แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

รวมแหล่งขายส่งวัตถุดิบอุปกรณ์ชานม-สเต๊ก-อาหารแช่แข็ง

รวมแหล่งขายส่งวัตถุดิบอุปกรณ์ชานม-สเต๊ก-อาหารแช่แข็ง

เปิดร้านชานมไข่มุก เปิดร้านสเต๊ก เปิดร้านขายไก่ทอด นักเก็ต เฟรนช์ฟรายส์..

เชื่อว่า รายชื่อร้านอาหารเหล่านี้ คงอยู่อันดับต้น ๆ ในใจและในฝันของมนุษย์เงินเดือนหลายคนที่อยากมีอาชีพเสริมปั๊มเงินในกระเป๋าเพิ่มให้คุณ 

แม้ว่า ร้านค้าจะเยอะ คู่แข่งจะมากแค่ไหน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ก็ยังเป็นเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เปิดบุ๊บ ! ขายได้ปั๊บ ! ซื้อง่ายขายคล่อง ขายได้ทุกที่ทุกทำเล ทุกกลุ่มลูกค้าจริง ๆ

แต่ปัญหาก่อนเปิดร้าน ที่หลายคนมักพบเจอ หนึ่งในนั้นจะต้องมีเรื่องของการคัดเลือกวัตถุดิบ อุปกรณ์ เพื่อนำมาเปิดร้าน ทำเมนูในร้านขาย 

โดยหลายคน อาจจะยังไม่ได้ศึกษาข้อมูลแหล่งหาซื้อวัตถุดิบอุปกรณ์ที่ได้คุณภาพ ทำให้เมื่อซื้อมาแบบไม่ได้หาข้อมูลให้ดีเสียก่อน หลายคนเจอสินค้าที่ไม่ดี มีตำหนิ มีชำรุด ไม่ตรงปก ราคาแพงเกินไป 

หรือซ้ำร้าย คือ ซื้อแล้ว ไม่รับเปลี่ยน ไม่รับเคลม ไม่มีรับประกันจากแหล่งที่ซื้อมา ทำให้ลงทุนเงินไปแล้ว เสียทั้งเงิน เสียทั้งแรงกายแรงใจ และเสียความรู้สึก

ด้วยเหตุนี้ เถ้าแก่คาเฟ่ จึงเอื้อประโยชน์และขออำนวยความสะดวกในการคัดสรรแหล่งจำหน่ายขายส่งอุปกรณ์และวัตถุดิบเปิดร้านชานมไข่มุก ร้านสเต๊ก ร้านขายไก่ทอด-เฟรนช์ฟรายส์ นำมาบอกต่อเพื่อน ๆ ที่กำลังคิดจะลงทุนเปิดร้านดังกล่าว 

ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ในการลงทุนคุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มการใช้งาน เลือกอุปกรณ์และวัตถุดิบที่ต้องสเปกความต้องการของคุณ ของดีมีคุณภาพ ครบจบในที่เดียว ช่วยประหยัดและลดเงินลงทุนที่เกินความจำเป็น

แถมยังได้สินค้าและบริการที่ถูกใจ เปิดร้านขาย ยิ้มอย่างมีความสุข รับทรัพย์ รับกำไร ทุก ๆ ท่านนะจ๊ะรวมร้านขายส่งวัตถุดิบอุปกรณ์ชานม-สเต๊ก-อาหารแช่แข็ง 

Tesson Trading https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/984 

หจก.สมบูรณ์พัฒนา168 https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/771 

บริษัท สเต๊กบอสส์ ต้นตำรับ จำกัด Steakboss Original https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/831 

UNCLE BEEF https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/797 

Dbakeandcoffee https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/826 

บริษัท โจนส์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (Jones Group) https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/804 

1,467 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม