รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต

รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต

วาเลนไทน์ นี้สำหรับคนมีคู่ก็ขอให้มีความสุข โลกเป็นสีชมพู ขอให้หวานชื่นคืนสุขทุกวันและตลอดไป แต่สำหรับใครที่ยังโสดหัวใจยังว่าง ไม่มีนัด ไม่มีเดท ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ไม่รู้จะไปเที่ยวกับใคร ไม่ต้องอิจฉาคนมีคู่ เพราะคนเดียวก็เที่ยวได้ 

เพราะเราพามาปักหมุดเช็คอินกับ ร้านกาแฟสุดชิค ที่เราจะขอแนะนำนี้ ที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้ม และทำให้หัวใจคุณพองโตในวันแห่งความรักได้แม้ต้องอยู่คนเดียว จากการดื่มด่ำกาแฟที่หอมอร่อยเข้มข้นไปพร้อม ๆ กับการเสพงานศิลปะ แกลอรี่อาร์ต ที่ทางร้านได้ตกแต่งเอาไว้สำหรับต้อนรับกลุ่มลูกค้าให้ได้เดินชมและสัมผัสบรรยากาศชิลล์ ๆ เพลิดเพลิน รวมถึงช่วยเติมพลัง ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณได้ดีอีกด้วย

วาเลนไทน์นี้ ถ้าไม่รู้จะไปไหน อย่าปล่อยตัวปล่อยใจให้เหงาอยู่คนเดียว ออกไปเช็คอินเดินเลี้ยวเข้าร้านคาเฟ่ จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต เติมพลังใจให้กับตัวเอง เผลอ ๆ คุณอาจจะเจอคนที่ถูกใจในคาเฟ่ก็เป็นได้ แล้วอย่าลืม ! สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ ด้วยล่ะ

 

รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต
 

ดอกไม้ ประตู แจกัน


ร้านกาแฟ (CAFE) ย่านพระราม 2 (วัดเลา) คาเฟ่เล็ก ๆ ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข และอาหาร – เครื่องดื่มที่แสนอร่อย

โดยชื่อร้าน ดอกไม้ ประตู แจกัน... เกิดมาจากท่อนแรกของบทเพลง “Home” ของนักร้องเสียงดี “ธีร์ ไชยเดช” ที่สื่อความหมายถึงความอบอุ่น

ซึ่งเกิดจากการอยู่ร่วมกันของคนที่รัก ถูกเลือกมาใช้เป็นชื่อโฮมคาเฟ่แสนสุข ที่เสิร์ฟอาหารหอมกรุ่นและขนมโฮมเมดในย่านพระรามสอง ซอย 51 ของคูเปอร์คูล ๆ ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สาขาวิจิตรศิลป์ อย่าง คุณอาร์ต พนมพร ชูศักดิ์ และ คุณแนน วิไลมาศ เกตุสร้อย

โดยทั้งคู่เริ่มต้นจากการสร้างโรงเรียนศิลปะสำหรับเด็ก “สลัดศิลป์” ที่ตอนนี้เติบโตและมีถึง 3 สาขา ด้วยกัน ได้แก่ บางใหญ่ สวนผัก และ พระราม 2 ซึ่งเป็นที่ตั้งของคาเฟ่ดอกไม้ ประตู แจกัน แต่งด้วยดีไซน์ที่น่ารักน่าถ่ายรูป ที่คุณอาร์ตและคุณแนน ต่างรังสรรค์ ออกแบบ และตกแต่งเอง จึงเรียกเหล่าคาเฟ่ฮ็อปเปอร์ (Cafe Hopping) ให้มารวมตัวกันอย่างไม่ยาก

คาเฟ่สไตล์ Cozy Café ซึ่งตกแต่งและออกแบบให้เป็นเหมือน บ้านหลังน้อยสีเทา คาเฟ่ในสวน บรรยากาศสุดอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน (ตามเนื้อเพลง Home ถูกเลือกมาใช้เป็นชื่อโฮมคาเฟ่แสนสุข)

โดยลูกค้าทุกท่าน จะได้สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนชิลล์ ๆ ในบรรยากาศแบบธรรมชาติ พร้อมกับลิ้มรสเมนูอาหารของทางร้าน ที่มีเอกลักษณ์ ด้วยการผสมผสานความชอบและต้นตำรับสูตรเฉพาะของครอบครัว ซึ่งเจ้าของร้านเป็นคุณครูสอนทำอาหาร โดยถ่ายทอดความอร่อยออกมาเป็น สารพัดเมนูแสนอร่อยสไตล์โฮมเมด

เช็คอินร้านคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/281  
รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต

บ้านบอ สตูดิโอ


บ้านบอ สตูดิโอ หรือ “บ้า (น) บอ สตูดิโอ” เกิดจาก พี่น้องผู้ชาย 3 คน ที่มีชื่อเล่น เป็น บอ-ใบไม้  และมีแนวคิดสร้างสรรค์ มาร่วมมือกัน สร้างพื้นที่ของตัวเอง ที่นำเสนอแนวทางความเป็นศิลปะ การดำรงอยู่ และความแปลกใหม่ ที่อาจจะดูแปลกตา บ้าา ๆๆ บอ ๆๆ… กับวิถีชีวิตของผู้คนรอบข้างไปบ้าง

แต่เราก็หวังว่า ความตั้งใจในการนำเสนอ ความแปลกใหม่ ความเป็นกันเองนี้ จะมอบความสุขให้กับทุกท่านที่ได้แวะเวียนเข้ามาสัมผัสและเยี่ยมเยือน และให้ท่านได้ซึมซับ กับบรรยากาศของของความสุข สนุก เพลิดเพลิน ความมีสุนทรีย ของสถานที่แห่งนี้ และได้นำกลับแปรเปลี่ยนไปเป็นพลังงานในการใช้ชีวิตของท่านต่อไป

โดยบริการของทางร้านฯ มีบริการจัดส่งอาหารถึงบ้านในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง (โปรดติดต่อสอบถามกับทางร้านได้โดยตรงครับ)

นอกจากนี้ บ้านบอ สตูดิโอ มีที่จอดรถไว้รองรับลูกค้าอย่างเพียงพอ พร้อมกับเรามีบริการส่งอาหารถึงบ้านในบริเวณพื้นใกล้เคียง สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง เดินทางจากตัวเมืองบ้านโป่งประมาณ 15 นาที

เช็คอินร้านคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/406  
รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต

BITESCAPE Art4C


BITESCAPE คือ สถานที่ชมงานศิลปะและชิมเครื่องดื่มอร่อย ๆ ไปพร้อม ๆ กันที่สำหรับคนรักศิลปะทุกท่านอยากให้มาลองกันจุใจ กับผลงานศิลปะทั้ง 3 ชั้น 

BITESCAPE คือ คาเฟ่และแกลอรี่ลับ ๆ แถวสามย่าน “New Space for Community Creative Space for Art” กับคาเฟ่ชั้นที่ 1 โดนใจชาวจุฬาฯ และคนรักศิลปะทุกคน ไม่ใช่สายอาร์ตก็แจมได้! และอาหารก็เป็นศิลปะที่เสพได้ด้วยตาและการรับประทาน

เป้าหมาย ของ BITESCAPE และถือเป็นการ Rebrand ครั้งนี้ คือ ทำให้ศิลปะกลายเป็นเรื่องรอบตัวเราได้ทุกวัน คนทั่วไปเข้าถึงได้ ไม่ต้องเป็นศิลปิน ไม่ต้องเป็นเซเล็บ ไม่ต้องปีนบันไดเสพ (แต่ขึ้นบันไดไปใช้พื้นที่ได้ทุกชั้น!)

ไม่ว่าคุณเป็นใคร ก็มาแชร์ไอเดียสร้างสรรค์ - แสดงผลงาน - เสพศิลป์ หรือ เสพสุขชิลล์ ๆ ก็ตามสบาย เพราะสำหรับ ART4C "Art" นั้นมีไว้ "For Community" จริง ๆ

เช็คอินร้านคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/476 
 
รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต

WAN CAFE - Unique Food Creative Drinks ร้านกาแฟนนทบุรี


ร้านกาแฟ ร้านอาหาร อาหารสุขภาพ พร้อมบรรยากาศชิลล์ ๆ นั่งฟังดนตรีสด Jazz โดย WAN CAFE - Unique Food Creative Drinks ร้านกาแฟนนทบุรี เจ้าของต้องการทำร้านที่ได้นั่งกินที่ร้านแล้ว คือ ฟินมาก !!

ทั้งรสชาติของอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศที่ชิลล์ ๆ เสมือนลูกค้านั่งทางในสวนหลังบ้านของตนเองพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวและคนที่คุณรักอย่างมีความสุข

ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อย รวมถึงขนมของทางร้านอร่อยมาก ๆๆๆ โดยขนมของทางร้านไม่ได้รับมาจากที่อื่น แต่เป็นขนมที่ผ่านการคิดสูตรพิเศษขึ้นมาเพื่อทางร้านเลย

โดยผ่านการคิดสูตรจาก เชฟประจำร้านดีกรีจากสถาบัน Le Cordon Bleu การันตีเรื่องรสชาติ ไม่ธรรมดา และ ไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน ทั้งหน้าตา และ รสชาติ จัดว่าดี บอกเลยว่าห้ามพลาด !!

เช็คอินร้านคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/619 
 

รูปภาพ

รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต
รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต
รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต
รวมคาเฟ่ศิลปะน่าเช็คอิน จิบกาแฟ เสพงานศิลป์สุดอาร์ต
1,646 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม