ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

15,600 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

เร็วสุดคืนทุนภายในวันแรก ที่เปิดขาย

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

8

ลักษณะสินค้าและบริการ

แฟรนไชส์จำหน่าย เครื่องดื่ม ชงสด พร้อมเสริฟ ปัจจุบันเมนูหลัก คือชานม ชานมไข่มุก โดยชานมและชาผลไม้ต่างๆ ขายแก้วละ 15 บาท เพิ่มไข่มุก 5 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ อีก ที่จะทยอยเปิดตัวออกมาเรื่อยๆ เพราะ กขค ไม่ได้มีดีแค่ขายชาเท่านั้น ดังชื่อ กขค Fine Tea & Drinks

จุดเด่น

กขค ชานม 15 บาท ได้ออกแบบระบบการจัดการ ระบบการขาย ระบบการสั่งซื้อ การชำระเงิน การจัดส่งต่างๆ ให้ทันสมัยเข้ากับสภาวะปัจจุบัน เพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไร ให้แก่ผู้ร่วมธุรกิจมากที่สุดด้วยราคา รสชาติ การออกแบบที่ได้รับการพัฒนา

รับประกันได้ว่า ขายดี มีกำไร คืนทุนไว แน่นอน และเรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาเครื่องดื่ม ชงสด ภายใต้แบรนด์ กขค ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

กขค ยังมีเมนู เครื่องดื่มเมนูที่น่าตื่นเต้นอีกหลากหลายเมนู มากกว่า 200 เมนู ที่จะทยอยเปิดตัว ผู้สนใจร่วมธุรกิจ จึงมั่นใจได้ว่า การตัดสินใจร่วมธุรกิจกับ กขค Fine Tea & Drinks เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและยิ่งด้วยเงินลงทุนที่ไม่มาก และการชำระเงินแบบผ่อนได้ นั่นทำให้ไม่มีความเสี่ยงเลยในการลงทุนกับธุรกิจ ชานม กขค

วิธีการดำเนินการ

กขค ชานม 15 บาท กำไร 100 % แฟรนไชส์ผ่อนได้ ผ่อนเริ่มต้นเพียง เดือนละ 580 บาท

“ขายง่าย ขายได้ ขายดี คืนทุนทันที ที่เปิดขาย”

แพคเกจแฟรนไชส์เริ่มต้น (สตาร์ทอัพ) 15,600 บาท ได้ชุดอุปกรณ์และวัตถุดิบ พร้อมขาย สำหรับแพคเกจอื่นๆ จะเพิ่มขึ้นตามขนาดพื้นที่ การตกแต่ง และอุปกรณ์ วัตถุดิบ ได้แก่

แพคเกจ ก. ราคา 23,500 โปรโมชั่นเหลือ 18,600 บาท 
แพคเกจ ข. ราคา 47,500 โปรโมชั่นเหลือ 36,800 บาท
แพคเกจ ค. ราคา 67,500  โปรโมชั่นเหลือ 56,500 บาท

ทั้งนี้ ทุกแพคเกจของ กขค มีความยืดหยุ่นสามารถปรับ เพิ่มลดได้ เช่น หากมีร้านอยู่แล้วหรือมีอุปกรณ์อยู่แล้ว หรือ ขายแบรนด์อื่นอยู่แล้ว และต้องการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเมนูของเครื่องดื่ม กขค ก็สามารถปรับลดแพคเกจได้ โดยต้องเป็นไปความเหมาะสมและตามมาตรฐาน กขค ทำให้ประหยัดเงินลงทุนได้อีก 

สิ่งที่ได้รับ

การฝึกอบรมสูตรการชงชา และเครื่องดื่มต่างๆ ให้เป็นไปตามมาตรฐาน ของ กขค *ไม่จำกัดจำนวนผู้ฝึกอบรม
ไม่หัก % จากยอดขาย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี หรือหักค่าธรรมเนียมแอบแฝงใดๆ ยิ่งขายได้มากขึ้นเท่าไหร่ ก็เป็นของแฟรนไชส์ซีเท่านั้น อายุสัญญาแฟรนไชส์ตลอดชีพ ไม่มีค่าต่ออายุสัญญารายปี

สิทธิพิเศษ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้เครื่องหมายการค้า กขค Fine Tea & Drinks ที่จะเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในอนาคต โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีก

ระบบช่วยเหลือจากทีมงานมืออาชีพ ผู้สนใจไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ความชำนาญ หรือประสบการณ์ เพียงแค่มีความตั้งใจ ทีมงาน กขค พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษา ตั้งแต่แรกเริ่มทุกขั้นตอนจนขายดี เพื่อเป้าหมายความสำเร็จร่วมกัน

ระบบการจัดการร้าน ที่จะทำให้การจัดการร้านเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะขายด้วยตัวเองหรือจ้างพนักงานขาย ควบคุมต้นทุน ตรวจสอบยอดขาย กำไร ได้อย่างถูกต้อง พร้อมเทคนิคต่างๆ ในการบริหารจัดการร้านและเพิ่มยอดขายที่มากกว่า

สำหรับนักลงทุน เรามีบริการช่วยวางระบบร้านค้า จัดหาพนักงาน ออกแบบ ตกแต่ง ให้ทั้งหมด จนพร้อมเปิดขาย 
ฟรี บริการออกแบบตกแต่งร้านแฟรนไชส์ ในราคาที่ควบคุมได้ไม่บานปลาย ด้วยทีมงานผู้ออกแบบ และทีมงานช่าง ของ กขค  จึงช่วยลดต้นทุนค่าตกแต่ง ค่าก่อสร้าง ประหยัดเงินลงทุนมากกว่า

ทำการตลาดออนไลน์ให้อย่างต่อเนื่องทุกสาขา เพิ่มยอดขายด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย เครื่องดื่มเมนูใหม่ เครื่องดื่มเมนูพิเศษ อย่างสม่ำเสมอ

ระบบสั่งซื้อสินค้า กขค ในราคาสมาชิก
ระบบขายผ่าน Delivery สร้างยอดขายได้มากขึ้นผ่านระบบการสั่งซื้อออนไลน์ เพิ่มจำนวนลูกค้าในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง
ระบบตัวแทนขายอิสระ รับค่าคอมมิชชั่นเพิ่ม
รายได้ต่อเนื่องเพิ่มเติม กรณีเข้าร่วมเป็นผู้บริหารเขต เพื่อจัดจำหน่ายและดูแลแฟรนไชส์สาขาจังหวัด 

ความเป็นมา

จุดเริ่มต้นของ ชานม กขค เดิมเราเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบสำหรับการทำเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ใบชา กาแฟ ฯลฯ จากต่างประเทศ เพื่อจำหน่ายแก่ร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มหลากหลายแบรนด์ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 7 ปี วันนี้ กขค พร้อมแล้วที่จะเสริฟ ชานมสูตรเฉพาะ และเครื่องดื่มคุณภาพจาก กขค อีกหลากหลายเมนูแปลกใหม่ ที่น่าตื่นเต้นคือ กขค มีเมนูเครื่องดื่ม มากกว่า 200 เมนู เตรียมทยอยเปิดให้ทุกคนได้ลิ้มลอง รับรองดื่มได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ

ติดต่อ แฟรนไชส์ กขค ชานม 15 บาท

555/9 หมู่16 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
10,343 คน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 15,600 บาท
ระยะเวลาคืนทุน: เร็วสุดคืนทุนภายในวันแรก ที่เปิดขาย
*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ
จำนวนสาขา: 8


taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม