รวมแฟรนไชส์ของกินและงานบริการ ทุกแบรนด์มีคุณภาพ น่าลงทุน 2022

รวมแฟรนไชส์ของกินและงานบริการ ทุกแบรนด์มีคุณภาพ น่าลงทุน 2022

เอ่ยถึงแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์ในบ้านเราสำหรับปีเสือทอง พ.ศ.2565 หรือปี 2022 นี้ มีแบรนด์ใหม่ ๆ ทั้งรายใหญ่และรายย่อย ต่างเกิดขึ้นมากมายตั้งแต่ต้นปี สวนกระแสสภาพเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์อาหาร แฟรนไชส์เครื่องดื่ม แฟรนไชส์เบเกอรี่ แฟรนไชส์ของทานเล่น แฟรนไชส์ความสวยความงาม อาหารเสริม นวัตกรรม แฟรนไชส์การศึกษา หรือจะเป็นแฟรนไชส์บริการ ฯลฯ

ซึ่งถือเป็นเรื่องดีด้านการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศระดับกลางล่างลงไปถึงฐานราก เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงการลงทุนที่จับต้องได้และมีทางเลือกในการประกอบอาชีพที่มากขึ้น โดยอาจจะลงทุนทำเป็นรายได้เสริม หรือทำเป็นอาชีพหลัก

ซึ่งเชื่อว่า จะเป็นประโยชน์สำหรับใครก็ตามที่กำลังเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานในชีวิตของตัวเองขณะนี้ ให้ชีวิตได้เดินต่อ และมีธุรกิจหรืออาชีพใหม่ ๆ ทำเป็นรายได้รองรับรายจ่ายที่มีอยู่ทุกวัน

สำหรับคอนเทนต์นี้ แอดมิน นำมาฝากอีกเช่นเคย ตามที่ได้เกริ่นไปข้างต้น โดยสำหรับใครที่กำลังคิดจะขยับขยายในด้านการประกอบอาชีพ หรือกำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ ต้องการลงทุนนำไปต่อยอดสร้างรายได้หลักหรือทำเสริม โกยกำไร ยึดเป็นอาชีพที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคตได้ ลองพิจารณาแฟรนไชส์อาหารและงานบริการน่าลงทุน 2022 ดังต่อไปนี้ เผื่อว่า คุณอาจจะเป็นเศรษฐีคนใหม่รับเสือทองนี้กันได้เลยนะจ๊ะ

นายหนมจาก แฟรนไชส์ของทานเล่น

นายหนมจาก แฟรนไชส์ของทานเล่น

ขนมจากสูตรโบราณ แบรนด์นี้เกิดจากแรงบันดาลใจของเจ้าของแบรนด์ที่ต่อยอดอาชีพที่คุณแม่เคยเปิดร้านขายตามตลาดนัด ทำให้จุดประกายนำมาปรับเปลี่ยนรสชาติและภาพลักษณ์การนำเสนอให้เป็นขนมจากที่พรีเมียมสะดวกทาน สะดวกซื้อเป็นของฝากมากขึ้น

ด้วยจุดเด่น ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ มีคุณภาพ ใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นอย่างมาก และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต บวกกับรสชาติที่อร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยวัตถุดิบที่ใส่แบบไม่กั๊ก ทำให้แบรนด์ นายหนมจาก ได้รับเสียงตอบรับที่ดี และผู้บริโภครู้จักอย่างมากขึ้น

ทั้งนี้ ขนมจากสูตรโบราณ ถือเป็นสินค้าที่มีคู่แข่งน้อย เพราะวัตถุดิบค่อนข้างหายาก กระบวนการผลิตก็ค่อนข้างยุ่งยาก แต่ว่า นายหนมจาก จัดเตรียมในส่วนตรงนี้ให้หมด แฟรนไชส์ซีลงทุนและรับไปขายอย่างเดียว

สนใจแฟรนไชส์นายหนมจาก คลิกเลย

ร้านสถานีพัทลุงโกเอก แฟรนไชส์ลูกชิ้นทอดกรอบ

ร้านสถานีพัทลุงโกเอก แฟรนไชส์ลูกชิ้นทอดกรอบ

ลูกชิ้นทอดกรอบอร่อย พร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษ!! รสชาติสามรสเปรี้ยวหวานเผ็ดกลมกล่อม ทานคู่กับลูกชิ้นที่ชุบแป้งสูตรของทางร้าน ลูกชิ้นเกรด A ที่ทางร้านเลือกใช้แต่ละชนิด รับประกันความอร่อย ลูกค้าซื้อแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน

จุดเด่นของแบรนด์ ร้านสถานีพัทลุงโกเอก แฟรนไชส์ลูกชิ้นทอดกรอบ อยู่ที่สูตรแป้งที่ใช้ชุบทอดเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ซึ่งต่อให้ดูจากที่อื่น ๆ ก็จะไม่เหมือนกับสูตรพิเศษที่ร้านสถานีพัทลุง

ส่วนน้ำจิ้มก็จะเป็นสูตรที่คุณแม่ของเจ้าของแบรนด์คิดขึ้นมาเอง และทำขายมาตั้งแต่จำความได้ และที่สำคัญลูกค้าที่ซื้อแล้วจะกลับมาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำจิ้มที่ร้านไม่เหมือนกับร้านใหน จนบางคนยอมรับว่า ที่ขอน้ำจิ้มเยอะ ๆ เพราะต้องการเพื่อเหลือจะได้เก็บไว้กินกับอย่างอื่นต่อ

สนใจแฟรนไชส์สถานีพัทลุงโกเอก คลิกเลย

Smart Terminal แฟรนไชส์บริการถ่ายรูปติดบัตรทุกประเภทออนไลน์

Smart Terminal แฟรนไชส์บริการถ่ายรูปติดบัตรทุกประเภทออนไลน์

Smart Terminal คือ แฟรนไชส์บริการงานถ่ายรูปติดบัตรทุกประเภท Visa ใบขับขี่ รับปริญญา และทำงานด้วยระบบ AI เกิดจากแนวคิดจากการพัฒนาการถ่ายรูปทุกชนิดเข้าสู่โลกออนไลน์ที่ทุกกิจการสามารถเข้าถึงได้และผู้บริโภคกำลังต้องการ

ด้วยซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ อัจฉริยะของ Smart Terminal โดย ทุกกิจการสามารถทำธุรกิจนี้ได้ทันที ใช้ระบบบริการแบบ ออนไลน์ Ai และแอปพลิเคชันมาให้บริการซึ่งทำให้สะดวก รวดเร็ว และความต้องการผู้บริโภค และยุคสมัย / ผู้ประกอบการไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใด ๆ เป็นพื้นฐาน

สนใจแฟรนไชส์ Smart Terminal คลิกเลย

แฟรนไชส์ น้ำแข็งชุมชน ICE HERO

แฟรนไชส์ น้ำแข็งชุมชน ICE HERO

แฟรนไชส์ น้ำแข็งชุมชน ICE HERO เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจพร้อมเป็นเจ้าของโรงผลิตน้ำแข็งชุมชนกับการลงทุน พร้อมอุปกรณ์การผลิตและการขายครบชุด มีทีมงานวางระบบสำหรับเปิดโรงผลิตน้ำแข็งชุมชนได้ทันที มีทีมงานการตลาดให้คำแนะนำแนวทางการขายเพื่อประชาสัมพันธ์ร้านค้าแฟรนไชส์ โดยเป็นธุรกิจบริการที่น่าสนใจในระดับชุมชน ตำบล หมู่บ้าน ซึ่งสามารถเปิดขายที่หน้าบ้าน หมู่บ้าน ตลาด ปลีก-ส่ง ทุนต้นน้ำแข็งเฉลี่ยนอยู่ที่ 80 สต./กก. ซึ่งราคาต่ำกว่ารับจากโรงน้ำแข็งมาขาย ทำให้มีกำไรเพิ่มมากขึ้น สามารถทำเป็นอาชีพหลักควบคู่ไปกับการเปิดร้านขายของชำในหมู่บ้าน หรือทำเป็นอาชีพเสริม ก็สร้างรายได้หลักหมื่น/เดือน ได้เช่นกัน

สนใจแฟรนไชส์น้ำแข็งชุมชน ICE HERO คลิกเลย

ร้านสะดวกซัก แรบบิท สปิน Rabbit Spin

ร้านสะดวกซัก แรบบิท สปิน Rabbit Spin

ร้านสะดวกซัก แรบบิท สปิน เป็นร้านสะดวกซักและอบผ้าหยอดเหรียญที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง ที่ช่วยทำให้เรื่องซักผ้า ของคุณเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยเครื่องซักและอบแบบอุตสาหกรรมที่ประสิทธิภาพสูง ทันสมัยตอบโจทย์ทุกเรื่องในการซักผ้า

แรบบิท สปิน อยากร่วมพัฒนาธุรกิจร้านสะดวกซักให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อพัฒนาชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสะดวกสบายในเรื่องซักผ้าที่เป็นปัจจัยพื้นฐานเข้าสู่ชุมชน

เราอยากให้ผู้ลงทุนได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาพื้นที่ของชุมชนตามวัตถุประสงค์ของทาง แรบบิท สปิน และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้นักลงทุนและลูกค้ามีความสุขอย่างยั่งยืน ได้รับผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดี จากเรา แรบบิท สปิน by SIRI GLOW Company Limited

สนใจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก แรบบิท สปิน คลิกเลย

J Wash Carcare แฟรนไชส์ศูนย์บริการล้างรถอัตโนมัติ

J Wash Carcare แฟรนไชส์ศูนย์บริการล้างรถอัตโนมัติ

เจวอช ซิสเท็ม เป็นทั้งผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่าย เครื่องล้างรถอัตโนมัติ เพียงรายเดียวที่มีฐานการผลิตและประกอบ ในประเทศไทย

โดยใช้โรงงานผลิตที่ทันสมัยของกลุ่มบริษัท ทีเอ็น ทั้งในส่วนของเทคโนโลยีการผลิตและ อะไหล่จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2008 ทำให้ท่านมั่นใจและหมดกังวลเรื่องปัญหาการใช้งาน อะไหล่ การบำรุงรักษา และการบริการหลังการขาย ที่พร้อมดูแลคุณในระยะยาว

เนื่องด้วย ในปัจจุบันธุรกิจคาร์แคร์เป็นธุรกิจหนึ่งที่มีความนิยมและแพร่หลายในผู้ประกอบการอย่างมาก แต่โดยส่วนใหญ่ใช้แรงงานคนเป็นหลัก ทำให้ผู้ประกอบการต้องเจอกับปัญหาแรงงาน และการบริหารต้นทุนที่ไม่คงที่ อีกทั้งผู้ใช้บริการยังมีปัญหาเรื่องระยะเวลาในการรอคอย การล้างแต่ละคัน ค่อนข้างนาน

เครื่องล้างรถอัตโนมัติ J Wash จึงเข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ ในการทดแทนแรงงาน สามารถควบคุมต้นทุน และตอบสนองเรื่องความเร็วในการล้างได้เป็นอย่างดี

ทาง บริษัท เจวอช ซิสเท็ม จำกัด ได้เปิดดำเนินการ ธุรกิจคาร์แคร์สาขาแรกที่ถนนสาทร ในนาม J wash Carcare เพื่อให้ลูกค้าที่มีความสนใจ สามารถดูและทดสอบวิธีการใช้งานเครื่องล้างรถ ประกอบกับการดำเนินธุรกิจ ทำความสะอาดรถ ด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ มีผลตอบรับที่ดี และมีลูกค้าสนใจ ทำธุรกิจคาร์แคร์ ในรูปแบบใหม่ เป็นจำนวนมาก ทำให้ในปี พ.ศ.2562 ทาง บริษัท เจวอชฯ ได้ริเริ่มดำเนินการ ธุรกิจแฟรนไชส์เป็นครั้งแรก

สนใจแฟรนไชส์ J Wash Carcare คลิกเลย

โปรเมคเกอร์ คาร์แคร์ Promaker Car Care แฟรนไชส์ศูนย์บริการทำความสะอาดและดูแลสภาพรถครบวงจร

โปรเมคเกอร์ คาร์แคร์ Promaker Car Care แฟรนไชส์ศูนย์บริการทำความสะอาดและดูแลสภาพรถครบวงจร

ศูนย์บริการ ทำความสะอาดและดูแลสภาพสีรถยนต์ครบวงจร มีบริการให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการได้ตามความต้องการตั้งแต่งานบริการพื้นฐาน งานขัดเคลือบสี ไปจนถึงงานเก็บรายละเอียด
  • ล้างรถ-ดูดฝุ่น
  • ขัดเบาะซักพรม
  • ทำความสะอาดเครื่องยนต์
  • ล้างแอร์
  • ขัดเคลือบสี
  • เคลือบเซรามิก
  • เคลือบกราฟีน
  • ติดฟิล์มเซรามิค เป็นต้น

บริษัท โปรเมคเกอร์ คาร์แคร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2557 ประกอบกิจการคาร์แคร์ สาขา แรกในโชว์รูมรถยนต์ย่านพระราม 3

ในปี พ.ศ.2558 ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ จากการเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตจองผู้คนในสังคมมีความเร่งรีบมากขึ้นเวลาเป็นสิ่งที่มีค่า จึงมองเห็นโอกาส เริ่มขยายสาขา 2 ในปั๊มน้ำมันยี่ห้อหนึ่ง และได้มีอีกหนึ่งโอกาสที่คาร์แคร์ของเราได้ขยายไปต่างประเทศ ทั้งประเทศลาว และประเทศมาเลเซีย

ปัจจุบันได้ขยายพื้นที่ไปในส่วน ของ Stand Alone พร้อมทั้งยกระดับคาร์แคร์ให้มีมาตรฐานระดับสากลเน้นครองผู้คนทุกวัย

สนใจแฟรนไชส์โปรเมคเกอร์ คาร์แคร์ คลิกเลย

2,501 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม