รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!

รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!

การเพิ่มยอดขายสำหรับร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มนั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าร้านนั้นจะขายออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ตาม เช่น การพัฒนาเรื่องของรสชาติ, เรื่องของราคา, การทำโปรโมชัน และการบริการต่าง ๆ 

หรือแม้แต่ในเรื่องหน้าตาของ บรรจุภัณฑ์ ก็มีส่วนสำคัญ ที่ช่วยดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคให้ตัดสินใจออร์เดอร์สินค้าหรือสั่งซื้อสินค้านั้น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีเปอร์เซ็นต์ช่วยให้มียอดขายที่เพิ่มสูงขึ้น

ปัจจุบัน มีผู้ประกอบการร้านขายอาหารและเครื่องดื่มที่เลือกใช้แพ็กเกจจิ้งที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์กับบริการขนส่ง Delivery และสำหรับลูกค้าที่สามารถ Take Home ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เกิดความเสียหายต่ออาหารและเครื่องดื่มในขณะกำลังเดินทางหรือขนส่ง 

รวมถึงเลือกใช้แพ็กเกจจิ้งประเภท กล่อง ถุง จาน ชาม ถ้วย ช้อนส้อมแก้ว หลอด ที่วัสดุผลิตจากกระดาษหรือวัสดุที่ย่อยสลายง่าย หรือนำกลับมาใช้ซ้ำใหม่ได้อีกหลายครั้ง กันมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อช่วยลดขยะ ลดสภาวะโลกร้อน เป็นการรักษ์โลกโดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือแพ็กเกจจิ้งที่เป็น Green Product ให้มากที่สุด

วันนี้ เอาใจเจ้าของร้านอาหารและเครื่องดื่มที่กำลังมองหาแพ็กเกจจิ้งที่มีดีไซน์สวยงาม รูปแบบใหม่ ๆ มีรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะสำหรับส่งมอบให้กับผู้บริโภคในรูปแบบ Delivery ซื้อกลับบ้าน แถมยังประหยัด และที่สำคัญ คือ รักษ์โลก

ซึ่งแต่ละแบรนด์มีมาตรฐานการผลิต มีฐานลูกค้าเป็นวงกว้าง และแบรนด์ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนาน คัดมาให้เลือกพิจารณากันได้ตามความเหมาะสมสำหรับธุรกิจของท่านได้เลย กับ รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!
 

รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย

ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์


บริษัท ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ จำกัด ซึ่งเป็น บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2538 เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายบรรจุภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่มที่ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท ทั้งพลาสติก และกระดาษ โดยใส่ใจทุกกระบวนการตั้งแต่การผลิตตลอดจนการส่งมอบสินค้าถึงทุกกลุ่มลูกค้าทั้ง B2B และ B2C

ในส่วนการผลิตสินค้านั้น ภายใต้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ใน 3 กลุ่มสินค้า ได้แก่ Injection, Thermoform และ Paper ซึ่งได้รับการรับรองมาตราฐานมากมาย เช่น ISO 9001, ISO 14001, FSSC 22000, GMP, HACCP, Carbon Footprint 

สำหรับบรรจุภัณฑ์กระดาษและอื่น ๆ ที่ผลิตภายใต้ ซี.พี.อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เช่น กล่องอาหารแบบเฉพาะ (Customize Product) และ กล่องอาหารสำเร็จรูป (Common Product) เป็นต้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/732  
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย

Eco Earthy บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ธรรมชาติ ย่อยได้


บรรจุภัณฑ์กล่องอาหาร รักษ์โลก และ ช้อนส้อมต่าง ๆ มีคุณภาพต่อการใช้งานและย่อยสลายง่าย (เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)

จุดเด่นของ Eco Earthy คือ บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ธรรมชาติ ย่อยได้ โดยมุ่งเน้นจำหน่าย สินค้าภาชนะ จาน ชาม ช้อน ส้อม ต่าง ๆ เพื่อรักษ์โลกที่ดี ในราคาย่อมเยา 

โดยผลิตภัณฑ์ของทางร้าน รักษาสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นพิษต่อขยะโลก ตลอดจนราคาจับต้องได้ ซึ่งบางผลิตภัณฑ์ ราคาถูกกว่าท้องตลาดอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/363  
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย

บริษัท ยูนีค อินดัสเตรียล แพ็ค จำกัด


หรือ ‘ยูนีค’ (UIP) ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมถุงกระดาษหลายชั้นมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี โดยมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน เราจึงสามารถมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ซึ่งตรงกับความต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราผลิต เช่น ถุงเย็บ, ถุงวาล์วชนิดต่าง ๆ, ถุงพับ 1 ด้าน และ 2 ด้าน สำหรับบรรจุอาหาร, แป้งมัน, เม็ดพลาสติก, ปูนซีเมนต์, อาหารสัตว์ และในกลุ่มของสารเคมีภัณฑ์ต่าง ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/373  
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย

กล่องกระดาษ อินเตอร์กรีน กรุ๊ป (1994)


โรงงานผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกล่องกระดาษลูกฟูก (OEM), ชิ้นส่วนประกอบต่าง ๆ สำหรับกั้นและป้องกันสินค้าไม่ให้ถูกกระแทกจนอาจส่งผลให้ได้รับความเสียหายในขณะขนส่ง

โดยบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตและจำหน่าย ได้แก่ กล่องกระดาษคราฟท์ ลังกระดาษ กล่องกระดาษลูกฟูก กล่องไดคัท กล่องกระดาษพร้อมโลโก้สินค้า กล่องกระดาษชิ้นส่วน กระดาษลูกฟูกสำหรับกั้นสินค้า และบรรจุภัณฑ์จากกระดาษลูกฟูก

พร้อมให้คำปรึกษาออกแบบบรรจุภัณฑ์ลูกฟูก กล่องกระดาษลูกฟูก ชิ้นงานไดคัท และบริการออกแบบการพิมพ์ ตามความต้องการของลูกค้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/263 


 
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย
 

TS Paper Straws


บริษัท ที.เอส. เปเปอร์ทิ้ว จำกัด ผู้นำด้านการผลิตแกนกระดาษ ที่มีคุณภาพมานานกว่า 35 ปี ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 มี Certificate รับรองมาตรฐาน FDA และ FSC

โดยผลิตภัณฑ์ที่ TS Paper Straws ผลิตและจำหน่ายเป็นรูปแบบ ‘หลอด’ ประเภทต่าง ๆ ได้แก่ หลอดค็อกเทล, หลอดมาตรฐาน, หลอดสมูทตี้, หลอดชานมไข่มุก, หลอดน้ำปั่น, หลอดกระดาษ Fancy, แก้วซิลิโคนแบบพกพา พับได้ อุ่นร้อนได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย https://www.taokaecafe.com/supplier-detail/110         
 

รูปภาพ

รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!
รวมกล่องกระดาษใส่อาหารเสริมไอเดีย เพิ่มยอดขาย !!
1,872 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม