับ 3 ราศี คนดวงดี  ปี 2567ชาวราศีเมษ ดวงชะตาฟ้าเปิดมากที่สุดในรอบปีนี้นั้น คือ คนราศีเมษ ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้น ดาวบาปพระเคราะห์ย้ายราศีออกจากดวงชะตาของคุณไปแล้ว เรื่องที่เป็นอุปสรรค เรื่องที่เป็นปัญหาในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการคลี่คลายในรอบปีนี้ ความทุกข์ใจที่คุณนั้นสะสมมาเป็นเวลานานก็จะมีทางออก บวกกับดาวแห่งความสำเร็จนำหน้าจุดเกิด ทำให้คุณมีที่พึ่งพิง ที่สำคัญใน "ภพการเงิน" นั้น มีดาวแห่งความสำเร็จอยู่ในตำแหน่งนี้ในรอบปีนี้ ทำให้เงินทองไหลมาเทมา การเงินเพิ่มพูน ใครที่ยังตั้งตัวไม่ได้ในช่วงที่ผ่านมาหลังจากปีนี้เป็นต้นไปคุณสามารถที่จะตั้งเนื้อตั้งตัวได้อย่างแน่นอน 

อันดับ 2 ราศีกรกฎ

(15 ก.. – 16 ส.ค.)
จัดอันดับ 3 ราศี คนดวงดี  ปี 2567ชาวราศีกรกฎ หลายอย่างมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม ดาวบาปพระเคราะห์ย้ายราศีออกจากภพ เรื่องการงาน นอกจากนั้นดาวการงานมีตำแหน่งโดยภาพรวมโดดเด่นในรอบปีนี้ เพราะฉะนั้นเรื่องงานของคุณจะดำเนินไปข้างหน้าอย่างไม่มีอุปสรรค ปัญหาที่มีมาก่อนหน้า จะได้รับการคลี่คลายเป็นไปในทางที่ดีขึ้น นอกจากนั้นดาวผู้ใหญ่ยังคงจรอยู่ในตำแหน่งที่จะเกื้อกูลคุณในรอบปีนี้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นเอ่ยปากอะไร คุณก็จะได้รับการเกื้อกูลดูแลคุณเป็นอย่างดีในรอบปีนี้ เมื่องานดี ภาพรวมใน เรื่องการเงินของคุณก็จะดีตามด้วย แต่เรื่องที่จะมีปัญหาบ้างก็อาจจะเป็น เรื่องของความรัก จะมีปัญหามากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมของท่านเป็นตัวกำหนด แต่อย่างไรเสีย ราศีกรกฎ ก็ถือว่าดวงดีเป็นอันดับ 2 ในรอบปีนี้ 

อันดับ 3 ราศีพิจิก

(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
จัดอันดับ 3 ราศี คนดวงดี  ปี 2567
ชาวราศีพิจิก  ในช่วงปีที่ผ่านมามีหลายอย่างติดขัดไม่ได้ดั่งใจ แต่ในรอบปี 2567 นั้นดาวประจำตัวของคุณนั้นมีตำแหน่งโดดเด่นมากกว่ารอบปีที่ผ่านมา แล้วด้วยดาวประจำตัวคุณนั้นคือ “ดาวอังคาร” โหราศาสตร์ไทยนั้นมีคำนิยามว่า “กล้าแข็งขยันให้ทายดาวอังคาร” ใครที่ขยันมีความตั้งใจวางแผนสิ่งใดไว้ สิ่งต่างๆ เหล่านั้นจะเป็นไปตามที่คุณนั้นได้ตั้งใจไว้ในรอบปีนี้ นอกจากนั้นในรอบปีนี้ดาวแห่งความสำเร็จจะทำมุมดีต่อดวงชะตาของคุณหลังจากเข้าเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ซึ่งคุณจะได้รับโอกาสดีๆ เข้ามาหลังจากช่วงเดือนพฤษภาคม ผู้หลักผู้ใหญ่เกื้อกูล หวังสิ่งใดสมดั่งใจปรารถนาอย่างแน่นอน


                      
🤔 แล้วนี้คือการจัดอันดับทั้ง 3 ราศี แต่ราศีอื่นก็ใช่ว่าจะไม่ดี แค่มีดีมากน้อยต่างกัน แต่สิ่งสำคัญ คือ กรรมใหม่จะเป็นตัวกำหนด ดวงเก่าเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งนั้นต้องผูกดวงเป็นการส่วนตัว ใครสนใจอยากดูดวงเป็นการส่วนตัวสามารถติดต่อได้ที่ ได้ที่นี้>> CLICK 
 

881 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม