ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’

ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’

ปีใหม่ 2022 นี้ เราอยากให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งดี ๆ คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนา ขอให้เป็นปีที่ชีวิตดี การงานการเงินดี ความรักดี สุขภาพดี มีความสุข ๆๆๆ กันทุกคน 

เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ ‘มีความสุข’ รับต้นปี พ.ศ.2565 (ปี 2022) นี้ เราจึงอยากแนะนำสิ่งดี ๆ ที่ทำให้ทุกคนมีความสุขได้ง่าย ๆ นั่นคือ การดื่มเครื่องดื่มแบรนด์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก - Meekhwamsook Bottle Milk Tea’


สนใจแฟรนไชส์คลิก https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/652


 

ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

มีความสุข เป็นแฟรนไชส์ร้านชานมไข่มุกรูปแบบใหม่ ที่มีลักษณะโดดเด่น ไม่เหมือนกับใคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรสชาติ แพ็กเกจจิ้ง และรูปแบบร้าน ที่ต่างสร้างจุดเด่น และเพิ่มจุดเเข็งให้แก่แบรนด์มีความแตกต่างอย่างชัดเจน

ด้วยแบรนด์ที่แข็งแรง ซึ่งทำการตลาดมากสมควรแล้ว จนกระทั่งสร้างฐานลูกค้าของตัวเองได้จำนวนมาก และขยายหน้าร้านสาขาไปอย่างต่อเนื่องในหลาย ๆ พื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทำให้ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก เข้าไปอยู่ในใจของนักดื่มชาชาวไทย ทุกกลุ่มลูกค้า ทุกเพศทุกวัย ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

โดยเฉพาะนักดื่ม GEN Y , GEN Z ซึ่งจะเป็นกลุ่มวัยทำงาน ไปจนถึงนักศึกษา และวัยรุ่นอายุ 20 กว่าปีลงไปจนถึงเด็กมัธยม ก็ต่างชื่นชอบเครื่องดื่มชาแบรนด์ มีความสุข กันทั้งนั้น

วันนี้ เราจึงขอหยิบยก Comment รีวิวเครื่องดื่มแบรนด์ มีความสุข ชานมไข่มุก แบบ Real จากปากของกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ นักดื่มชา กลุ่ม GEN Y , GEN Z มาแนะนำหนุ่มสาวหลาย ๆ คนที่อาจกำลังสงสัยว่า มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก รสชาติไหนที่ใช่สำหรับคุณ ความรู้สึกของแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง ไม่รอช้าไปติดตามกันได้เลย


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
“พี” ผู้ชายคูล ๆ  

Product : ชาสตรอว์เบอร์รี่ – STRAWBERRY RED TEA (ราคา 50 บาท)

รสชาติ : มีกลิ่นรสสตรอว์เบอร์รี่ที่ชอบเลยล่ะ และมีเนื้อสตรอว์เบอร์รี่แถมมาให้ด้วย ในส่วนของ Bubble-บับเบิ้ล อร่อยดี มีรสเปรี้ยว ๆ นิด ๆ แต่เคี้ยวอร่อย 

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : รสชาตินี้สาว ๆ น่าจะชอบ หรือผู้ชายเท่ ๆ อย่างผมก็ดื่มได้ คือ จริง ๆ ก็ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยนะ สำหรับคนที่ชอบความสดชื่น หรืออยากได้น้ำตาลนิด ๆ มีรสชาติเครื่องดื่มเปรี้ยวหน่อย ๆ ผมว่าตัวนี้ใช่เลย

แพ็กเกจจิ้ง : มีความแตกต่างกว่าแบรนด์ชานมเจ้าอื่น ๆ ทรงกระบอกสูงกำลังดี ภายในมีซีลช่วยป้องกันเครื่องดื่มด้านในหกเลอะเทอะ พกพาสะดวก นำติดตัวตอนออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ดีมากครับ

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ด้วยราคานี้ผม OK นะ คือ นักเรียน นักศึกษา คนทำงานซื้อดื่มได้ ผมว่า ถ้าในกรุงเทพฯ  หรือตัวเมืองที่คนค่อนข้างมีกำลังซื้อ ก็สามารถซื้อดื่มได้ทุกวัน   


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
Basius 

Product : กาแฟ ลาเต้ – COFFEE LATTE (ราคา 50 บาท)

รสชาติ : ผมชอบทานกาแฟเป็นประจำอยู่แล้ว สำหรับกระบอกนี้ส่วนตัวคิดว่า ถ้าเพิ่มความเข้มข้นของกาแฟอีกนิดหนึ่งน่าจะลงตัวเลยครับ

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : คิดว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนชอบทานกาแฟ อาจจะเป็นคนที่ชอบทานกาแฟลาเต้ น่าจะถูกใจเลย

แพ็กเกจจิ้ง : แปลกตาดี น่าจะเป็นเจ้าแรก ๆ ที่ใช้กระบอก ถือว่ามีดีไซน์ความแปลกใหม่ ส่วนตัวแนะนำส่วนของ Branding  ในช่วงเทศกาล ตัวอย่างเช่น ในช่วงคริสต์มาส คือ โลโก้แบรนด์ มันกลืนกับลวดลายของกระบอก ทำให้ดูไม่ค่อยออก ซึ่งเข้าใจได้ว่า อาจจะทำออกมาเฉพาะช่วง Seasonal  หรือแต่ละเทศกาลก็ได้ แต่โดยรวมคือ แพ็กเกจจิ้งได้ความ Creative  

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ด้วยราคานี้ โดยส่วนตัวซื้อดื่มได้ อาจจะสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพราะส่วนตัวก็เป็นคนที่ดื่มทั้งชาและกาแฟอยู่แล้ว ซึ่งแบรนด์นี้มีรสชาติของ กาแฟ ลาเต้ ถือว่า ตอบโจทย์ครับ 


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

Bammy 

Product : ชาเขียวมะลิจีน – CHINESS JASMINE GREEN TEA (ราคา 45 บาท)

รสชาติ : ชอบค่ะ ชาหอมกลิ่นมะลิกำลังดี ส่วนความหวานก็ OK ส่วนไข่มุกหนึบหนับเคี้ยวอร่อยกำลังดี

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : น่าจะเหมาะกับคนที่ไม่ชอบเครื่องดื่มที่หวานมาก ชอบเครื่องดื่มอ่อน ๆ กลิ่นหอม ๆ

แพ็กเกจจิ้ง : ดีไซน์พกพาสะดวกกำลังดี แต่ซีลฝาชั้นใน มันจะเปิดยากนิดหนึ่ง ส่วนกระบอกวัสดุดีมาก ๆ จะเก็บไว้ใช้ต่อแน่นอนเลยค่ะ ^^

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ด้วยราคานี้ จะซื้อดื่มอยู่นะคะ โดยส่วนตัวกำลังเรียนอยู่ มองว่า ถ้าวัยเรียนก็อาจจะซื้อ week ละ 2-3 ครั้งไม่เกินนี้ค่ะ (^_^)


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
NAM NAM 

Product : ชากุหลาบ ลาเต้ – ROMANTIC ROSE LATTE (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : รู้สึกถึงความหอมของกุหลาบ แล้วตอนที่ซื้อมา คือ ตั้งทิ้งเอาไว้ ยังไม่ได้ดื่มทันที แต่พอมาดื่มอีกที รสชาติก็ยัง ok นะ

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : จริง ๆ ก็ได้ทุกกลุ่มนะคะ แต่คิดว่าอาจจะมีกลุ่มที่ไม่ชอบกลิ่นกุหลาบ แต่ของมีความสุข กลิ่นไม่ฉุน คิดว่ากำลังดีค่ะ

แพ็กเกจจิ้ง : สะดวกพกพา และปิดสนิทได้ดี ส่วนตัวมองว่า ถ้าดื่มไม่หมด ก็ยังปิดหรือแช่ไว้ในตู้เย็น ดื่มต่อได้แบบคูล ๆ 

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ด้วยราคานี้ ส่วนตัวซื้อดื่มได้ค่ะ มองว่าราคาค่อนข้างโอเคเลย 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
Janejira 

Product : ดาร์กโกโก้ ลาเต้ – PREMIUM DARK COCOA LATTE (ราคา 50 บาท)

รสชาติ : สายโกโก้ คิดว่าต้องถูกใจแน่นอน อร่อยดีค่ะ ไม่หวานเกินไป มีความเข้มข้นของโกโก้ซึ่งรสชาติกำลังดี ถือว่าอร่อยเลยค่ะ     

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : โกโก้น่าจะเป็นรสชาติที่เป็นที่นิยมอยู่แล้วนะ แต่ถ้าชอบแบบโกโก้เข้ม ๆ เลยอาจจะไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าชอบรสกลาง ๆ กำลังดี Recommend เลยค่า

แพ็กเกจจิ้ง : น่ารักดีค่ะ แต่ส่วนตัวมองว่า ขวดใหญ่ไปนิดหนึ่ง (555+) แต่ฝาซีล 2 ชั้น ถือว่าดีค่ะ กันหกเลอะเทอะได้ดี ทางร้านยังมีโปรโมชั่นในการนำกระบอกเดิมกลับมาเติมเครื่องดื่มใหม่ เหมือนเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และยังได้ส่วนลดทันที 5 บาทด้วย คือดีมาก ๆ เลยค่ะ

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ส่วนตัวสายชาอยู่แล้ว ราคานี้ซื้อดื่มได้สบายมากค่ะ เพราะแบรนด์อื่น ๆ ราคาก็เกือบ 100 บาท สมัยนี้เยอะแยะไป (555+) 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
เบสเบส 

Product : อัญชัน ลาเต้ – BUTTERFLY PEA LATTE (ราคา 50 บาท)
 
รสชาติ : คือดี ! รู้สึกได้ถึง (กลิ่น) ความนม หอมปลาย ๆ จมูกกำลังดี อร่อยจ้า

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : ถ้าชอบทานเครื่องดื่มที่เป็นนม ชอบกลิ่นนม คิดว่าชอบแน่นอน คิดว่าตัวกลิ่นอัญชันทำให้ลูกค้าสดชื่นดีด้วย (จริง ๆ สีของเครื่องดื่มสวยมาก อยากซื้อไปตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานเฉย ๆ เลย)

แพ็กเกจจิ้ง : ดีไซน์กิ๊บเก๋ดี พกพาสะดวก พกไปดื่มระหว่างทางขึ้นรถลงเรือได้สบาย แต่ค่อนข้างแกะฝายากนิดหนึ่งตรงกระดาษซีลชั้นใน แต่ก็เข้าใจได้ว่า ป้องกันการหกเลอะเทอะ และที่สำคัญ คือ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ คือชอบตรงนี้

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ราคานี้ซื้อได้ครับ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ด้วยรสชาติและการออกแบบแพ็กเกจจิ้ง คือ เข้าใจได้ อาจจะซื้อดื่มวันเว้นวัน หรืออยากดื่มทุกวันก็ได้อยู่นะ เพราะส่วนตัวก็วัยทำงาน ด้วยราคานี้ซื้อได้นะ อีกอย่างก็ชอบดื่มชานมไข่มุกอยู่แล้วด้วย


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

IMAGINE 

Product : ชาลูกพีช – PEACH FLAVORED TEA (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : จริง ๆ มีพี่ที่ทำงานซื้อมาฝากค่ะ โดยรวมชอบรสชาติ ดื่มไปรู้เลยว่า กลิ่นพีช (^-^)  แต่ในเรื่องของความหวาน คือ ส่วนตัว ไม่ได้ทานหวานมาก พอดีทางพี่ที่ซื้อมาฝากเลือกความหวานระดับปกติมาให้ เลยอาจจะหวานไปนิดหนึ่งค่ะ แต่ถ้าซื้อไปเองสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย สำหรับเราถ้าเลือกหวานสัก 50% คิดว่าต้องถูกใจแน่ ๆ มีความหอมของรสชาติพีช อย่างที่บอกกำลังดี ชอบเลยค่ะ ส่วนไข่มุก (หรืออาจจะเป็นบุก) ก็หนึบหนับกำลังโอเคค่ะ เข้ากับรสชาติของเครื่องดื่มได้ดี 

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : ความรู้สึกแรกตอนทานคิดว่าเพื่อนที่ชอบชานม แบบสายชานมจัด ๆ ไม่น่าจะชอบแน่ ๆ คิดว่าคนที่ชอบน่าจะเป็นสายชาจีน หรือชาใส เน้นสดชื่นมากกว่า ถ้ามาสายชาใส ชาผลไม้ น่าจะถูกใจแน่นอนค่ะ 

แพ็กเกจจิ้ง : ต๊าชชช มาก !! คือ ดีไซน์สวยเลิศ เจ้าของคำนึงถึงการให้ผู้บริโภคพกพาได้สะดวก คือมัน move ได้ ใส่กระเป๋าได้ ok , ส่วนการเปิดฝา ส่วนตัวไม่ยากนะ เปิดง่ายดื่มง่าย , ส่วนแพ็กเกิจจิ้ง ส่วนตัวมองว่า อาจจะใช้แล้วทิ้งไป เพราะเป็นคนไม่ได้ชอบเก็บสะสมของเท่าไหร่ แต่คิดว่าหากเป็นคนที่ชอบสะสม หรือสายรักษ์โลกน่าจะชอบมาก ๆ เลยค่ะ เพราะสามารถเก็บตัวกระบอกมาใช้ซ้ำหรือเก็บสะสมเป็น Collection น่าจะน่ารักดีค่ะ

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ด้วยราคานี้ ถือว่า ไม่ถูกไม่แพงนะคะ โดยส่วนตัวโอเคเลยค่ะ  
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
ORN 

Product : ชาไทย – ROYAL THAI MILK TEA (ราคา 45 บาท)


รสชาติ : ความรู้สึกแรกที่ได้ดื่ม คือ มีกลิ่นชาหอม มีความหอมชาอยู่ แล้วก็รู้สึกได้ถึงความมันของนมกำลังดี แต่ความรู้สึกเรา ดื่มหมดกระบอกก็ยังไม่เลี่ยนนะ , ส่วนไข่มุก ให้ปริมาณกำลังดี แต่เนื้อสัมผัสของไข่มุก อาจจะมีความกระด้าง ๆ หน่อย ๆ  แต่ถ้านุ่มกว่านี้ ก็จะอร่อยขึ้นอีกแบบค่ะ (ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ)

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : ถ้าคุณชอบทานชาไทย คือเชิญมาทางนี้เลยค่ะ หรือถ้าคิดว่าอยากซื้อสักหนึ่งรสชาติให้เพื่อน คงเลือกรสชาตินี้นะ คิดว่าหลาย ๆ คนชอบชาไทยอยู่แล้ว

แพ็กเกจจิ้ง : ชอบ น่ารัก มีความดีไซน์-ออกแบบ ล้อไปกับเทศกาล (เข้าใจได้ว่าถ้าเทศกาลอื่น ๆ ลวดลายของกระบอก อาจจะเป็นลวดลายอื่น ๆ ด้วย) แล้วก็พกพาสะดวก ขวดมีความแข็งแรง เอาไปรีไซเคิลใช้ได้ต่อ และสำหรับคนที่อยากเก็บก็สะสมก็ได้นะ เพราะขวดสวย , ส่วนการเปิดขวด ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงแข็งแรง คือ ไม่มีปัญหาค่ะ (555+)

ความคุ้มค่าในการบริโภค : โดยปกติชอบดื่มชานมไต้หวันอยู่แล้ว ซึ่งแบรนด์นี้ ดีตรงที่มีความหลากหลายของซีรีส์ชาให้เลือก ซึ่งถ้าเราชอบชาใส ทางมีความสุขก็มีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ 


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
OOY 

Product : ชาเขียวมัทฉะ ชิอาวาเสะ – SHIAWASE MATCHA GREEN TEA (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : กลิ่นของชาเขียวหอมดีมาก ส่วนตัวสัมผัสรสชาติฝาด ๆ นิด ๆ แต่คือ อร่อยดี และไม่หวานเกิน และไข่มุกก็หนึบหนับเข้ากันดี ไม่เละ เคี้ยวเพลิน ๆ

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : อยากให้ทุกคนที่ชอบทานชานมอยู่แล้วลองนะ คือกลิ่นชาเขียวดีมาก ๆ คิดว่ากลิ่นดีกว่าหลาย ๆ ที่ ๆ เคยลองชิมมาด้วย 

แพ็กเกจจิ้ง : สวยดีค่ะ ส่วนตัวคิดว่านอกจากแพ๊กเกจจิ้งทรงกระบอกจะแปลกตาไม่เหมือนใครแล้ว การที่สามารถนำกระบอกมาใช้ซ้ำเป็นจุดที่ดีมาก ๆ วัสดุที่ใช้ผลิตก็ดีมาก ดูแข็งแรง คิดว่าหลังจากดื่มหมดจะนำกระบอกมาใช้เป็นแจกันดอกไม้ ตั้งบนโต๊ะทำงานน่ารัก ๆ ค่ะ 

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ราคานี้คือ OK เพราะเดี๋ยวนี้ ตลาดชานมก็มีหลายราคา ขึ้นอยู่กับว่าทางแบรนด์จะจับกลุ่มผู้บริโภคกลุ่มไหน แต่ถ้าราคานี้เทียบกับรสชาติ และคุณภาพถือว่าโอเคค่ะ  
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
นางฟ้าชานม 

Product : ชานมไต้หวัน – TAIWAN MILK TEA (ราคา 45 บาท)


รสชาติ : ที่หนึ่ง ! รสชาติดี มีความหวานมันกำลังดี ความมัน คือ อันดับหนึ่งนำมาก่อนเลย (555+) , ส่วนไข่มุกหนึบหนับกำลังดี และรู้สึกว่า มีบุกผสมด้วย ทำให้ได้ Texture ที่อร่อยอีกรูปแบบหนึ่ง เวลาเราดูดก็จะได้สลับ ๆ รสชาติ ได้ความแปลกใหม่ ไม่เหมือนเดิม, ความหวานเข้ากันดีกับปริมาณน้ำกับน้ำแข็งที่ให้มา

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : เราว่าจุดเด่นของกระบอกนี้นอกจากรสชาติชานม คือ Texture ของบุกที่ผสมมา เชียร์ให้คนที่ทานชานมไต้หวันอยู่แล้วลองดูสักครั้ง เหมือนเป็นสัมผัสใหม่สนุกดี

แพ็กเกจจิ้ง : ไอเลิฟ กระบอกนี้มากกก.. ขนาดกำลังดี ฝาและซีลที่แน่นหนามิดชิดดีค่ะ โดยกระบอกสามารถนำไปใช้ต่อได้ , พกพาง่าย ใส่กระเป๋าได้ไม่ต้องถือให้เกะกะมือ เก๋ ๆ เลิศเลย , ทางร้านมีแคมเปญการนำกระบอกไปใช้เติมซ้ำที่ร้านได้ด้วย พร้อมส่วนลด 5 บาท เราจะไม่พลาดแน่นอนต้องเก็บขวดเอาไว้ ยังไม่ต้องทิ้ง เป็นการ ‘รักษ์โลก’ อีกด้วย

ความคุ้มค่าในการบริโภค : เข้าใจว่า ราคานี้เหมาะสมกับปริมาณของเครื่องดื่มที่ให้มา เพราะเราก็เข้าใจในมุมเจ้าของว่า ก็ต้องมีต้นทุนในการผลิตด้วย เพราะต้องยอมรับว่า คนก็ซื้อดื่มเพราะความสะดวกของแพ็กเกจจิ้งแบบนี้ด้วย ซึ่งถ้าราคานี้ซื้อดื่มได้อยู่ แต่คงไม่ทุกวัน , แต่ถ้าเจ้าของมีโปรฯ ในแต่ละเดือน ๆ หรือมีส่วนลด ก็ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง แต่ราคารับได้จ้า (^-^)


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

PE PAE 

Product : นมสดโคฟุกุ – KOFUKU FRESH MILK (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : มีความหอมนม ได้กลิ่นนมชัดมาก ตอนที่ซื้อมา คือ ตั้งทิ้งไว้ ยังไม่ได้ดื่มทันที พอแกะมาดื่ม รสชาติก็ยังอร่อยอยู่นะ ไม่ได้จืดหรือไม่ได้หวานจนเกินไป, ส่วนไข่มุก มีรสชาติดี มีความเหนียวหนึบหนับ และมีบุกผสมด้วย เพิ่มความอร่อย, ปริมาณน้ำแข็งและปริมาณน้ำก็กำลังพอดี ๆ 

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : จริง ๆ คิดว่าทานได้หมดนะคะ ถ้าให้แนะนำคิดว่าเด็ก ๆ น่าจะชอบ คือรสชาติไม่หวานเกินไป มีประโยชน์ด้วย น่าจะดื่มได้ทุกวันเลย

แพ็กเกจจิ้ง : พกพาสะดวกในการเดินทาง ไม่หกเลอะเทอะ, ส่วนตัวคิดว่า ทำแบบกระบอกนี้ก็ดี คือ ล้างทำความสะอาดเก็บไว้นำไปใช้งานอย่างอื่นได้ด้วย ไม่เหมือนแบบแก้วที่ดูดครั้งเดียวแล้วก็ทิ้งไป 

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ราคานี้เราซื้อได้นะ เพราะว่า สมัยนี้ ชานมไข่มุก หรือ กาแฟสด หลาย ๆ เจ้าก็ราคาเกือบ ๆ 100 บาท ซึ่งเราทุกคนก็ยังซื้อดื่มได้ทุกวันนะด้วยราคานี้ 
 
 
 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

NIDNOI :

Product : ออทัมน์ (ชาอัญชันน้ำผึ้งมะนาว) – AUTUMN (HONEY LEMON & BUTTERFLY PEA TEA) (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : รสชาติอร่อยสดชื่นค่ะ แต่ยังคงติดหวานอยู่ (เพราะเราไม่ทานหวานเลย) แต่คิดว่า รสชาติแบบนี้ น่าจะตอบโจทย์และถูกใจกลุ่มวัยรุ่นแน่นอน, ส่วนน้ำแข็งและปริมาณน้ำก็ดูเหมาะสม สัมพันธ์กันดีค่ะ 

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : ถ้าเคยทานเครื่องดื่มพวกชามะนาวมาก่อน คือถูกใจแน่นอน ถ้าเลือกระดับความหวานตามที่ชอบได้คิดว่าตอบโจทย์ค่ะ ^^

แพ็กเกจจิ้ง : ดีไซน์แปลกใหม่ดูเก๋ดี มีความคิดสร้างสรรค์ ในส่วนแพ็กเกจจิ้งนี้ เข้าใจว่า เหมือนทำเป็น Seasonal  ซึ่ง Logo แบรนด์อาจจะไม่ค่อยชัด 

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ราคานี้เราคิดว่า นักเรียน นักศึกษา หรือพนักงานบริษัท สามารถซื้อได้สบายนะ เพราะว่า สมัยนี้ ชานมไข่มุก หรือ กาแฟสด หลาย ๆ เจ้าก็เรทราคาประมาณนี้ หรือสูงกว่านี้ด้วย


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
BIG BALE :

Product : ชานมมีความสุข – MEEKHWAMSOOK MILK TEA (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : อร่อยครับ รสชาติมาตรฐานของทางร้าน คือ กำลังดี ไม่หวานมาก หรือถ้าคนไม่ชอบกินหวานก็แจ้งออร์เดอร์กับทางร้านก่อนสั่งได้ , ส่วนไข่มุกหนึบหนับดี อร่อยฟิน ๆ เคี้ยวเพลิน

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : คิดว่าคนที่เคยทานชานมอยู่แล้วน่าจะชอบแน่นอน ประมาณว่าถ้าไม่รู้จะสั่งอะไรจะแนะนำเมนูนี้เลย เพราะเป็นรสชาติที่ค่อนข้างเบสิคทานได้ทุกคน

แพ็กเกจจิ้ง : การซีลฝาปิดมิดชิดดี, กระบอกใช้พลาสติกแข็งแรง , รูปทรงก็เหมาะสมแก่การพกพา ส่วนตัวคิดแล้วว่า กินหมด จะล้างทำความสะอาด เอาไปใส่น้ำเกลือแร่ วิ่งออกกำลังกายต่อ (555+)

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ราคานี้โดยส่วนตัวซื้อดื่มได้ตามปกติ หรืออาจจะสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง  
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
LOOKHIN :

Product : สปริง (ชาผลไม้รวม) – SPRING (BUTTER PEA LATTE) (ราคา 50 บาท)


รสชาติ : รสชาติได้ความเป็นผลไม้ครบมากกกก  มีความหวานนำ เปรี้ยวตามมา ถ้ามองใน Ingredients ทั้งหมด คือมันคุ้มค่าเลยล่ะ, นอกจากจะมีเนื้อผลไม้ในน้ำผลไม้ที่ครบแล้ว ยังมีบุกและมีไข่มุก-บับเบิ้ล และมีเม็ดของเสาวรสมาพอให้เคี้ยวกรุบ ๆ อีกด้วย, คิดว่า สาวกชาผลไม้รวม น่าจะถูกปากถูกใจ เปรี้ยวหวานสดชื่นกำลังดีจ้า

รสชาตินี้เหมาะกับกลุ่มไหน : แนะนำสำหรับสาว ๆ ค่ะ คือได้หมดเลยนะทั้งกลุ่มสาว ๆ ทั่วไป และสาว ๆ ที่รักสุขภาพด้วย เพราะเลือกระดับความหวานได้อยู่แล้ว ถ้ายิ่งชอบผลไม้ด้วยยิ่งต้องโดนเลย จริง ๆ แค่ซื้อและถือไว้เฉย ๆ เราก็รู้สึกดีแล้วนะ (เพราะสีสวยมาก)

แพ็กเกจจิ้ง : พกพาสะดวก ในส่วนของลายบนกระบอกเราคิดว่าช่วยเพิ่มมูลค่าของบรรจุภัณฑ์ได้ดีเลย ชอบการที่มีซีลปิดปากกระบอกมิดชิดไม่หกเลอะเทอะ และดูแล้วแพ็กเกจจิ้งที่ใช้นี้ เก็บความเย็นได้ดีเลยจ้า 

ความคุ้มค่าในการบริโภค : ด้วยราคานี้ คิดว่า กลุ่มนักเรียนระดับมัธยม นักศึกษาที่อยู่ในกรุงเทพฯ หรือในหัวเมืองใหญ่ ๆ รวมถึงกลุ่มคนวัยทำงาน ซื้อดื่มได้สบายมากค่ะ ส่วนตัวอาจจะซื้อดื่มประมาณ สัปดาห์ละ 2-3  กระบอกค่ะ 


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

และนี่ก็คือ ทั้งหมดของเสียงความประทับใจแบบ ตัวจริงเสียงจริง ของเหล่าบรรดานักดื่มชา หลังจากที่ได้ดื่ม ‘มีความสุข ชานมไข่มุก’ ซึ่งเป็นครั้งแรกของแต่ละคน 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลอง ถ้าหากเป็นสาวกชานมไข่มุก ต้องไม่พลาด ! รวมทั้งกลุ่มคนที่กำลังมองหาธุรกิจเสริม หรือต้องการลงทุนเปิดร้านชานมไข่มุกคุณภาพเป็นอาชีพหลัก ไม่ซ้ำใคร ก็ต้องไม่พลาดเช่นกัน 


 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

ลองเปิดใจ เครื่องดื่มแบรนด์ มีความสุข ชานมไข่มุก พิจารณากันดูนะ บ้านใครอยู่ใกล้สาขาไหน ก็ทดลองไปซื้อดื่มได้เลย หรือสามารถโหลดแอปฯ Food Delivery ชั้นนำแต่ละค่าย สั่งดื่มที่บ้าน/ที่ทำงานกันแบบฟิน ๆ ชิลล์ ๆ ได้เลย รับรองว่า ชากระบอกเดียว จะทำให้คุณ ‘มีความสุข’ ได้ตลอดวัน
 
ดื่มความสดชื่น รับความรวย ปี2022 เลือกแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอกสนใจแฟรนไชส์คลิกลงทะเบียนเลย https://www.taokaecafe.com/franchise-intrend-detail/985


สนใจแฟรนไชส์ มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก ติดต่อได้ที่

Tel : 064 685 7887
Facebook : https://www.facebook.com/meekhwamsook/ หรือค้นหา meekhwamsook 
ID LINE : https://lin.ee/p15a26U หรือพิมพ์ @meekhwamsook 
Email : contact@meekhwamsook.com
 

รูปภาพ

ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
ดื่มความสดชื่น รับความรวย !! ปี 2022 เลือกแฟรนไชส์ ‘มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก’
4,359 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม