5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ด-โคตรถูกจ่ายแค่หลักพัน

5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ด-โคตรถูกจ่ายแค่หลักพัน

ใครอยากมีรายได้เพิ่ม หรือเจอผลกระทบจากโควิด-19 ว่างงาน รายได้ลด ลองหันมามองอีกหนึ่งช่องทาง คือ แฟรนไชส์ราคาหลักพัน ที่ซื้อง่าย ขายคล่อง ลดความเสี่ยงในการขาดทุนมาแนะนำคนสู้ชีวิตทุกคน

5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดลงทุนน้อย โคตรถูก จ่ายแค่หลักพัน

1. ลูกชิ้นปิ้งนายน้อยเป็นแฟรนไชส์รถเข็น


เป็น Product Franchise ที่เห็นทั่วไป เพราะลูกชิ้นปิ้งเป็นเมนูที่คนไทยคุ้นเคย กินง่าย ราคาไม่แพง เน้นจำนวน ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย เป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย เริ่มต้นแค่ 2,900 บาท ได้รับครบพร้อมขายทันที ทั้งลูกชิ้นหมู + ไส้กรอกพร้อมเสียบไม้ + น้ำจิ้มรสเด็ดจากเจ้าของแบรนด์  สินค้าบริการจัดส่งทั่วประเทศ นำไปเปิดขายในพื้นที่หรือหน้าบ้านคุณได้ทันที (เราต้องจัดหาเคาน์เตอร์ ถังแก๊ส เตาปิ้งเอง)

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย แฟรนไชส์ขายดี ส่งฟรีทั่วประเทศ


5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดลงทุนน้อย โคตรถูก จ่ายแค่หลักพัน

2. ธีรยา หมูปิ้งนมสด


ใคร ๆ ก็กินหมูปิ้ง เด็กกินได้ ผู้ใหญ่ยิ่งกินดี กินที่ไหนก็ได้ เหมาะกับคนทำงานในเวลาเร่งรีบ ธีรยา หมูปิ้งนมสด บริการจัดส่งหมูปิ้งเสียบไม้ที่ผ่านการหมักอย่างดีตามสูตรเฉพาะ พร้อมแพ็คจัดส่งให้กับผู้สนใจนำไปปิ้งขายทำกำไรง่าย ๆ ไม่ต้องนั่งเสียบหมูเอง ทางแบรนด์ เคลมว่า วัตถุดิบหรือเนื้อหมูที่นำมาทำมีคุณภาพ อร่อยนุ่มลิ้นแน่นอน ลงทุนแค่หลักพันบาทเท่านั้น และยังสั่งเมนูอื่น ๆ ไปขายเสริมได้อีกด้วย ได้แก่ ไก่ปิ้ง แหนม ไส้กรอก และหมูสะเต๊ะ (สูตรชาววัง)

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ธีรยา หมูปิ้ง หมูปิ้งขายส่ง หมูปิ้งนมสดขายส่ง แฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด


5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดลงทุนน้อย โคตรถูก จ่ายแค่หลักพัน

3. โลโซ โตเกียว


ขนมโตเกียวที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน โดยแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้นแค่ 1,000 บาท เป็นค่าเรียนสูตรการทำขนมโตเกียวกับเจ้าของแบรนด์โดตรง และสั่งซื้อแป้งสำเร็จรูปไปทำขายได้เลย หรือถ้าสนใจการขายรูปแบบอื่น ๆ เช่น ชุดเคาน์เตอร์ตามไว้ขายตามตลาดนัด หรือมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างขับขี่ไปขายตามหมูบ้านได้ ก็น่าสนใจเช่นกัน

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : แฟรนไชส์โตเกียวโลโซ


5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดลงทุนน้อย โคตรถูก จ่ายแค่หลักพัน

4. ขนมครกชาววัง


ขนมครกหอมอร่อย ได้กลิ่นเตาแบบดั้งเดิม ของโปรดของหลาย ๆ คน แต่จะดีกว่าไหมที่มีการต่อยอดเพิ่มความอร่อย และรสชาติที่หลากหลายเข้าไปอีก และสร้างรายได้ได้ด้วย แฟรนไชส์ขนมครกชาววัง เปิดกิจการมาเกือบ 10 ปี แล้ว เปิดมานานขนาดนี้ ไม่ใช่ตัวจริงอยู่ไม่ได้นะ

ลงทุนเริ่มต้นเพียง 1,900 บาท จะได้สูตร วิธีการทำจากเจ้าของสูตรเอง มีคู่มือและคลิปวีดีโอสอนทำออนไลน์ให้ด้วย แถมทำขายและจัดส่งรูปแบบ Delivery ได้อีก ปังไม่ไหวแล้ว

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ขนมครกชาววัง
 

5 แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดลงทุนน้อย โคตรถูก จ่ายแค่หลักพัน

5. ปิ้งปังกัน


ชื่อแบรนด์น่ารัก น่ากินมาก นึกถึงขนมปังปิ้ง ไส้เยิ้ม ๆ ที่เป็นของชอบของทุกเพศทุกวัย ปิ้งปังกัน เป็นสูตรขนมปังที่แบบโฮมเมด กรอบนอกนุ่มใน ไส้ทะลัก และมีให้เลือกกว่า 20 ไส้ เริ่มต้น 6,000 บาท ได้อุปกรณ์วัตถุดิบ เคาน์เตอร์ร้าน พร้อมกับสอนสูตรทำได้ไม่ยาก ไปพร้อมเปิดร้านขาย รับเงินเข้ากระเป๋าได้เลย

ติดต่อสอบถามที่ Facebook : ปิ้งปังกันขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
Facebook : ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย แฟรนไชส์ขายดี ส่งฟรีทั่วประเทศ
Facebook : แฟรนไชส์โตเกียวโลโซ
Facebook : ขนมครกชาววัง
Facebook : ธีรยา หมูปิ้ง หมูปิ้งขายส่ง หมูปิ้งนมสดขายส่ง แฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด
Facebook : ปิ้งปังกัน

6,825 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม