5 แฟรนไชส์เครป ไส้บิ๊กเบิ้ม จ่ายโคตรถูก !!

5 แฟรนไชส์เครป ไส้บิ๊กเบิ้ม จ่ายโคตรถูก !!

วันนี้ เถ้าแก่คาเฟ่ เอาของกินมาฝากเหล่า FC. เช่นเคย.. แถมยังทำขายเป็นอาชีพ สร้างรายได้ได้อีกด้วย ของกินที่ว่า ก็คือ เครป ต้นกำเนิดฝรั่งเศส แต่ไปแพร่หลายที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วคนไทยเอามาปัดฝุ่นขายกันแบบโคตรเยอะ!

และหากจะพูดถึง แฟรนไชส์ขายเครปนั้น ก็มีมากมายหลายแบรนด์ในเมืองไทย แต่ที่จะนำมาบอกต่อแฟน ๆ คือคัดมาให้แล้ว.. กับ แฟรนไชส์เครปแสนอร่อย แป้งนุ่มกรอบ ราดซอสเยอะ ๆ ให้ไส้จุก ๆ อิ่มคุ้มค่าคุ้มราคา

แถมเปิดโอกาสให้คนที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ในราคาโคตรถูก เอาไปเปิดขายสร้างอาชีพ สร้างรายได้ได้อีกด้วย จะมีเจ้าไหนบ้าง ไปดู!!

มิกะจัง เครป

มิกะจัง เครป

เครปญี่ปุ่นเจ้าดังเมืองโคราช หอมกรุ่น แป้งเครปกรอบมาก กรอบนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร โดยเจ้าของแฟรนไชส์ เค้ามีประสบการณ์เปิดขายมาแล้วกว่า 10 ปี พร้อมเปิดโอกาสให้คนที่สนใจกำลังมองหาอาชีพ มาร่วมลงทุนกันได้เลย

โดยบริการจัดส่งวัตถุดิบอุปกรณ์ และสอนทำเครปผ่านช่องทางออนไลน์อย่างใกล้ชิด สอนจนเป็นเหมือนเจ้าของไปอยู่ที่บ้านด้วย .. ทั้งหมดนี้ ในราคาลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นแค่ หมื่นห้า.. !! บ้าไปแล้ว แต่คือเรื่องจริง

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม
เครปไส้แตก

เครปไส้แตก

เจ้านี้ไม่ต้องบอกอะไรมาก ดูกันเอาเอง.. เพราะเค้าให้ไส้เครปที่เสิร์ฟให้กับลูกค้าเป็น บุฟเฟ่ต์ แบบจัดหนัก จัดเต็ม ไส้ทะลักสมชื่อ เครปไส้แตก อิ่มพุงแตก โอ๊ยยย น้ำลายแตกฟอง..

โดยจุดเด่น มีเครปให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเครปร้อน เครปเย็น แป้งกรอบละลายในปาก บวกกับท็อปปิ้งที่ยัดไส้ใส่เข้าไป อย่างกับให้ฟรี !!

ปัจจุบัน เครปไส้แตก ขยายสาขาแฟรนไชส์ไปหลายร้อยสาขาทั่วไทย แถมยังบุกตลาด AEC แล้วด้วย เพราะแฟรนไชส์ลงทุนไม่แพง แถมการันตีทั้งแบรนด์ ทั้งรสชาติ และสาขาที่มองเห็น จับต้องได้.. จะช้าอยู่ไย.. ไปซื้อ ไปชิม ไปลงทุน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

EAT ME NOW

EAT ME NOW

อีกหนึ่งแฟรนไชส์เครปญี่ปุ่น ที่อร่อยและน่าลงทุน ซึ่งอัดแน่นไปด้วยไส้แน่น ๆ บีบนูเทลล่าซอสช็อกโกแลตแบบฉ่ำ ๆ แบบไม่มีกั๊ก.. และยังมีแป้งเครปชาโคล ฮอตฮิตตามกระแส อิ่ม ฟิน อร่อยแบบเข้ม ๆ มาเต็มทุกรสชาติ

โดยแฟรนไชส์ EAT ME NOW ลงทุนเริ่มต้นไม่ถึง สามหมื่น.. อุปกรณ์วัตถุดิบมีให้ครบ พร้อมสอนทำเครปโดยเจ้าของแฟรนไชส์ ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเทแป้ง หมุนแป้ง ใส่ไส้ และพับเรียบร้อย พร้อมเสิร์ฟขายเข้าปากลูกค้า อย่างมืออาชีพ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

Mee Crepe Station สถานี Mee เครป

Mee Crepe Station สถานี Mee เครป

อีกหนึ่งแฟรนไชส์เครปแป้งกรอบ หอม อร่อย ไส้บิ๊กเบิ้ม พับแล้ว.. ไส้ก็ยังปลิ้นออก.. โดยสาขาหลักอยู่ที่เชียงใหม่ แต่ลุยเปิดสาขาแฟรนไชส์ใหม่ ๆ อีกเพียบ..

ด้วยงบลงทุนเริ่มต้นที่โคตรถูก!! แค่หลักพัน ถึงหมื่นต้น ๆ โดยมีเครปญี่ปุ่นให้เลือกกว่า 50 ไส้ บอกเลยว่า ลงทุนแฟรนไชส์เจ้านี้แล้วคุ้มค่า โดยเจ้าของเค้าพร้อมดูแลการขายเป็นอย่างดี สอนทำเครปออนไลน์ เข้าใจง่าย.. ทำขายเป็น.. เห็นกำไรต่อวัน หลักพันขึ้นอย่างแน่นอน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

สถานีเครปไส้เยอะ By mewky

สถานีเครปไส้เยอะ By mewky

ส่งท้ายกับร้านเครปเจ้าดัง แจ้งเกิดจากในตัวเมืองภูเก็ต  เครปไส้แน่น ไส้เยอะ ไม่หวงเครื่อง และเหมาะที่จะลงทุน นำไปเปิดร้านขายเป็นอย่างยิ่ง กับเซตการลงทุน เริ่มต้นแค่ 3,999 บาท ก็ได้ชุดแป้งเครป นำไปทำขายได้เลย

โดยเจ้าของแฟรนไชส์ พร้อมช่วยแนะนำแหล่งซื้อของ สอนการทำเครปผ่านสื่อออนไลน์ ให้คุณเปิดร้านขายได้กำไรทันที ตั้งแต่เปิดร้านขายในวันแรก

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมจบไปกับ ร้านเครปไส้ตู้ม..!! ครบเครื่องทั้งคาว-หวาน ที่ เถ้าแก่แมน ชี้พิกัด.. คัดมาให้ เป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจ ชัวร์.. ไม่มั่วนิ่ม แถมอิ่มฟิน ๆ ได้ใจผู้บริโภค

ส่วนตอนนี้คงต้องโบกมือลา.. แล้วกลับมาเจอกันกับแฟรนไชส์ดี ๆ น่าลงทุนในคอนเทนต์หน้า.. ไปละ.. สวัสดี

 

20,720 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม