ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน ครึ่งปีหลัง 2566

12 พ.ค. 2566 16:33:45
ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566

ในช่วงครึ่งปีหลังนั้นมีดาวหลายๆ ดวงมีการเปลี่ยนแปลงราศีโดยเฉพาะดาวราหู ซึ่งนั้นก็มีผลต่อการทำนายดวงชะตาของคนทั้ง 7 วัน ซึ่งวันนี้ อ.ภู่จะมาบอกกล่าวว่าในช่วงครึ่งปีหลังดวงชะตาชีวิตของคนทั้ง 7 วันจะเป็นอย่างไรมีคำตอบในคอลัมน์นี้ครับ


 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านดวงชะตาเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น การงานของคุณนั้นมีมุมดีแบบก้าวกระโดด หลายเรื่องที่ติดขัดในช่วงก่อนหน้าทุกอย่างจะคลี่คลายเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าคุณกำลังรอคอยข่าวเรื่องงานอยู่ คุณจะได้รับการตอบรับที่ดีในช่วงนี้ การเงินการลงทุนในช่วงก่อนหน้าจะได้รับผลประโยชน์ที่ดีในช่วงครึ่งปีหลังนี้ นอกจากนั้นถ้าคุณคิดที่จะลงทุนเพิ่มเพื่อหวังกำไร คุณก็สามารถที่จะลงทุนได้ในช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นมุมที่ดี รายรับอยู่ในมุมดี ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินมีมุมที่ดีตามไปด้วย


 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566มีเรื่องให้หนักอกหนักใจเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นการที่จะคิดจะลงมือทำอะไรต้องมีสติ เพราะถ้าทำพลาดไปสักนิด ปัญหาก็จะก่อเกิดระยะยาว บางท่านคิดที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานซึ่งในจังหวะนี้ยังคงไม่เหมาะสมในการเริ่มต้นที่ทำงานใหม่ บางท่านเปลี่ยนแปลงแล้วอาจเป็นผลเสียมากกว่าผลดี เพราะฉะนั้นขอให้อดทนทำที่เดิมไปก่อนจะเป็นการดีที่สุดครับ ช่วงเวลานี้จึงเหมาะที่จะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ จะทำให้วิถีชีวิตคุณมีความปลอดภัย การเงินยิ่งมีเงินเข้าเยอะก็มีมุมใช้จ่ายเยอะตามไปด้วย บางท่านอาจต้องระวังคนมาเบียดเบียนเรื่องเงินของคุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ทางที่ดีก่อนใช้จ่ายอะไรออกไปต้องมีสติ ปัญหาเรื่องการเงินจะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น


 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566มีเรื่องทำให้คุณนั้นสับสน เรื่องบางเรื่องถ้าคุณไม่ลงมือทำเองปล่อยให้คุณอื่นนั้นรับผิดชอบอาจสร้างปัญหาให้กับคุณได้ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม นอกจากนั้นช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการขยับไปทำอะไรเพิ่ม การที่จะร่วมหุ้นส่วนในช่วงนี้ แนะนำให้ปฏิเสธไปก่อนจะเป็นการดีที่สุด การคิดการใหญ่ในช่วงนี้ยังไม่เหมาะเพราะมีโอกาสผิดพลาดได้ ในส่วนการเงินรายจ่ายมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง คุณต้องบริหารจัดการการเงินให้ดี เพราะถ้าพลาดเพียงนิดอาจส่งผลเสียระยะยาวตลอดช่วงครึ่งปีหลังนี้ได้


 

ดวงคนเกิดวันพุธ

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566บางท่านรู้สึกเบื่อกับการทำงานประจำแล้ว ซึ่งในช่วงครึ่งปีหลังนี้ก็เป็นจังหวะเหมาะในการเริ่มต้นงานใหม่ ใครสมัครงานในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการตอบรับในช่วงเวลานี้ ซึ่งบางท่านก็จะได้รับผลตอบรับที่ดีเมื่อเริ่มงานใหม่ แต่บางท่านการเปลี่ยนแปลงนั้นก็อาจสร้างความกดดันให้กับตัวเองได้ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมของแต่ละท่านเป็นตัวกำหนด ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวในช่วงครึ่งปีหลังจะมีช่องทางในการขยับขยายธุรกิจแบบก้าวกระโดด นอกจากนั้นยังมีมุมได้รับการสนับสนุนจาก คู่ค้าเก่า คู่ค้าใหม่ อย่างต่อเนื่องในช่วงเวลานี้อีกด้วย การเงินเมื่องานดีการเงินในช่วงนี้ก็มีมุมดีตามไปด้วย ในอีกมุมถ้าคุณนั้นต้องการกู้สินเชื่อต่างๆ จะได้รับอนุมัติอย่างแน่นอน


 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566ดวงชะตาฟ้าเปิดหลายอย่างเป็นไปดั่งใจปรารถนา เรื่องงานที่วางแผนไว้จะเป็นไปตามกำหนดการ ใครที่ทำงานด้านฝีมือช่วงนี้ ลูกค้าจะคึกคักเป็นพิเศษ ติดต่อเจรจาเรื่องใดจะบรรลุข้อตกลง นอกจากนั้นการขอความช่วยเหลือในเรื่องงานจะมีคนพร้อมช่วยเหลือเกื้อกูลคุณ ทำให้การงานของคุณนั้นไม่มีสะดุด ใครต้องการเปลี่ยนงานในช่วงนี้ ถ้าให้ดีคือมีคนรู้จักแนะนำจะทำให้คุณได้งานที่คุณคาดหวังไว้โดยง่าย การเงินการหมุนเงินถือว่าค่อนข้างดี นอกจากรายได้ที่ได้จากการงานแล้วคุณยังมีมุมที่จะมีโชคลาภเข้ามาอีกด้วย บางท่านอาจมีคนสนับสนุนด้านการเงิน เพราะฉะนั้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้เงินทองจะไม่ขาดมืออย่างแน่นอน อ.การันตี


 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566การงานมีมุมความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น คุณจะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญซึ่งจะส่งผลต่อตำแหน่งหน้าที่การงานในอนาคต อาจมีมุมได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ บางท่านอาจได้รับโอกาสจากที่ทำงานใหม่ ให้ตำแหน่งเพิ่มขึ้นหรือเงินเดือนเพิ่มขึ้น ในส่วนของคนที่ทำธุรกิจ การค้า การขาย ของคุณมีแต่จะดีวันดีคืน ลูกค้าคึกคักมากกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน การเงินเมื่องานดีการเงินของคุณในช่วงนี้ก็ดีตามไปด้วย ทำให้สภาพคล่องทางการเงินมีความคล่องตัวมากกว่าช่วงที่ผ่านมา อยากซื้ออะไรซื้อ อยากจ่ายอะไรจ่าย มีความสุขเป็นที่สุดในช่วงเวลานี้


 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน  ครึ่งปีหลัง 2566ต้องระวังเรื่องบริวารสร้างปัญหาให้กับคุณ ถ้าคุณนั้นปล่อยปะละเลยไม่จัดการให้เด็ดขาดเรื่องเล็กๆ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นคุณต้องจัดระเบียบบริวารที่คุณรับผิดชอบให้ดี ปัญหาก็จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น ในส่วนเนื้องานที่คุณแก้ไขปัญหาข้างต้นได้แล้ว เนื้องานก็จะออกมามีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ใครที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงนี้ แต่ขอเพียงแค่สิ่งนั้นคุณต้องรู้ลึกรู้จริง อะไรก็ตามที่ตัวเราเองไม่มีความรู้มาก่อนไม่สมควรทำในช่วงเวลานี้ การเงินอาจมีรายจ่ายไม่พึงประสงค์เข้ามาบ้างแต่ก็ไม่กระทบต่อฐานการเงินของคุณในปัจจุบัน ในส่วนของรายรับในช่วงนี้ยังคงอยู่ในมุมที่ดี บางท่านอาจมีรายรับได้หลากหลายช่องทางมากกว่าเดิม ทำให้เงินสะสมในช่วงนี้มีมากขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งคุณจะนำเงินส่วนหนึ่งไปต่อยอดก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเวลานี้


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

 

8,225 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม