รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก !!

รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก !!

สเต๊ก เมนูของคนรักเนื้อ ที่ไม่ได้มีดีแค่ เนื้อวัว แต่รวมทุกประเภททั้งหมู ไก่ ปลา ราดน้ำเกรวี่พริกไทยดำฉ่ำ ๆ ทานพร้อมมันบด เฟรนช์ฟรายส์ ผัดสลัด ขนมปังกระเทียม โอ๊ย !! บอกเลยว่า ฟินได้ทุกมื้อ ทุกวัน  

ปัจจุบัน ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ยังแพร่ระบาดอยู่ หลายคนต้องป้องกันตัวเอง แต่ความหิว ความอยากอาหาร มันบังคับกันไม่ได้ 

โดยสำหรับ สายเนื้อ ที่ชื่นชอบทานสเต๊ก และเมนูปิ้งย่างต่าง ๆ ก็คงอยากออกไปทานที่ร้านอาหารข้างนอก แต่ก็กลัวเรื่องสุขลักษณะที่หลายคนทราบดี 

เพราะฉะนั้น ทางเลือกที่ปลอดภัย คือ สั่งสเต๊ก-เมนูปิ้งย่างมากินที่บ้าน แบบฟิน ๆ และปลอดภัยกว่าการทานข้างนอกใช่ไหมล่ะ ? 

จัดไป !! แอดมิน ขอแนะนำร้านสเต๊กอร่อย ๆ รวมถึงร้านเมนูปิ้งย่างประเภทอื่น ๆ ราคาไม่แพง ในแบบฉบับของ ‘เถ้าแก่คาเฟ่’ เพื่อมานำเสนอเพื่อน ๆ ให้ได้เปิดประสบการณ์ สัมผัสความอร่อยได้ง่าย ๆ จะไปทานที่ร้าน หรือสั่งมากินที่บ้าน ก็เลือกได้เลยในแบบคุณ  

รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก

NIFTY


NIFTY คือ แบรนด์ที่ยกอาหารระดับภัตตาคารหรือ MICHELIN STAR มาจัดเสิร์ฟขายในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ (FOOD FRANCHISE) โดยยังคงคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดทั้งในประเทศและต่างประเทศ รังสรรค์จากเชฟมืออาชีพ ในการปรุงอาหารแนว INNOVATIVE ราคาเฉลี่ยต่อเมนู หลักร้อยบาทถึงพันต้น ๆ เท่านั้น เพื่อเสิร์ฟความอร่อยถึงมือผู้บริโภคทุกกลุ่มโดยจับต้องได้

อาหารทุกอย่างภายใต้แบรนด์ NIFTY จะเป็นแนวฟิวชั่นสไตล์ไทย-ฝรั่งเศส และเป็นอาหาร INNOVATIVE ที่ผ่านการรังสรรค์จากเชฟที่มีประสบการณ์ ตัวอย่างเช่น Pretzel Pie, Beef Wellington, Tomahawk Steak, พิซซ่าม้วน ฯลฯ

เรียกได้ว่า “หากนึกถึง สเต็กที่เหนือชั้นและอร่อยยิ่งกว่า.. จะต้องนึกถึงแบรนด์ NIFTY”

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/575 
 
รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก

Rocker Steak Phayao


ต่างจังหวัดก็มีร้านสเต๊กอร่อย ๆ ที่ถูกพูดถึงในโซเชียลฯ เช่นกัน อย่างเช่น จังหวัดพะเยา ก็มีร้านสเต๊กอร่อย ๆ ในท้องถิ่นเช่นเดียวกัน นั่นคือ Rocker Steak ร้านสเต๊กแสนอร่อย เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผักไฮโดรโปรนิกส์และขนมปังกระเทียมหอมกรุ่น ที่เต็มไปด้วยคุณภาพสินค้าที่ทางร้านคัดสรรเพื่อบริการให้แก่ลูกค้า

อีกทั้งยังมีเมนูแนะนำคือ ผัดไทยสูตรโบราณ ที่ท่านต้องลิ้มลอง โดยทางร้านบริการจัดส่ง (Delivery) แล้วในพื้นที่ หรือสั่งผ่านแอปฯ foodpanda ได้แล้ววันนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/403 

 
รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก

กันเอง Steak House


กันเอง Steak House เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของแบรนด์ ที่เป็นคนชอบกินสเต๊ก และหาร้านสเต๊กที่อร่อยและราคาที่ไม่สูงจนเกินไปยากมาก จึงมีความคิดที่จะเปิดร้านสเต๊กของตัวเองในราคาที่คนทั่วไปเข้าถึงได้

โดยการใช้วัตถุดิบและส่วนผสมที่เราคิดค้นและคัดสรรมาเป็นอย่างดี อร่อย เมนูหลากหลาย และราคาผู้บริโภคทุกกลุ่มเข้าถึงได้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/326 
 
รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก
 

Beach Box Steak & Burger


ร้านสเต๊กราคาถูก เริ่มต้น 59 บาท คุณภาพจัดเต็มในราคาเบา ๆ พร้อมกับบรรยากาศในร้านสไตล์บาหลี ให้ลูกค้าที่มาทานรู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวทะเล รวมทั้งมีมุมถ่ายภาพสวย ๆ อีกด้วย (ร้านตั้งอยู่ที่ ตลาดนาแก้วอินทร์ ซอยแก้วอินทร์ ต.สาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ตรงข้ามตลาดแสงจันทร์ ,อยู่หลังร้าน Mr.DIY)

Beach Box Steak & Burger จุดเริ่มต้นเกิดจาก เจ้าของธุรกิจกับแฟน ได้มีโอกาสไปศึกษาต่อลอนดอน ประเทศอังกฤษ แล้วเป็นคนชื่นชอบการทานสเต๊กมาก แต่สเต๊กที่ต่างประเทศ ราคาต่อจานเฉลี่ย 400 กว่าบาท (ไทย) ไม่สามารถทานบ่อย ๆ ได้ 

ด้วยเหตุนี้ จึงเริ่มคิดสูตรขึ้นมาทำทานกันเอง ใช้เวลาประมาณ 6 เดือน เริ่มจากทำให้เพื่อน ๆ ต่างชาติและคนไทยชิมก่อน จนทุกคนติดใจ จึงจุดประกายและเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อยอดเปิดเป็นร้าน Beach Box Steak & Burger จนถึงวันนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/225 

 

รูปภาพ

รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก !!
รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก !!
รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก !!
รวมเมนูสเต๊กปิ้งย่างสั่งกินบ้าน อร่อยไฟลุก !!
1,354 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม