แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

แฟรนไชส์เหมาะขึ้นห้างขึ้นหิ้ง เปิดร้านอยู่รอด..ยอดขายพุ่ง

แฟรนไชส์เหมาะขึ้นห้างขึ้นหิ้ง เปิดร้านอยู่รอด..ยอดขายพุ่ง

🌞🔥 ร้อนก็ร้อน.. ค่าไฟ ค่าแอร์ที่บ้านก็ขึ้นเอา ๆ .. อากาศร้อน บวกกับมีเรื่องหงุดหงิดแบบนี้ ใคร ๆ ก็อยากออกไปเดินห้างฯ ตากแอร์ ไม่ต้องเสียค่าไฟที่บ้าน แถมยังได้ออกไปหาซื้อของกินอร่อย ๆ อีกด้วย 

ในมุมของเจ้าของร้านที่เปิดร้านขายสินค้าและบริการต่าง ๆ ก็คิดเหมือนกัน ว่า ห้างสรรพสินค้า หรือศูนย์การค้า คือ ทำเลทองอีกแห่งที่น่าสนใจ น่าลงทุนประกอบกิจการได้ดี

เหตุผลเพราะ ห้างสรรพสินค้า มีทุกสิ่งให้เลือกสรร ไม่ร้อน ไม่โดนฝน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นจุดหมายปลายทางและศูนย์รวมของนักชอปปิ้ง พ่อค้าแม่ค้า กลุ่มวัยรุ่นนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน หรือแม้แต่วัยเกษียณที่ทุกคนต่างก็เดินทางมาจับจ่ายใช้สอย ซื้อของ และใช้ชีวิตในห้างฯ นี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

เพราะฉะนั้น ห้างสรรพสินค้า จึงเป็นอีกหนึ่งทำเลการค้า หรือพื้นที่ขายของ พื้นที่ทำมาค้าขายได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้ว่า ในมุมของการทำธุรกิจ ค่าเช่าพื้นที่ในห้างฯ จะมีราคาแรง !! อย่างที่หลายคนทราบ แต่มันก็คุ้มค่า ในแง่ของการมีพื้นที่ทำการค้าที่ค่อนข้างมั่นคง ไม่เหนื่อยจัดการร้าน เพราะมาแต่ตัว กลับแต่ตัว เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยในห้างฯ

โดยหากท่านใดที่มีเงินทุน มีงบประมาณการเงินที่ค่อนข้างมั่นคงแข็งแรง ก็สามารถเลือกและเริ่มต้นทำการค้า เปิดร้าน เริ่มต้นธุรกิจในห้างฯ ได้เลย และหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจ น่าลงทุน เหมาะกับการเปิดร้านในห้างฯ หรือหน้าห้างฯ หรือใกล้ห้างฯ ได้ทั้งหมด นั่นคือ ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เถ้าแก่คาเฟ่คัดสรรมาให้แล้ว 

ลองไปดูกันว่า มีแฟรนไชส์อะไรบ้าง? ที่น่าสนใจ ราคาไม่แรง เหมาะลงทุนเปิดร้านในห้างสรรพสินค้ากันบ้าง ไปติดตามกันได้เลย


แฟรนไชส์เหมาะขึ้นห้างขึ้นหิ้ง เปิดร้านอยู่รอด..ยอดขายพุ่ง !!

รสโบราณสเตชั่น 

บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนบ้านแม่มด 

เต้าหู้ทอดสิบทิศ 

โรตีสายไหมอยุธยา อาชัญอัทธ์ 

โซระ ไทยากิ そら 鯛焼き

เครปเย็นโคตรไส้ทะลัก 

Fincha Cha & Smoothie 

1,099 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม