รวมแฟรนไชส์อาหารมาใหม่ ลงทุนน้อย 2022

รวมแฟรนไชส์อาหารมาใหม่ ลงทุนน้อย 2022

ชวน FC เถ้าแก่คาเฟ่ ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือทำเป็นอาชีพหลักก็ได้เหมือนกัน มาลองพิจารณาแฟรนไชส์อาหารมาใหม่ลงทุนน้อย น่าสนใจในปี 2022 ผ่านบทความนี้ เป็นแฟรนไชส์อาหารหรือของทานเล่นที่ลงทุนต่ำมาก ๆ แต่ขายง่าย ขายคล่อง ขายดีแน่นอน

แฟรนไชส์จักรพรรดิ์ข้าวมันไก่

จักรพรรดิ์ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่สูตรโบราณ ที่ผ่านขั้นตอนการทำด้วยหัวใจ ข้าวหอมนุ่มอร่อยจากการหุงด้วยฟืน พ่วงด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด, น้ำซุปหอมกลมกล่อมด้วยสูตรเฉพาะ และที่สำคัญสามารถนำข้าวมาอุ่นขายในวันถัดไปโดยไม่เสียรสชาติ โดยเปิดขายแฟรนไชส์แล้ววันนี้ ใครที่กำลังมองหาอาชีพหลักหรือรายได้เสริม ลองพิจารณาแฟรนไชส์ จักรพรรดิ์ข้าวมันไก่ รับรองเป็นอาชีพที่มั่นคงอย่างแน่นอน

สนใจสมัครแฟรนไชส์จักรพรรดิ์ข้าวมันไก่ คลิกเลย

แฟรนไชส์ @K+T+W

@K+T+W

แฟรนไชส์จำหน่ายครัวซองต์, แฮมเบอร์เกอร์ และ พิซซ่าโฮมเมด โดยจุดเด่น คือ วัตถุดิบแป้งและเนย นำเข้าจากฝรั่งเศสโดยตรง โดยใช้วิธีการทำแป้งในแบบโฮมเมด ขนมปังหอมนุ่ม พร้อมไส้รสชาติอร่อยด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

โดย @K+T+W เริ่มต้น 5 ปีที่แล้ว โดยเจ้าของได้เปิดขายในรูปแบบออนไลน์ และมีผลตอบรับเป็นอย่างดี จึงปรับเปลี่ยนรูปแบบการขายออกมาในรูปแบบหน้าร้านที่มีสาขา ซึ่งมีผลตอบรับดีมาก มียอดขายวันละ 5,000 - 15,000 บาท

สนใจสมัครแฟรนไชส์ @K+T+W คลิกเลย

แฟรนไชส์ Korean Toast Sandwich by Jam

Korean Toast Sandwich by Jam

อาหารแซนด์วิช Fast Food แบบ Online โดยจุดเด่น ไข่นุ่ม ราดด้วยซอสหมาล่ามาโย และ ชิสซี่โทส สูตรของทางร้าน

ปัจจุบัน Korean Toast Sandwich by Jam เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจอาหาร สามารถสร้างรายได้ ไม่ว่าจะเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริมผ่านธุรกิจของเราได้ เนื่องจากแซนด์วิชสูตรของทางร้านวิธีทำไม่ยุ่งยาก แม้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้

แต่ในส่วนของรูปลักษณ์ และบรรจุภัณฑ์กลับดูดี ส่งเสริมให้เกิดความน่าทานมากยิ่งขึ้น จากจุดนี้เราจึงมั่นใจว่า Korean Toast Sandwich by Jam จะสามารถสร้างผลกำไรที่ดีให้ผู้ที่สนใจทุกท่านได้อย่างแน่นอน

สนใจสมัครแฟรนไชส์ Korean Toast Sandwich by Jam คลิกเลย

แฟรนไชส์เฮียเก๋าทะเลดอง

เฮียเก๋าทะเลดอง

เฮียเก๋าทะเลดอง คือ แฟรนไชส์ตู้ทะเลดองเกรดพรีเมียม มีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ แซลมอนนอร์เวย์ กุ้ง ปูไข่ ปูม้า หมึกสาย หอยแครง แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท โดยให้บริการครบวงจรอาหารทะเลดองพร้อมทาน พร้อมตู้แช่สำหรับร้านอาหาร

โดย เฮียเก๋าทะเลดอง เป็นธุรกิจที่เหมาะกับการนำไปเสริมในร้านอาหารต่าง ๆ ที่มีพื้นที่วางตู้แช่ขนาด 1 ตารางเมตร เพื่อเป็นทางเลือกและจำหน่ายให้กับผู้บริโภค ซึ่งหากคุณเปิดร้านอาหารหรือมีพื้นที่ที่เหมาะสม ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที

สนใจสมัครแฟรนไชส์เฮียเก๋าทะเลดอง คลิกเลย

แฟรนไชส์ Deep Fried Mushrooms Shake

Deep Fried Mushrooms Shake

Deep Fried Mushrooms Shake เป็นแฟรนไชส์ของทานเล่น ประเภท เห็ดทอด, ส้มตำสารพัดทอด (ประเภทอาหารทานเล่น ทานได้ทุกเพศทุกวัย) จุดเริ่มต้นแบรนด์ เนื่องจากเจ้าของได้รับผลกระทบเรื่องงานเดิมที่ทำอยู่จากพิษโควิด-19 จึงออกมาขายของเอง โดยคิดสูตรเองจากวัตถุดิบผงปรุงรสต่าง ๆ ที่มีติดบ้านมาประยุกต์

เริ่มจากสูตรไก่เขย่าผงปรุงรสก่อน ขายดีจนหมด แล้วเปลี่ยนมาเป็นส้มตำเห็ดทอด เพราะไม่เคยเห็นใครทำขาย และตอบโจทย์มาก ๆ เห็ดหมดเกลี้ยงขายดีทุกวัน จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ใช้เวลาเพียง 1 เดือนกับอีก 1 สัปดาห์ ขายเห็ดได้ถึงวันละมากกกว่า 70 กิโลกรัม

สนใจสมัครแฟรนไชส์ Deep Fried Mushrooms Shake คลิกเลย

2,878 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม