ไผ่ทองไอสกรีม
ไผ่ทองไอสกรีม

เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!

เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!


ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น ปัจจุบันในเมืองไทยเปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก แต่หากลงลึกถึงรายละเอียดการสร้างแบรนด์และทำตลาดในรูปแบบแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็นระบบมาตรฐาน (System Franchise) คงมีไม่กี่เจ้าที่เป็นที่ยอมรับและตอบโจทย์ผู้บริโภคและนักลงทุน
           
โดยหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY (กำไร บาย ซูชิ แอนด์ ราเม็ง แฟคตอรี่) ติดอันดับแถวหน้าของเมืองไทยอยู่ด้วยแน่นอน

 

           
KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY บริหารโดย คุณเปิ้ล - ณัฐธันยพร คณาธิปสกุลสิริ ซึ่งถือเป็นเจ้าของธุรกิจรายแรก ๆ ที่บุกเบิกธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ เสิร์ฟอาหารรูปแบบฟิวชั่น (Fusion Food) มีทั้งซูชิ , ราเม็งสไตล์ญี่ปุ่น และรสต้มยำกุ้งแบบไทย ๆ , เกี๊ยวซ่า, เกี๊ยวซ่าชีส , ทามาโกะไข่หวาน , ซีฟู้ดดอง และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ได้อย่างลงตัวและครบวงจร ในราคาย่อมเยาไม่แพงอย่างที่คิด
           
ตลอดจนพิสูจน์แล้วว่า ทั้งร้านต้นแบบ และสาขาแฟรนไชส์ ไม่ว่าจะเปิดทำเลพื้นที่ขายที่ไหนก็ขายได้ มียอดขายที่น่าประทับใจ จึงนับว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ที่สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม
         
คุณเปิ้ล
– ณัฐธันยพร กล่าวถึงจุดเริ่มต้นว่า มีความตั้งใจที่จะทำร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ที่ใคร ๆ ก็สามารถทานได้ และเป็นรูปแบบอาหารฟิวชั่นผสมผสานความเป็นไทย-ญี่ปุ่น อย่างครบวงจร
           
โดยได้ประยุกต์พลิกแพลงสูตร, พัฒนารสชาติของอาหารมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ โดยแรกเริ่มนั้นแบรนด์เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากร้านต้นแบบที่เปิดให้บริการเดิมทีเมื่อประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว ซึ่งตั้งอยู่ที่จตุจักร (ปัจจุบันย้ายมาอยู่แถวแคราย-นนท์ฯ)
           
โดยปัจจุบัน (ปี 2564) KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY มีหน้าร้านจำนวน 2 แห่ง ได้แก่ สาขาแคราย พื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ติดถนนใหญ่ ที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง (เป็นร้านต้นแบบ, สำนักงานใหญ่ และครัวกลาง) และ สาขาสุขุมวิท (นานา) (ยังไม่นับรวมสาขาแฟรนไชส์ที่มีเปิดให้บริการไปแล้วทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด)
 

โดยสาขาของแฟรนไชส์ซี เปิดให้บริการแล้ว มี 2 แห่ง ได้แก่

• สาขาแฟรนไชส์บางแสน (ซอยสดใส ใกล้ ม.บูรพา จ.ชลบุรี)
• สาขาแฟรนไชส์สะพานควาย (ซอยพหลโยธิน 15 ซอยติด BTS สะพานควาย)

 

สาขาบางแสน-ชลบุรี


สิ่งที่สร้างชื่อให้แบรนด์ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นโดยทั่วไป คือ วัตถุดิบของร้านที่คิดค้นพัฒนาขึ้นเองและเป็นสูตรเฉพาะ การันตีไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ยกตัวอย่างเช่น ‘ซอสปรุงรส’ และ ‘ไข่ดอง’ ซึ่งเป็นคู่พระ-นาง ถือเป็น Rare Item และเคล็ดลับความอร่อยของทุกเมนูของร้าน
           
“จุดเด่นของเรา คือ ซอสปรุงรส ซึ่งเป็นซอสอเนกประสงค์ที่ใช้ปรุงรสชาติหรือราดเป็น Topping แต่ละเมนูของร้านตัวไหนก็อร่อย ซึ่งเราคิดค้นและผลิตขึ้นเอง เป็นสูตรของร้านโดยเฉพาะ รสชาติเข้มข้น ไม่มีที่ไหนเหมือนของเราอย่างแน่นอน
           
ซึ่งซอสของเรานั้นมีรสชาติที่เข้มข้นและแตกต่างกันออกไป เช่น ซอสสไปซี่ ซอสมาโย หรือน้ำดองต่าง ๆ ฯลฯ  ซึ่งเป็นสูตรซอสเฉพาะของร้าน และยังเป็นรสชาติของซอสสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับอย่างแท้จริง

           
โดยเรานำซอสดังกล่าวมาพัฒนาต่อยอด, พลิกแพลงปรุงกับวัตถุดิบหลายชนิดจนได้เมนูใหม่ ๆ  เช่น ข้าวไข่ดอง, ไข่ดองยูนิเวิร์ส ฯลฯ ซึ่งเกิดจากการหมักกับซอสที่เราคิดค้นขึ้นมานั่นเอง มันจึงกลายเป็น Champion Product  ของร้านเรา และให้สัมผัสความอร่อยที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ แน่นอน”
คุณเปิ้ล – ณัฐธันยพร กล่าว

 

สาขาสะพานควาย (ซอยพหลโยธิน 15)
 

เมนูสุดฮิตประจำร้าน KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ และเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มลูกค้า ได้แก่

• ข้าวไก่เทอริยากิไข่ดองพริกขี้หนู
• ข้าวหมูผัดซีอิ๊วญี่ปุ่นไข่ดองพริกขี้หนู
• ข้าวแซลมอน ยูนิเวิร์สโกลด์ ด้ง
• ข้าวกุ้งดอง และ แซลมอนดอง
• ทามาโกะ หรือ ‘ไข่หวาน’ เสียบไม้ย่าง อร่อยและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
 

ข้าวไก่เทอริยากิไข่ดองพริกขี้หนู​

ข้าวกุ้งดอง และ แซลมอนดอง​

ข้าวหมูผัดซีอิ๊วญี่ปุ่นไข่ดองพริกขี้หนู​

ข้าวแซลมอน ยูนิเวิร์ส โกลด์ ด้ง​

ข้าวแซลมอน ยูนิเวิร์ส ด้ง

         
อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์ COVID-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน  ทำให้หลายธุรกิจต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การทำตลาด, ช่องทางการขายจากหน้าร้าน มาสู่รูปแบบ Delivery
           
โดยปัจจุบัน KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY รุกตลาดออนไลน์เต็มรูปแบบ (แต่หน้าร้านก็ยังเปิดให้บริการลูกค้าเช่นเดิม) โดยผูกร้านกับแอปพลิเคชันสั่งอาหารชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ GrabFood , LINE MAN, foodpanda, Gojek, Robinhood เป็นต้น
           
คุณเปิ้ล – ณัฐธันยพร บอกว่า ปัจจุบันทางร้านมุ่งเน้นช่องทางการทำ Delivery จริงจังมากขึ้น ยอมรับว่า ทีแรกไม่ได้สนใจการทำ Delivery สักเท่าไหร่ แต่พอเจอผลกระทบจากวิกฤตโควิดฯ จึงได้เริ่มศึกษาและหันมาเข้าระบบการทำ Delivery อย่างจริงจัง ซึ่งจากที่เริ่มต้นมีออร์เดอร์สั่งอาหารแค่หลักสิบรายต่อวัน ค่อย ๆ เพิ่มเป็น 100 รายต่อวัน เฉพาะที่สั่งผ่าน Delivery ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งมันกลายเป็นโอกาสในวิกฤตจริง ๆ
           
กระทั่งธุรกิจดำเนินมาถึงจุดที่ทุกอย่างพร้อม ซึ่งปัจจุบัน KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่อยากมีธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ใหม่ของตนเอง ลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ ได้แล้ววันนี้ !
         
โดย คุณเปิ้ล – ณัฐธันยพร กล่าวว่า เรามั่นใจจากชื่อเสียงและประสบการณ์ของการบริหารร้านอาหารญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน โดยผ่านอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ มามิใช่น้อย ซึ่งเราสามารถ Setup กระบวนการบริหารจัดการทั้งหน้าร้านและหลังบ้านให้ไม่ยุ่งยาก สำหรับผู้ที่จะมาลงทุนเป็นแฟรนไชส์ซีกับเรา
           
จุดแข็งของแบรนด์เรา คือ เรามีระบบครัวกลาง (สำนักงานใหญ่-แคราย) ในการป้อนวัตถุดิบต่าง ๆ ให้กับสาขาแฟรนไชส์ และเรามีสูตรซอส รวมถึงวัตถุดิบสำคัญที่เป็นของร้านโดยเฉพาะ รวมถึงระบบขนส่งที่รวดเร็วจัดส่งได้ทั่วประเทศ ทำให้สาขาแฟรนไชส์สามารถเปิดดำเนินกิจการได้ ภายใต้รสชาติที่ได้คุณภาพและเป็นมาตรฐานเดียวกันกับร้านต้นแบบได้อย่าง 100%  
 

แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY
ราคา 350,000 บาท (พิเศษ ! ราคานี้ราคาเดียว สำหรับ 5 สาขาแฟรนไชส์แรกเท่านั้น)
 

สิทธิประโยชน์ รวมทั้งอุปกรณ์ & วัตถุดิบ ที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ ได้แก่

• ป้ายโลโก้ร้าน

• ป้ายเมนูอาหารต่าง ๆ , สื่อโฆษณาของร้านครบทั้งหมด

• ได้รับการถ่ายทอดความรู้ หรือระบบการบริหารจัดการของร้านทั้งหมด   

• ได้รับการ Setup (ติดตั้ง) ระบบบริหารจัดการร้านภายใต้ระบบ POS ที่ทันสมัยให้ทั้งหมด (ระบบจะ LINK กับครัวกลาง
สามารถอัปเดตข้อมูลหรือเช็คสต็อกได้ทุกสาขาแฟรนไชส์ เป็นต้น)

• อุปกรณ์จำเป็นต่าง ๆ (Equipment) ที่ต้องติดตั้งและ Built In เช่น ระบบครัว , ตู้แช่, ตู้เย็น ฯลฯ

• วัตถุดิบ แบ่งเป็น วัตถุดิบที่รับจากครัวกลาง และวัตถุดิบที่แฟรนไชส์ซี สามารถจัดหาซื้อได้เองในพื้นที่ โดย เจ้าของธุรกิจจะแนะนำแหล่งขาย (ซัพพลายเออร์) เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เช่น เนื้อปลาแซลมอน ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามห้างโมเดิร์นเทรดชั้นนำ เป็นต้น

• ฝึกอบรมพนักงานของท่าน โดยให้มาอบรมกับครัวกลาง (สำนักงานใหญ่-แคราย)

• ก่อนเปิดร้านของท่าน จะมีทีมงานจากสำนักงานใหญ่เข้าไปประกบช่วยบริหารร้านของท่าน 7 วัน

• ค่า Royalty Fees เก็บ 3% ต่อเดือน ของยอดขาย

• ค่า Marketing Fee เก็บ 2% ต่อเดือน ของยอดขาย ซึ่งจะนำไปพัฒนาทำการตลาดให้แฟรนไชส์ซี เช่น จัดทำ Promotion อย่างต่อเนื่อง , บังคับให้สาขาแฟรนไชส์จำหน่ายช่องทาง Delivery ผ่านทุกแอพพลิเคชั่น  เพราะเป็นช่องทางสร้างยอดขายอย่างเห็นผลและมีประสิทธิภาพในวิกฤตโควิดฯ เช่นนี้

• มัดจำ 150,000 บาท  ที่เหลือจ่ายครบจำนวนก่อนเปิดร้าน 1 สัปดาห์

• สัญญาแฟรนไชส์ 3 ปี (ต่อทุก ๆ 3 ปี)
 

หมายเหตุ : สั่งวัตถุดิบตั้งต้นไปขายครั้งแรกต่างหาก โดยวัตถุดิบที่ต้องสั่งจากแฟรนไชส์ซอร์ ได้แก่ น้ำซอส-น้ำดองต่าง ๆ และวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นบางตัว  เช่น เกี๊ยวซ่า , ไข่หวาน ที่ต้องรับจากครัวกลางเพราะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านฯ
 

ระบบครัวที่ได้มาตรฐาน และกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน สะอาด ปลอดภัย ได้คุณภาพ

ในส่วนทำเลการเปิดร้าน ที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน โดย คุณเปิ้ล – ณัฐธันยพร ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมกับแนะนำว่า ทำเลเปิดร้าน เราจะช่วยวิเคราะห์ให้ เพราะทำเลสำคัญที่สุด ซึ่งถ้าเราวิเคราะห์แล้วว่า ทำเลที่คุณหามานั้น มีกลุ่มลูกค้าที่ตรงกลุ่มกับธุรกิจของเรา เราจึงจะอนุญาตให้เปิด เพราะเราต้องการให้แฟรนไชส์ซีลงทุนแบรนด์ของเราไปแล้วต้องสำเร็จจริง
 
ทำเลที่ Success : อยู่ใจกลางชุมชนที่แวดล้อมไปด้วยหมู่บ้านหลายหมู่บ้าน, แวดล้อมไปด้วยคอนโดมิเนียม,  หอพัก, Apartment หรือใกล้กับสถานศึกษา, หน่วยราชการ, บริษัทเอกชน  ซึ่งแบบนี้ คือ ตอบโจทย์มาก ๆ  ในส่วนราคาอาหารของร้าน ไม่ต้องกังวล เพราะเริ่มต้นราคาหลักร้อยบาท ซึ่งเป็นราคาที่ทุกกลุ่มผู้บริโภคเอื้อมถึงและจับต้องได้
         
สำหรับพื้นที่ใช้สอยในการดำเนินการสร้างร้าน ควรไม่น้อยกว่า
30 ตร.ม. มีโต๊ะ – ที่นั่ง เพื่อรองลูกค้าในร้าน โดยออกแบบพื้นที่ใช้สอยเป็นครัว (Equipment) ประมาณ 20% ที่เหลือ Built In  ที่นั่งเพื่อรองรับลูกค้า
         
สำหรับเป้าหมายของ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY โดย คุณเปิ้ล – ณัฐธันยพร เผยว่า ในปี 2564 นี้ มุ่งเน้นการเฟ้นหาแฟรนไชส์ซี ที่มีศักยภาพในพื้นที่ต่างจังหวัด เริ่มต้นจากหัวเมืองใหญ่ ๆ เช่น จ.นครราชสีมา จ.อุบลราชธานี จ.เชียงใหม่ จ.ภูเก็ต เป็นต้น เพราะเชื่อว่า จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

เพราะตัวอย่างอย่างเช่น ที่สาขาบางแสน-ชลบุรี มียอดขายเฉลี่ย 400,000 บาท/เดือน โดยเฉพาะ ออร์เดอร์สั่งจากช่องทาง Delivery คือ พีคมาก ๆ  ซึ่งทางร้านมีข้อมูลบัญชีและตัวเลขให้ดูย้อนหลังได้จริง
           
ทั้งนี้ คุณเปิ้ล – ณัฐธันยพร ได้กล่าวฝากถึงแบรนด์ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้บริโภคและนักลงทุนในตอนท้ายนี้ ด้วยว่า  

ต้องบอกว่า ปี พ.ศ.2563 ที่เพิ่งผ่านมานี้ ร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยได้ปิดตัวลงไปกว่า 700 แห่ง เฉพาะที่เกิดวิกฤตโควิดฯ และปัจจัยอื่น ๆ ก็เกี่ยวข้อง เช่น ผู้ประกอบการเลือกทำเลผิด และไม่รู้จักปรับเปลี่ยนเมนู และการให้บริการของร้าน จึงไม่ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภค
           
ในยุคนี้ หากผู้ประกอบการ ไม่รู้จักปรับตัว หรือเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้ล้อไปตามพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าตามยุคสมัย หรือถ้าวิสัยทัศน์ผู้บริหารคิดลบ มันจะทำให้แบรนด์ไปต่อไม่ได้ และพนักงานก็จะหมดกำลังใจ  ทุกอย่างมันจะ Failed ทั้งหมด แต่ถ้าค่อย ๆ ทดลองปรับเปลี่ยน อย่างเช่น การขาย Delivery ก็จะรู้เลยว่า มันเป็นช่องทางสร้างรายได้ให้กับเจ้าของร้านสำหรับในวิกฤตแบบนี้ซึ่งต้องทำ
 
           
“ส่วนตัว เราก็ค่อย ๆ ปรับตัวจึงทำให้แบรนด์เดินหน้าต่อไปได้ด้วยการทำ Delivery เริ่มต้นจากการศึกษาออนไลน์ การปรับเปลี่ยนรูปภาพเมนูสินค้า การจัดวางเซตอาหาร และถ่ายรูปโพสต์ให้น่าสนใจ ลูกค้าก็จะเห็นเรามากขึ้นและทดลองสั่งของเรา และถ้าถูกใจก็จะกลายเป็นลูกค้าประจำของร้านในระยะยาว
         
ทั้งนี้ อยากฝากถึงคนที่ยังไม่เคยทานอาหารของ
KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY  หากท่านมีโอกาส ลองเปิดใจเข้ามาทานที่หน้าร้านของเรา หรือสาขาแฟรนไชส์ก็ได้ หรือทดลองสั่ง Delivery ก็ได้ผ่านทุกช่องทางแอปฯ ให้บริการรับ / ส่งอาหารชั้นนำ
         
โดยอาหารของเรามีความหลากหลาย รสชาติแตกต่างจากร้านอื่น ๆ และมีความเป็นไทยส่วนหนึ่งด้วย อาหารรสชาติไม่เลี่ยน ที่สำคัญ ราคาจับต้องได้ ไม่แพงอย่างที่คิด

         
และสำหรับคนที่สนใจธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น ส่วนตัวอยากบอกว่า มีหลายแบรนด์ในปัจจุบัน แต่สำหรับ
KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY เราได้ทดลองการบริหารจัดการมาหมดแล้ว ซึ่งเรามีประสบการณ์ วางรากฐานระบบที่เข้มแข็ง และเรา Adap วัตถุดิบรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้เข้ากับเทรนด์การบริโภคของลูกค้า จึงขอให้มั่นใจได้ว่า ลงทุนกับเรา ต้องสำเร็จอย่างแน่นอน
         
หากมองวิกฤตต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้  มันเป็นการสร้างโอกาสและท้าทาย ให้คุณได้ปรับเปลี่ยน ในการทดลองทำและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เช่น การตลาดออนไลน์ หรือช่องทาง
Delivery มากขึ้น มันช่วยคุณได้เยอะ และถ้าหากคุณสามารถสร้างตัวเองได้ในวิกฤตแบบนี้ พอเวลาผ่านไป หลาย ๆ อย่างจะเริ่มดีขึ้น คุณจะยืนได้แข็งแรงกว่าคนอื่น เพราะคุณผ่านได้ผ่านจุดที่ยากลำบากแล้วนั่นเอง”
 


ช่องทางติดต่อแฟรนไชส์ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY

Tel :  094 191 9953, 081 984 6969
Facebook : SushiRamenFactory
Website : http://www.kamlaistation.com/
Email : sushiramenfactory@gmail.com
id LINE : 0819846969
 

รูปภาพ

เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น กับ KAMLAI BY SUSHI & RAMEN FACTORY แฟรนไชส์ความเสียงต่ำ คืนทุนปีแรก !!
4,218 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม