“อยากกินหนมครกพี่จัง” เพลงฮิต ส่องแฟรนไชส์ขนมครก ที่ใครๆ ก็อยากกิน

“อยากกินหนมครกพี่จัง” เพลงฮิต  ส่องแฟรนไชส์ขนมครก ที่ใครๆ ก็อยากกิน

🥥🎶จากกระแสเพลง “หนมครก” ที่กำลังฮิตสุดปังบน TikTok ในขณะนี้จนทำให้ใครหลายๆ คนเกิดความอนากทานขึ้นมาทันที ตามหาร้านขนมครกเจ้าอร่อย


✨🥥ขนมครกยอดนิยมมาแต่โบราณ🥥✨

ขนมไทยโบราณที่อยู่กับเมืองไทยมาอย่างช้านาน ซึ่งเวลาผ่านไป หน้าตาของขนมครกก็ยิ่งมีการปรับเปลี่ยนให้หลากหลายมากขึ้น ตอนนี้มีมากกว่าสิบหน้าให้ได้เลือกทาน 

วันนี้ จะมาแนะนำแฟรนไชส์ขนมครก อร่อยจนบอกต่อ ไปเลือกกันดีกว่า ขนมครกร้านไหนน่าทาน หรือจะเป็นแบบอลังการแบบยกถาดกันบ้าง 

🥥ขนมครกยายเป้า สูตรชาววัง เจ้าดังอยุธยา

อยากกินหนมครกพี่จัง เพลงฮิต  ส่องแฟรนไชส์ขนมครก ที่ใคร ก็อยากกินขนมครกยายเป้าสูตรชาววัง โดยคุณยายชื่อเป้า คุณยายได้ขาย ขนมครกมา 40 กว่าปี ตั้งแต่คุณปู่ท่านเสียเมื่อ 20 ปีที่แล้ว คุณยายก็ไม่ได้ขาย คุณยายเลยอยากสืบทอดให้ลูกหลานได้มีอาชีพติดตัว ทางร้านได้สูตรมาก็นำมาปรับปรุงตามยุคสมัยใช้ไส้เยอะขึ้น กะทิฉ่ำขึ้น มีความกรอบมากขึ้นจนได้สูตรที่ตายตัวจนถึงทุกวันนี้

จุดเด่น
● ความฉ่ำของกะทิ ทางร้านใช้กะทิสด ไม่ใช้กะทิกล่อง ซึ่งจะได้ความหอมของกะทิ
● รสชาติ กรอบนอก นุ่มใน ไส้ล้น
● ค้างคืนไม่มีเสีย นำมาเวฟรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 4,990 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >>
  

🥥ขนมครก ดูโอ้ ไส้ทะลัก

อยากกินหนมครกพี่จัง เพลงฮิต  ส่องแฟรนไชส์ขนมครก ที่ใคร ก็อยากกินขนมครก ดูโอ้ ไส้ทะลัก เริ่มต้นจากความชอบในการทานขนมครกของเจ้าของแฟรนไชส์ในสมัยเด็ก ที่อยากทานขนมครกที่รสชาติดี ไส้เยอะ และเป็นไส้ที่แปลกใหม่ จึงได้ตระเวนชิมขนมครกร้านต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับปรุงสูตร จนได้รสชาติที่ถูกใจตัวเองที่สุด

และเริ่มต้นเริ่มทำขายจากร้านเล็ก ๆ จนกระทั่งในปัจจุบัน (ปี พ.ศ.2564) สามารถขยายกิจการจนเปิดเป็นแฟรนไชส์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนที่สนใจได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

จุดเด่น
● ขนมครก ดูโอ้ ไส้ทะลัก ไส้ทะลักสมชื่อ!
● กะทิและเครื่องแน่น ๆ เน้น ๆ

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 29,000 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >>  

🥥ขนมครกชาววัง ยกถาด 8 หน้า แน่นแป้งกรอบ

อยากกินหนมครกพี่จัง เพลงฮิต  ส่องแฟรนไชส์ขนมครก ที่ใคร ก็อยากกินธุรกิจนี้เกิดจากความชอบ และความเชี่ยวชาญในเรื่องของการทำขนมครกของทางเจ้าของธุรกิจ จึงอยากเปิดร้านที่ขายขนมครกรสชาติอร่อย ไม่เหมือนใคร โดยใช้เวลาทดลองคิดค้นสูตรเป็นเวลานาน จนได้รสชาติที่ถูกใจทั้งตนเอง และลูกค้า เป็นสูตรขนมครกที่แป้งกรอบ และหน้ากะทิฉ่ำ ๆ การันตี รสชาติอร่อย ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน

จุดเด่น
● แป้งกรอบนาน หน้าขนมกะทิฉ่ำ ๆ
● จัดหน้าแบบพิซซ่า และออเดอร์ตามที่ลูกค้าต้องการ

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> พูดได้เลยว่าขนมครกเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ด้วยรสชาติที่อร่อย หอมกะทิ มีหน้าตาน่าทาน หรือใครสนใจอยากเปิดร้านก็ไม่ยาก เลือกซื้อแบบแฟรนไชส์ขนมครกไปลงทุนกันได้เลย
 

952 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม