สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566

14 ธ.ค. 2565 16:11:02
สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566

💄ลิปสติกเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะสร้างสีสันบนใบหน้าให้กับผู้ใช้ แต่งเติม เสริมแต่ง เพิ่มเสน่ห์ ลบจุดด้อย สร้างจุดดี ให้กับผู้ใช้ สีลิปสติกเป็นสีที่จะติดบนริมฝีปากซึ่งเป็นจุดสำคัญในทางโหงวเฮ้ง เพราะริมฝีปากเป็นจุดสำคัญที่บ่งบอกเรื่องเสน่ห์ทางคำพูด การเจรจา หรือแม้กระทั่งทรัพย์สินเงินทองก็ต้องเอาส่วนประกอบตรงจุดนี้มาพิจารณาประกอบอีกด้วย ใครที่สีผิวริมฝีปากซีด แห้ง ก็จะทำให้คนนั้นขาดซึ่งโชคลาภเงินทอง การเจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ ก็มีมุมที่จะติดขัดไปเสียหมด เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะช่วยได้นั้นคือลิปสติกที่จะปกปิดจุดด้อย สร้างจุดดี 💋
 
👉วันนี้ อ.ภู่ จะมาบอกกล่าวว่า สีที่เป็นมงคลในทางโหราศาสตร์ ที่จะส่งผลดีให้กับตัวคุณและเพิ่มความมั่นใจบนใบหน้า จะเป็นสีอะไรนั้นไปอ่านคำตอบด้านล่างนี้ได้เลยครับ


 

คนเกิดวันอาทิตย์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนรักเกียรติศักดิ์ศรี เป็นคนตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

สีที่เหมาะกับคนวันอาทิตย์ที่เป็นคนที่ร้อนแรงนั้น เช่น สีแดงแรงฤทธิ์ (Bursting Red) , เบอรี่เรด (Berry Red)

 
 

คนเกิดวันจันทร์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นทุนเดิม “รูปจริตให้ทายจันทร์” เป็นปรัชญาทางโหราศาสตร์ คนวันจันทร์เป็นคนที่แต่งหน้าแต่งตาเก่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  

สีที่เหมาะกับคนวันจันทร์ที่สมควรใช้ จะเป็นสีโทนเย็น เช่น นู้ดพีช (Peachy Nude) , สีนู้ด (Subtle Nude)

 
 

คนเกิดวันอังคาร

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันอังคาร คุณเป็นคนที่ลุยๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การแต่งหน้าทาปาก คุณสมควรที่จะหาลิปสติกกันน้ำ จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นที่สุด

สีที่เหมาะกับคนวันอังคารที่สมควรใช้ เช่น สีชมพูสุดป๊อป (Pop Pink) , สีชมพูอ่อน (Baby Pink)

 
 

คนเกิดวันพุธ

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันพุธ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในการพูดการเจรจาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว “เจรจาอ่อนหวานให้ทายดาวพุธ” ถ้าริมฝีปากของคุณดูดีก็ยิ่งจะส่งผลดีต่อการเจรจาของคุณเพิ่มเติมขึ้นด้วย

สีที่เหมาะกับคนวันพุธที่สมควรใช้ เช่น สีส้มพีช (Orange Peachy) , สีนู้ด (Subtle Nude)

 
 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันพฤหัสบดี คุณเป็นคนที่นุ่มลึก การแต่งหน้าของคนวันนี้ จะแต่งหน้าโดยส่วนใหญ่ไปในโทนเรียบร้อย สุภาพ เสียเป็นส่วนใหญ่

สีที่เหมาะกับคนวันพฤหัสที่สมควรใช้ เช่น สีแดงธรรมชาติ (Natural Red) , สีแดงตุ่น (Ruby Red)

 
 

คนเกิดวันศุกร์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนที่แต่งหน้าเก่งอยู่แล้ว ชอบสีสัน ชอบความสวยงาม ชอบความไม่เหมือนใคร ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยรับรองว่าไม่ยอมใครอย่างแน่นอน

สีที่เหมาะกับคนวันศุกร์ที่สมควรใช้ เช่น สีชมพูฟูเชีย (Fuchsia) , นู้ดพีช (Peachy Nude)

 
 

คนเกิดวันเสาร์

สีลิปสติกเสริมดวง คนเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2566💄 คนเกิดวันเสาร์ โดยหลักแล้วคุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเป็นทุนเดิม การแต่งหน้าโดยส่วนใหญ่ก็จะแต่งหน้าไปในทิศทางเหมือนเดิม เมื่อวานแต่งแบบไหน วันนี้ก็จะแต่งแบบนั้น สีลิปสติกที่ทำให้ริมฝีปากเด่นมากจนเกินไปอาจจะไม่เด่นสำหรับคุณ

สีที่เหมาะกับคนวันเสาร์ที่สมควรใช้ เช่น สีนู้ด (Subtle Nude) , สีแดงธรรมชาติ (Natural Red)
 

 
🤔 ความเชื่อเรื่องสีเสริมดวงเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และการใช้สีลิปสติกที่ถูกโฉลกควรทำเพื่อเพิ่มความมั่นใจ มากกว่าเชื่ออย่างงมงายนะครับ🎊🎉
 

2,631 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม