แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ดวงไตรมาสสุดท้าย คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือน ตุลาคม-ธันวาคม ๒๕๖๖

31 ส.ค. 2566 16:26:37
ดวงไตรมาสสุดท้าย คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือน ตุลาคม-ธันวาคม ๒๕๖๖

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการเงิน โชคลาภ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี วันนี้ ห้ามพลาด !  เพราะ อาจารย์ ภู่ คชสาร  มีคำทำนายดวงของคนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนตุลาคม-ธันวาคม 2566 ว่าเป็นอย่างไร ดวงใครเฮง ดวงปังกันบ้างมาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

👩‍💻 การงาน  สิ่งที่คิดที่วางแผนไว้ในช่วงก่อนหน้าเริ่มเป็นรูปเป็นร่างในช่วงเวลานี้ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้วางแผนสิ่งใดต้องรีบแล้วครับ ก่อนที่โอกาสดีๆ ในช่วงเวลานี้มันจะผ่านไปถึงมันอาจมีอุปสรรคบ้าง แต่ด้วยความสามารถของคุณนั้น ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ สิ่งที่ได้รับตอบแทนกลับมานั้นรับรองว่าคุ้มค่ากับหยาดเหงื่อแรงกายที่เสียไปอย่างแน่นอน ใครที่รอคอยเรื่องการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ถ้าถึงรอบที่คุณควรได้ก็ไม่มีเหตุใดที่คุณจะพลาดการเปลี่ยนตำแหน่งในครั้งนี้

💸 การเงิน  นอกจากเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงแล้ว คุณยังมีมุมที่จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้อีกด้วย แต่จะมากจะน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาของแต่ละท่านเป็นตัวแปร ในส่วนของท่านที่จะเอาเงินเก็บนั้นเอามาลงทุนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจในช่วงนี้ ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหาติดขัดอะไร
 
 
 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

👩‍💻 การงาน  หลายอย่างยังมีมุมติดขัดไม่เป็นไปตามใจปรารถนา อาจต้องทุ่มเทพลังกายพลังใจให้มากกว่านี้คุณจึงจะข้ามผ่านอุปสรรคในช่วงนี้ไปได้ การทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ อาจทำให้ผลงานนั้นออกมาไม่ประสบผลสำเร็จได้ แต่สถานการณ์ต่างๆ ที่ได้กล่าวมานี้จะมีมุมค่อยๆ ดีขึ้นหลังจากก้าวเข้าช่วงปลายปีไปแล้ว ใครที่ต้องการเริ่มต้นอะไรใหม่ในช่วงนี้ ยังไม่ค่อยเหมาะอาจต้องรอเวลาไปอีกสักพักหนึ่งจะเป็นการดีที่สุด

💸 การเงิน  มีเหตุให้เสียเงินโดยใช่เหตุ โดยเฉพาะต้องระวังในเรื่องการเสียเงินไปกับสุขภาพร่างกาย แนวทางในการแก้ไขตรงจุดนี้คุณควรนำเงินไปทำประกันสุขภาพ ทำประกันชีวิตไว้จะเป็นการดีที่สุด หรืออีกมุมหนึ่งเสียเงินไปกับการตรวจสุขภาพประจำปีก็พอที่จะช่วยได้ครับ แต่อีกมุมหนึ่งอาจหมายถึงการที่คุณนั้นจะได้เงินจากความเป็นความตาย เช่น การได้รับมรดก ทำประกันป่วยเจ็บได้เงินคืน อย่างนี้เป็นต้นครับ


 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

👩‍💻 การงาน  อาจมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานแบบฉับพลัน บางท่านอาจเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี บางท่านอาจกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงที่แย่ลง ตรงนี้ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมเป็นตัวกำหนด นอกจากนั้นการงานในช่วงนี้จะหนักขึ้นเป็นสองเท่า คุณต้องรับผิดชอบงานที่สำคัญ แต่บางท่านก็ต้องรับผิดชอบงานที่ตัวเองนั้นไม่มีความถนัด ซึ่งก็ต้องอาศัยเวลาในการเรียนรู้พอสมควร กว่าที่จะทำผลงานนั้นได้ออกมาดีได้เหมือนเดิม
 
💸การเงิน รายจ่ายมีค่อนข้างสูงในช่วงที่ผ่านมา ช่วงเวลานี้พอมีเงินเข้ามาคุณก็ต้องพยายามเคลียร์หนี้สินเก่าให้หมดไปเสียก่อน ก่อนที่คุณนั้นจะก่อเกิดหนี้สินใหม่หลังจากนี้ เพราะว่าไม่ทำเช่นนั้นคุณอาจหมุนเงินไม่ทันจนก่อเกิดปัญหาด้านการเงินในอนาคตได้
 
 
 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

👩‍💻 การงาน  หลายอย่างยังมีมุมติดขัดอยู่ งานที่ดูง่ายกลับกลายเป็นเรื่องยาก อาจต้องใช้เวลาในการแก้ไขปัญหาสักระยะทุกอย่างถึงจะผ่านพ้นไปได้ สิ่งสำคัญทุกอย่างจะต้องมาจากตัวของตัวเองเป็นคนดำเนินการ ไหว้วานคนอื่นทำงานแทนตัวเองอาจทำให้งานนั้นล่าช้ามากกว่าเดิม

💸 การเงิน  ต้องรอบคอบให้มากขึ้น การลงทุนในสิ่งต่างๆ ต้องศึกษาให้ดีเพราะมีโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ สิ่งที่ต้องระวังอีกสิ่งหนึ่ง คือ การใช้จ่ายจนเกินตัว นั้นจะทำให้คุณเกิดภาระหนักด้านการเงินในอนาคตได้ ถ้าแก้ไขเสียตอนนี้ปัญหานี้ก็จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้นครับ


 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

👩‍💻 การงาน  บางสิ่งอาจต้องยอมเสียเปรียบก่อนในช่วงต้น แต่บทสรุปนั้นคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ ในส่วนของการลงทุนอะไรก็ตามในช่วงนี้ ถ้าคุณนั้นศึกษามาดีแล้ว ก็ขอให้ลงมือทำได้เลย รับรองว่าคุณจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ เรื่องของบริวาร บริวารอาจไม่มีประสิทธิภาพที่ดีพอ คุณอาจต้องอบรมพนักงานให้ดีมากกว่านี้ เพื่อผลประโยชน์ของงาน ขององค์กรของคุณเอง

💸 การเงิน  การใช้จ่ายช่วงนี้มีความคล่องตัว หวังสิ่งใดสมดั่งใจปรารถนา ใครที่ต้องการกู้เงินเพื่อนำมาลงทุนเพิ่มในช่วงนี้จะได้รับการอนุมัติวงเงินเป็นไปตามตัวเลขที่ตั้งใจ
 

 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

👩‍💻 การงาน  การทำธุรกรรมในเรื่องต่างๆ ต้องมีความรอบคอบมากกว่าช่วงที่ผ่านมา เรื่องที่คิดว่าดูดีแล้วแต่สุดท้ายก็อาจจะมีปัญหาในภายหลังได้ต้องระวัง การขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างช่วงเวลานี้ ดูแล้วเป็นเรื่องยาก สถานการณ์ในช่วงนี้ต้องพึ่ง กำลังกาย  กำลังใจ ของตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ ใครที่มองหาโอกาสในเรื่องการเปลี่ยนแปลงงานใหม่ในช่วงนี้ยังไม่เหมาะ อาจต้องรอคอยไปอีกสักระยะหนึ่ง

💸 การเงิน  ถึงรายได้หลักในช่วงนี้ต้องใช้จ่ายแบบเดือนชนเดือน แต่นอกจากรายได้หลักแล้วคุณมีมุมที่มีโชคลาภเข้ามา ซึ่งนั้นก็ทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณในช่วงนี้มีมุมหายใจหายคอดีขึ้นมากกว่าเดิม แต่ถึงจะมีเงินตรงจุดนี้เข้ามาเสริม ก็ต้องรู้จักบริหารจัดการให้เป็นด้วย ไม่งั้นก็ต้องกลับไปหมุนเงินหัวหมุนอีก


 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

👩‍💻 การงาน  ทำงานดีมากจนเกินไป ซึ่งนั้นอาจเป็นที่จับตามองจากคนรอบข้างได้ แต่ทองแท้ไม่กลัวไฟ คนที่คิดจะเลื่อยขาเก้าอี้คุณ สุดท้ายก็จะทำอะไรคุณไม่ได้ การขยับขยาย การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งจะเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ คุณจะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม ใครที่ค้าขายช่วงเวลานี้ลูกค้าคึกคัก จนเป็นที่อิจฉา อ.การันตี

💸 การเงิน  รายรับมีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมาจากทั้งงานหลักงานเสริม การจับจ่ายใช้สอยมีความคล่องตัวมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ใครที่อยากลงทุนเพิ่มในด้านต่างๆ ก็สามารถที่จะลงทุนได้ในช่วงนี้ ในมุมระยะยาวคุณจะได้ผลตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อกลับมาอย่างแน่นอน
 

 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

👩‍💻 การงาน  การสัญญาปากเปล่าหรือแม้กระทั้งมีสัญญาก็ต้องดูรายละเอียดเป็นพิเศษ เพราะอาจมีช่องโหว่จนทำให้คุณนั้นเสียเปรียบได้ต้องระวัง ใครที่มีความคิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ยังไม่เหมาะ เพราะมีความเสี่ยงที่เปลี่ยนไปแล้วจะแย่กว่าเดิม อาจต้องอดทนกับการอยู่ที่เดิมไปอีกสักพักจะเป็นการดีที่สุด

💸 การเงิน  ต้องวางแผนทางการเงินให้ดี เพราะในช่วงเวลานี้มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายในหลายช่องทาง ต้องคิดก่อนว่าอันไหนควรจ่ายก่อนจ่ายหลัง ซึ่งอาจหมุนเงินเหนื่อยไปอีกสักพัก แต่พอผ่านช่วงปลายปีไปได้ทุกอย่างก็จะค่อยๆ เริ่มดีขึ้นตามลำดับของให้คุณนั้นอดทนไปอีกสักนิด


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

6,483 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม