รวมแฟรนไชส์ร้านอุปกรณ์สำนักงาน น่าลงทุน 2022

รวมแฟรนไชส์ร้านอุปกรณ์สำนักงาน น่าลงทุน 2022

ร้านจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน อุปกรณ์ช่าง รวมไปถึงสินค้าเบ็ดเตล็ด ภาชนะพลาสติก ร้านขายกิฟต์ช็อป ฯลฯ เป็นธุรกิจที่มีหน้าร้านและมียอดขายดีมาโดยตลอดทุกยุคสมัย ไม่แคร์สถานการณ์บ้านเมือง สภาพเศรษฐกิจต่าง ๆ แม้อาจจะกระทบต่อยอดขายบ้าง แต่ก็ไม่มาก เพราะสินค้าดังกล่าว เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการใช้ในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
 

โดยข้อดีของสินค้าประเภทดังกล่าว ในมุมของเจ้าของร้านนั้น หากลองพิจารณาดู ยกตัวอย่างเช่น

 
  • เป็นสินค้าไม่เน่าไม่เปื่อย เจ้าของร้านสามารถสต็อกไว้ขายในระยะยาวได้
  • เป็นสินค้าที่ต้นทุนไม่สูงมากนัก หากซื้อจำนวนมาก ๆ จากผู้ผลิตหรือตัวแทนรายใหญ่ เพื่อนำมาขายหน้าร้านให้กับลูกค้า (Consumer Product)
  • ยิ่งมีสินค้าหลายรายการในร้าน จะยิ่งทำให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในร้านได้ค่อนข้างครอบคลุม นำไปสู่การขายสินค้านั้น ๆ ให้กับลูกค้าที่เข้ามาภายในร้านคุณ โอกาสที่ลูกค้าจะเดินออกจากร้านกลับไปตัวเปล่านั้นแทบ 0%
  • ขายตามสเปก กล่าวคือ เจ้าของร้านไม่ต้องเสนอหรือเชียร์ขายสินค้าอะไรมากให้กับผู้บริโภค เพราะสินค้านั้น ๆ มันขายได้ด้วยตัวของมันเอง หากผู้บริโภคมองว่า ไม่มีความจำเป็นต้องซื้อ พวกเขาก็จะไม่ซื้อ แต่หากผู้บริโภคมองว่า จำเป็นต้องซื้อเพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ผู้บริโภคจะไม่ลังเล และซื้อสินค้าของคุณ เรียกได้ว่า ไม่ต่อราคาใด ๆ ทั้งสิ้น เช่น เครื่องเขียน, เครื่องมือช่าง, ถังน้ำพลาสติก, เครื่องพรินต์-หมึกพรินต์ (Printer), แฟ้มใส่เอกสาร ฯลฯ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว อยากขายสินค้าประเภทที่เกี่ยวกับข้าวของเครื่องใช้สำนักงานหรือที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เราขอนำเสนอ รวมแฟรนไชส์ร้านอุปกรณ์สำนักงาน น่าลงทุน 2022 ผ่านบทความนี้

ที่มีแบรนด์แฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียง บริษัทมีความน่าเชื่อถือ ควรค่าและคุ้มค่ากับการลงทุนทำเป็นธุรกิจหลักหรือธุรกิจเสริมให้กับคุณ สามารถสร้างรายได้ได้ตลอดทุกวัน ทำผลกำไรได้ตลอดทั้งปี ทุกเทศกาล และยังสามารถต่อยอดการให้บริการรับออร์เดอร์ออนไลน์ และจัดส่งผ่านช่องทาง Delivery ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีแบรนด์ใดน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

OfficeMate Plus+

OfficeMate Plus+

แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมทพลัส โดย บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ธุรกิจออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 26 ปี เริ่มต้นก่อตั้งธุรกิจในปี พ.ศ.2537 และแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนในปี พ.ศ.2551 และนำหุ้นของบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (MAI) ในปี พ.ศ.2553

ภายหลังได้รวมกิจการกับบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในปี พ.ศ.2555 ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์สำนักงานที่มีความแข็งแกร่งและมั่นคง

ปัจจุบันดำเนินการภายใต้ บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) ด้วยความเชี่ยวชาญในการจัดจำหน่ายผ่านระบบค้าปลีกหน้าร้าน, Contact Center และ e-Commerce โดยมีจุดเด่นในด้านบริการจัดส่งระดับมืออาชีพ เพราะมีคลังสินค้าไฮเทคอัจฉริยะ (Automated Warehouse) ที่ลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 45 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 50,000 ตรม. พร้อมรถขนส่งที่ให้บริการลูกค้าทุกวันทำการกว่า 250 คันต่อวัน

วันนี้ ออฟฟิศเมท พร้อมเปิดโอกาสให้คุณร่วมเติบโตอย่างมั่นคงกับ ร้านออฟฟิศเมท พลัส แฟรนไชส์ร้านอุปกรณ์สำนักงานเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย ให้คุณขายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ และบริการครบครันในมาตรฐานเดียวกันกับออฟฟิศเมท

สนใจสมัครแฟรนไชส์ OfficeMate Plus คลิกเลย

M&G เครื่องเขียน

M&G เครื่องเขียน

M&G Stationery TH หรือ M&G เครื่องเขียน เป็นบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องเขียนอันดับ 1 ที่ประเทศจีน โดยเข้ามาเปิดสาขาที่ในประเทศไทย ในปี 2002 (พ.ศ.2545) โดยเรามีผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนจัดจำหน่ายคุณภาพครบวงจร และมีช่องทางจำหน่ายที่หน้าร้านทั้งของ M&G เครื่องเขียน เอง และร้านค้าซึ่งเป็น Partner ตลอดจนสาขาแฟรนไชส์กระจายอยู่ในหลาย ๆ จังหวัดทั่วประเทศ

จุดเด่น M&G เครื่องเขียน
  • สินค้าสิขสิทธิ์แท้ มีคุณภาพ และอยู่ในตลาดมากกว่า 20 ปี
  • มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ราคาคุ้มค่าต่อการใช้งาน

สนใจสมัครแฟรนไชส์ M&G เครื่องเขียน คลิกเลย

Franchise ใบตัด Wing

Franchise ใบตัด Wing

บริษัท ฟาร่า เทรดดิ้ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ2554 โดยตั้งอยู่ เลขที่ 186/5 ถ.สุขจิต ต.ประจวบคีรีขันธ์ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยดำเนินธุรกิจจำหน่าย จำพวกใบตัด ใบเจียร ดอกสว่าน ดอกไขควง ภายใต้เครื่องหมายการค้า WING และ ECO ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทเอง

โดยผู้ก่อตั้งมีความชำนาญการด้านสินค้าดังกล่าวเป็นเวลามากว่า 10 ปี และต่อมาได้ขยายกิจการสู่ธุรกิจรูปแบบแฟรนไชส์ในที่สุด ภายใต้ชื่อเสียง ประสบการณ์ บุคลากรมืออาชีพ พร้อมให้บริการและยินดีต้อนรับผู้สนใจต้องการร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์วัสดุก่อสร้างที่มั่นคง ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าในระยะยาว มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Franchise ใบตัด Wing นะครับ/คะ

สนใจสมัคร Franchise ใบตัด Wing คลิกเลย

ดาด้า 15 บาท

ดาด้า 15 บาท

ดาด้า 15 บาท จุดเริ่มต้นแบรนด์นี้ เกิดจากแนวคิดของเจ้าของแบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์ยาวไกลต่อการบริหารธุรกิจในสมัยปัจจุบัน โดยย้อนกลับไปในปี พ.ศ.2562 ผู้บริหารได้มองเห็นโอกาสในการขยับขยายธุรกิจ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีการสร้างกำไรที่มากขึ้น ในขณะที่ผู้บริโภคก็มีกำลังซื้อ จึงเป็นที่มาของคำว่า "ผู้ซื้อมีกำลัง ผู้ขายมีกำไร"

จึงได้สร้างแบรนด์ "ดาด้า 15 บาท" (dada15baht) ขึ้นมา ซึ่งก็มีการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักระดับหนึ่ง และมีผู้ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ต่อยอดในการขายส่งสินค้ายกโหลในราคาถูก โดยไม่จำกัดยอด ซึ่งปัจจุบัน (พ.ศ.2565) ก็ยังได้รับการตอบรับเพิ่มมากขึ้นอย่างดีเสมอมา

สนใจสมัครแฟรนไชส์ดาด้า 15 บาท คลิกเลย

7,720 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม