อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ

อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ

ไหนช่วงนี้ใครชอต !! เงินไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลังกันบ้าง ?? อย่างน้อย ก็แอดมินคนหนึ่งล่ะ ที่โคตรชอต !!

แต่นี่ไม่ใช่เวลาหรือพื้นที่ที่จะมาบ่นงึมงำให้เพื่อน ๆ ฟัง แต่ควรจะมาแลกเปลี่ยน หาวิธีการหาเงินเพิ่ม จะดีกว่าจริงไหม ??

ใครใคร่ถนัดเทรดหุ้น บิทคอยน์ ซื้อกองทุน ทองรูปพรรณเก็บไว้เก็งกำไร อะไรก็ทำไป… สุดแล้วแต่.. แต่สำหรับสไตล์ เถ้าแก่คาเฟ่ ในมัลติเวิร์สของเรา เราก็ขอหยิบยกหนทางการหาเงินเพิ่มหรือ อาชีพเสริม ในแบบฉบับของเถ้าแก่คาเฟ่มาฝากเพื่อน ๆ เช่นเคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ อาชีพเสริม ลงทุนพันห้า !! ซึ่งมีอยู่จริง  

ขอบอกว่า แอดฯ ไม่ได้โม้ แถมเป็นอาชีพเสริม หรือรายได้เสริมที่เพื่อน ๆ สามารถเริ่มต้นทำได้ง่าย ๆ และยังหยิบจับเงินสดได้จริง ด้วยวิธีการซื้อสินค้ามาขายไปจากร้านค้าแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ทำให้คุณได้มาซึ่งกระแสเงินสดจริง ๆ ไม่ลอยลม ไม่ต้องรอลุ้นสถานการณ์หรือปัจจัยภายนอก

ทั้งนี้ ผลตอบแทนที่คุณจะได้มา.. ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองล้วน ๆ หากขยัน ซื่อสัตย์ บริการดี รู้จักทำการตลาด พลิกแพลงอยู่ตลอดเวลา ถึงอย่างไรก็ขายได้ และได้ใจลูกค้าแน่นอน 

ไม่รอช้า กำเงินพันห้า.. อย่า !! ไปลงทุนแถวรัชดา..  แต่เอามาต่อยอดเป็นทุนสร้างอาชีพเสริม เพิ่มเงินในกระเป๋าคุณดีกว่า ไปดูกันว่ามีสินค้าและร้านค้าใดบ้างที่เราจะยอมจ่ายพันห้า !?

 

สปาเกตตี้ยอดยาหยี


แฟรนไชส์เมนูเส้นอย่างสปาเกตตี้ ของโปรดของหลายคนที่ เจ้าของแบรนด์ เปิดขายซอสผัดที่อร่อยครอบจักรวาล นำไปปรุงเมนูสปาเกตตี้อร่อยทุกจาน

นอกจากนี้ซอสผัดนี้ยังนำไปทำอาหารประเภทเมนูอาหารตามสั่งได้เช่นกัน เช่น กะเพรา พริกแกง ขี้เมา ผัดฉ่า และหมึกทอด/หมึกย่างได้ เหมือนเชฟระดับมิชลินไกด์มาทำให้กินเอง โดยผู้สนใจลงทุนซื้อซอสผัดไปต่อยอดเมนูทำขายสร้างรายได้เสริม จ่ายเริ่มต้นเพียง 990 บาท !!

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/848

 

อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง เชื่อดิ

เชฟกิม – ChefKim


แบรนด์ "เชฟกิม" premium street food และ อาม่า @101 อาหารเจ และของไหว้ตามเทศกาล เป็นรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์สไตล์โฮมคิทเช่น (Home Kitchen) อาหารจานหลัก และของทานเล่น 

"เชฟกิม" เป็นแบรนด์อาหารที่ทานได้ทั้งครอบครัว ทานได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะไม่ใช่อาหารตามกระแส จึงไม่ตกเทรน เป็นอาหารจานเดียวยอดนิยมสำหรับทุกเชื้อชาติ และทุกเพศทุกวัย

ด้วยแนวคิดการลงทุนมีความเสี่ยง แต่จะลงทุนอย่างไรให้ได้ผลกำไรและคืนทุนเร็วโดยไม่ต้องเหนื่อย แบรนด์ เชฟกิม ช่วยคุณได้ เพราะมีระบบทั้งหน้าบ้าน และหลังบ้านที่มีประสิทธิภาพ

การันตีด้วยยอดขายมากกว่าสิบปี เป็นสูตรอาหารจากรุ่นสู่รุ่น ทานง่ายถูกปากทุกเพศทุกวัย พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหารแนว Home Kitchen อยู่บ้านก็เป็นเจ้าของร้านอาหาร Online ได้

สำหรับ 6 สาขาแรก ค่าเฟรนไชส์ 0 บาท, รายปี 0 บาท, Marketing Online Free !!!

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/929


 
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง เชื่อดิ
 

พริกหม่าล่า ก็อตซี๊ดล่า


ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นแค่ 1,199 บาทเท่านั้น !! แฟรนไชส์หม่าล่า (ปิ้งย่างเสียบไม้) โดยจำหน่ายอุปกรณ์, จำหน่ายซอสหม่าล่าสำเร็จรูป และสอนสูตรทำซอส, สอนทำน้ำยำหม่าล่า-ชาบู เพื่อคนสนใจอยากเปิดร้านหม่าล่า

พริกหม่าล่า ก็อตซี๊ดล่า เป็นรสชาติดั่งเดิมแท้ ๆ จากแดนมังกร (ต้นตำรับแบบจีน) ซึ่งนำสูตรมาจากจีนโดยตรง โดยคงรสชาติดั่งเดิมคือ เผ็ด และ ชา รับรองอร่อย เผ็ด ชา ถึงรสถึงเครื่อง ความอร่อยไม่ซ้ำหม่าล่าในไทยที่มีอยู่ในท้องตลาดอย่างแน่นอน

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/585


 
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง เชื่อดิ

กะหรี่ปั๊บยายอู๊ด


กะหรี่ปั๊บยายอู๊ด เป็นอีกแบรนด์แฟรนไชส์ของทานเล่นที่ใครสนใจ ลงทุนจ่ายเริ่มต้น 1,490 บาทเท่านั้น จริง ๆ !! โดยผู้ลงทุนรับกะหรี่ปั๊บยายอู๊ดไปพร้อมขายได้ทันที (แถมฟรี !! ไฟล์พิมพ์ป้ายร้านไวนิล, สื่อส่งเสริมการขายให้อีกด้วย) 

ด้วยจุดเด่นอยู่ที่ความสดใหม่ แป้ง ไส้ ทุกอย่างทางเจ้าของแฟรนไชส์ทำวันต่อวัน หมดคือหมด !! ไม่ทำให้เยอะเกินไป 
กะหรี่ปั๊บยายอู๊ด ทุกตัวปั้นมือทำแบบโฮมเมดที่ได้มาตรฐาน เพราะเสน่ห์ของอาหารชนิดนี้อยู่ที่ความอร่อยของแป้ง

รวมทั้งไส้ที่ต้องถึงเครื่อง เมื่อกินพร้อมแป้ง ไส้ต้องไม่จืด ไม่มีการทอดทิ้งเอาไว้ ลูกค้าสั่งทางร้านถึงจะทอด และที่สำคัญไม่ใส่สารปรุงแต่งเช่นผงกรอบหรือผงชูรสเลย แม้กระทั่งสารกันบูดก็ไม่ใส่ เพราะอยากคงความสดใหม่ของกะหรี่ปั๊บจริง ๆ

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/532 


 
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง เชื่อดิ
 

KP.Burger – KP.homemade


เบอร์เกอร์ของ KP.Homemade เบอร์เกอร์โฮมเมดสูตรหมักเนื้อพิเศษเฉพาะของทางร้าน ทั้งเบอร์เกอร์หมู เบอร์เกอร์เนื้อ เบอร์เกอร์ไก่ และเบอร์เกอร์สเต็กไก่ ที่รับประกันเรื่องรสชาติมาตรฐานที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

และได้รับคำชื่นชมจากลูกค้ามากมาย ทั้งในระดับนักชิม และต่างชาติ ว่า เป็นเบอร์เกอร์ที่อร่อย และมีคุณภาพที่สุด มีการกลับมาซื้อช้ำมากกว่า 3 ครั้งทั้งคนไทย และต่างชาติ ทั้งหน้าร้าน และ Delivery ซึ่งเป็นตัวบ่งบอกมาตรฐานที่ดีอย่างยิ่ง 

KP.Homemade จัดเป็นเบอร์เกอร์โฮมเมดที่อร่อยพอตัวในเรื่องของเนื้อเบอร์เกอร์ (ไม่นับรวมกับเบอร์เกอร์ตลาดนัด 10-20 บาท) ส่วนแป้งเบอร์เกอร์นั้นใช้ของฟาร์มเฮ้าส์ซึ่งสามารถหาได้ทั่วไป และสดใหม่-เก็บได้นาน ความเสี่ยงน้อยที่สุดในการลงทุน

แฟรนไชส์ KP.Burger เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยากมีรายได้เสริมหรือรายได้หลักจากธุรกิจขายอาหาร ได้เข้ามาลงทุนกับทางแฟรนไชส์ KP.Burger ทางแฟรนไชส์สอนการดำเนินการทุกขั้นตอน

โดยหลัก ๆ สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ สามารถลงทุนชุดทดลองไปทดลองทำขายดูก่อนได้ + พร้อมได้รับคู่มือ และสามารถสอบถามเจ้าของแฟรนไชส์ได้ตลอด ทั้งหมดจ่ายเริ่มต้นแค่ 599 บาท !!

แม้กระทั้งสูตรการหมักเนื้อเมนูต่าง ๆ รวมถึงการทำการตลาดออนไลน์ แม้คุณจะไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนก็สามารถทำได้อย่างแน่นอน หากผู้ลงทุนท่านใดที่สนใจในธุรกิจอาหาร ขอให้ติดต่อมาสอบถามกับ KP.Burger โดยตรงก่อนได้ การันตี สร้างรายได้ให้อย่างงาม พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง กับ แฟรนไชส์ KP.Burger

สนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียน https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/686 
 

รูปภาพ

อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ
อาชีพเสริม พันห้า พี่ว่าไง !? แฟรนไชส์จ่ายแค่นี้จริง..เชื่อดิ
2,722 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม