ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

ลักษณะสินค้าและบริการ

ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายบรรจุภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่มที่ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท ทั้งพลาสติก และกระดาษ เราใส่ใจทุกกระบวนการตั้งแต่การผลิตตลอดจนการส่งมอบสินค้า

การผลิตสินค้า: เราผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ใน 3 กลุ่มสินค้า ได้แก่ Injection, Thermoform และ Paper ซึ่งได้รับการรับรองมาตราฐานมากมาย เช่น ISO 9001, ISO 14001, FSSC 22000, GMP, HACCP, Carbon Footprint พร้อมทั้งยังมีการทดสอบสินค้าก่อนจำหน่ายถึง 7 ขั้นตอน ได้แก่ ทดสอบแรงกด, แช่แข็ง, ความเย็น, การรั่วซึม, การตก, การกระแทก และไมโครเวฟ ตัวอย่างสินค้าของเรา เช่น
  • กล่องอาหารแบบเฉพาะ (Customize Product)
    กล่องอาหารแบบผลิตใหม่ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งรูปทรงและพิมพ์ลายเฉพาะของแบรนด์
  • กล่องอาหารสำเร็จรูป (Common Product)
    ชุดกล่องอาหารไมโครเวฟแบบเหลี่ยม ชุดกล่องอาหารไมโครเวฟแบบกลม ชุดถาดอาหารเบนโตะ ชุดชามซากุระ แก้วกระดาษ แก้วพลาสติก

การบริการ: เรารับผลิตสินค้าบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของผู้ประกอบการแต่ละร้านอาหารโดยเฉพาะ ทั้งการขึ้นรูป และพิมพ์ลาย พร้อมทั้งยังมีบริการส่งมอบสินค้าในแต่ละรอบเบิกถึงหน้าร้านที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

จุดเด่น

  • เราเป็นโรงงานที่ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ และผลิตบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ที่ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 27 ปี
  • โรงงานมีกำลังการผลิตที่มาก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และทันต่อความต้องการของลูกค้า
  • การผลิตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐานจากทั่วโลก
  • พร้อมบริการด้วยพนักงานขายประจำตัวที่จะคอยช่วยเหลือแบบ Exclusive

กลุ่มลูกค้า

เราพร้อมส่งมอบสินค้าและบริการในทุกกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่ (Food Chain, Food Franchise) และรายย่อย (SMEs) รวมถึงผู้ที่อยากเริ่มต้นประกอบธุรกิจอาหาร ผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างเอกลักษณ์ และลดต้นทุนค่าบรรจุภัณฑ์อาหาร สามารถติดต่อเพื่อให้เราได้ส่งมอบสินค้าและบริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไปได้ในทุกช่องทาง

สินค้าและบริการ

ชามกระดาษ
ชามกระดาษหลากหลายขนาด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีทั้ง 130, 260, 390, 520, 750, 850, 1000 และ 1100 ml แถมยังสามารถสั่งพิมพ์ลาย ด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีกำลังผลิตสูงและมีประสิทธิภาพสูง

แก้วกระดาษ
เรามีทั้งแก้วกระดาษ Single wall 6.5, 8, 12, 16 และ 22 ออนซ์ และแก้วกระดาษ Double wall 8 และ 12 ออนซ์ สีขาวล้วน สีกระดาษคราฟ หรือสั่งพิมพ์ลายได้เช่นกัน

ชามซากรุะ
ชุดชามดำ ฝาใส เหมาะสำหรับใส่อาหารญี่ปุ่น และอาหารทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าเนื้อ ข้าวไก่เทอริยากิ หรือจะราเมง ดีไซน์สวยหรู ดูมีระดับ เป็นสินค้าขายดีตลอดกาล

วิธีการสั่งสินค้าและบริการ

ผู้ประกอบการสามารถติดต่อเพื่อขอดูรายการสินค้า หรือส่งรูปภาพตัวอย่างสินค้าที่ต้องการผลิตได้ในทุกช่องทาง นอกจากนี้ ผู้ประกอบการสามารถนัดพบเพื่อให้เรานำเสนอสินค้าได้ถึงหน้าร้าน หรือขอตัวอย่างสินค้าผ่านขนส่งเอกชนได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทางเรายินดีเสนอราคาสุดพิเศษเพื่อลดต้นทุน และบริการส่งมอบสินค้าให้ถึงหน้าร้านของผู้ประกอบการ

ความเป็นมา

บริษัท ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2538 โรงงานแห่งแรกของเรา ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมบางพลี จ.สมุทรปราการ บริษัทฯ ของเรามีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์แบบบางชั้นนำด้วยกำลังการผลิต 10,000 ตันต่อปี  ภายใต้เครื่องหมายการค้า “GREEN PACKS” ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 27 ปี
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
รูปบรรจุภัณฑ์ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

ติดต่อ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

130 หมู่ที่ 17 ถนนบางนา-ตราด ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570
โทร: 038 517 883
Email: onlinegreenpack.cppc@gmail.com
Facebook: onlinegreenpacks
Line: @onlinegreenpacks

2,120 คน

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์
ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์


สนใจสอบถามข้อมูล
taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม