แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น

‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น

หากคุณฝันอยากเปิดร้านชานมไข่มุก อยากสร้างแบรนด์ชานมไต้หวันของตัวเอง หรืออยากทำแฟรนไชส์ ขยายสาขาเพิ่ม แต่ต้องมาสะดุด หรือติดปัญหาตรงที่หลังบ้านไม่แข็งแรง เช่น ยังขาดแหล่งเลือกซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ

หรือขาดเพื่อนคู่คิด ผู้ให้คำปรึกษาและให้บริการซ่อมบำรุง การบริการหลังการขายด้านการเปลี่ยนอุปกรณ์ เปลี่ยนอะไหล่ ให้ร้านของคุณ ทำให้ไม่สามารถเดินตามฝันหรือขยายธุรกิจต่อไปได้แล้วล่ะก็..

 


หมดกังวลได้แล้ว.. ทุกปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นจะหมดไป เมื่อคุณได้มารู้จักและเลือก เทสสัน เทรดดิ้ง’ (Tesson Trading) ร้านจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการทำธุรกิจเปิดร้านชานมไข่มุกโดยเฉพาะ ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ถือเป็นผู้ชำนาญและซัพพลายเออร์ที่เชี่ยวชาญธุรกิจร้านชานมไข่มุกแถวหน้าของเมืองไทย

ซึ่งภายในร้าน เทสสัน เทรดดิ้ง มีอุปกรณ์และวัตถุดิบที่ครบครันและได้คุณภาพดีอย่างแรง ! แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด พร้อมให้คุณได้เลือดสรรและนำไปต่อยอดเริ่มต้นธุรกิจร้านชานมไข่มุกแบรนด์ของคุณได้อย่างมืออาชีพ

 


 
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ พาร์ทเนอร์น้ำดี ที่เจ้าของร้านชานมไข่มุกเลือก

‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ บริหารโดย คุณหนึ่ง - เทพมงคล ทุนลิสา เจ้าของร้านและผู้ก่อตั้งอาณาจักร ‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ แห่งนี้ โดยร้านได้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ร้านชานมไข่มุกที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยหลายแบรนด์ รวมไปถึงเป็นเพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นหรือกำลังเปิดร้านและสร้างแบรนด์ชานมไข่มุกมาจนถึงปัจจุบันนี้

คุณเทพมงคล กล่าวว่า ได้ดำเนินธุรกิจโดยเปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับธุรกิจร้านชานมไข่มุกแบบครบวงจร สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจ อยากสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยมาที่ เทสสัน เทรดดิ้ง ได้ครบทุกอย่าง โดยสินค้าที่มีจำหน่ายในร้าน โดยอุปกรณ์หลัก ๆ ยกตัวอย่างประกอบด้วย อุปกรณ์เปิดร้านชานมไข่มุก , เครื่องซีลฝาแก้ว

โดย เทสสัน เทรดดิ้ง มีประสบการณ์มากในการจำหน่ายเครื่องซีลที่ได้คุณภาพ มีราคาแต่ละเรทตามความเหมาะสมและให้เหมาะกับการนำไปใช้งานของลูกค้า เริ่มต้น 4,000 บาท/เครื่อง 

 

ซึ่ง คุณเทพมงคล เปิดเผยว่า โดยส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าที่เข้ามาที่ร้าน จะประสบปัญหาเรื่องซื้อเครื่องซีลจากที่อื่นนำไปใช้แล้วพอเกิดปัญหา จะหาร้านที่รับซ่อม หรือร้านที่ service บริการหลังการขายมักจะไม่ค่อยมีหรือหาไม่ได้ ทำให้ขาดทีมช่างซ่อมบำรุงแก้ไขปัญหาให้ แต่มาที่ เทสสัน เทรดดิ้ง เรามี Service ซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ให้ทั้งหมด

“ส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าที่มาที่ร้าน แต่ละคนจะสร้างแบรนด์แฟรนไชส์ของตัวเอง ผมก็จะบอกผู้ประกอบการที่มาเลือกซื้อสินค้ากับเราว่า ถ้าซื้ออุปกรณ์จาก ร้านเทสสัน เทรดดิ้ง คุณไม่ต้องเสียเวลา หรือเสียเงินเพื่อไปหาทีมช่างซ่อมให้สาขาแฟรนไชส์ของคุณหรอก คุณเอามาให้ผมซ่อม ผมรับซ่อมได้ทั้งหมด เพราะเรามีอะไหล่ เราซ่อมไว ซ่อมด่วนได้ คุณไม่ต้องไปเปลืองเงินหาช่างข้างนอก ให้เราดูแลคุณ เพราะเรามีความชำนาญ

ยกตัวอย่างเช่น เครื่องซีล ถ้าซื้อจากร้านไปแล้วมีปัญหาที่สาขาไหนของคุณ ให้ส่งเครื่องมาให้ผม ๆ ซ่อมให้ โดยเมื่อเรามีบริการหลังการขายที่ครบวงจรแบบนี้ ทำให้ เทสสัน เทรดดิ้ง เป็นร้านที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการร้านชานมไข่มุกเป็นจำนวนมาก” 


 

อุปกรณ์เปิดร้านชาอีกตัวที่มีความสำคัญ คือ ‘ถังชา’ โดย เทสสัน เทรดดิ้ง มีจำหน่ายอย่างมีมาตรฐาน และเป็นร้านจำหน่ายหรือซัพพลายเออร์อันดับต้น ๆ ในเมืองไทยที่นำเข้าถังชาคุณภาพนี้มาจากต่างประเทศ

โดยถังชามีความคงทนแข็งแรง คุ้มค่าการใช้งาน และที่สำคัญไม่ว่าจะใช้งานผ่านไปกี่ปี ก็มีอะไหล่เปลี่ยนให้ มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น เทสสัน เทรดดิ้ง มีบริการซ่อม และมีอะไหล่เปลี่ยนให้ตลอด 


คุณเทพมงคล กล่าวเสริมว่า ถังชา ที่เราขายราคาเริ่มต้นราคาพันกว่าบาท แต่สามารถเปลี่ยนหัวก๊อกได้ (ถ้าถังสแตนเลสไม่รั่ว ก็แค่เปลี่ยนก๊อกแล้วใช้งานต่อได้ตามปกติ) ซึ่งจะแตกต่างกับแบรนด์อื่น ๆ ทั่วไป ที่ใช้ไป 2-3 ปีแล้วถ้าเสียก็เปลี่ยนก๊อกไม่ได้ ต้องทิ้งและซื้อถังชาใบใหม่

อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะถ้าซื้อของถูก แล้วมีปัญหาบ่อย ๆ จนต้องซื้อใหม่ มันจะกลายเป็นของแพง เพราะฉะนั้น คุณควรศึกษาสินค้าดูก่อน แล้วซื้อของที่ราคาสูงสักหน่อย ซึ่งจะได้มาตรฐานมากกว่า และใช้งานได้นาน มันถึงจะคุ้มค่าแก่การลงทุนของคุณ

 

แหล่งรวมใบชาคุณภาพ รสชาติเยี่ยม ! คัดสรรแหล่งเพาะปลูกชั้นเลิศจากทั่วโลก

คุณเทพมงคล กล่าวต่อว่า เทสสัน เทรดดิ้ง มีอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจเปิดร้านชานมไข่มุก ตั้งแต่ผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้น ไปจนถึงระดับเจ้าของแฟรนไชส์แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ที่ต้องการอุปกรณ์และวัตถุดิบของร้าน เทสสัน เทรดดิ้ง ไปเสริมหรือนำไปต่อยอดร้านของคุณ ซึ่งเรายินดีให้บริการทุกท่านและทุกกลุ่มลูกค้า

ในส่วนเรื่องวัตถุดิบ เจ้าของร้านชานมไข่มุก สามารถเลือกสรรและสั่งซื้อวัตถุดิบจาก เทสสัน เทรดดิ้ง โดยให้เราเก็บสต็อกวัตถุดิบให้แทนได้ โดยที่คุณไม่ต้องสั่งสินค้าซื้อเยอะ ๆ เพื่อไปสต็อกเอง ซึ่งมันสิ้นเปลืองเงิน

โดยเราเข้าใจตรงจุดนี้ จึงขอให้ลูกค้าแจ้งเรามา โดยเรามีสต็อกวัตถุดิบที่เพียงพอป้อนจำหน่ายให้แบรนด์ของคุณตลอดเวลา คุณแค่ Pre-Order เรามาได้ตลอด แล้วหน้าที่ของเราคือเก็บสต็อกให้คุณเอง 

 


สำหรับวัตถุดิบหลักที่ร้านเทสสัน เทรดดิ้ง มีจำหน่าย เป็นสินค้าคุณภาพและหาซื้อที่อื่นได้ยากหรือแทบไม่มีขาย ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ไข่มุก ของทางร้านเป็นสูตรไต้หวันของแท้ เรียกว่า สูตรบราวน์ชูการ์ (Brown Sugar) เม็ดกลาง มีความเหนียว หนึบ นุ่ม มีความหอมฟุ้งมากเวลาต้ม ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ  

วัตถุดิบอีกอย่างที่ถือเป็นหัวใจสำคัญ ของการทำเครื่องดื่มชา และร้านเทสสัน เทรดดิ้ง มีจำหน่าย คือ ‘ใบชา’ ซึ่ง เทสสัน เทรดดิ้ง มีใบชาแทบทุกกลุ่มเพื่อจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น ใบชาแดง (มีหลายสูตร เช่น สูตรไต้หวัน , สูตรฮ่องกง) , ใบชาเอิร์ลเกรย์, ใบชาสุ่ยเซียน , ใบชาต้าหงเผา , ใบชาแต้จิ๋วตันฉง ฯลฯ และ กลุ่มใบชาเขียว เช่น ใบชาเขียวทิพย์กวนอิม , ใบชาเขียวผู่เอ๋อร์ (Pu’er Tea) เป็นต้น ทางร้านก็มีจำหน่ายอย่างครบครัน 

“โดยผลิตภัณฑ์ใบชาแต่ละกลุ่มของเราหอมฟุ้งมาก ไม่ต้องราดท็อปปิ้ง ให้เปลืองเงินหรือเปลืองต้นทุนเพิ่ม คุณแค่ต้มใบชา และชงตามสูตรของร้านของเรา ดื่มเพียว ๆ ก็หอมอร่อยสดชื่นแน่นอน เพราะเราคัดสรรใบชาที่ดีมีคุณภาพนำเข้าจากแหล่งเพาะปลูกชั้นนำ และสูตรการชงชาที่ได้มาตรฐานจากร้านเทสสัน เทรดดิ้ง”


เทสสัน เทรดดิ้ง มีใบชาให้เลือกหลากหลาย ที่ให้คุณสามารถสร้างความแตกต่างในการเปิดร้าน สร้างแบรนด์ และขยายสาขาของคุณ

 

บริการสอนชงเครื่องดื่ม สูตรต้นตำรับแท้จากไต้หวัน

นอกจากจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบที่มีจำหน่ายอย่างครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับเจ้าของร้านชานมไข่มุกทุกระดับแล้วนั้น เทสสัน เทรดดิ้ง ยังมีบริการเปิดคอร์สสอนชงเครื่องดื่มชา, เครื่องดื่มชานมไต้หวัน สูตรแท้ต้นตำรับจากไต้หวัน สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย โดย คุณเทพมงคล บอกว่า

เรื่องการสอนสูตรทำเครื่องดื่มชานมไข่มุก ที่ร้านเทสสัน เทรดดิ้ง มีบริการนั้น เหตุเพราะเรามีโอกาสเดินทางไปที่ไต้หวันหลายครั้ง เพื่อศึกษาองค์ความรู้ และได้รับการถ่ายทอดสูตรการชงเครื่องดื่มชาขนานแท้ มาจากต้นตำรับจากคนไต้หวันจริง ๆ  

โดยเคยได้มีโอกาสไปอบรมการชงชาที่ไต้หวัน ซึ่งที่นั่นมีการจัดแข่งขันชงชานมไข่มุกเป็นประจำบ่อยครั้ง ซึ่งเราก็เข้าร่วมอบรมตรงนั้นมาแล้ว ทำให้เราได้รับการรับรองและมีสูตรการชงชาที่ผ่านการรับรองว่า เป็นสูตรต้นตำรับขนานแท้จากทางไต้หวัน ซึ่งเราก็พร้อมเปิดสอนให้กับผู้ที่สนใจ (รายละเอียดอื่น ๆ สามารถสอบถามกับทางร้านได้โดยตรง)

ไม่ว่าลูกค้าแต่ละราย หรือผู้ประกอบการแต่ละท่าน จะกำหนดเป้าหมายแบรนด์ของคุณไว้อย่างไร เช่น ต้องการขยายแบรนด์ขายกลุ่มผู้บริโภคตลาดบนระดับพรีเมียมขึ้นห้างสรรพสินค้า หรือต้องการเจาะกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป (Mass Market)

โดย เทสสัน เทรดดิ้ง พร้อมเป็นที่ปรึกษาและมีอุปกรณ์และวัตถุดิบจำหน่ายให้ทั้งหมดอย่างครบวงจร ซึ่งราคาอุปกรณ์และวัตถุดิบของทางร้านไม่แพงอย่างที่คิด
 


คิดจะเปิดร้านชานมไข่มุก คิดถึง..เทสสัน เทรดดิ้ง

ในตอนท้าย คุณเทพมงคล ได้กล่าวฝากร้านเทสสัน เทรดดิ้ง สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านชานมไข่มุก ไว้อย่างน่าสนใจอีกด้วยว่า

เทสสัน เทรดดิ้ง โดดเด่นและแข็งแกร่งเรื่องบริการหลังการขาย เรารับเปลี่ยนรับซ่อม โดยซื้อสินค้าของร้านไปแล้ว แม้ว่าจะหมดประกัน โดยคุณใช้งานผ่านไปกี่ปี ๆ เราก็รับซ่อมรับเปลี่ยนอะไหล่ให้เหมือนเดิม 

“เทสสัน เทรดดิ้ง มุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนคู่คิด เป็นพาร์ทเนอร์ และสนับสนุนด้านการบริการหลังการขาย การจำหน่ายอุปกรณ์และวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการร้านชานมไข่มุกอย่างครบวงจรและได้คุณภาพ เราอยู่เบื้องหลังแบรนด์ร้านชานมไข่มุกทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ และไม่ได้เป็นแฟรนไชส์ (เจ้าของขยายสาขาเอง) มากมายหลายแบรนด์ 

คุณไม่ต้องปวดหัว เรื่องหลังบ้านอีกต่อไป ให้เป็นหน้าที่ของ เทสสัน เทรดดิ้ง โดยเราอยากให้คุณมุ่งมั่นเพื่อที่จะขยายสาขาต่อไป 

ผมอยากจะแนะนำว่า ถ้าคุณใช้ชาหรืออุปกรณ์เปิดร้านเหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ แล้วคุณจะเอาอะไรไปแข่งขันหรือสร้างความแตกต่างล่ะ แต่ถ้ามาที่ร้านเทสสัน เทรดดิ้ง คุณสามารถมองหาอุปกรณ์และวัตถุดิบที่แตกต่าง ไปเสริมแบรนด์ของคุณ และสร้างความแตกต่างให้เป็นที่จดจำของลูกค้าของคุณได้อย่างแน่นอน

เทสสัน เทรดดิ้ง เราพร้อมเป็นที่ปรึกษา ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ตามงบประมาณการลงทุนของคุณ เราให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาให้คุณได้หมดทุก Scale ที่คุณอยากได้

มีลูกค้าหลายรายที่เข้ามาปรึกษาเรื่องการจะทำแฟรนไชส์แต่กลัวเรื่องหลังบ้าน คือเรื่องการหาร้าน service ซึ่งขอให้ไว้วางใจเลือกเรา ๆ เป็นเพื่อนคู่คิด เราเป็นที่ปรึกษาให้ได้ทั้งผู้ที่กำลังเริ่มต้น หรือกำลังจะขยายสาขา หรือจะทำแฟรนไชส์มานานแล้ว แต่มองหาอุปกรณ์และวัตถุดิบที่แตกต่างและพิเศษยิ่งกว่าเดิม แล้วราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด มาที่ เทสสัน เทรดดิ้ง ได้ของครบ..จบที่เดียว”


 


ถ้าเราไม่ได้รักหรือหลงใหลการทำชานมไข่มุกจริง ๆ โดยคิดเพียงแค่เป็นธุรกิจเพียงอย่างเดียว คุณก็จะทำธุรกิจอย่างไม่มีความสุข แต่ถ้าเริ่มต้นจากความรัก หลงใหล และทุ่มเวลาให้กับมัน ใส่ใจกับมันแล้วผลตอบแทนและกำไร , เม็ดเงินต่าง ๆ ก็จะเข้ามาหาคุณเองโดยอัตโนมัติ และคุณยังมีความสุขไปกับธุรกิจที่คุณทำอีกด้วย

ถ้าคุณคิดว่า ธุรกิจชานมไข่มุกมันถึงทางตันแล้ว หรือไปต่อไม่ได้แล้วล่ะก็.. คุณกำลังคิดผิด ให้มาที่ เทสสัน เทรดดิ้ง รับรองว่า แบรนด์ของคุณจะมีช่องทางเติบโตต่อไปได้อีกยาวไกล

 สนใจอุปกรณ์และวัตถุดิบเปิดร้านชานมไข่มุก ติดต่อได้ที่ เทสสัน เทรดดิ้ง

Address :
เทสสัน เทรดดิ้ง เลขที่ 5/76 วิซีโอ ถ.ร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 
Tel : 02 377 2896 , 084 206 2720 , 090 101 6086
Facebook : อุปกรณ์ชานมไข่มุก @tesson888 , https://web.facebook.com/tesson888/?_rdc=1&_rdr 
Email : tesson_trading@hotmail.com 

รูปภาพ

‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
‘เทสสัน เทรดดิ้ง’ จำหน่ายอุปกรณ์-วัตถุดิบชานมไข่มุกครบวงจร เปิดร้านง่าย..หมดกังวล กับบริการซ่อมฉับไว ให้คุณมีกำไรมากขึ้น
1,656 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม