แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

แชร์เคล็ดลับออกแบบลายเซ็นฉบับสายมู ใช้แบบนี้มีแต่รวย!

12 ก.ย. 2566 13:12:42
แชร์เคล็ดลับออกแบบลายเซ็นฉบับสายมู ใช้แบบนี้มีแต่รวย!

สำหรับคนทำธุรกิจ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องของการมูเตลูเป็นเรื่องหนึ่งที่คนทำธุรกิจส่วนใหญ่ให้ความสำคัญ การมูเตลูในการทำธุรกิจมีหลายด้าน ทั้ง เรื่องของการมูเตลูเบอร์โทรศัพท์ การมูเตลูบูชาของขลัง รวมไปถึงเรื่องของการมูเตลู “ลายเซ็น” 

“ลายเซ็น” มีความสำคัญมาก นอกจากจะสามารถบ่งบอกนิสัยและเอกลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงของเจ้าของลายเซ็นได้แล้ว ในอีกมุมหนึ่งลายเซ็นที่เราใช้ ยังส่งผลต่อความเชื่อในเรื่องของการเสริมดวง การงาน การเงิน การเรียน และการใช้ชีวิต✒️ การออกแบบลายเซ็น สำคัญอย่างไรกับธุรกิจ?

ลายเซ็น (Signature) เป็นสัญลักษณ์ที่เป็นเหมือนตัวแทนของบุคคล ในเชิงของธุรกิจส่วนใหญ่ มักใช้ลายเซ็นเพื่อเซ็นรับรองเอกสารสำคัญ เซ็นเพื่อยืนยันตัวตน เซ็นเพื่อทำสัญญา เซ็นเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ เป็นต้น 

สำหรับคนที่ทำธุรกิจ “ลายเซ็น” ถือเป็นอัตลักษณ์ที่มีความจำเพาะเจาะจงไม่ต่างจาก BRAND หรือ LOGO ที่เป็นตัวแทนของสินค้าหรือบริการที่เราเห็นกันทั่วไปในตลาดเลย ดังนั้นเจ้าของธุรกิจหลายคนจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบลายเซ็นที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตน และที่สำคัญคือต้องเป็นลายเซ็นที่สามารถเพิ่มพลังเสริมดวง เสริมธุรกิจได้อีกด้วย 


✒️ ลักษณะลายเซ็นเสริมโหงวเฮ้งสำหรับคนทำธุรกิจ

ลายเซ็นนั้นอาศัยความถนัดในการเขียนที่แตกต่างกันไป แต่หลักๆ แล้วลายเซ็นเสริมดวงที่ดีจะต้องประกอบด้วยหลักพื้นฐานการเซ็น ดังนี้
แชร์เคล็ดลับออกแบบลายเซ็นฉบับสายมู ใช้แบบนี้มีแต่รวย
1. อักษรตัวแรกต้องมีขนาดใหญ่ที่สุด 
ลายเซ็นเสริมดวงที่ดีจะต้องให้ความสำคัญกับอักษรตัวแรกของชื่อ เช่น หากชื่อ ปรมา ควรเริ่มจาก อักษร ป.ปลา ซึ่งเป็นอักษรประธาน และพยายามเขียนให้ใหญ่กว่าตัวอักษรทั้งหมด จะส่งเสริมให้เจ้าของลายเซ็นเป็นคนที่หนักแน่น มั่นคง  

2. อักษรตัวแรกของชื่อต้องมีลักษณะเปิดปากทรัพย์ 
ลายเซ็นของอักษรตัวแรกต้องเป็นลายเซ็นที่เปิดทางให้กับโชคลาภ หรือที่เรียกกันว่า ลายเซ็นที่มีถุงเงินถุงทอง เช่น ลายเซ็นที่มีสระโอหรือตัว u ที่มีลักษณะคล้ายถุงสำหรับกักเก็บเงิน ซึ่งถ้าเป็นอักษรภาษาไทยก็จะเป็นอักษร บ อ ฮ ถ้ามีอักษรแบบนี้ในลายเซ็น เชื่อกันว่าจะสามารถเรียกเงิน เรียกทอง และกักเก็บเงินทองให้ไม่รั่วไหลง่ายๆ เหมาะกับคนที่ทำธุรกิจทุกรูปแบบ 

3. เซ็นลายเซ็นให้เอียง 45 องศา 
การเซ็นลายเซ็นให้เอียงขึ้นไปทางด้านขวา ไม่เกินประมาณ 45 องศา ลายเซ็นแบบนี้จะบ่งบอกถึงความทะเยอทะยาน มุ่งไปสู่อนาคต กล้าได้กล้าเสีย มีความมั่นใจสูง หรืออีกนัยหนึ่งคือการเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีความกระตือรือร้นในการทำงาน เหมาะกับคนที่ทำธุรกิจที่ต้องการสื่อสารกับลูกค้าจำนวนมาก 

4. ห้ามมีจุดทรัพย์รั่วไหลในลายเซ็น 
ลายเซ็นที่ควรหลีกเลี่ยง คือลายเซ็นที่อาจจะมีจุดรั่วไหลในลายเซ็น เช่น ลายเซ็นที่มีสระ อุ ที่มีการเขียนแบบลากลงมาจากชื่อยาวๆ จะเปรียบเสมือนกับการไหลรั่วไหลของเงินอยู่ตลอดเวลา นั่นหมายถึงจุดที่จะทำให้เราเก็บเงินไว้ไม่อยู่ มีเรื่องที่จะต้องทำให้เสียเงินจุกจิกนั่นเอง 

5. หลังลายเซ็นนั้นต้องใส่จุดเสมอ 
การใส่จุด (.) ในลายเซ็น จะหมายถึงการเสริมพลังให้กับลายเซ็นแข็งแกร่งมากขึ้น และการใส่จุดยังหมายถึงการกำหนดทิศทาง และเป้าหมายในชีวิตให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ทำธุรกิจที่มีลูกน้องหรือบริวารจำนวนมาก การใส่เครื่องหมายไว้ข้างหลังลายเซ็นจะหมายถึงการทำให้ลูกน้องหรือบริวารเชื่อฟัง


**สำหรับใครที่ทำธุรกิจ และกำลังมีแผนเปลี่ยนลายเซ็นใหม่เพื่อเสริมดวงการเงินหรือโชคลาภ วันนี้เรามีบริการดีๆ จาก FASTWORK FREELANCE ที่จะช่วยให้การค้นหา ปรับปรุง วิเคราะห์ลายเซ็นปัจจุบันที่เรากำลังใช้อยู่ และช่วยออกแบบลายเซ็นที่ใช่ เสริมโหงวเฮ้งให้กับเจ้าของธุรกิจ เพื่อเสริมดวงการงานการเงินของคุณให้ปังแบบฉุดไม่อยู่ 

 

FASTWORK แหล่งรวม FREELANCE ช่วยออกแบบลายเซ็นมงคล วิเคราะห์ลายเซ็นมงคลให้คุณ 
แชร์เคล็ดลับออกแบบลายเซ็นฉบับสายมู ใช้แบบนี้มีแต่รวย

4 ขั้นตอนง่ายๆ ใช้บริการ ที่ FASTWORK FREELANCE ที่จะทำให้คุณค้นพบลายเซ็นเสริมดวงที่เหมาะกับคุณ 

1. เข้าไปยังเว็บไซต์ fastwork freelance หรือคลิกที่ลิงก์ https://fastwork.co/horoscope/lucky-signature

2. เลือกฟรีแลนซ์ที่ตอบโจทย์คุณ

3. กดจ้างงาน พร้อมส่งรูปลายเซ็นที่ต้องการวิเคราะห์

4. รอรับไฟล์ผลการวิเคราห์ะโหงวเฮ้งลายเซ็นภายในระยะเวลา 3 วันทำการ
แชร์เคล็ดลับออกแบบลายเซ็นฉบับสายมู ใช้แบบนี้มีแต่รวย
การออกแบบลายเซ็นที่เหมาะสมกับตัวเอง ไม่ต่างจากการสร้างแบรนด์สินค้าหรือบริการที่เรากำลังจะขาย หากเรามีลายเซ็นที่ดี ที่สามารถบ่งบอกบุคลิก รวมไปถึงเสริมความเชื่อในเรื่องเงินและโชคลาภได้ ก็จะยิ่งทำให้เรามีความมั่นใจในการทำธุรกิจมากขึ้น


สำหรับใครที่สนใจวิเคราะห์ลายเซ็นที่กำลังใช้อยู่ว่าดี หรือไม่ดี ส่งเสริมในเรื่องของการงาน หรือธุรกิจที่กำลังทำอยู่หรือไม่อย่างไร สามารถเข้าไปใช้บริการออกแบบฟรีแลนซ์วิเคราะห์ลายเซ็นเสริมดวงที่เว็บไซต์  https://fastwork.co/horoscope/lucky-signature  ง่าย สะดวก ภายในไม่กี่ขั้นตอน 
 

2,165 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม