3 แฟรนไชส์อาหารอินเทรนด์ น่าลงทุน

3 แฟรนไชส์อาหารอินเทรนด์ น่าลงทุน

จากสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน หากคิดที่จะลงทุนทำธุรกิจในขณะนี้ รูปแบบและประเภทของการลงทุนที่ง่ายที่สุด ปิดประตูความเสี่ยงได้ดีที่สุด เห็นจะเป็น แฟรนไชส์ ที่มีให้คุณเลือกลงทุนหลากหลายรูปแบบตามความถนัดหรือชื่นชอบ

สำหรับว่านี้ เราขอพูดถึง ‘แฟรนไชส์อาหาร’ มีหลายแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นมาน่าสนใจ ราคาไม่สูงนัก เหมาะกับ ‘แฟรนไชส์ซี’ หรือผู้ที่ต้องการซื้อแบรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์เพื่อนำไปบริหารจัดการ และประกอบกิจการให้ประสบความสำเร็จเฉกเช่นสาขาต้นแบบ (แฟรนไชส์ซอร์)

เราขอนำเสนอ แฟรนไชส์อาหารน่าลงทุน จับกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น ที่คัดสรรมาแล้วว่า เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เหมาะกับพฤติกรรมบริโภคของคนไทย แบรนด์ทำการตลาดมาในระยะเวลาที่เหมาะสม ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคโดยทั่วไป

ตลอดจนมีมาตรฐานทั้งคุณภาพวัตถุดิบและการให้บริการ และที่สำคัญ คือ แฟรนไชส์ราคาลงทุนไม่สูงอย่างที่คิด เหมาะกับการเริ่มต้นทำธุรกิจ สำหรับคุณ ได้เป็น เถ้าแก่ใหม่ รวยสวนกระแสเศรษฐกิจ
3 แฟรนไชส์อาหารอินเทรนด์ น่าลงทุน น่าสนใจ

1. ซูโก้ยราเมน (SUGOI RAMEN)


แฟรนไชส์บะหมี่ญี่ปุ่น เป็นแฟรนไชส์อาหารน่าลงทุน กำเนิดเมื่อประมาณปี พ.ศ.2558 เกิดจากไอเดียของ คุณวีระ วัฒนธีรวุฒิ ชายหนุ่ม ที่ชื่นชอบและหลงใหล รสชาติของราเมน ทว่าในต่างจังหวัดหาทานได้ยากและราคาสูง เขาจึงศึกษาเรียนรู้วิธีการทำราเมนแบบฉบับญี่ปุ่นจากเชฟมืออาชีพ ปรับปรุงและพัฒนาสูตร รวมถึงออกแบบหน้าร้าน ทั้งโลโก้ คีออสก์ รถเข็น ให้มีกิมมิค หรือเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ซูโก้ยราเมน มีเมนูหลากหลาย อาทิ มิโซะน้ำข้น มิซะน้ำใส โชยุแห้ง-โชยุน้ำข้น เส้นชาโคล ราเมนแกงกะหรี่ เส้นชาโคล หมี่เย็น เป็นต้น ทั้งนี้ราคาเฉลี่ย/เมนู 70-100 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพง เพราะรสชาติและคุณภาพเกินราคา

รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์ซูโก้ยราเมน
ขนาดเล็กลงทุนเริ่มต้น 59,000 บาท
ได้รับรถเข็นไม้ โต๊ะเก้าอี้นั่ง อุปกรณ์การขายครบ (กว่า 50 รายการ) และได้รับวัตถุดิบเปิดร้านขายครั้งแรกฟรี

ขนาดใหญ่ลงทุนเริ่มต้น 99,000 บาท
ได้รับรถเข็นไม้(คันใหญ่) โต๊ะเก้าอี้นั่ง อุปกรณ์การขายครบ (กว่า 50 รายการ) และได้รับวัตถุดิบเปิดร้านขายครั้งแรกฟรี

ทำเลที่เหมาะสมกับ แฟรนไชส์ซูโก้ยราเมน
สำหรับทำเลที่เหมาะสม ได้แก่ ทำเลที่มีนักเรียน-นักศึกษา-กลุ่มคนวัยทำงาน และผู้ที่ชื่นชอบร้านอาหารญี่ปุ่น, ตลาดนัดรถไฟ, ถนนคนเดิน หรือจุดพักรถ/ต่อรถ, ทางเดินริมทางเท้าหรือหัวมุมถนนที่มีคนสัญจรผ่านไปมาพลุกพล่าน เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ ธุรกิจแฟรนไชส์ซูโก้ยราเมน
ที่อยู่: ถนนศรีสุข เยื้องไปรณีย์ศรีสุข เทศบาลนครอุดรธานี จ.อุดรธานี 41000
โทรศัพท์: 089 422 8894
Facebook: ซูโก้ยราเมน แฟรนไชส์บะหมี่ญี่ปุ่น

3 แฟรนไชส์อาหารอินเทรนด์ น่าลงทุน น่าสนใจ

2. สเต็กเด็กแนว


ปฏิเสธไม่ได้ว่า เมนูสเต็กปัจจุบันมีมากมายหลายแบรนด์ แต่เชื่อได้ว่า แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว คือ Top 5 ของแบรนด์แฟรนไชส์สเต็กโดยคนไทยอย่างแน่นอน

แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว ก่อตั้งมากว่า 5 ปีแล้ว จากการค่อยๆ ขยายสาขาและทำการตลาดออนไลน์ (ของครอบครัวหนึ่งที่ชื่นชอบทานสเต็กเป็นชีวิตจิตใจ) และด้วยสีสันการแต่งร้านสไตล์วัยรุ่นสมชื่อ มีสีสันสะดุดตา ใช้โทนสีส้ม-ดำ ดึงดูดสายตา เรียก ‘ความอยากอาหาร’ ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ จุดเด่น คือ เมนูสเต็กที่รสชาติอร่อยไม่แพ้แบรนด์ดังๆ และมีให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ สเต็กปลาทอด, สเต็กพอร์คชอพ, สเต็กหมู, สเต็กสันคอหมู, สเต็กหมูพริกไทยดำ, สเต็กเนื้อโคขุน, สเต็กไก่ เป็นต้น กับราคาอิ่มอร่อยเริ่มต้นเพียงเมนูละ 49 บาท จึงได้รับกระแสตอบรับผ่านสื่อโซเชียล และเข้าถึงผู้บริโภคทุกระดับ

นอกจากนี้ แบรนด์ก่อตั้งขึ้นเพื่อเอื้อประโยชน์และเข้าใจความรู้สึกของผู้ที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ที่ต้องการมีอาชีพเสริม ทำนอกเวลางานประจำ หรือผู้ที่ต้องการมีธุรกิจร้านอาหารเล็กๆ ของตนเอง โดยมีแพ็คเกจลงทุนแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 8,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านขายสเต็กได้แล้ว

รูปแบบการลงทุน แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว
Set 1 ลงทุน 8,900 บาท สิ่งที่จะได้รับ ดังนี้
  • เตาย่าง
  • ป้ายสื่อการขาย
  • วัตถุดิบพร้อมขายมูลค่ากว่า 4,500 บาท
  • คู่มือการทำ (ไม่ต้องเสียเวลาเข้าอบรม)

Set 2 ลงทุน 11,900 บาท สิ่งที่จะได้รับ ดังนี้
  • เตาย่างขนาด 13×21 นิ้ว ย่างได้ 10-15 ชิ้น
  • หม้อทอดไฟฟ้าขนาด 5.5 ลิตร
  • ป้ายสื่อการขาย 1 เซ็ต จำนวน 4 ชิ้น
  • ผ้ากันเปื้อน 4 ชุด
  • วัตถุดิบพร้อมขายมูลค่ากว่า 8,000 บาท
  • คู่มือการทำ (ไม่ต้องเสียเวลาเข้าอบรม)

ข้อมูลติดต่อ ธุรกิจแฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว
โทรศัพท์: 084 633 3602
Email: pranvicha@gmail.com, pakwun9@gmail.com
Facebook: สเต็กเด็กแนว แฟรนไชส์

3 แฟรนไชส์อาหารอินเทรนด์ น่าลงทุน น่าสนใจ

3. Daddy Shabu Delivery


แด๊ดดี้ ชาบู เดลเวอรี่ คือ ธุรกิจแฟรนไชส์ ชาบู ที่ปฏิวัติวงการอาหารญี่ปุ่นหม้อไฟที่ ‘ไม่ต้องง้อหน้าร้าน’ สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนธุรกิจประเภทนี้ ด้วยการบริการพร้อมจัดส่ง-เสิร์ฟถึงหน้าบ้าน ออฟฟิศที่ทำงาน งานเลี้ยง งานสัมมนา ฯลฯ หรือชั่วโมงแห่งความสุขของครอบครัวและคนที่คุณรักได้อิ่มอร่อยพร้อมกันถ้วนหน้า

Daddy Shabu Delivery เกิดมาจาก ครอบครัว ‘ชัยวาสี’ โดย ลูกสาว คุณดวงกมล ชัยวาสี ที่ต้องการทำธุรกิจของตนเอง หลังเรียนจบได้ไปเรียนรู้สูตรชาบู จากสถาบันสอนทำอาหาร แล้วนำกลับมาพัฒนาต่อยอดให้มีความอร่อยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ของชาบูขนานแท้เอาไว้

ด้วยวัตถุดิบที่พิถีพิถันคัดสรรอย่างดีคุณภาพเกรดพรีเมียม ทั้งเนื้อหมู ตับหมู เนื้อไก่กุ้ง หอย ปลาหมึก ลูกชิ้น เต้าหู้ และผักสด รวมกว่า 10 ชนิด คัดสดใหม่ทุกวัน ส่วนน้ำซุปชาบู มีทั้งน้ำซุปโชยุ และน้ำซุปใส ขายความหอมเป็นพิเศษ บวกกับน้ำจิ้มรสเด็ด 3 แบบ คือ น้ำจิ้มพอนซึ น้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มสุกี้ญี่ปุ่น ที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อสัตว์ต่างๆ ได้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว

Daddy Shabu Delivery เซทรูปแบบการลงทุน ด้วยราคาลงทุนแฟรนไชส์ที่ถูกแทบไม่น่าเชื่อ แต่รับประกันผลตอบแทนและคุณภาพคุ้มเกินราคา การันตีด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ และรสชาติที่เป็นที่ยอมรับ

รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ Daddy Shabu Delivery
ลงทุนเริ่มต้น 50,000 บาท
โดยผู้ลงทุน (แฟรนไชส์ซี) จะได้รับอุปกรณ์พร้อมทำธุรกิจ อาทิ หม้อชาบู เครื่องสไลด์ เครื่องชัง ถุงพลาสติก ตะเกียบ ฯลฯ พร้อมอบรมเทคนิคการให้บริการ และวัตถุดิบพร้อมขายทันที 5 ชุด

โดยแฟรนไชส์ซีจำเป็นต้องสั่งซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์ซอร์เท่านั้น เพื่อให้รสชาติและความอร่อยเป็นมาตรฐานเดียวกัน

ส่วนรายได้ขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการร้านของแฟรนไชส์ซี เช่น ความเอาใจร้านและให้บริการลูกค้า ตลอดจนทำเลที่ตั้งร้าน โดยต้นทุนจะอยู่ที่ 50% จากยอดขาย หรือมีรายได้ที่ 100% ยกตัวอย่างเช่น ชาบู 1 ชุด ชุดกลางราคา 399 บาท ต้นทุนวัตถุดิบเฉลี่ย 100 บาท จะได้กำไรอยู่ที่ 200 บาท ซึ่งหากต่อวันสามารถขายได้ 10 ชุด จะมีกำไรอยู่ที่ 2,000 บาท

ข้อมูลติดต่อธุรกิจ แฟรนไชส์
ที่อยู่: 55/274 หมู่15 หมู่บ้านรุ่งเรือง 5 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
โทรศัพท์: 098 364 5422
Facebook: Daddy Shabu Delivery

8,871 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม