ตั้งรหัสแอปยังไง ให้รับทรัพย์ก้อนโต

22 ก.พ. 2566 11:40:42
ตั้งรหัสแอปยังไง ให้รับทรัพย์ก้อนโต

เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าเรื่องของพลังตัวเลขนั้นเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ บ้านเลขที่หรือแม้แต่เลข รหัส App ธนาคาร โดยเฉพาะรหัส App ธนาคาร เป็นสิ่งจำเป็นในสมัยนี้เพราะทุกคนทุกท่านย่อมมี App ธนาคารติดอยู่ในโทรศัพท์ของตัวเองอยู่แล้ว และรหัส App ธนาคารเป็นปัจจัยสำคัญในการปกป้องวงเงินในบัญชีธนาคารของคุณ
 
ซึ่งนอกเหนือจากสิ่งนี้ การที่เราจะใช้พลังของตัวเลขนั้นมา มูเตลู ทำให้เงินทองที่อยู่ใน App ธนาคารของคุณเพิ่มขึ้นจะดีกว่ามั้ย ซึ่งบทความนี้ อ.ภู่ จะมาบอกกล่าวพลังแห่งตัวเลขที่จะมูขั้นสุดในเรื่องเงินทองของคุณเพิ่มอย่างไม่มีขีดจำกัด
 
โดยทั่วไปแล้วรหัส App ธนาคารในสมัยปัจจุบันโดยส่วนใหญ่จะตั้ง pin ไว้ตั้งแต่ 4-8 ตัว แล้วแต่ App ธนาคาร ซึ่งเมื่อคุณมีความรู้จากบทความนี้ไม่ว่าจะต้องตั้ง Pin กี่ตัว คุณก็สามารถที่จะสร้างสรรค์ตัวเลขที่เป็นมงคลเฉพาะคุณได้อย่างแน่นอน
 
มาเข้าใจหลักการของตัวเลขง่ายๆ ก่อน เลขนั้นมีเลขที่เป็นเลขในหมวดดีและเลขในหมวดร้าย
หมวดดีประกอบไปด้วยเลข              2, 4, 5, 6
หมวดร้ายประกอบไปด้วยเลข          1,3,7,8,0
 
ในส่วน เลข 9 นั้นเป็นตัวแปรทำให้เลขที่อยู่หน้าหรืออยู่ท้ายดีให้ดีมากขึ้น ร้ายก็ให้ร้ายเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน
 
นอกจากนั้นก็ยังมีตัวแปรเพิ่มนั้น คือ “ทักษา” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโหราศาสตร์ไทย จะมีตัวเลขที่ยกเว้นสำหรับวันต่างๆ ที่ไม่สมควรใช้ นั้นคือ
 

วันเกิด เลขที่ไม่สมควรใช้
คนเกิดวันอาทิตย์ 6
คนเกิดวันจันทร์ 1
คนเกิดวันอังคาร 2
คนเกิดวันพุธ 3
คนเกิดวันพุธกลางคืน 5
คนเกิดวันพฤหัสบดี 7
คนเกิดวันศุกร์ 8
คนเกิดวันเสาร์ 4


แล้วทักษายังเป็นตัวแปรตัวเลขมงคลเสริมพลังงานด้านบวกด้วยนั้น คือ
 
วันเกิด เลขที่สมควรใช้คือ
คนเกิดวันอาทิตย์ 4, 7
คนเกิดวันจันทร์ 7, 5
คนเกิดวันอังคาร 5, 8
คนเกิดวันพุธ 8, 6
คนเกิดวันพุธกลางคืน 2, 3
คนเกิดวันพฤหัสบดี 1, 2
คนเกิดวันศุกร์ 3, 4
คนเกิดวันเสาร์ 6, 1


จะสังเกตได้ว่าเลขที่เป็นมงคลบางทีก็อาจเป็นเลขหมวดร้าย แต่ในสถานการณ์นี้ถ้าคุณเป็นคนวันนั้นๆ แล้วทักษาตัวเลขนั้นเป็นเลขมงคลของคุณ ตัวเลขนั้นจะได้รับข้อยกเว้น
 
เมื่อคุณอ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้วคุณก็จะมีความรู้ในระดับหนึ่งในการที่จะสร้างสรรค์ตัวเลข App ธนาคาร สำหรับตัวเองแล้ว
 
อาจารย์ จะยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเกิดวันอาทิตย์ Pin ที่ต้องใช้ใน App ธนาคารต้องใช้ 6 ตัว ก็จะเป็น 474759 เป็นต้น แบบนี้ใช้ได้ครับ เพราะเอาเลขตามทักษาที่ดีมาใช้บวกกับเลขหมวดดี คือ เลข 5 บวกกับเลขที่ส่งเสริมให้เลขข้างหน้ามีพลังบวกเพิ่มมากขึ้น คือ เลข 9
 
แต่ถ้าเป็น 477459 แบบนี้ใช้ไม่ได้ สาเหตุเพราะในทางโหราศาสตร์ไทยนั้นถึงจะเป็นเลขที่ดีตามทักษาที่ได้รับข้อยกเว้น แต่ถ้าเลขร้ายอยู่ใกล้กลับเลขร้าย คือ ตัวเลข 7 กับ7 ติดกัน อย่างนี้จะส่งผลเสียมากกว่าผลดี
 
ตัวอย่างที่2 ถ้าคุณเกิดวันพุธ ถ้าคุณมีทุนเดิมในความชอบตัวเลขในหมวดของตัวเลขดี 245699 อย่างนี้ก็ใช้ได้ หรือจะเป็น 224459 แบบนี้ก็ได้
 
แล้วนี้เป็นการเลือกตัวเลขที่เข้ากับดวงชะตาคุณในแบบที่ง่ายที่สุด หวังว่าท่านที่อ่านมาถึงตรงจุดนี้จะเอาไปปรับใช้ให้เกิดความเฮงกับ App ธนาคาร ของท่านครับ

5,926 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม