แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ครบวงจรที่ถูกที่สุด
แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ครบวงจรที่ถูกที่สุด

แฟรนไชส์น่าลงทุน 2021

แฟรนไชส์น่าลงทุน 2021
เริ่มต้นศักราชใหม่ปี 2021 ด้วยสิ่งดี ๆ โดยใครที่เบื่องานประจำ และกำลังมองหาอาชีพใหม่ ๆ วันนี้ ‘เถ้าแก่คาเฟ่’ มีข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน ปี 2021 นี้มาฝากกัน รับรองว่า เราคัดมาให้แล้ว เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน แต่ละแบรนด์มีชื่อเสียงได้มาตรฐาน การจัดการง่าย และลงทุนราคาไม่แพง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของลงทุนเปิดร้านขาย โกยกำไร รับต้นปี 2021 และเราจะอัพเดตข้อมูลตลอดปี 2564 ส่วนจะมีแฟรนไชส์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย
Hop Chafe ฮ็อป ชาเฟ

1. Hop Chafe ฮ็อป ชาเฟ

แฟรนไชส์ชานมไต้หวัน (ชานมไข่มุก) ที่กำลังมาแรงและน่าลงทุนในปี 2021 นี้ ด้วยจุดเด่นตั้งแต่แบรนด์ พี่หมี ที่เป็นเอกลักษณ์, รสชาติที่หลากหลาย สร้างวาไรตี้และเป็นทางเลือกของกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มทั้งชานมไต้หวัน กาแฟ ชาเขียว โกโก้ ฯลฯ, จำหน่ายในราคาแก้วละ 20 บาท รวมไข่มุกแล้ว! และรูปแบบร้านที่มีให้ลงทุนได้ทั้งคีออสก์ และ Built In ปรับเปลี่ยนได้ตามพื้นที่ใช้สอย ในราคาลงทุนแฟรนไชส์ที่สุดคุ้ม จึงเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกน้องใหม่ที่มาแรง และน่าลงทุนจริง ๆ ในปี 2021 นี้

KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY

2. KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY

ถ้าจะถามหาแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2021 นี้ ต้องยกให้ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY ที่ฉีกกฎร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเดิม ๆ โดยเป็นรูปแบบร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ เสิร์ฟอาหารรูปแบบฟิวชั่น (Fusion Food) มีทั้งซูชิ, ราเม็งสไตล์ญี่ปุ่น และรสต้มยำกุ้งแบบไทย ๆ, เกี๊ยวซ่า, เกี๊ยวซ่าชีส, ทามาโกะไข่หวาน, ซีฟู้ดดอง และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ได้อย่างลงตัวและครบวงจร

และด้วยจุดเด่นที่ทำให้เมนูในร้านอร่อย คือ ‘ซอสหมัก’ ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ซึ่งเจ้าของนำมาพัฒนาต่อยอด, พลิกแพลงปรุงกับวัตถุดิบหลายชนิดจนได้เมนูใหม่ ๆ เช่น ข้าวไข่ดอง, ไข่ดองยูนิเวิร์ส ฯลฯ มันจึงกลายเป็น Champion Product ของทางร้าน และให้สัมผัสความอร่อยที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ

ในส่วนของแฟรนไชส์ลงทุนหลักแสน แต่สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับจากเจ้าของแบรนด์ คือ คุ้มค่า (ตลอดอายุสัญญา) ได้แก่ การถ่ายทอดโนว์ฮาว องค์ความรู้การบริหารจัดการร้านทั้งหมดจากร้านต้นแบบ, บริการส่งมอบอุปกรณ์ และวัตถุดิบ ตลอดจนการให้คำปรึกษาเรื่องทำเลเปิดร้าน, การอบรมพนักงานในการจัดการร้านสาขาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันกับร้านต้นแบบ และให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์บริหารสาขาแฟรนไชส์มีกำไร คืนทุนไว และประสบความสำเร็จ 100%

LE MONG Ramen เลอมง ราเมง

3. LE MONG Ramen เลอมง ราเมง

มาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ เลยแบรนด์นี้ เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่เพิ่งสร้างแบรนด์และทำตลาดมาได้ประมาณ 1 ปีเท่านั้น เป็นธุรกิจแฟรนไชส์อาหารเส้นสไตล์ญี่ปุ่น อย่าง ‘ราเมง’ ที่คนไทยรู้จักและคุ้นเคยอย่างดี หลายคนชื่นชอบอาหารประเภทนี้ แต่หาทานยากตามสถานที่ทั่วไป โดยถ้าอยากจะกินต้องเข้าห้างสรรพสินค้า หรือร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งราคาเฉลี่ยต่อชาม หรือต่อ SET ของอาหารนั้นก็ค่อนข้างมีราคาแพง

เพราะฉะนั้น ตัวเจ้าของธุรกิจ ซึ่งมีประสบการณ์ผลิตและจำหน่ายราเมงเส้นสดป้อนให้กับร้านอาหารญี่ปุ่นดัง ๆ มากมาย จึงเนรมิตแฟรนไชส์ เลอ-มง ราเมง โดยยกราเมงรสชาติแสนอร่อย คุณภาพระดับพรีเมียม เทียบเท่าร้านในห้างฯ นำมาจำหน่ายให้ผู้บริโภคทุกกลุ่มได้เข้าถึงและสัมผัสง่ายขึ้น กับรูปแบบร้านที่เป็น Kiosk (คีออสก์) ราเมงสตรีทฟู้ดริมทาง ที่เปิดขายที่ไหนก็ได้ 

โดยมีเมนูราเมงที่เป็น Signature ได้แก่ ราเมงซุปกระดูกหมู, ราเมงต้มยำ, ราเมงโชยุ ไว้คอยเสิร์ฟบริการหน้าร้าน อิ่มเบา ๆ เริ่มต้นแค่ชามละ 55 บาทเท่านั้น 

นอกจากนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ ด้วยงบลงทุนคุ้มค่า แค่ 55,555 บาท (ได้รับคีออสก์ + อุปกรณ์ + วัตถุดิบ + อบรมทำราเมงและการบริหารร้าน จากเจ้าของแฟรนไชส์) พร้อมเปิดร้านขายได้ทันที

เดอะยำ By นายพัน

4. เดอะยำ By นายพัน

เดอะยำ by นายพัน คือ แฟรนไชส์รูปแบบสตรีทฟู้ด ที่น่าสนใจในปี 2021 นี้ โดยก่อนหน้านี้ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ขยายแฟรนไชส์ไปแล้วอย่างต่อเนื่องทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

โดยชูจุดเด่นอาหารประเภทเมนู  ‘ยำและส้มตำมินิไซส์’ รสแซ่บที่มีความหลากหลาย ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ ได้คุณภาพ เช่น ยำแซลมอน, ยำหอยเชลล์, ยำหอยแมลงภู่, ยำปูอัดอลาสก้า, ยำไส้กรอก, ยำหมูยอ, ส้มตำไทย, ตำปลาร้า, ตำข้าวโพด ฯลฯ ปัจจุบันสั่งผ่านแอปฯ สั่งอาหารได้แล้ว เช่น foodpanda, Grab Food, Robinhood 

ซึ่งแต่ละเมนูอิ่มในราคาคุ้มสุด ๆ เริ่มต้น ‘คำละ 12 บาท’ จึงกลายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความสนใจต่อกลุ่มผู้บริโภคทุกกลุ่ม ในราคาอิ่มเบา ๆ แบบประหยัดและสบายกระเป๋า

รวมทั้งความน่าสนใจ คือ ในเรื่องการลงทุน โดย เดอะยำ by นายพัน สำหรับผู้สนใจอยากมีธุรกิจร้านอาหารเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง เริ่มต้นลงทุนได้ง่าย ๆ ด้วยงบลงทุนแฟรนไชส์ที่ไม่แพง แค่ 22,000 บาท ซึ่งจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบครบชุด พร้อมเปิดร้านขายได้ทันที 

พร้อมกับได้รับการสนับสนุนการบริหารจัดการร้าน, การฝึกอบรมการขายแต่ละเมนูโดยตรงจากเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมบริการจัดส่งวัตถุดิบเพื่อขายในครั้งต่อ ๆ ไป โดยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

น้ำเต้าหู้บ้านฉัน

5. น้ำเต้าหู้บ้านฉัน

ถือเป็นแบรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพน้องใหม่ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะที่ทำการตลาดผ่านเฟซบุ๊ก และช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ส่งผลให้แบรนด์เป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างและขยายสาขาแฟรนไชส์ไปแล้วจำนวนมากในหลายจังหวัดทั่วประเทศ

ด้วยจุดเด่นของวัตถุดิบที่ ‘คั้นสดจากเมล็ดถั่วเหลืองแท้' และการเลือกใช้ ‘ธัญพืช’ หลายชนิดที่ได้คุณภาพ มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมทั้ง มีเมนูแนะนำตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย และกลุ่มคนรักสุขภาพ แถมยังรสชาติดี อิ่มอร่อยฟินทุกแก้ว

สำหรับเมนูแนะนำ น้ำเต้าหู้บ้านฉัน อาทิเช่น  น้ำเต้าหู้ปั่นถั่ว 5 สี ทรงเครื่อง, น้ำเต้าหู้ปั่นงาดำ, เต้าทึงปั่น, น้ำเต้าหู้ไข่มุกลาวา, น้ำเต้าหู้ชาไทยปั่น ฯลฯ

น้ำเต้าหู้บ้านฉัน (TofuSmoothie) บริหารโดย คุณชยพล (คุณอั๋น) ปัจจุบันเปิดขายแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่สนใจกำลังมองหาธุรกิจร้านเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยลงทุนหลักหมื่นพร้อมเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

ซึ่งผู้ลงทุน หรือ ‘แฟรนไชส์ซี’ จะได้รับอุปกรณ์, วัตถุดิบ, และได้รับการอบรมสอนการทำเครื่องดื่ม, การให้คำปรึกษาการทำตลาด, สร้างยอดขาย, บริหารจัดการหน้าร้าน จากเจ้าของแบรนด์โดยตรง ตลอดอายุสัญญา

โดย น้ำเต้าหู้บ้านฉัน (TofuSmoothie) ถือเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่มั่นคงและตอบโจทย์เทรนด์กลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพในยุคสมัยนี้ได้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

Milk Kids Salon & Nails

6. Milk Kids Salon & Nails

"มิลค์" คือ ร้านซาลอน (Salon) แบบ ‘ฟูลเซอร์วิส’ (Full Service) สำหรับครอบครัว ที่เดียวในประเทศไทยที่ให้บริการแบบครบวงจรทั้งบริการทำผมและบริการทำเล็บ พร้อมนำเสนอสิ่งที่ใหม่และแตกต่างเพื่อครอบครัวและเด็ก ๆ ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้รับประสบการณ์แบบใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร

"มิลค์" ถือเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ร้านออกแบบทรงผมเด็ก ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวในเวลาเดียวกัน ทำให้เรื่องของการตัดผมเป็นเรื่องที่สนุก เพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่อ

ด้วย ‘จุดเด่น’ และรูปแบบการให้บริการของ "มิลค์" ที่มีทั้ง บริการตัดผม ดูแลเส้นผม ทำเล็บและสปา โดยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในร้านผ่านการคัดสรรคุณภาพที่ดีที่สุดและมั่นใจได้ว่าปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว และการออกแบบร้านยังทำให้สามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้สำหรับเด็ก ๆ พร้อม ๆ กับการทำสปา เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับลูกค้า

นอกจากความประทับใจที่ส่งมอบให้กับลูกค้าทุกคนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่เข้าไปใช้บริการแล้วนั้น ปัจจุบัน "มิลค์" เปิดโอกาสให้นักลงทุน หรือผู้ที่สนใจที่มีใจรักในการให้บริการตัดผม โดยร่วมลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้นเป็นค่าแฟรนไชส์ (เริ่มต้น) 500,000 บาท

โดยสำหรับนักลงทุนหรือผู้ที่มีใจรักหรือชื่นชอบในเรื่องการออกแบบทรงผม มีใจรักงานบริการ รักเด็กชอบเด็ก “มิลค์ คิดส์ ซาลอน แอนด์ เนลส์” (Milk Kids’ Salon and Nails) ถือเป็นธุรกิจประเภทบริการ, เป็นแฟรนไชส์ร้านตัดผมที่น่าสนใจ ตอบโจทย์การบริการเพื่อครอบครัวและครบวงจรได้อย่างยอดเยี่ยมในยุคนี้

2499 เบื้องครองเมือง

7. 2499 เบื้องครองเมือง

ขนมเบื้อง ขนมไทยโบราณหน้าตาและสีสันอร่อย ๆ ชวนให้ลิ้มลอง ถูกพัฒนาสูตรและทำการตลาดผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่ร่วมสมัยมากขึ้น กับชื่อ 2499 เบื้องครองเมือง ที่เก๋ไก๋ จดจำง่าย เป็นเอกลักษณ์ เลือกความอร่อยแบบไทย ๆ ได้ ทั้งไส้หวาน ใส่ฝอยทอง มีมะพร้าวเพิ่มความมัน และโรยฝอยทอยตัดเลี่ยนเพิ่มความอร่อย หรือไส้เค็ม ที่กลมกล่อมด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

ปัจจุบัน 2499 เบื้องครองเมือง มีร้านต้นแบบในพื้นที่ จ.สงขลา (หาดใหญ่) และ จ.ตรัง แต่ก็เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ เริ่มต้น 45,000 บาท ไปเปิดร้านทำขายในพื้นที่กันได้ทั่วประเทศ ซึ่งผู้ลงทุนจะได้รับคีออสก์, อุปกรณ์ และวัตถุดิบครบครัน เช่น เตาขนมเบื้อง, วัตถุดิบทำขนมเบื้องขายในครั้งแรกได้ประมาณ 750 ชิ้น สร้างยอดขายได้เกือบหมื่นบาท

การันตี เจ้าของสอนให้เองทุกอย่าง ผู้ลงทุนออกไปเปิดร้านขายยึดเป็นอาชีพเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้ ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ขนมไทย ที่คู่แข่งยังน้อย โอกาสเติบโตในธุรกิจและเรื่องการลงทุนยังเปิดกว้างและคุ้มค้าแน่นอน

เฉาก๊วยโกโบริ Kobori

8. เฉาก๊วยโกโบริ Kobori

นับเป็นแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาอาชีพอย่างแท้จริง เพราะลงทุนแค่ 6,900 บาท เท่านั้น !! ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลายกว่า 20 รสชาติ จาก ‘คาราเมล’ หลายรสชาติ และเนื้อของ ‘เฉาก๊วย’ ที่หนึบหนับ เคี้ยวเพลินเกินจะหยุดได้

แฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริ Kobori  เป็นเจ้าของได้ในราคาแค่ 6,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับคีออสก์พร้อมออกบูธ เคลื่อนย้าย ตั้งขายสะดวกสบาย และได้รับอุปกรณ์การชง รวมถึงเฉาก๊วยสำเร็จรูปแพ็กเกจจิ้งอย่างดี พร้อมจัดส่งให้กับผู้ลงทุนครบชุดพร้อมขาย ผู้ลงทุนเตรียมแค่ถังน้ำแข็งใบเดียวเท่านั้น

ถือว่า เป็นแฟรนไชส์ขายดี มีรสชาติให้เลือกเยอะ และลงทุนน้อย ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาแฟรนไชส์สร้างอาชีพได้เป็นอย่างดีในชั่วโมงนี้

ปังตั้งตัว Pung Tung Tua

9. ปังตั้งตัว Pung Tung Tua

แฟรนไชส์ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก ที่กรอบนอกนุ่มใน หอมสังขยา จนทุกคนต้องติดใจ โดยมีร้านต้นแบบที่โชคชัย 4 ลาดพร้าว ลูกค้าสามารถสั่งเมนูหน้าร้านนั่งทานชิลล์ ๆ ได้ หรือซื้อกลับบ้านก็ได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มในร้านฟิน ๆ อีกด้วย ได้แก่ กาแฟ, นมสดเย็น, นมชมพู, ชาเขียวเย็น, นมสดภูเขาไฟ, นมหมีภูเขาไฟ ฯลฯ

โดยปังปิ้งเมนูเด่น มาแล้วต้องสั่ง เช่น ปังปิ้ง (ปังกลม) ไส้ทะลักต่าง ๆ ได้แก่ ไส้ใบเตย, เนยน้ำตาล, ชาไทย, ช็อคโกแลต, นมสดสตรอว์เบอร์รี่, กาแฟ ฯลฯ ราดด้วยซอสนมสด หรือราดท็อปปิ้งโอวัลติน ฟินเพิ่มได้อีก,  ขนมปังอบกรอบ ทางร้านก็มีนะ พร้อมเมนูเครื่องดื่มสดชื่น คอยเสิร์ฟบริการหน้าร้าน 

ยอดขายดี จนมีเสียงเรียกร้องให้เปิดขายแฟรนไชส์ ซึ่งเจ้าของร้านก็จัดให้! โดยการ SET UP รูปแบบการลงทุน เริ่มต้นเพียง 49,990 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้านขายได้ทันที ตลอดจนได้รับการสอนทำเมนูในร้านจากเจ้าของธุรกิจโดยตรง สอนจนเป็น ออกไปเปิดร้านขายสร้างอาชีพสร้างเงินได้ทันที

Juicy Ice แฟรนไชส์สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต

10. Juicy Ice แฟรนไชส์สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต

แฟรนไชส์ไอศกรีม (โยเกิร์ต) ทานเล่น อร่อยหวานเย็นชื่นใจ ตอบโจทย์เมืองไทยเป็นเมืองร้อนได้เป็นอย่างดี โดยแฟรนไชส์สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใช้ผลไม้สด คือ สตรอว์เบอร์รี่มีเนื้อผสมอยู่ด้วย ซึ่งคัดสรรมาโดยเฉพาะในการผลิตเป็นเนื้อไอศกรีม และขายในราคาที่จับต้องได้  เป็นราคาตลาดนัด ที่ทุก ๆ คนสามารถหาซื้อได้

เป็นแฟรนไชส์ที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการหารายได้ สามารถมีธุรกิจของตนเองได้ง่าย ๆ นอกเหนือจากงานประจำได้ โดยลงทุนแค่หลักพันบาทต้น ๆ แถมยังขายง่าย มีรูปแบบการจัดการขั้นตอนต่าง ๆ ได้อย่างไม่ยุ่งยาก สามารถจบงานได้ด้วยตัวคนเดียว

Penguin Knight ไอศกรีมเกล็ดหิมะ

11. Penguin Knight ไอศกรีมเกล็ดหิมะ

แฟรนไชส์ไอศกรีมเกล็ดหิมะ สุดคูล !! ที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว ซื้อง่ายขายคล่อง ตอบโจทย์เมืองไทยที่เป็นเมืองร้อนได้เป็นอย่างดี ขายได้ตลอดทั้งปีและทุกเทศกาล โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ไอศกรีมทำจากเนื้อผลไม้แท้ 100% มีรสชาติหลากหลาย เนื้อไอศกรีมลักษณะเหมือนเกล็ดหิมะ ละลายในปาก ไม่บาดลิ้น

แฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้นเพียง 11,900 บาท เป็นชุดคีออสก์ ได้รับอุปกรณ์ และวัตถุดิบจาเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมนำไปเปิดขายครั้งแรกได้ทัน

Sara Pizza

12. Sara Pizza

แฟรนไชส์พิซซ่า ‘ฮาลาล’ ที่ไทยพุทธ-มุสลิมทานได้ โดดเด่นเรื่องแป้งนุ่ม เครื่องแน่น ให้ชีสหนักแบบสะใจ!! โดยมีมากกว่า 12 รสชาติให้เลือก เริ่มต้นเมนูละ 69 บาท ก็ได้อิ่มอร่อยกับรสชาติใหม่ ๆ ของพิซซ่ากันแล้ว

ด้วยจุดเด่นที่เจ้าของแบรนด์ มีโรงงานผลิตแป้งพิซซ่าเองที่ได้มาตรฐาน กำลังผลิตเพียงพอต่อการรองรับการขยายสาขาแฟรนไชส์ ซึ่ง ปัจจุบัน Sara Pizza เติบโตและขยายสาขาแฟรนไชส์ไปอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งหากผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม Sara Pizza ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ด้วยงบลงทุนที่ไม่แพงอย่างที่คิด

Snow Bing Vintage สโนว์บิง วินเทจ

13. Snow Bing Vintage สโนว์บิง วินเทจ

ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่น่ารักโดนใจ “บิงซู ที่ใคร ๆ ก็ทานได้” โดย บิงซู หรือน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี ของชอบของวัยรุ่นและสายหวานที่ ห้ามพลาด ! 

ที่วันนี้ Snow Bing Vintage ยกทัพความอร่อยเย็นฉ่ำมาเสิร์ฟกันแล้วทั่วไทย ด้วยรสชาติความอร่อยที่หลากหลาย เช่น สตรอว์เบอร์รี่, ช็อกโกแลต, มะม่วง, มิกซ์เบอร์รี่, ราสเบอร์รี่โยเกิร์ต, ทุเรียน, ชาไทย, ชาเขียวมัทฉะ ฯลฯ

ด้วยรสชาติที่มีความอร่อยไม่แพ้ร้านดัง บวกกับเครื่องไสนํ้าแข็งเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ที่มั่นใจได้กับเรื่องความสะอาด ทำให้คนที่มาทานมั่นใจได้กับความสะอาด บวกกับบรรจุภัณฑ์ในสไตล์รักษ์โลก (ECO Friendly) ด้วยบรรจุภัณฑ์ และวัสดุที่ใช้กับแบรนด์ มากกว่า 90% ที่ใช้สามารถรีไซเคิลได้ ทำให้แบรนด์ สโนว์บิง วินเทจ เป็นทางเลือกใหม่อันดับต้น ๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ

Bear & Waff แบร์ แอนด์ วาฟ

14. Bear & Waff แบร์ แอนด์ วาฟ

“แบร์ แอนด์ วาฟ” หรือ วาฟเฟิลฮ่องกง อร่อยเหมือนกินที่ฮ่องกง.. ปิดท้าย ด้วย แฟรนไชส์วาฟเฟิล และไอศกรีมโฮมเมด เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ประเภทขนมและของท่านเล่น ที่น่าสนใจ และน่าลงทุน

ด้วยความแปลกใหม่ของวางเฟิลที่มาในรูปแบบห่อเหมือน Crepe หรือเครป และสอดไส้ไอศกรีม (เจ้าของผลิตแป้งและไอศกรีมเป็นสูตรของตนเอง) หอมหวาน นุ่มอร่อย และเย็นฉ่ำครบรส 

พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่กำลังมองแฟรนไชส์ขนมแปลก ๆ ใหม่ ๆ ลงทุนเป็นเจ้าของร้านได้ในราคาลงทุนเริ่มต้น 29,900 บาท โดยไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ ไม่เก็บค่าแรกเข้า ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขายใด ๆ ทั้งสิ้น

ซึ่งผู้ลงทุนแฟรนไชส์ จะได้รับอุปกรณ์การทำครบทุกอย่างกว่า 30 รายการ รวมในราคาที่แจ้งซื้อเฟรนไชส์ รวมถึงมีเทรนนิ่งการทำขนมให้ พร้อมทั้งสูตรขนมอย่างละเอียด

ตลอดจน อบรมการบริหารร้านสาขา พร้อมทั้งวิธีคำนวณการคืนทุน ต้นทุนกำไรโดยละเอียด ให้แก่ลูกค้าด้วย เพื่อให้การลงทุนสำหรับผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า และบริหารร้านมีประสิทธิภาพสูงที่สุด

Coco Fuku โคโค ฟุกุ

15. Coco Fuku โคโค ฟุกุ

ถือเป็น มิติใหม่แห่งการเข้าถึงเครื่องดื่มรสชาติใหม่อย่างแท้จริง กับ Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความแปลกใหม่ น่าสนใจ

ผ่านการชงแก้วต่อแก้ว ที่เน้นความเข้มข้น มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวโกโก้แท้ 100% นำเข้าจากฝรั่งเศส ทำให้ได้สัมผัส และอรรถรสของความเข้มข้นที่แท้จริง โดย ซิกเนอเจอร์ ได้แก่ เมนูที่นำโกโก้ไปมิกซ์กับไซรัปหรือชาเขียว เพื่อให้ได้รสชาติที่แตกต่างมากกว่าแค่โกโก้ธรรมดา

สาวกที่ชอบดื่มด่ำความเข้มข้น รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวัง กับแบรนด์ Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) แถมราคาเครื่องดื่มยังเริ่มต้นที่ 35 บาทเท่านั้น 

...ยังไม่พอ… แบรนด์นี้เขาขายแฟรนไชส์ด้วยนะ !! 

ไก่ว่าว Gaiiwow

16. ไก่ว่าว Gaiiwow

เป็นแบรนด์ที่โด่งดังเป็นพลุแตก จากกระแสโซเชียลฯ มาตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา โดยเป็นอาหารสตรีทฟู้ดยกระดับไก่ปิ้งเสียบไม้ข้างทางธรรมดา ๆ สู่แบรนด์ที่พรีเมียมขึ้น และประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์เป็นอย่างมาก

ด้วยเอกลักษณ์ รสชาติที่โดดเด่น เนื้อไก่หมักที่เข้มข้น กับเครื่องเทศต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว บวกกับ แพ็กเกจจิ้งที่เรียบหรูดูไฮโซ พร้อมส่งมอบให้กับผู้บริโภค ในราคาที่ยอมเยา (จำหน่ายไม้ละ 12 บาท, หรือสั่งเป็นเซตพร้อมข้าวเหนียว, น้ำจิ้มรสเด็ด) โดยอยากทานไก่ว่าว ไม่ยาก แค่สั่งผ่านแอปพลิเคชันชั้นนำได้ทุกแอปฯ ได้แล้ววันนี้ ตลอดจนมีแพ็คเกจแฟรนไชส์ให้ผู้ที่สนใจลงทุนในราคาเริ่มต้นแค่หลักหมื่นเท่านั้น ซึ่งจะได้รับเคาน์เตอร์ร้าน, อุปกรณ์และวัตถุดิบ นำไปขายในครั้งแรกทันที 

ปี 2564 น่าจะเป็นอีกปี ที่มีความท้าทายในการลงทุนอย่างมาก ด้วยภาวะเศรษฐกิจและปัจจัยรอบด้านที่ยังน่าเป็นห่วง แต่สำหรับการลงทุนแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่ม ยังคงมีความน่าสนใจเพราะไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนอย่างไร คนเราก็ยังต้องกิน เพียงแต่การทำธุรกิจควรปรับรูปแบบ เช่นการ Delivery คิดเทคนิคการตลาดที่เข้าถึงลูกค้า พัฒนาสินค้าให้มีความน่าสนใจ ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เหล่านี้จะเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้เราขายอาหารได้ดีมากขึ้น
35,768 คน
แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ครบวงจรที่ถูกที่สุด

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม