ขายของหน้าโรงเรียน ยอดขายปัง !! ทุก Back To School

ขายของหน้าโรงเรียน ยอดขายปัง !! ทุก Back To School

Back To School ถึงเวลาเรียนให้สนุก และเล่นให้เต็มที่กันได้แล้ว !! สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ วัยเรียน หลังจากที่ต้องเปิด ๆ ปิด ๆ โรงเรียนจากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่านมาทั้งโควิดฯ ทั้งน้ำท่วม สารพัด

สำหรับเปิดเทอมครั้งนี้ ความคึกคักไม่ใช่มีแค่เฉพาะนักเรียนเท่านั้น แต่พ่อค้าแม่ค้าก็กลับมาคึกคัก ได้เปิดร้านมีอาชีพทำมาหากิน ได้ขายของสร้างรายได้ได้เป็นปกติอีกครั้ง

แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ ที่อยากขายของ หรือทำมาหากินใกล้โรงเรียน ใกล้สถานศึกษา ขายของให้เด็กกิน รวมไปถึงประกอบธุรกิจหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับเด็กนักเรียน โกยกำไร โกยรายได้ในฤดูกาล Back To School 

แต่ยังไม่มีสินค้า หรือคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี

จัดไป!! แอดรวมแฟรนไชส์ขายดีหน้าโรงเรียน หรือในโรงเรียน หรือเหมาะกับการเปิดร้านใกล้สถานศึกษา นำมาฝากเพื่อน ๆ อีกเเช่นเคย ลองไปดูว่า มีสินค้ารายการใดบ้าง ที่ถูกใจใช่เลย !! สำหรับเพื่อน ๆ

M&G เครื่องเขียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/615 

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Café https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018 

สึนามิ ไดฟุกุ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1016 

รสโบราณสเตชั่น https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/941 

Minor กุยช่ายตลาดพลู https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1017 

ฮัลโหลบิงซู Hello Bingsu https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/997 

บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนบ้านแม่มด https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1008 หวังว่า ธุรกิจที่หยิบยกมานี้ คงโดนใจเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยที่อยากเริ่มต้นขายของกิน หรืออยากลงทุนขายสินค้าให้กับเด็กนักเรียนซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ โดยขายสินค้าให้กับเด็ก ๆ ไม่ยุ่งยากไม่จุกจิก

ขอเพียงจริงใจ ซื่อสัตย์ ไม่เอาเปรียบ ไม่ขายแพงให้กับเด็กนักเรียน และสินค้ามีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าและทำธุรกิจได้ในทุก ๆ ฤดูกาลของ Back To School เปิดร้านโกยกำไรยาวไปเลยจ้า

2,007 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม