7 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกพรีเมียม เปี่ยมคุณภาพ เปิดร้านรวยแน่นอน!!

7 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกพรีเมียม เปี่ยมคุณภาพ เปิดร้านรวยแน่นอน!!

ถามกันมาเยอะ ได้ยินมาตลอด สำหรับคนรอบตัวแอดฯ ว่า ลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก แบรนด์ไหนดี???


เอาจริง ๆ แอดมินเองก็ฟันธงไม่ได้เหมือนกัน (555+) เพราะขนาดตัวเองก็ยังแอบ ๆ ส่องแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่น่าสนใจ น่าลงทุนอยู่หลายแบรนด์เหมือนเพื่อน ๆ นั่นล่ะ ถ้าเช่นนั้น เอาอย่างนี้ละกัน.. แอดขอสรุปแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่โดดเด่น แบรนด์มีชื่อเสียง สร้างฐานลูกค้าได้จำนวนมาก และทำแบรนด์มานานหลักปีขึ้นไป ไปจนถึงเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่กลัวโควิดฯ ไม่แคร์เศรษฐกิจ หรือฟ้าฝนจะตก ก็ยังมียอดขายปัง!! ทุกสาขา นำมาฝากเพื่อน ๆ โดยคัดมาให้เน้น ๆ อัปเดตล่าสุด แต่ละแบรนด์คือตัวจริง!! ได้คุณภาพได้มาตรฐาน ในมุมผู้บริโภคซื้อดื่มอร่อย ราคาไม่แพง ไม่ผิดหวังแน่นอน

ส่วนในมุมนักลงทุนก็เหมาะกับการลงทุน ในราคาที่จับต้องได้ ผลตอบแทนหรือกำไรคุ้มค่าแน่นอน ถ้าพร้อมกันแล้วไปส่องพร้อมกันเลยว่า มีแบรนด์ไหนน่าสนใจ เหมาะกับคุณกันบ้าง

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Bunny Shake Cafe

Bunny Shake Cafe

น่าจะเป็นร้านเดียวในประเทศไทย ที่จับเอา 2 ความอร่อยมารวมกันพร้อมเสิร์ฟให้บรรดา FC ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มชานมไข่มุก และขนมซูเฟลแพนเค้ก กับบรรยากาศคาเฟ่ที่สุดคูล!! ที่ใครไปเช็คอินแล้ว ต้องไม่พลาดหยิบสมาร์ทโฟนมาถ่ายรูปเก็บไว้ดูฟิน ๆ

กับแบรนด์ Bunny Shake ที่เกิดจากความชื่นชอบชานมไข่มุกของเจ้าของ และได้สรรหาขนมที่สามารถมาเสิร์ฟคู่กันให้ลงตัว เลยมาเจอเจ้า ‘ขนมซูแฟล่แพนเค้ก’ โดยนำมาพัฒนาและเรียนรู้สูตรด้วยตัวเอง จนได้ครีมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จนทำให้มีคนสนใจแฟรนไชส์จากลูกค้าที่มาทานที่ร้าน ปัจจุบัน Bunny Shake เปิดรับแฟรนไชส์สำหรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจ ด้วยงบลงทุนที่คุ้มค่า ได้รับอุปกรณ์+วัตถุดิบพร้อมเริ่มต้นกิจการ พร้อมบริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด ไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์ซี มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ ‘พี่ต่ายน้อย’ Bunny Shake กันเถอะ

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ Bunny Shake Cafe
อ่านบทความแฟรนไชส์ Bunny Shake Cafe

แฟรนไชส์มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

“มีความสุข” ชานมไข่มุกกระบอก แบรนด์ชานมไข่มุกสุดฮิต มาแรง ที่นำเสนอโปรดักซ์ชานมไข่มุกในคอนเซ็ปต์ Go Green (รักโลก) ที่ไม่ใช่เพียงแต่รสชาติที่นุ่มนวลของเครื่องดื่มแสนอร่อยเท่านั้น แต่บรรจุภัณฑ์ทรงกระบอกของมีความสุขยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น เป็นกระบอกน้ำดื่ม, กล่องดินสอ หรือที่เก็บของได้ตามต้องการ

มีความสุข เป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของรสชาติ บรรยากาศร้าน และการบริการเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์อยากให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกทานเครื่องดื่มที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี สามารถเลือกระดับความหวานตามความชอบของแต่ละท่าน เขย่าก่อนดื่มเพื่อเพิ่มความอร่อย

ทางแบรนด์ มีความสุข เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มเข้ามาเป็นเจ้าของร้านชานมมีความสุข โดยปัจจุบันมีความสุขมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 77 สาขา เป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพ และผลตอบรับได้เป็นอย่างดี

อยากให้ผู้ลงทุนที่สนใจลองเปิดใจพิจารณาแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีเป้าหมาย รวมถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจนอย่าง “มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก”

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

แฟรนไชส์ CHOR CHER CHA ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก

CHOR CHER CHA ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก

จากแบรนด์เล็ก ๆ ใช้เวลาร่วมปีเศษ ๆ เท่านั้น แต่สามารถก่อตั้งบริษัทได้อย่างรวดเร็ว ก็เพราะว่า กระแสของ ฌอ เฌอ ชา ที่โดนใจนักดื่ม ส่งผลให้แบรนด์เติบโตและมียอดขายถล่มทลาย สวนกระแส COVID-19

เหตุผลที่ ฌอ เฌอ ชา เข้าไปอยู่ในใจของนักดื่มชาอย่างรวดเร็ว เพราะเจ้าของแบรนด์เข้าใจพฤติกรรมการดื่มชาของคนไทย และเพราะความใส่ใจในรสชาติ ตลอดจนการคัดเลือกวัตถุดิบที่ต้องดีที่สุด นำมาชงให้กับผู้บริโภคได้สัมผัสรสชาติของชาไต้หวันแท้ ๆ ที่ดีที่สุด ในราคาที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นแก้วละ 19 บาทเท่านั้น (+ 5 บาท ใส่ไข่มุก/ท็อปปิ้งต่าง ๆ)

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ ฌอ เฌอ ชา สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนเปิดร้าน บอกได้เลยว่า ฌอ เฌอ ชา พร้อมที่จะเป็น ‘แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์’ ก็ว่าได้ โดยมีเซตการลงทุนให้เลือกตามกำลังทุนทรัพย์ของผู้ลงทุน (ปรับยืดหยุ่น ตามความต้องการ ตามพื้นที่ใช้สอยของผู้ลงทุนได้)

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ CHOR CHER CHA ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก

แฟรนไชส์ Me tea

Me tea

เครื่องดื่มชาจากจีนโดยตรง รสชาติอร่อย ให้ความสดชื่น แตกต่างไม่เหมือนใคร Signature โดดเด่น อยากให้ลอง เช่น ชาชีส ชาผลไม้ ชานมไข่มุก ชาใส ฯลฯ

Me tea – A Cup Of Real โดยเจ้าของแบรนด์มีความตั้งใจในการผลิต และสร้างสรรค์เครื่องดื่มที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หอม อร่อย เพื่อจุดประสงค์ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ในการดื่มเครื่องดื่มของลูกค้า

Me tea ใช้วัตถุดิบที่คุณภาพดีเยี่ยม จากแหล่งวัตถุดิบที่เราคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ผู้ลงทุนสามารถมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และรสชาติ ทำให้เครื่องดื่มของเราถูกปาก ขายง่าย คืนทุนไว

Me tea มีทีมงานที่แข็งแกร่ง ช่วยดูแลเรื่องการตลาด และการ Update เมนูใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ พร้อมนำผู้ลงทุนทุกท่านเติบโตไปพร้อม ๆ กับ Me tea อย่างยั่งยืน ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/Meteathailand

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ Me tea

แฟรนไชส์ขานมไข่มุก มนุษย์ชา MANOOD CHA

มนุษย์ชา MANOOD CHA

แฟรนไชส์ “มนุษย์ชา” เกิดจากความรักในรสชาติของชานมไข่มุกของเจ้าของแบรนด์ จนมีเกิดแรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ โดยผ่านการทดลองสูตรของแต่ละเมนูนานกว่า 1 ปี จนได้สูตรเครื่องดื่มที่กลมกล่อม ไม่เหมือนใคร และใช้ชื่อแบรนด์ “มนุษย์ชา” โดยเริ่มต้นจากจังหวัดน่านซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด สู่การขยายแฟรนไชส์แบบปากต่อปากกว่า 100 สาขาภายใน 1 ปี

ปัจจุบัน แฟรนไชส์มนุษย์ชา มีสาขากว่า 180 สาขา และยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่ฝันอยากมีธุรกิจเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน เราพร้อมดูแลแฟรนไชส์ทุกสาขาให้ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่น สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

อีกทั้ง ยังไม่มีการปิดกั้นโอกาส พร้อมสนับสนุนในการเปิดสาขาเพิ่มเติม รวมถึงการให้คำปรึกษาในส่วนต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ อยากให้ผู้ที่สนใจลองเปิดใจให้ มนุษย์ชา เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุกคุณภาพ ที่พร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกท่านอย่างจริงใจ

ดูข้อมูลแฟรนไชส์มนุษย์ชา MANOOD CHA

แฟรนไชส์ Colla Tea ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน

Colla Tea ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน ก่อตั้งโดย บริษัท เดริส คอฟฟี่ อินดัสทรี จํากัด โดยมีจุดประสงค์ที่อยากส่งเสริมให้คนมีรายได้ โดยการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน ที่มีต้นทุนตํ่า คืนทุนไว เพราะเราคือผู้ผลิต วัตถุดิบเพื่อป้อนตลาดชานมไข่มุกอยู่ก่อนแล้ว จึงมองเห็นข้อได้เปรียบในทางการตลาด จึงได้คิดค้นชานมไข่มุกผสมคอลลาเจนเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยจนถึงทุกวันนี้

ข่าวดี!! เปิดร้านกับ Colla Tea (คอลลา ที) แฟรนไชส์ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน วันนี้.. ได้รับสิทธิ์ดำเนินกิจการในห้างสรรพสินค้า Lotus’s (โลตัส) ใกล้บ้านคุณทันที!!

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ Colla Tea ชานมไข่มุกผสมคอลลาเจน

แฟรนไชส์ AKITA CHA ชานมไข่มุก

AKITA CHA ชานมไข่มุก

ชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ AKITA CHA แบรนด์ชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่นที่ ‘ไม่ใช่’ ชานมไต้หวัน ซึ่งจะแตกต่างกับชาญี่ปุ่นที่จะมีความหอมละมุนกว่า เป็นการฉีกกฎการทำแฟรนไชส์ร้านชาสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร

AKITA CHA ชานมไข่มุก ใช้วัตถุดิบพรีเมียมเกรด A ในราคาที่เอื้อมถึง ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า และเซตรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ขึ้นมาอย่างเป็นระบบ   ปัจจุบัน AKITA CHA ชานมไข่มุก ขยายสาขาไปมากกว่า 24 สาขา และแต่ละสาขาก็ยังคงเปิดให้บริการ และทำยอดขายแต่ละวันได้ตามมาตรฐาน เป็นแบรนด์ที่น่าลงทุนมากในขณะนี้

ดูข้อมูลแฟรนไชส์ AKITA CHA ชานมไข่มุก

2,259 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม