แฟรนไชส์ลงทุนน้อย

แฟรนไชส์ลงทุนน้อย
แนะนำแฟรนไชส์ลงทุนน้อย เริ่มต้นแค่หลักพัน แต่ได้ผลตอบแทนดี เหมาะกับการลงทุนในช่วงนี้ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ได้ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ตามงบประมาณ เพื่อสร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับครอบครัว
Sun Steak แฟรนไชส์

1. Sun Steak แฟรนไชส์

Sun steak แฟรนไชส์ เกิดจากความตั้งใจของทางเจ้าของธุรกิจ ที่อยากมีร้านสเต๊กของตัวเอง โดยอยากให้เป็นร้านที่ทุก ๆ คนสามารถทานได้ รสชาติอร่อย ราคาถูก เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย อยากให้ Sun Steak เป็นมื้อพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน โดยคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดี ผ่านการคิดค้นสูตรเมนูต่าง ๆ จนได้รสชาติที่อร่อยถูกปากลูกค้าทุกท่าน

ปัจจุบัน Sun steak ดำเนินกิจการมานานกว่า 5 ปี โดยเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนที่สนใจอยากมีร้านสเต๊กของตัวเอง สามารถเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับ Sun Steak ได้แล้ว เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า เราสามารถช่วยให้ผู้ลงทุนทุกท่านสร้างรายได้จากแฟรนไชส์ Sun Steak ได้อย่างแน่นอน

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สาขาทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามผ่านทุกช่องทางกับเจ้าของแฟรนไชส์ มีการสอนวิธีการทำและแนะนำการเปิดร้านให้ฟรี!!

ฟรี!! ค่าแฟรนไชส์

กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ

2. กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ

เมนูสุดคลาสสิค อันดับ 1 ของกินเล่น ที่กินมื้อไหนก็ได้ ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์หมูปิ้งน้องใหม่อีกเจ้าหนึ่ง เราขอแนะนำ กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท ใช้สันคอติดมันนุ่ม ๆ อร่อยพอดีคำ กับข้าวเหนียวห่อละ 5 บาท เข้ากันได้อย่างลงตัว

ความพิเศษ คือ รสชาติที่เป็นสูตรโบราณ สืบทอดกันมา ไม่ใส่นม ไม่ใส่กะทิ ไม่มีสารกันบูด หมักด้วยผักสมุนไพร และเครื่องเทศจากธรรมชาติ 100% รับรองว่า รสชาติที่ถูกผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างแน่นอน

กิตติยาหมูปิ้ง สูตรโบราณ มาพร้อมกับการเซตธุรกิจแฟรนไชส์ ในราคาสุดคุ้มให้คุณเป็นเจ้าของอาชีพนี้ เริ่มต้นเพียง 5,900 บาท, เซต 15,000 บาท และเซต 18,000 บาท (แตกต่างกันที่ได้รับ และไม่ได้รับเคาน์เตอร์ร้าน), ส่วนอุปกรณ์เปิดร้านขาย

และได้รับหมูหมัก พร้อมปิ้งขาย (จำนวน 300 ไม้) ซึ่งผู้ลงทุนแฟรนไชส์ได้รับครบครัน (ข้าวเหนียวนึ่งเอง, เจ้าของมีสูตรนึ่งแนะนำให้) โดยผู้ลงทุนแฟรนไชส์ จัดเตรียมถังแก๊สเท่านั้น

หมูปิ้งขายได้ทุกเวลา เปิดขายที่ไหนก็ได้ ผู้บริโภคทุกกลุ่มซื้อทาน ส่วนราคาต้นทุนก็ครึ่งต่อครึ่ง เช่น หมูปิ้งขายหน้าร้านไม้ละ 5 บาท ซึ่งราคาส่งจากเจ้าของแฟรนไชส์เฉลี่ยไม้ละไม่เกิน 2 บาท แต่กำไรจำนวนมาก จะได้มาจากข้าวเหนียวที่นึ่งขายห่อละ 5 บาท รวม ๆ กันแล้วสามารถทำกำไรต่อวันหลักพันบาท ได้อย่างไม่ยาก

หมูย่างจอมทัพ

3. หมูย่างจอมทัพ

อันดับ 1 แฟรนไชส์อาหารและของกินเล่นน่าลงทุนตลอดกาล ซึ่ง หมูย่างจอมทัพ เป็นอีกแบรนด์ที่มีความโดดเด่นเรื่องรสชาติของหมูหมักที่หมักถึงรสถึงเครื่อง หมูนุ่มได้กลิ่นเครื่องเทศ นอกจากนี้ แบรนด์นี้ขายคู่กับ ‘น้ำจิ้มแซ่บนัว’ และ เสิร์ฟผักสดฟรี!!

ส่วนรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ถูกมาก ๆ เริ่มต้น 6,900 บาท คุณก็มีอาชีพได้แล้ว ด้วยราคานี้ ผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์สำคัญ + วัตถุดิบพร้อมขายทันที เช่น เตาไฟฟ้า, หมูหมักเสียบไม้เรียบร้อยพร้อมย่างขาย, น้ำพริก จำนวน 2 กิโลกรัม อุ่นร้อนขายคู่หมูย่างจอมทัพ (คีออสก์ หรือเคาน์เตอร์ร้าน ผู้ลงทุนจัดหาได้เอง)

หมูย่างจอมทัพ รับประกันลงทุนคุ้มค่า คืนทุนเร็ว เหมาะกับคนที่กำลังมองหาอาชีพเสริม มีเงินทุนน้อย แต่ก็สามารถลงทุนต่อยอดการขายได้ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก เพราะวัตถุดิบทำมาให้เกือบสำเร็จแล้ว คุณจะขายหน้าบ้าน หรือจัดส่ง Delivery ในพื้นที่การขายของคุณก็สร้างรายได้ง่าย ๆ ได้กำไรทันทีตั้งแต่การเปิดขายครั้งแรก

เดอะยำ By นายพัน

4. เดอะยำ By นายพัน

เดอะยำ by นายพัน คือ แฟรนไชส์รูปแบบสตรีทฟู้ด ที่น่าสนใจในปี 2021 นี้ โดยก่อนหน้านี้ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ขยายแฟรนไชส์ไปแล้วอย่างต่อเนื่องทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

โดยชูจุดเด่นอาหารประเภทเมนู  ‘ยำและส้มตำมินิไซส์’ รสแซ่บที่มีความหลากหลาย ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ ได้คุณภาพ เช่น ยำแซลมอน, ยำหอยเชลล์, ยำหอยแมลงภู่, ยำปูอัดอลาสก้า, ยำไส้กรอก, ยำหมูยอ, ส้มตำไทย, ตำปลาร้า, ตำข้าวโพด ฯลฯ ปัจจุบันสั่งผ่านแอปฯ สั่งอาหารได้แล้ว เช่น foodpanda, Grab Food, Robinhood 

ซึ่งแต่ละเมนูอิ่มในราคาคุ้มสุด ๆ เริ่มต้น ‘คำละ 12 บาท’ จึงกลายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความสนใจต่อกลุ่มผู้บริโภคทุกกลุ่ม ในราคาอิ่มเบา ๆ แบบประหยัดและสบายกระเป๋า

รวมทั้งความน่าสนใจ คือ ในเรื่องการลงทุน โดย เดอะยำ by นายพัน สำหรับผู้สนใจอยากมีธุรกิจร้านอาหารเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง เริ่มต้นลงทุนได้ง่าย ๆ ด้วยงบลงทุนแฟรนไชส์ที่ไม่แพง แค่ 22,000 บาท ซึ่งจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบครบชุด พร้อมเปิดร้านขายได้ทันที 

พร้อมกับได้รับการสนับสนุนการบริหารจัดการร้าน, การฝึกอบรมการขายแต่ละเมนูโดยตรงจากเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมบริการจัดส่งวัตถุดิบเพื่อขายในครั้งต่อ ๆ ไป โดยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 22,000 บาท
โปรโมชั่นพิเศษลดเหลือ 13,900 บาท

นูโอะชา Nuocha

5. นูโอะชา Nuocha

นูโอะชา Nuocha แฟรนไชส์ชานมไข่มุกคุณภาพเยี่ยม ที่เริ่มต้นจากความหลงใหลในความหอม หวาน กลมกล่อมของชานม และความรักในการขาย ทำให้ทางเจ้าของแฟรนไชส์ Nuocha พยายามถ่ายทอดรสชาติ ความใส่ใจ รวมถึงการบริการที่ดีเยี่ยมลงไปในชานมของ Nuocha ทุกแก้ว

นูโอะชา Nuocha ถือเป็นแบรนด์ชานมที่ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี จากความคุ้มค่าในรสชาติที่หอมอร่อย และความคุ้มค่าในราคาแฟรนไชส์ที่ลงทุนในราคาที่ไม่แพง ขายง่าย คืนทุนไว ทำให้ผู้ลงทุนสามารถดำเนินการขายได้ไม่ยาก ตั้งตัวได้อย่างรวดเร็ว

ตลอดจนขั้นตอนการดำเนินงานทุกขั้นตอนถูกถ่ายทอดอย่างครบถ้วนและเข้าใจง่าย ให้กับผู้ลงทุนก่อนลงมือขายจริง ซึ่งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 19,900 บาท

8,430 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม