ขายของในปั๊ม ล่ำซำ ร่ำรวย !!

ขายของในปั๊ม ล่ำซำ ร่ำรวย !!

ปั๊มน้ำมัน หรือ สถานีให้บริการน้ำมัน คือทำเลทอง ที่หลาย ๆ คนอาจจะมองข้ามหรือไม่ได้สนใจมากนัก ถ้าเปรียบเทียบกับ ทำเลค้าขายหน้าหรือในห้างสรรพสินค้า ย่านสถานศึกษา ตามชุมชน ในตลาดแห่งใหญ่ หรือย่านสำนักงานออฟฟิศ ฯลฯ

แต่อย่างที่บอกไปว่า ปั๊มน้ำมัน คือ พื้นที่ขุดทอง ! ทำให้ร้านค้าไม่ว่าจะขายอาหาร ขายเสื้อผ้า ร้านให้บริการต่าง ๆ แจ้งเกิด ธุรกิจเติบโต ขยับขยายสาขาไปได้มากมายหลายแบรนด์แล้ว

โดยปั๊มน้ำมัน ถือเป็นแหล่งแจ้งเกิดของแฟรนไชส์ หรือธุรกิจแบรนด์ขนาดเล็กหรือรายย่อยได้เป็นอย่างดีเช่นกัน แล้วเพราะอะไรล่ะ? ปั๊มน้ำมันถึงได้เป็นพื้นที่ที่น่าสนใจและควรค่าควรที่จะลองเสี่ยงกล้าได้กล้าเสียในการเริ่มต้นลงทุนทำการค้า

คอนเทนต์นี้ได้สรุปข้อดีหรือจุดแข็งของปั๊มน้ำมัน ที่เปรียบเสมือนทำเลทองทำการค้าอีกรูปแบบหนึ่งที่เพื่อน ๆ หรือคนที่กำลังสร้างแบรนด์สินค้าของตัวเอง ที่กำลังมองหาทำเลเปิดร้านที่ไม่ควรมองข้ามปั๊มน้ำมัน มาลองพิจารณาไปพร้อมกันได้เลย


รวมแฟรนไชส์ขายดีในปั๊มน้ำมัน

ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าปราการ (สูตรโบราณ) https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1011 

กินกันจังไดฟุกุ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/897 

CHOR CHER CHA ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/651 

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/822 

บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนบ้านแม่มด https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1008 

มนุษย์ชา MANOOD CHA https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1001 

ขนมครกชาววัง ยกถาด 8 หน้า แน่นแป้งกรอบ https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/184 

Minor กุยช่ายตลาดพลู https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1017 
ข้อดีเปิดร้านในปั๊ม

• สร้างยอดขายกับลูกค้าแทบทุกกลุ่ม ซึ่งต้องพบเห็นร้านของคุณแน่นอน (ตัดสินใจซื้อหรือไม่ซื้อสินค้าก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้บริโภค) โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ใช้รถ ขับรถ นักท่องเที่ยว กลุ่มนี้มีกำลังซื้อ และชอบแวะเข้าห้องน้ำ ถ้าเดินผ่านหน้าร้านของคุณ คือ มีลุ้นแน่นอน

• ปั๊มน้ำมัน ส่วนมากค่าเช่าถูกกว่าห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะถ้าเริ่มต้นกิจการขนาดเล็ก ค่าเช่าที่เริ่มต้นแค่หลักพัน/เดือน ถือว่าความเสี่ยงน้อย

• ไม่ต้องกลัวแดด ฝุ่น ฝน ดีต่อผู้ประกอบการหรือพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องกางร่มหลบฝน หลบแดด ไม่ต้องยกโต๊ะ ยกข้าวของมาตั้งขายเหมือนตลาดนัด เพราะในปั๊มมีพื้นที่ตั้งร้านได้ถาวร และเป็นกิจลักษณะ แถมมีที่จอดรถ และห้องน้ำให้เข้าปลดทุกข์อย่างสบายใจเจ้าของร้านค้ามาเปิดร้านและกลับ มาแต่ตัวกลับแต่ตัว+กำไรที่ขายได้ทุกวัน !!

• บางปั๊มน้ำมันเปิดให้บริการ 24 ชม. ทำให้ร้านค้ามีสิทธิ์ค้าขายได้ทั้งวันและทั้งคืน คือ ถ้าสินค้าโดนใจขายได้ตลอด 24 ชม.เหมือนกับเวลาปั๊มน้ำมันนั้น ๆ ที่เปิดให้บริการล่ะก็.. จ้างคนขายสลับกะเข้างาน โกยกำไร 24 ชม.วนกันไปได้เลยจ้า


เห็นไหมล่ะ ว่าข้อดีของการเปิดร้านค้า หรือทำธุรกิจ ประกอบกิจการในปั๊มน้ำมัน ก็มีข้อดีที่ไม่แพ้ทำเลทองอื่น ๆ เหมือนกันนะ

รู้แบบนี้แล้ว ใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ หรือรายย่อย ถ้ามีสินค้าและบริการที่คิดว่า หรือพิจารณาแล้วว่า น่าทดลองขายในปั๊มน้ำมันได้ล่ะก็ ลองศึกษาและสังเกตดูปั๊มน้ำมันใกล้บ้านคุณ สังเกตการณ์ปริมาณรถสัญจรและผู้คนที่เข้ามาใช้บริการในปั๊มดูว่า น่าทดลองเริ่มต้นค้าขายดูหรือไม่ ถ้าเวิร์กล่ะก็ ลุยเลย !

2,431 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม