แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

10 แฟรนไชส์ของกินน่าคบ จ่ายจบ งบลงทุนไม่เกิน 2 หมื่น

10 แฟรนไชส์ของกินน่าคบ จ่ายจบ งบลงทุนไม่เกิน 2 หมื่น

ไปส่อง 10 แฟรนไชส์ของกินน่าคบ จ่ายจบงบไม่เกิน 2 หมื่น!! พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า


“ชีวิตคือการลงทุน” เพราะทุกคนต่างมีต้นทุนชีวิตเป็นของตนเอง จะขยับตัวไปไหนมาไหน จะไปเรียน ไปทำงาน ไปทำธุระ หิวอยากกิน อยากซื้อของ อยากได้อยากมี หรือออกไปทำมาค้าขายประกอบอาชีพต่าง ๆ ซึ่งทุกอย่าง คือ ต้นทุนชีวิตทั้งหมด

จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกอย่างคือการลงทุน จะทำอะไรต้องมีการวางแผน และต้องมีเงินทุนตั้งตัว แม้ว่าจะเป็นเงินไม่มากก็ตามไม่เป็นไร แต่ก็ถือว่า ใช้เป็นเงินตั้งตัว ใช้เป็นเงินทุนนั่นเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปัจจุบันวิกฤตการณ์เงินเฟ้อซึ่งเป็นกันทั้งโลก ข้าวของแพง เห็นใจทุกอาชีพ ทุกเจนเนอเรชัน โดยเฉพาะ ผู้ที่มีรายได้ปานกลางลงไปจนถึงมีรายได้น้อย ที่จะทำมาค้าขาย ทำธุรกิจใด ๆ จะขยับขยายอะไรช่วงนี้ ก็ค่อนข้างตึงมาก ๆ ค่อนข้างยากลำบาก

แต่ถึงอย่างไร ‘เถ้าแก่คาเฟ่’ ขอเป็นกำลังใจ เอาใจช่วยทุกคน เพราะเราเชื่อว่า ทุกปัญหาทุกวิกฤตย่อมต้องมีทางออกเสมอ ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไปพร้อม ๆ กับการดูแลสุขภาพรักษาร่างกายและจิตใจให้เข้มแข็งเข้าไว้ เพราะร่างกายของเราก็คือ ต้นทุนชีวิตด้วยเช่นกัน

และขอให้บริหารจัดการชีวิตให้ดีที่สุด ประหยัดอะไรได้ก็ให้ประหยัด อะไรที่ทำผิดพลาดไปแล้วก็ขอให้ทำใจยอมรับ หนักแน่น ช่างมัน และเริ่มต้นใหม่ สำหรับคนที่มีโครงการที่คิดกำลังจะลาออกจากงานเดิมที่ทำอยู่ หรือชีวิตกำลังมีการหักเห ถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง มีความคิดที่อยากจะออกมาค้าขาย อยากเป็นนายตัวเอง อยากขายของเป็นอาชีพหลัก

หรือลงทุนทำเป็นรายได้เสริมที่สองจากงานหรือรายได้หลักประจำ แต่ติดตรงที่มีเงินทุนน้อย หรือเงินทุนมีอยู่จำกัดเพียงก้อนเดียว ซึ่งเงินทุนน้อยของแต่ละคนนั้น ก็ไม่เท่ากันอีกจริงไหม? ถ้าอย่างนั้น เราก็ขอนำเสนอแฟรนไชส์ที่ลงทุนครั้งเดียวจบ งบไม่เกิน 20,000 บาท!!

เหตุผลที่หยิบยก ‘แฟรนไชส์อาหาร’ หรือ ‘แฟรนไชส์ของกิน’ งบลงทุนไม่เกิน 2 หมื่นบาท นี้ขึ้นมาแนะนำเพื่อน ๆ เพราะว่า เป็นรูปแบบธุรกิจขนาดเล็กที่บริหารจัดการง่าย คนลงทุน หรือ ‘แฟรนไชส์ซี’ ไม่ต้องไปเสียเวลาเรียนรู้ถูกผิด องค์ความรู้ หรือ Know How อะไรอีกแล้ว

เพราะเจ้าของแฟรนไชส์เขาคิดค้น ลองผิดลองถูกจากประสบการณ์จนประสบความสำเร็จผ่านมาระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งคุณเพียงแค่นำองค์ความรู้ หรือ Know How ของคนที่ทำสำเร็จแล้ว มาทำต่อ บริหารต่อให้ประสบผลสำเร็จแบบเขาเท่านั้นเอง

อีกทั้ง ด้วยเงินลงทุน 20,000 บาท บางคนมองว่าเป็นเงินลงทุนที่ไม่ได้สูงอะไร บางคนคิดว่ากำลังพอดี ๆ แต่บางคนมองว่า ก็ยังเป็นงบลงทุนที่สูงอยู่ ซึ่งเราก็ขอเคาะตัดจบ! เฉลี่ยให้เองไปเลยละกันว่า ด้วยงบลงทุน 2 หมื่นบาท กับแฟรนไชส์ที่เราคัดสรรมาให้นี้แหละ ที่จ่ายครั้งเดียวจบ จะทำให้คุณสามารถควงแขนแบรนด์ธุรกิจนั้น ๆ ออกไปทำมาค้าขาย เริ่มต้นกิจการได้ทันที

ทีนี้ ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ความขยัน ความสม่ำเสมอ การบริการ ความจริงใจซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและคู่ค้าของคุณ บวกกับปัจจัยภายนอกต่าง ๆ เช่นสภาพเศรษฐกิจ ฟ้าฝน ฯลฯ รวมไปถึงโอกาสที่เข้ามา และดวง ที่คุณจะต้องคอยวิ่งเข้าหาและไขว่คว้า โดยใช้ความสามารถส่วนตัวของคุณเองด้วยนะ ไม่รอช้า..มาดู 10 แฟรนไชส์ของกินน่าคบ จ่ายจบงบไม่เกิน 2 หมื่น!! พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

แฟรนไชส์เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา

1. เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา

แบรนด์ขนมจีบซาลาเปาที่มีสาขาแฟรนไชส์และจุดขายไปตามสถานที่ต่าง ๆ ในหลายจังหวัดกว่า 250 สาขา ซึ่ง เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา มีรูปแบบการลงทุนเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท และยังมีชุดให้ยืมขาย!! อีกด้วย

กล่าวคือ ถ้าหากผู้ลงทุน ได้ลงทุนไปแล้วขายไม่ได้ หรือต้องการเลิกขาย ก็ค่อยนำอุปกรณ์กลับคืนให้เจ้าของแฟรนไชส์ ถือเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียง มีสาขามากมาย และมีรูปแบบการร่วมธุรกิจที่น่าสนใจ และ แฟร์ ๆ กับผู้สนใจลงทุนมากเลยทีเดียว

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 7,900 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 1 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์สุกี้นายพัน

2. สุกี้นายพัน

สุกี้เจ้าเก่าร้านดังหน้า ม.หอการค้า (มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ) คือ แฟรนไชส์ร้านสุกี้รสชาติเข้มข้น มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และมีเมนูอื่น ๆ ที่อร่อยและนำไปขายได้อีกมากมาย เช่น กุ้งอบวุ้นเส้น ยำ/ส้มตำสารพัดสูตร และไก่ทอดซอสเกาหลี สไตล์ ‘นายพัน’

แฟรนไชส์สุกี้นายพัน ลงเริ่มต้นเพียง 9,900 บาทเท่านั้น โดยชุดนี้ได้รับป้ายชื่อแบรนด์ (ไฟล์ป้ายตามขนาดร้านของผู้ลงทุนนำไปพรินต์ตกแต่งหน้าร้านของท่าน), ป้ายเมนูอาหารภายในร้าน และซอสสุกี้, ซอสยำต่าง ๆ (หัวเชื้อนำไปปรุงตามสูตรของทางร้านทำขายได้ทันที) พร้อมกับได้รับการอบรม การสอนหั่น สับ เตรียมผัก ของสด วัตถุดิบและปรุงขาย จับมือสอนจนเป็นอย่างมืออาชีพ โดย ‘นายพัน’ เจ้าของแบรนด์

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 9,900 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 3-4 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์กิน เต็ก กัน

3. กิน เต็ก กัน

แฟรนไชส์อาหารทานเล่น แต่อิ่มจริง ๆ ในบรรยากาศครอบครัว หรือไปเป็นแก๊ง ๆ ซึ่งร้านสเต๊กมีมากมายหลายแบรนด์ แต่หากสังเกตดู เปิดที่ไหน เมื่อไหร่ ก็มีคนนั่งทานแน่นร้านอยู่เสมอ

เช่นเดียวกับแฟรนไชส์ กิน เต็ก กัน (KIN TEAK KAN) แฟรนไชส์สเต๊กร้านดังจากเมืองพะเยา ที่กำลังถูกพูดถึงจากโลกโซเชี่ลย และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เพราะรสชาติความอร่อยของเมนูสเต๊กและเมนูอื่น ๆ รวมถึงแฟรนไชส์ที่ลงทุนถูกมาก ๆ ก็มีร้านสเต๊กรูปแบบสตรีทฟู้ดเป็นของตนเองได้แล้ว

ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นเพียง 6,900 บาทเท่านั้น โดยเซตนี้จะได้สิทธิ์การใช้ป้ายแบรนด์ของร้านไปตกแต่งสาขาของผู้ลงทุน, ได้รับเอกสาร, ไฟล์สูตรคู่มือการทำเมนูสเต๊กของร้านไปทำขายอร่อยทุกจานเหมือนร้านต้นแบบและร้านอื่น ๆ ทุกสาขา (อุปกรณ์เช่น เตาย่าง ไม่ได้รับ แต่ทางเจ้าของแนะนำและจัดหาให้ได้)

ถือได้ว่า เปิดร้านสเต๊ก เป็นอีกร้านอาหารและอีกหนึ่งอาชีพที่ทำเงินได้น่าสนใจ และถ้าอยากเปิดร้านสเต๊กที่ลงทุนไม่แพง ขอให้พิจารณาเลือก กิน เต็ก กัน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 6,900 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 2-3 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์เฮียอ้วนปิ้งย่าง

4. FATBRO เฮียอ้วนปิ้งย่าง

อีกหนึ่งแบรนด์แฟรนไชส์อาหารที่อยากแนะนำ โดยลงทุนเปิดร้านไปแล้ว รับรองว่า ขายได้ในวันแรก ขายดีทุกวัน และขายหมดในเวลาไม่กี่ชั่วโมงชัวร์ !!

FAT BRO เฮียอ้วนปิ้งย่าง แฟรนไชส์ร้านหมูปิ้ง เนื้อย่างเสียบไม้ ที่ลงทุนเริ่มต้นแค่ 4,999 บาท คุณก็มีกิจการเป็นของตัวเองแล้ว ด้วยภาพลักษณ์แบรนด์ และการตลาดที่เข้าถึงกลุ่ม END USER หรือผู้บริโภคและแบรนด์ก็โดดเด่นสุด ๆ

โดยเจ้าของแบรนด์ ได้คิดค้นต่อยอดและพัฒนาเมนูอาหารสุดฮิตของคนไทย ที่ผู้บริโภคทุกกลุ่มสามารถทานได้ คือ “หมูปิ้ง ไก่ย่าง เสือร้องไห้” โดยออกแบบนำเสนอ และนำมาย่นย่อในรูปแบบคีออส (KIOSK) หรือเคาน์เตอร์สไตล์สตรีทฟู้ดที่สุดทันสมัย

อีกทั้ง ยังคัดสรรหาสูตรเด็ด ๆ ชื่อดังมาจากเหล่าเจ้าพ่อปิ้งย่างทั่วประเทศ นำมาอัพเกรดวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ FAT BRO มี อย. ทุกรายการ รสชาติดั้งเดิม คุณภาพพรีเมียม

สำหรับเมนูขายหน้าร้านที่เป็น Signature มีมากมาย ได้แก่ สูตรหมูปิ้งชื่อดังตำนาน 30 ปี ของหมูปิ้งเฮียอ้วนสีลม, ไก่ย่าง, ตับไก่, ไส้อั่ว, ไส้กรอกชีส, เนื้อย่าง, เสือร้องไห้ เป็นต้น

FAT BRO เฮียอ้วนปิ้งย่าง เปิดรับผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์แล้ววันนี้ มาพร้อมของแถมครบชุดพร้อมขายแบบจัดเต็ม พร้อมให้คุณเริ่มต้นกิจการมีร้านขายอาหารเล็ก ๆ เป็นของตนเอง โดยทุกเมนูปิ้งย่าง ทางเจ้าของแฟรนไชส์จัดเซตมาให้สำเร็จแล้ว แช่แข็งพร้อมจัดส่งให้ทั่วประเทศ ผู้ลงทุนมีหน้าที่ปิ้งย่ายขายหน้าร้านได้ทันที การันตีโกยกำไรขั้นต่ำ 50-60% ขึ้นไปอย่างแน่นอน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 4,999 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 1-4 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์กินกันจังไดฟุกุ

5. กินกันจังไดฟุกุ

ปัจจุบัน มีแบรนด์ไดฟุกุ เกิดขึ้นมากมาย เพราะมีผู้บริโภคคนไทยนิยมซื้อทาน แต่ในส่วนของรูปแบบแฟรนไชส์ สำหรับแบรนด์ กินกันจังไดฟุกุ ถือเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่มีความน่าสนใจ โดย ไดฟุกุ ผลิตจากโรงงานของทางร้านเอง อร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัย

กินกันจังไดฟุกุ แฟรนไชส์ขนมไดฟุกุที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ มีสัมผัสนุ่มเหนียวกำลังพอดี แป้งไดฟุกุบางเบา ไส้รสชาติกลมกล่อมไม่หวานเกินไป ทำให้ทานได้เรื่อย ๆ ตลอดทั้งวัน ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย

กินกันจังไดฟุกุ ดำเนินธุรกิจมาเข้าปีที่ 5 เป็นการการันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดี และยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจร้านขนม ได้เข้ามาลงทุนในธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์ เริ่มต้นเพียง 4,999 บาทเท่านั้น

ด้วยคุณภาพของไดฟุกุ และการบริหารงานที่ยอดเยี่ยม โดยทางเจ้าของแฟรนไชส์มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า แฟรนไชส์กินกันจังไดฟุกุ จะสามารถสร้างผลกำไรที่น่าพึงพอใจให้กับผู้ลงทุนทุกท่านได้อย่างแน่นอน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 4,999 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 3 วัน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์โรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์

6. โรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์

โรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์ คือแบรนด์ต้นตำรับ โรตีสายไหมอยุธยา ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างแพร่หลาย ด้วยรสชาติแป้งหอมนิ่ม ไหมนุ่มลิ้น ละลายในปาก อร่อย สะอาดถูกหลักอนามัย

จุดเด่นของ โรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์ คือ เส้นสวย ไหมฟู รสมันอร่อย แป้งสดใหม่ ทำวันต่อวัน แถมจำหน่ายทั้งปลีกและราคาส่ง กำไรดีสุด ๆ โดยสำหรับคนในพื้นที่หรือในแวดวงโรตีสายไหมอยุธยา ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักแบรนด์ “อาชัญอัทธ์”

สำหรับหน้าร้านโรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์ ปัจจุบัน (อัปเดต : มิ.ย.65) มี 2 สาขาหลักในกรุงเทพฯ คือ ซอยพัฒนาการ 35 และ ซอยพัฒนาการ 38 และในส่วนสาขาอื่น ๆ จะเป็นรูปแบบออกงานอีเว้นท์ คือ อยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เช่น เครือเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, ซีคอนสแควร์ ฯลฯ ซึ่งเป็นการออกบูธร้าน วนเวียนสลับหมุนเวียนกันไป โดยเป็นงานเกี่ยวกับงานอีเว้นท์อาหาร

ในส่วนรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ โรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์ โดยคุณอาชัญอัทธ์ มีเซตการลงทุนเริ่มต้น ตั้งแต่ 5,000 บาท ไปจนถึง 20,000 บาท โดยเจ้าของแฟรนไชส์ มีความมุ่งมั่นตั้งใจให้เป็นธุรกิจที่ไม่ใช่แค่ทำให้คนมีอาชีพ แต่ต้องเป็นอาชีพที่มั่นคงและขยายเป็นธุรกิจที่ทำเงินและยั่งยืนต่อไปได้

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 5,000 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 1-2 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์ Cochon โคชอนไก่เกาหลี

7. Cochon โคชอนไก่เกาหลี

ไก่เกาหลี เกี๊ยวซ่า คอนด็อกชีส คือของทานเล่นจากแดนกิมจิ หรือ สาวก ‘โอปป้า’ ที่ชอบดูซีรีย์เกาหลี ก็ย่อมต้องชอบทานเมนูดังกล่างนี้เช่นกัน Cochon โคชอนไก่เกาหลี เป็นแฟรนไชส์ของทานเล่นรูปแบบสตรีทฟู้ด ที่ชัดเจน ที่ต้องการสนับสนุนและช่วยเหลือคนที่มีเงินทุนน้อยแต่อยากค้าขายเป็นนายตัวเอง ได้เข้าถึงรูปแบบการลงทุน เริ่มต้น 7,990 บาทเท่านั้น

โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วไปที่กำลังมองหาอาชีพ ลองเปิดใจ Cochon โคชอนไก่เกาหลี เป็นหนึ่งในตัวเลือกสร้างรายได้ ทำเป็นอาชีพ ซื้อง่ายขายคล่อง รับรองได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 7,990 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์หมีย่างเกาหลู

8. หมีย่างเกาหลู

อีกหนึ่งแบรนด์ แฟรนไชส์ปิ้งย่างน้องใหม่ รูปแบบสตรีทฟู้ดที่น่าจับตามองและน่าลงทุน สำหรับคนที่กำลังมองหาอาหารหรือของทานเล่นเพื่อเริ่มต้นกิจการของตัวเอง ด้วยงบลงทุนเริ่มต้น 19,900 บาท

หมีย่างเกาหลู ด้วยจุดเด่นของเมนูขายหน้าร้าน ที่เห็นแล้วก็น้ำลายไหลทันที ได้แก่ หมูย่างด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน, ไส้หมี, สันคอหมี, หมีสามชั้น, คอหมีย่าง, ซี่โครงกระดูกอ่อน ฯลฯ เชื่อว่า สายปิ้งย่าง ต้องถามเป็นเสียงเดียวกันทันทีว่า ร้านอยู่ไหน สั่งยังไงได้บ้าง!?

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 19,900 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 1-3 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์ซีซั่นเครป

9. ซีซั่นเครป Season Crepe

ซีซั่นเครป แฟรนไชส์เครปญี่ปุ่น ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี กับรูปแบบการลงทุนไม่ถึง 10,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับป้ายแบรนด์ของร้าน, ได้รับเตาเครป, ที่ปาดแป้ง, เกียงแซะ พร้อมกับแป้งทำเครป และวิธีการผสมแป้ง ที่จะได้รับการส่งมอบและสอนให้โดยเจ้าของแฟรนไชส์โดยตรง

ส่วนไส้ต่าง ๆ ผู้ลงทุนสามารหาซื้อได้เองในท้องถิ่นของท่าน นำมาทำเครปขายได้ทันที ซึ่งผลตอบแทนคุ้มค่าเกิน 50% ต่อเมนู เพราะต้นทุนไม่สูง ไม่มีอะไรมาก เช่น แป้งเครป และไส้หน้าต่าง ๆ ซึ่งหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าในราคาไม่แพง และสามารถสต็อกเก็บรักษาได้นาน

ซึ่งเครปญี่ปุ่น ถือเป็นของทานเล่นที่ขายดีไม่แพ้ของท่านเล่นประเภทอื่น ๆ แม้จะใช้กระบวนการทำซึ่งรอนานสักหน่อย (รอนิดหนึ่ง แต่ฟินอร่อยแน่) แต่เชื่อว่า สาวกเครปญี่ปุ่น เข้าใจดีและรอได้ เพื่อได้ทานเครปร้อน ๆ ไส้ทะลักอิ่มอร่อยสุดฟิน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 9,990 บาท
ระยะเวลาคืนทุน 1-2 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

แฟรนไชส์ชาอาร์เดล

10. ชาอาร์เดล

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก, แฟรนไชส์กาแฟ, แฟรนไชส์เครื่องดื่มสดชื่นเข้มข้น สไตล์ดินแดนปักษ์ใต้ ที่ขึ้นชื่อคือ เมนูชาชัก ซึ่งชาอาร์เดล ก็มีจำหน่ายเช่นกัน

พิเศษ!! เซตแนะนำสำหรับผู้ที่มีงบลงทุนจำกัด หรือผู้ที่จะตัดสินใจลงทุน นำไปขายแบบออนไลน์ หรือตั้งขายหน้าบ้านของตัวเอง แบบที่ไม่มีหน้าร้าน รวมทั้งผู้มีหน้าร้านก็ได้เช่นกัน โดยเซตเริ่มต้นไม่มีร้านนี้ ราคาลงทุน 19,900 บาท

ฟรี!! อุปกรณ์ของแถมและป้ายสื่อตกแต่งร้านกว่า 40 รายการ พร้อมสอนชงให้เป็น ดูแลโดยเจ้าของแบรนด์

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 16,900 บาท
ระยะเวลาคืนทุนไม่เกิน 2 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ)
อ่านข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม

ถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ที่ได้เปิดเข้ามาดู น่าจะตัดสินใจหรือสนใจแฟรนไชส์ไม่แบรนด์ใดก็แบรนด์หนึ่ง ใน 10 แฟรนไชส์ของกิน งบไม่เกิน 2 หมื่นบาท กันบ้างแล้ว

เราหวังว่า จะเป็นข้อมูลตั้งต้นให้เพื่อน ๆ ที่คิดอยากจะค้าขายเป็นนายตัวเอง ที่มีเงินทุนน้อย ไม่มีประสบการณ์ขายของมาก่อน จะได้รับข้อมูลอันเป็นประโยชน์นี้ นำไปเป็น ‘จุดเปลี่ยนและเริ่มต้นทำสิ่งใหม่’ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ได้ไม่มากก็น้อย แม้แต่ผู้เขียนเอง ก็มีแอบสนใจและเล็ง ๆ แฟรนไชส์ในนี้เอาไว้แล้วเหมือนกันนะ ฮ่า ๆๆ หากต้องการดูแฟรนไชส์ในเว็บของเราเพิ่มเติม สามารถคลิกมาดูกันได้เลย มีแฟรนไชส์ให้เลือกอีกมากมาย ดูแฟรนไชส์ทั้งหมด

34,805 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม