Lert Siam Steel Co., Ltd.

ลักษณะสินค้าและบริการ

โครงสร้างสำหรับทำร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ เครื่องซักผ้า, เครื่องกรองน้ำ, อุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนและห้องน้ำ, โรงแรม, โรงงานต่างๆ

จุดเด่น

สแตนเลสคุณภาพเกรด 304 และ 316L สแตนเลสกันสนิมทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว มีความสามารถในการยืดหยุ่นได้ดี ทำให้สามารถนำไปขึ้นรูปหรือตัดเป็นชิ้นงานได้โดยไม่เกิดการแตกหักขึ้นระหว่างกระบวนการผลิตของท่าน

กลุ่มลูกค้า

กลุ่มของผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, ห้องเย็น, ประมง, ลิฟท์, ก่อสร้างตกแต่ง, สระว่ายน้ำ, โรงงานปลาป่น, โรงกลึง, กลุ่มผู้ผลิตอาหารและยา, กลุ่มผู้ผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานน้ำมันปาล์ม, กลุ่มนาฬิกา, ยางพารา, แท้งน้ำมัน, เครื่องซักผ้า, เครื่องกรองน้ำ, อุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนและห้องน้ำ, โรงแรม, โรงงานต่างๆ, กลุ่มผลิตกระแสไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, ประตูม้วน, ร้านค้า, รถยนต์, โรงงานสัปปะรด, โรงงานอาหารสัตว์, โรงสีข้าว อื่นๆ อีกมากมาย

สินค้าและบริการ

- เพลา
- แป๊บ
- แผ่น
- แบน (ทุกไซต์สามารถสั่งตัดได้)
- ฉาก
- เหล็ก
- ลวดสลิง
- โซ่
- ตัวประกอบสลิงและโซ่
- ประเก็น
- ตัวประกอบแป๊บ Fitting

วิธีการสั่งสินค้าและบริการ

- โทรสอบถามข้อมูลที่เบอร์โทร 0-2294-5999
- แจ้งชื่อหรือรุ่นของสินค้า พร้อมจำนวนที่ต้องการ หรือ
- http://www.lertsiam.co.th/spcart.asp

ความเป็นมา

บริษัท "เลิศสยามสตีล" เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกแห่งวงการสแตนเลสไทย ตั้งแต่ พ.ศ. 2521 โดยคุณเลิศฤทธิ์ และคุณสุวรรณา วงศ์ดีเลิศสกุล ครั้งแรกขึ้นที่บริเวณถนนพระราม 4 ก่อนจะย้ายมาอยู่ถนนพระราม 3

ในปัจจุบัน ด้วยการทำงานอย่างมุ่งมั่นของท่านทั้งสอง ทำให้เลิศสยามถูกวางรากฐานอย่างแข็งแกร่ง ดั่งรากแก้วที่ขยายออกไปครอบคลุมทุกจังหวัด จากภาคเหนือไปภาคใต้ จากภาคตะวันออกสู่ภาคตะวันตก

เลิศสยามมีลูกค้าอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย เป็นดั่งสัญญาลักษณ์ที่สะท้อนถึงการพัฒนาความก้าวหน้าของบริษัทที่มีมายาวนาน

ปัจจุบันนี้  "เลิศสยาม" กลายเป็นผู้นำสแตนเลสคุณภาพเกรด 304 และ 316L ซึ่งเป็นเกรดหลักที่สามารถใช้ในกลุ่มผลิตอาหารและเครื่องดื่ม จากประเทศต่าง ๆ อาทิเช่น ฟินแลนด์, ญี่ปุ่น, อิตาลี, เกาหลี, ไต้หวัน, สวีเดน etc. โดยเราได้มีวิธีการกลั่นกรองคัดลอกคุณภาพของโรงงานผู้ผลิตอย่างละเอียดที่สุด เพื่อให้แน่ใจได้ว่า สแตนเลสที่เรานำเข้า จะต้องมีความสามารถในการกันสนิม ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว มีความสามารถในการยืดหยุ่นได้ดี ทำให้สามารถนำไปขึ้นรูปหรือตัดเป็นชิ้นงานได้โดยไม่เกิดการแตกหักขึ้นระหว่างกระบวนการผลิตของท่าน เลิศสยามจะต้องมีการ Test ตรวจสอบวัตถุดิบทุกครั้งก่อนการรับทุกขั่นตอน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราได้สินค้าที่ดีที่สุดก่อนจะส่งถึงมือท่าน

ปัจจุบันนี้ ทำให้  "เลิศสยาม" มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในตลาดอย่างกว้างขว้าง โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม, ห้องเย็น, ประมง, ลิฟท์, ก่อสร้างตกแต่ง, สระว่ายน้ำ, โรงงานปลาป่น, โรงกลึง, กลุ่มผู้ผลิตอาหารและยา, กลุ่มผู้ผลิตเครื่องสำอาง, โรงงานน้ำมันปาล์ม, กลุ่มนาฬิกา, ยางพารา, แท้งน้ำมัน, เครื่องซักผ้า, เครื่องกรองน้ำ, อุปกรณ์ที่ใช้ในครัวเรือนและห้องน้ำ, โรงแรม, โรงงานต่างๆ, กลุ่มผลิตกระแสไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, ประตูม้วน, ร้านค้า, รถยนต์, โรงงานสัปปะรด, โรงงานอาหารสัตว์, โรงสีข้าว อื่นๆ อีกมากมาย
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.
รูปโครงสร้างร้านค้า Lert Siam Steel Co., Ltd.

ติดต่อ Lert Siam Steel Co., Ltd.

589 ถนนพระราม 3 (35), ยานนาวา, บางโพงพาง, กรุงเทพ 10120
โทร: 02-294-5999
แฟ็กซ์: 02-294-6530
Email: info@lertsiam.co.th
Website: http://www.lertsiam.co.th
Facebook: lertsiamsteel
Line: @lertsiam

2,067 คน

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์
Lert Siam Steel Co., Ltd.

ผู้ผลิตสินค้าและวัตถุดิบ เคมีภัณฑ์อื่นๆ


สนใจสอบถามข้อมูล
taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม