แนะนำ 3 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เปิด 24 ชม. น่าลงทุน มาตรฐานสูง

แนะนำ 3 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เปิด 24 ชม. น่าลงทุน มาตรฐานสูง

วันนี้ เถ้าแก่คาเฟ่ ได้คัดเลือกแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก-อบผ้า ที่เปิดให้บริการ 24 ชม. และเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ได้มาตรฐาน น่าลงทุน และน่าใช้งาน เป็นแบรนด์ร้านสะดวกซักชั้นนำระดับประเทศ เพื่อหยิบยกนำเสนอให้ทุกท่านไว้พิจารณาเป็นตัวเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก โดยจะมีแบรนด์ใดบ้างไปติดตามกันได้เลย

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก DR.TIGER LAUNDRY

1. DR.TIGER LAUNDRY

Dr.Tiger Laundry ดำเนินธุรกิจประเภทบริการในชุมชน ร้านสะดวกซักอัจฉริยะ 24 ชั่วโมง เป็นผู้เชี่ยวชาญสร้างร้านสะดวกซักที่มีระบบทันสมัย, มีบริการติดตั้งระบบ ดูแลให้บริการหลังการขายที่ครบวงจรให้กับผู้ลงทุนร่วมกับเรา โดยหากจะเปิดร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง ขอให้ลูกค้าทุกท่านเชื่อมั่นและนึกถึง Dr.Tiger Laundry

โดย Dr.Tiger Laundry ผ่านการทดสอบการใช้งานและ SET UP ระบบให้บริการทั้งหมด โดยบริษัทฯ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องซักอบผ้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล การทำงานมีประสิทธิภาพ ซักอบเสื้อผ้าสะอาด หอมนุ่ม ไม่ทำลายเส้นใยของผ้าให้เกิดความเสียหาย และยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

รวมถึงมีระบบการทำงานที่ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติ ทุกขั้นตอน ผู้ใช้บริการ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

ซึ่ง Dr.Tiger Laundry กล้ารับรองได้ว่า เป็นแบรนด์ร้านสะดวกซักที่ได้มาตรฐาน และจะสามารถเข้ามามีอิทธิพลต่อปัจจัยสี่ ขั้นพื้นฐานของมนุษย์ (เสื้อผ้า-เครื่องนุ่งห่ม) ในทุก ๆ สังคมเมือง สังคมคนต่างจังหวัด และสังคมไทยทั่วประเทศได้มากยิ่งขึ้นในไม่ช้าอย่างแน่นอน

ข้อมูลแฟรนไชส์และการลงทุน

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก IMAGE WASH

2. IMAGE WASH

IMAGE คือ แบรนด์ไทย ผู้ผลิตเครื่องซักผ้าอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลกมากว่า 40 ปี เป็นความภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ด้วยความชำนาญพิเศษของ IMAGE โดยได้คาดหวังจะนำเทคโนโลยีความสะอาดระดับโลก ความคงทน สะดวก ใช้งานง่าย เพื่อเข้าถึงคนไทยทุกคน

จึงขอนำเสนอ "IMAGE WASH" ร้านสะดวกซักที่ทันสมัย ตอบสนองพี่น้องชาวไทยได้ตลอด 24 ชม. กับจุดเด่นที่จะทำให้นักลงทุนและผู้ใช้บริการมั่นใจกับ IMAGE WASH ได้ดียิ่งขึ้น
 
  • เครื่องซัก-อบมาตรฐานระดับอุตสาหกรรม ซักสะอาด มีหลายขนาดให้เลือก
  • อายุการใช้งานทนนาน มีระบบหลังบ้านเช็คสถานะต่าง ๆ รวมถึงระบบชำระเงินออนไลน์ สะดวกกับผู้มาใช้บริการ
  • ราคาลงทุนต่ำกว่าในขนาดที่จำนวนเครื่องเท่ากัน
  • บริการหลังการขายมาตรฐาน ดูแลรักษาเครื่องจักรให้พร้อมใช้งานตลอด

ข้อมูลแฟรนไชส์และการลงทุน

แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก สตาร์ท เอ็นจิ้น Start Engine

3. สตาร์ท เอ็นจิ้น Start Engine

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก 24 ชม. ซึ่งมี 2 แบรนด์ร้านสะดวกซัก ภายใต้การบริหาร โดย สตาร์ท เอ็นจิ้น (Start Engine) ได้แก่
 
  • มาร์ส วอช แอนด์ ดราย (Mars Wash & Dry)
  • กาแล็คซี่ วอช แอนด์ ดราย (Galaxy Wash & Dry)

โดย สตาร์ท เอ็นจิ้น ได้รับความไว้วางใจของนักลงทุนอย่างแพร่หลาย จนกระทั่งผันตัวเองมาเป็นที่ปรึกษาและให้บริการด้านการลงทุนร้านสะดวกซัก 24 ชม.

ซึ่งแบรนด์ สตาร์ท เอ็นจิ้น นั้นเกิดจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดในสายงานด้านธุรกิจดังกล่าวที่มีมาอย่างยาวนาน ของทีมงานมืออาชีพด้านการลงทุน และฝ่ายกลยุทธ์การตลาด ตลอดจนทีมปฏิบัติการและทีมวิศวกร - ทีมช่างซ่อมบำรุง ที่ได้รับการอบรมมาตรฐานในการให้บริการที่มีมาตรฐานระดับสากล

จึงขอให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจธุรกิจร้านสะดวกซัก ให้เมื่อมั่นและมั่นใจได้ ว่า “สตาร์ท เอ็นจิ้น” (Start Engine) สามารถลงทุนเป็นธุรกิจที่มั่นคงและยั่งยืน สามารถสร้างผลตอบแทนให้กับท่านได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

ข้อมูลแฟรนไชส์และการลงทุน

รูปภาพ

แนะนำ 3 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เปิด 24 ชม. น่าลงทุน มาตรฐานสูง
แนะนำ 3 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เปิด 24 ชม. น่าลงทุน มาตรฐานสูง
แนะนำ 3 แฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เปิด 24 ชม. น่าลงทุน มาตรฐานสูง
2,102 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม