ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

16,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

1-3 เดือน

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

601

จุดเด่น

คืนทุนเร็ว กำไรดี ทุกเซตเปิดขายได้ทันที ตั้งราคาขายได้เอง กำไรกว่า 80% กำไรดี มีคืนทุน พร้อมต่อยอดกิจการ เลือกทำจากเล็กไปใหญ่ คือหัวใจของธุรกิจ เริ่มลงทุนจากนิด แก้ไขสิ่งที่ผิด พร้อมต่อยอดกิจการ ให้คงอยู่ยาวนานยิ่งๆ ขึ้นไป....สเต็กเด็กแนว..เราเข้าใจการลงทุน

สเต็กเด็กแนว ขอมอบโอกาสที่เท่าเทียมกันในการเพิ่มรายได้

สิ่งที่ได้รับ

- วัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ทางบริษัทมีให้
- บริการปรึกษาให้คำแนะนำหลังการขาย 
- มีทีมงานออกนอกสถานที่ เพื่อคอยเยี่ยมดูแลลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ 

ความเป็นมา

เริ่มจากความผูกพันเล็กๆ ที่เรียกว่า ”ครอบครัว” ครอบครัวที่ทำธุรกิจอาหารไทยมายาวนาน จากรุ่นสู่รุ่น มาถึงรุ่นหลาน จึงได้ผสมผสานรสชาติไทยลงในอาหารสไตล์ฝรั่ง หวังจะเปิดร้านสเต็ก หวังจะมีรายได้เสริมจากงานประจำที่ทำอยู่ ได้ใช้ประสบการณ์ที่ผูกพันกับอาหารมาตั้งแต่เด็ก สู่ร้านสเต็กรสชาติไทยร่วมให้บริการพัฒนามาเกือบ 8 ปี จึงอยากแชร์โอกาสดีๆ เกิดเป็นแฟรนไชส์ที่มีชื่อ “สเต็กเด็กแนว

เนื่องด้วยความเข้าใจ ในการใช้ชีวิตในปัจจุบันรายได้ทางเดียวนั้นมีความเสี่ยงและอันตราย เพราะรายจ่ายมีหลายทาง รายจ่ายส่วนตัว รายจ่ายลูก ดูแลพ่อแม่ ฯลฯ

สเต็กเด็กแนว เปรียบเสมือนหนึ่งโอกาสของผู้ที่พร้อม พร้อมที่จะมีธุรกิจส่วนตัวและไม่คิดยอมแพ้ แม้ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา (หาเงินเรียน) เป็นเกษตรกร พนักงานประจำ ข้าราชการ หรือกำลังว่างงาน ต้องการมีธุรกิจเสริม อยากมีรายรับเพิ่มเติม หรือเพิ่มยอดขายในร้านที่เปิดอยู่ สเต็กเด็กแนว อาจเป็นรายได้หลักของคุณไปเลยทีเดียว เหมือนที่หลายๆคนสัมผัสอยู่

ติดต่อ แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว

99/21 คลองสี่ คลองหลวง ปทุมธานี 12120
โทร: 095 908 8189
Email: pranvicha@gmail.com
Facebook: สเต็กเด็กแนว-แฟรนไชส์-107104446365437
2,510 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม