ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 19 เมษายน 66 มีผลดีอย่างไร กับคนทั้ง 12 ราศี

23 มี.ค. 2566 13:39:37
ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 19 เมษายน 66 มีผลดีอย่างไร กับคนทั้ง 12 ราศี

ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้น นักโหราศาสตร์ใช้ปรากฎการณ์ดาวบนท้องฟ้านำมาเก็บสถิติแล้วนำมาพยากรณ์ว่าดวงชะตาของแต่ละบุคคลจะเป็นอย่างไรบ้าง? ซึ่งดาวพฤหัสบดีนั้นก็เป็นหนึ่งในดวงดาวที่นักโหราศาสตร์นำเก็บสถิติแล้วนำมาพยากรณ์
 
ดาวพฤหัสบดีในทางโหราศาสตร์นั้น เป็นดาวศุภเคราะห์ เป็นดาวแห่งความสำเร็จ ปรัชญาทางโหราศาสตร์นั้นได้กล่าวไว้ว่า “ปัญญาบริสุทธิ์ให้ทายดาวพฤหัสบดี” ดาวดวงนี้จึงเป็นประธานแห่งความดี ความสุข การเกื้อกูล ซึ่งดาวดวงนี้ในทางดาราศาสตร์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตามจักรราศีทุกๆ 1 ปี
 
ซึ่งในปี 2566 ดาวดวงนี้จะมีการเปลี่ยนจากราศีมีนย้ายเข้าสู่ราศีเมษในวันที่ 19 เมษายน 2566 และสถิตอยู่ในราศีเมษไป 1 ปี ซึ่งนั้นก็จะส่งผลต่อคนทั้ง 12 ราศี ซึ่งคนทั้ง 12 ราศีสามารถหาคำตอบของดวงชะตาคุณว่าจะมีมุมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งนี้อย่างไรบ้าง ไปเช็กกันเลยยย.....🙋‍
 
 
 

♈️ ราศีเมษ

(13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีมาอยู่ที่ราศีเมษนั้น ราศีเมษเป็นตำแหน่งไว้สำหรับทายภาพรวมของเจ้าดวงชะตาว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งดาวดวงนี้นี้เป็น ดาวตัวแทนเรื่องความสำเร็จบวกกับเป็น⭐️ดาวที่เป็นตัวแทนมาจากภพ “ศุภะ” ซึ่งแปลตรงตัว คือ ตำแหน่งความสุข ความเจริญก้าวหน้า เพราะฉะนั้นหลังจากวันที่ 19 เม.ย. 66 ไปแล้ว คุณจะมีเรื่องโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่องจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิม นอกจากนั้นยังแปลความหมายได้ว่าจะมีคนมาเกื้อกูล มีปัญหาสิ่งใดจะมีทางออก สามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน อ.การันตี นอกจากนั้นยังหมายถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรูปร่าง การกิน การอยู่ มีความอุดมสมบูรณ์ น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว เมื่อดาวดวงนี้อยู่ที่ตำแหน่งราศีเกิดของคุณ นอกจากนั้นถ้าทาย ❣️เรื่องความรักคนโสดมีโอกาสเจอคู่ ใครมีคู่อยู่แล้วมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เช่นการแต่งงาน เป็นต้น ใครอยากมีลูกก็มีมุมที่จะมีได้ในช่วงเวลานี้ เพราะฉะนั้นโดยภาพร่วมถือว่าดาวพฤหัสบดีย้ายราศีส่งผลดีกับชาวราศีนี้อย่างแน่นอน

 

♉️ ราศีพฤษภ

(14 พ.. – 13 มิ.ย.)

เป็นจุดของเปลี่ยนแปลงดวงชะตาครั้งยิ่งใหญ่ ในทางโหราศาสตร์นั้นดาวพฤหัสบดีจะโคจรอยู่ในภพ “วินาศ” ซึ่งชื่ออาจฟังดูไม่ดีแต่ในคำแปลในทางโหราศาสตร์นั้น ถือว่าจะมีคนมาเกื้อกูลในทางลับๆ ขอความช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลแบบลับๆ ไม่ออกหน้าออกตา นอกจากนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงวิธีในการดำเนินชีวิตครั้งใหญ่จากการที่มีผู้ใหญ่ชักชวนให้ริเริ่มสิ่งใหม่ในช่วงเวลานี้ ถ้าคุณกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตของคุณก็มีมุมที่จะดีขึ้นตามไปด้วยในเวลานี้ อ.การันตี

 

♊️ ราศีมิถุน

(14 มิ.. – 14 ก.ค.)

คนที่เกิดราศีมิถุน ดาวพฤหัสบดีนั้นเป็น ⭐️ตัวแทนเรื่องการงาน นอกจากนั้นยังเป็น ❣️ตัวแทนเรื่องความรักอีกด้วย หลังจากวันที่ 19 เม.ย.66 ไปแล้วนั้น ดาวดวงนี้โคจรอยู่ในภพ “ลาภะ” ซึ่งในทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นภพที่ดี เป็นภพแห่งความเจริญก้าวหน้า ถ้าวิเคราะห์แล้วจะเห็นได้ว่าดาวการงานอยู่ในภพลาภะแปลแบบตรงตัวคุณ เรื่องงานหลังจากนี้ไปจะมีความโดดเด่น รอคอยข่าวเรื่องาน การปรับตำแหน่ง การขึ้นเงินเดือน มีมุมสมดั่งใจปรารถนา เรื่องที่ยาก เรื่องที่เป็นปัญหาในช่วงก่อนหน้าจะได้รับการคลี่คลายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นในช่วงเวลาหลังจากนี้ นอกจากนั้นแล้วตำแหน่งคู่ครองก็ยังแทนด้วยดาวพฤหัสบดี คู่ครองในช่วงนี้จะเกื้อกูลคุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม เพราะฉะนั้นเมื่อดาวนี้ย้ายราศีอย่างไรเสีย ก็ต้องส่งผลดีต่อดวงชะตาชีวิตของคุณอย่างแน่นอน

 

♋️ ราศีกรกฎ

(15 ก.. – 16 ส.ค.)

มีทั้งเรื่องดีและเรื่องชวนให้คุณปวดหัวในเวลาเดียวกัน เมื่อดาวดวงนี้ย้ายราศี ในทางโหราศาสตร์นั้นดาวดวงนี้เป็นตัวแทน ภพแห่งความเจริญก้าวหน้าและยังเป็นตัวแทน ภพอริ ซึ่งความหมาย คือ ปัญหา อุปสรรค เพราะฉะนั้นเวลานี้คุณจึงมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายเข้ามาพร้อมๆ กัน จะมากหรือน้อยนั้นก็ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมของแต่ละท่านเป็นตัวแปร แต่ส่วนใหญ่เรื่องต่างๆ จะไปแสดงผลในเรื่องงานเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะดาวพฤหัสบดีนั้นจะไปอยู่ในภพการงานหลัง 19 เม.ย.66 บางท่านจะได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ ได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ แต่สิ่งนั้นก็อาจต้องแรกด้วยความเหน็ดเหนื่อย ความปวดหัวในเรื่องเนื้องาน เป็นต้น เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าทุกอย่างไม่ได้ดีไปเสียหมดหรือจะเลวร้ายไปเสียหมด มีได้มีเสียนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาในช่วงเวลานี้

 

♌️ ราศีสิงห์

(17 ส.. – 16 ก.ย.)

ถือว่าเป็นช่วงที่ดีมาก เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเพราะก่อนหน้านั้นดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งความสำเร็จโคจรอยู่ใน ภพมรณะ กับดวงชะตาของชาวราศีนี้ ทำให้ช่วงก่อนหน้าเจออุปสรรคมาโดยตลอด แต่หลังจากนี้ไปทุกอย่างจะมีมุมการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ดาวพฤหัสบดีหลังจาก 19 เม.ย. 66  จะโคจรอยู่ใน ภพแห่งความเจริญก้าวหน้า เพราะฉะนั้นความอึดอัดทุกข์ใจในช่วงก่อนหน้าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สิ่งที่คิดหรือมุ่งหวังไว้ในช่วงก่อนหน้าที่ไม่สามารถทำได้ จะประสบผลสำเร็จในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นใครที่วางแผนเรื่องการใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อ ทำงาน พักอาศัย ถือว่าจะมีมุมดีหลังจากนี้อย่างแน่นอน อ.การันตี

 

♍️ ราศีกันย์

(17 ก.. – 16 ต.ค.)

เป็นจุดที่ต้องระวังเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศี เพราะการย้ายครั้งนี้ดาวดวงนี้จะอยู่ในภพ “มรณะ” ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวตัวแทนเรื่องปัญญาความคิด ดาวตัวแทนผู้ใหญ่ เมื่อโคจรอยู่ในภพมรณะ ต้องระวังการสูญเสีย การห่างเหิน จากคนที่เคยเกื้อกูลกันกลับกลายมาเป็นอริกัน การคิดการวางแผนในช่วงนี้ถ้าคุณนั้นไม่ชำนาญกับสิ่งนั้นๆ โดยถ่องแท้อาจมีข้อผิดพลาดได้ นอกจากนั้นดาวพฤหัสบดียังเป็นตัวแทนเรื่องคู่และเรื่องที่อยู่อาศัย ถ้าเป็นเรื่องคู่อาจหมายถึงการห่างเหินกัน คู่เจ็บป่วย เป็นต้น ถ้าเป็นเรื่องที่อยู่อาศัย อาจมีการเปลี่ยนแปลง การย้ายที่อยู่อาศัย การซ่อมบำรุงครั้งใหญ่ เพราะฉะนั้นทุกก้าวในการดำเนินชีวิตหลังจากนี้ต้องห้ามประมาท ทำบุญสร้างกุศลอยู่ตลอดเวลาหลังจากนี้จะเป็นการดี

 

♎️ ราศีตุลย์

(17 ต.. – 15 พ.ย.)

ก่อนหน้ามีหลายอย่างไม่ลงตัว ขัดแย้งกับคนรอบตัว อึดอัดกับทุกๆ เรื่องราวในช่วงที่ผ่านมา แต่หลังจากนี้ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อ.การันตี หลังจากวันที่ 19 เม.ย. 66 ดาวพฤหัสบดีย้ายจากภพ “อริ” เข้าสู่ภพแห่งการเกื้อกูล ถึงปัญหาที่มีก่อนหน้ายังตามมาอยู่ แต่สถานการณ์ต่างๆ เริ่มเป็นใจทำให้คุณสามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ เหล่านั้นให้ผ่านพ้นไปในทางที่ดีขึ้นได้ ใครที่โสดอยู่มีโอกาสเจอคนที่คนถูกใจในช่วงนี้ แต่การจะคบกันไปถึงขั้นไหนก็ขึ้นอยู่กับพื้นชะตาเดิมของแต่ละท่านเป็นตัวกำหนด ใครที่มีปัญหาและต้องการความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ขอให้เอยจะมีคนพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาให้คุณ ดวงชะตาในช่วงนี้ฟ้าเริ่มเปิด เรื่องยากจะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย เรื่องที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ก็กลับกลายเป็นไปได้ โดยภาพรวมถือว่าการย้ายราศีของดาวพฤหัสบดีครั้งนี้ส่งผลดีต่อคุณ

 

♏️ ราศีพิจิก

(16 พ.. – 15 ธ.ค.)

การเปลี่ยนแปลงชะตาครั้งนี้เป็นสิ่งที่ต้องระวังสำหรับชาวราศีนี้เป็นอย่างมาก เพราะดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนเรื่องการเงินของชาวราศีนี้นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนเรื่องบริวารอีกด้วย ซึ่งพอย้ายเข้าสู่ภพ “อริ” จึงทำให้การบริหารการจัดเรื่องการเงินก็มีมุมที่จะติดขัดได้ มีเหตุให้ต้องจ่ายเงินไปกับการแก้ไขปัญหาต่างๆ ต้องระวังการเสียเครดิต เพราะฉะนั้นห้ามใช้จ่ายเกินตัว ระวังการใช้บัตรเครดิตนำเงินอนาคตมาใช้ อีกส่วนหนึ่ง ดาวพฤหัสบดีมาจากภพบริวาร เมื่อดาวดวงนี้โคจรอยู่ในภพอริทำให้การจัดการเรื่องบริวารนั้นมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นบริวารที่ทำงาน หรือคนที่อยู่รอบตัวที่อายุอ่อนกว่าก็อาจสร้างปัญหาให้คุณได้ในช่วงเวลานี้ คุณต้องมีความเด็ดขาดในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ก่อนที่ทุกอย่างจะลุกลามบานปลายไปมากกว่าที่เป็นอยู่

 

♐️ ราศีธนู

(16 ธ.. – 15 ม.ค.)

ดาวพฤหัสบดีเป็น ตัวแทนของการทายอุปนิสัยโดยทั่วไปของเจ้าดวงชะตาหรือสถานการณ์โดยทั่วไปของเจ้าดวงชะตา ซึ่งเมื่อย้ายราศีแล้วหลังจาก 19 เม.ย.66 ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลายอย่างเริ่มเข้ารูปเข้าลอย ดาวประจำตัวมีตำแหน่ง “ราชาโชค” ราชาโชคเปรียบประดุจดั่งพระราชาไม่ต้องซื้อต้องหาก็มาเอง ทุกอย่างในช่วงหลังจากนี้ไป จะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย คิดสิ่งใดขอให้ลงมือทำมีมุมประสบผลสำเร็จ นอกจากนั้นในช่วงนี้เหมาะกับการเรียนการศึกษาต่อจะเป็นมุมดีที่สุดในช่วงนี้ ใครที่คิดริเริ่มทำสิ่งใหม่มีมุมเป็นไปตามใจปรารถนา นอกจากนั้นดาวพฤหัสบดียังเป็น ตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัย เมื่อมีตำแหน่งเปลี่ยนแปลง ในช่วงเวลานี้ใครยังไม่มีบ้านจะมีบ้าน ใครที่มีอยู่แล้ว อยากย้ายไปที่ใหม่ที่ดีมากกว่าเดิมก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเวลานี้ ใครอยากปรับปรุงบ้านใหม่ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกัน ถือว่าการย้ายของดาวพฤหัสบดีครั้งนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาสำหรับชาวราศีธนู

 

♑️ ราศีมังกร

(16 ม.. – 12 ก.พ.)

เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีถือว่าเป็นมุมของการเปลี่ยนแปลงเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้นดาวดวงนี้ย้ายราศีอยู่ในภพเกี่ยวกับที่ดินที่ทาง ใครที่ยังไม่มีความมั่นคงในชีวิตในจังหวะนี้จะมีความมั่นคงในชีวิตมากกว่าในช่วงที่ผ่านมา ใครยังไม่มีบ้านยังไม่มีรถ ถ้าตั้งใจก็สามารถที่จะมีได้ในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นในช่วงนี้จะมีมุมที่จะต้องเดินทางบ่อยครั้ง ยิ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตก็ยิ่งจะมีความมั่นคงเพิ่มมากขึ้น หลายคนอาจรู้สึกมีความอึดอัดใจในช่วงก่อนหน้าหลังจากนี้สถานการณ์ต่างๆ จะมีความลงตัวมากขึ้นมากกว่าเดิม ถือว่าหลังจากนี้ดวงชะตาของท่านมีมุมที่จะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน อ.การันตี

 

♒️ ราศีกุมภ์

(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดาวพฤหัสบดีสำหรับชาวราศีนี้เป็น ตัวแทนเรื่องการเงิน นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับโชคลาภ เมื่อดาวดวงนี้ย้ายราศีหลังจากวันที่ 19 เม.ย.66 แล้วถือเป็นจังหวะที่ดีที่ดาวการเงินดาวโชคลาภมีมุมที่จะพอกพูนเพิ่มมากกว่าช่วงที่ผ่านมา หวังสิ่งใดสมดั่งใจปรารถนา เพราะฉะนั้นเมื่อดาวการเงินมีมุมแบบนี้ เจ้าดวงชะตาก็ต้องคิดวางแผนว่าจะทำอะไร จะลงทุนอะไร เพื่อก็เกิดการเงินให้มากขึ้น ดวงชะตาเปิดแต่ถ้ารอคอยรับรองว่าไม่ได้ เพราะฉะนั้นในช่วงนี้จึงต้องมีความตั้งใจอย่าเต็มที่ในการลงมือทำทุกอย่างจึงจะประสบความสำเร็จ

 

♓️ ราศีมีน

(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนของตัวคุณเมื่อย้ายราศีหลังจากวันที่ 19 เม.ย. 66 จะย้ายเข้าสู่ภพการเงิน เพราะฉะนั้น ถ้าคุณนั้นมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำมาหากินในรอบปีนี้รับรองว่าเงินทองของคุณจะคึกคักอย่างแน่นอน อ.การันตี หลายอย่างมีความลงตัว เรื่องยากในช่วงก่อนหน้าจะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายหลังจากนี้เป็นต้นไป การขอความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ จะมีคนเข้ามาเกื้อกูลอย่างแน่นอน เรื่องงานถ้าคุณคิดจะลงทุนอะไรใหม่ๆ ในช่วงเวลานี้สามารถที่จะทำได้ ได้รับผลตอบรับที่ดีกลับคืนมาอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นช่วงฟ้าเปิด คิดสิ่งใดสมดังใจปรารถนาอย่างแน่นอน


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี! 🖱 ลองคลิกดูแฟรนไชส์เพื่อเป็นไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

4,770 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม