แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !

รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !

จะปีใหม่แล้ว !! เชื่อว่า เพื่อน ๆ หลายคนคงจะตระเตรียมเงินในกระเป๋า เพื่อวางแผนเพื่อใช้จ่ายไปเที่ยวพักผ่อน หรือกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัวและคนที่คุณรัก ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้

แต่สำหรับ FC เถ้าแก่คาเฟ่ ท่านใดที่ไม่ได้มีโปรแกรมไปพักผ่อนท่องเที่ยว แต่มีโปรแกรมที่อยากจะขยับขยาย อยากลงทุนเปิดร้านขายของ หารายได้เสริม หรือลงทุนเป็นอาชีพหลัก เอาฤกษ์เอาชัยรับปีใหม่ "ปีกระต่ายทอง" พ.ศ.2566 นี้

แอดมิน เตรียมมาให้แล้ว กับรวมแฟรนไชส์ของทานเล่น ที่ลงทุนน้อย ขายออกไว กำไรคุ้มสุด ๆ !! 

ที่สำคัญทุกแบรนด์ที่เราคัดมาให้นี้ ใจดี มีโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม เหมือนได้ฟรี !! โดยแต่ละแฟรนไชส์ มีข้อเสนอและสิทธิพิเศษมากมายจากเจ้าของแฟรนไชส์ ที่พร้อมส่งมอบและสนับสนุนผู้ลงทุนทุกท่าน

เพื่อคืนกำไรและทำให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ได้คืนทุน ได้รับกำไรกลับคืนเร็วที่สุด ได้กำไรเยอะที่สุด ตั้งแต่เปิดร้านขายในวันแรกหรือในครั้งแรกทันที

ปีใหม่นี้ หากคุณไม่ได้ไปไปเที่ยว..ไม่เป็นไร นำเงินเก็บไปลงทุนอาชีพต่อยอดเงินเพิ่มรายได้ และสร้างผลกำไร เป็นเถ้าแก่ใหม่ รับปีกระต่ายทอง กันเถอะ !

ไปส่อง.. รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ ! พร้อมกันเลย ๆๆรวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !

 

เต้าหู้ทอดสิบทิศ 

แฟรนไชส์เต้าหู้ทอดอร่อยสุด ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรมะขามเด็ด ตำรับโบราณหาทานได้ยากมากแล้ว มาพร้อมกับโปรโมชัน สำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์ สำหรับ 8 สาขาแรก ได้รับส่วนลด 10% และฟรีค่าแฟรนไชส์ 2 ปีแรก ว้าว ! ช้าไม่ได้แล้ว

คลิกลงทะเบียนแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019  

 
แฟรนไชส์ไก่หมุนละมุนลิ้น 

ไก่หมุนละมุนลิ้น ที่นุ่มละมุนลิ้น ไม่ซ้ำใคร หมักแบบ Vacuum ซึ่งเป็นการหมักแบบดึงอากาศออก จึงทำให้รสชาติของเนื้อไก่ดีกว่าการหมักด้วยวิธีธรรมดา เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุน มาพร้อมโปรฯ จุก ๆ 

- Promotion แถมไก่หมักพร้อมย่างขายวันแรก 20 ตัว มูลค่า 2,300 บาท
- Promotion แถม คู่มืออบรมการเปิดร้านส้มตำสูตรการตำ การคิดต้นทุนสำหรับเปิดร้านควบคู่กับการขายไก่หมุนมูลค่า 7,900 บาท ฟรี

คลิกลงทะเบียนแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/977  

TÈRAMISÙ 

แฟรนไชส์เครื่องดื่มประเภทชาผลไม้ ชาไฮบิสคัส ชามัทฉะ ชานมออแกนิค ชาชีส ที่ไร้คู่แข่ง น่าลงทุนมากที่สุด โดยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใช้ผลไม้สดเป็นส่วนผสม เช่น ไฮบิสคัสซีตรัท ยูซุแบล็คที มิลค์ทีเครมบรูเล่ ชากรีนที ชามัทฉะลาเต้ เป็นต้น

TÈRAMISÙ  มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ติดต่อผ่านทาง Taokaecafe พิเศษค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 99,000 บาท

คลิกลงทะเบียนแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/945  

 
คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Café 

แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อกโกแลตสด ผลิตภัณฑ์โกโก้ที่ปลูกจากสวนเกษตรกรไทย ชูจุดเด่นรสชาติเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม ไม่ต้องมีหน้าร้าน เปิดร้านขายผ่านแอปฯ ฟู้ดเดลิเวอรี่ก็ขายได้

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Café มาพร้อมกับโปรโมชันน่าสนใจ โดย ผู้สนใจที่ติดต่อผ่านช่องทาง TaokaeCafe.com รับสิทธิ์ฟรี!! ค่าแฟรนไชส์ (สำหรับ 10 ท่านแรก) จ่ายเพียงค่าประกันทำธุรกิจ 5,000 บาท

คลิกลงทะเบียนแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018  

สึนามิ ไดฟุกุ
 
นี่คือ แฟรนไชส์ที่การจัดการน้อยที่สุด รับสินค้าแล้วไปตั้งเปิดร้านขายทันที ไม่ต้องปรุงรสแปรรูปอะไรอีกแล้ว แถมยังได้กำไรครึ่ง/ครึ่ง รับกำไรง่ายมาก ๆ นอกจากนี้มีโปรฯ ที่สุดคุ้ม ใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมที่ลงทุนน้อย เอาสินค้าไปตั้งขายรอรับเงินอย่างเดียว ต้องแบรนด์นี้แหละ สึนามิ ไดฟุกุ 

โปรโมชั่น รับของแถมมากมาย มูลค่าเกินราคาแฟรนไชส์ นอกจากนี้ยังแถม Kiose มูลค่า 4,000 บาท

คลิกลงทะเบียนแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1016  


ระรื่นชื่นใจ

ปิดท้ายกับ แฟรนไชส์เครื่องดื่ม น้ำปั่น สมูทตี้ผลไม้สด พร้อมเสิร์ฟ ที่มีโปรฯ ดี ๆ ส่งท้ายปี กับ Promotion สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ ระ รื่น ชื่น ใจ ลงทุน 42,500 บาท ได้รับอุปกรณ์ และวัตถุดิบเริ่มต้นครบครัน มูลค่า 12,000 บาท ฟรีทันที!! (ไม่รวมเคาน์เตอร์) พร้อมเริ่มต้นกิจการได้เลย

คลิกลงทะเบียนแฟรนไชส์ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/976 
 

รูปภาพ

รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !
รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !
รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !
รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !
รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !
รวมแฟรนไชส์คนละครึ่ง มีโปรดี..พี่ออกให้ !
1,474 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม