แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

2,990 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

คืนทุนตั้งแต่ครั้งแรกที่ขายหมด

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

มีตัวแทนทำการตลาด และเครือข่ายทั่วประเทศมากกว่า 2,000 สาขา

ลักษณะสินค้าและบริการ

ผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่

• เริ่มดำเนินกิจการปี พ.ศ.2559 - ปัจจุบัน
• มีตัวแทนศูนย์กระจายสินค้าประจำจังหวัดมากกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ
• มีตัวแทนตลาด เครือข่ายทั่วประเทศมากกว่า 2,000 สาขา
• กำหนดสิทธิ์ตัวแทนตลาดนัด 1 ตลาด 1 เจ้าเท่านั้น

จุดเด่น

เป็นเค้กสุขภาพ ไขมันทรานส์ 0% สูตรน้ำตาลน้อย ไม่ใส่สารกันเสีย และแช่ฟรีสเก็บได้นาน 30 วัน

วิธีการดำเนินการ

ท่านที่สนใจสามารถติดสอบถาม พูดคุยกับเจ้าของแบรนด์ได้โดยตรงนะคะ ทางร้านยินดีเป็นที่ปรึกษาและพร้อมให้คำแนะนำ การลงทุนให้เหมาะสมกับท่านเป็นอย่างดีค่ะ

สิ่งที่ได้รับ

ชุดพร้อมขาย Set A ปกติราคา 4,000 บาท ลดเหลือ 2,990 บาท

สิทธิประโยชน์ , อุปกรณ์และวัตถุดิบที่ลูกค้าจะได้รับ ได้แก่

1. เค้ก 10 วง (100 ชิ้น)
2. ฐานสามเหลี่ยม 100 ชุด
3. ป้ายไวนิล 1 ผืน
4. ลังโฟม 1 ลัง
5. ที่ตักเค้ก 1 อัน
6. ถุง 1 แพ็ก
7. ช้อน 1 แพ็ก

ลักษณะทำเลที่เหมาะสม

1. ทำเลกลุ่มลูกค้า ต้องมีคนเดินผ่านทั้งหน้าและหลัง มองเห็นร้านได้ในหลายมุม

2. ทำเลดี ควรหลีกเลี่ยงทางสามแพร่ง เพราะเนื่องจากทางฮวงจุ้ยแล้วถือว่าไม่ดี ไม่เป็นมงคล จะทำให้ค้าขายไม่ดี เเต่ความเป็นจริงแล้ว น่าจะเพราะว่า สามแพร่งอาจจะอับสายตากว่าทางตรงหรือสี่แยก ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อย นั่นเอง

3. ทำเลดีไม่ใช่เปิดร้านโดดเดี่ยวควรมีร้านค้าอื่น ๆ ตั้งอยู่ในบริเวณนั้นด้วย เป็นแหล่งที่ผู้คนเข้าไปจับจ่ายซื้อของ ไม่ใช่เป็นร้านเดี่ยว ๆ ยิ่งเป็นแหล่งชุมชน เศรษฐกิจจะยิ่งดีมากยิ่งขึ้น เพราะผู้คนตั้งใจเข้ามาจับจ่ายใช้เงิน

4. ทำเลดีต้องมีที่จอดรถ หรือ คมนาคมสะดวก ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่มาก หากลูกค้ามาแล้วไม่มีที่จอดรถ หรือเดินทางมาด้วยความยากลำบาก จุดนี้เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงในอันดับต้น ๆ

5. ทำเลไม่ดีอย่าลืม! ใช้เทคโนโลยี การตลาดออนไลน์ โดยหากเราอยู่ในจุดที่เสียเปรียบเรื่องทำเล ก็ไม่ใช่ว่าจะแย่ไปทั้งหมด ลองนำการตลาดออนไลน์มาแทนทำเลที่ไม่สู้ดีนัก ถ้าทำดี ทำเลก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

ความเป็นมา

“คุณผึ้ง” ผู้ปลุกปั้นแบรนด์ Sweet & soft cake ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2554 เล่าถึงความผิดพลาดความล้มเหลวในอดีตจากแม่ค้าขายเสื้อที่ประตูน้ำที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการทำบัญชี ทำหน้าที่ขายเพียงอย่างเดียวจนถูกโกง และในที่สุดถูกฟ้องล้มละลาย ต้องขายบ้าน ขายรถ ขายทุกอย่าง เมื่ออายุได้เพียง 20 ปีเท่านั้น จนเธอต้องผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายเค้กที่ตลาดนัด เพื่อหาเลี้ยงตัวเอง และคนในครอบครัว

ซึ่ง “คุณผึ้ง”  บอกว่า เธอได้เงินจากคุณแม่ให้เป็นค่านมลูกอยู่ 2,000 บาท ประกอบกับก่อนหน้านั้นไม่นานมีพี่คนหนึ่งนำ บลูเบอร์รี่ชีสพาย มาให้ชิม รสชาติอร่อย แถมวิธีทำง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เตาอบ จึงเกิดเป็นไอเดียว่า อยากนำเค้กตัวนี้ไปขายที่ตลาดนัด โดยนำเงิน 2,000 บาท ไปลงทุนทำเค้กออกมาได้ 5 ก้อน และ เธอตัดสินใจนำไปขาย ณ วันนั้น และก็ขายได้หมดเกลี้ยงภายใน 1 ชั่วโมง ได้กำไรมา 500 บาท

ด้วยรสชาติที่ถูกปาก และราคาที่ซื้อง่ายหลังจากนั้นก็ทำเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ทำหน้าเค้กใหม่ ๆ ออกมาขายเพิ่ม จนเริ่มมีคนรับไปจำหน่ายมีตัวแทนรายย่อยใน กรุงเทพฯ และปริมณฑล และขยายไปสู่ภาคใต้รวมถึงได้เข้าไปขายใน ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี และเทสโก้โลตัส ฯลฯ

จึงเป็นจุดต้นกำเนิดของเค้กชิ้นละ 35 บาท 3 ชิ้น 100 บาท ซึ่งสมัยนั้นถือว่า ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะในตลาดยังไม่มีเค้กราคาถูก แต่หน้าพรีเมียม ซึ่งตอบโจทย์ให้สำหรับตลาดของคนไทย คือ “ได้ทานของแพง แต่ราคาถูก”

ในสมัยนั้นยังไม่มีการตลาดออนไลน์ ยิ่งทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้นว่า “สินค้าขายได้ด้วยตัวมันเอง” ทำให้ธุรกิจสินค้าเบเกอรี่ขึ้นมามีการขยายตัวทางธุรกิจเป็นอย่างมาก จนเติบโตยอดขาย “300 ล้านต่อปี”

ปี พ.ศ.2559 กลไกทางตลาดเปลี่ยนไป พฤติกรรมของผู้ขาย และผู้บริโภคเปลี่ยนไป ทำให้มองเห็นว่า สินค้าไม่สามารถจัดเก็บได้นาน เนื่องจากเป็นผลไม้สด และไม่ได้สามารถขยายไปตามต่างจังหวัดได้ด้วยเรื่องการเก็บรักษา ทำให้ต้องพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์กับปัจจุบัน คือ สามารถเก็บรักษาได้นาน

จึงเป็นที่มาของสินค้าแช่แข็งได้ 30 วัน และเป็นเค้กสุขภาพไขมันทรานส์ 0% และไม่มีวัตถุกันเสีย สามารถส่งออกไปสู่ต่างจังหวัดได้ทั่วประเทศ มีความหลากหลาย และมีการทำตลาดออนไลน์, สื่อ และสิ่งพิมพ์ ทำให้มีตัวแทนกระจายสินค้าได้ทั่วประเทศ จึงเป็นที่มาของ “หอมมนต์เบเกอรี่”
 

รูปภาพ

ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่
ธุรกิจผลิตและจำหน่ายเค้กและเบเกอรี่

ติดต่อ แฟรนไชส์ หอมมนต์เบเกอรี่

131/21-22 หมู่ 11 ต.นรา​ภิรมย์​ อ.บางเลน​ จ.นครปฐม​ 73130​
โทร: 094 664 4142
Email: hommon.adm@gmail.com
Facebook: หอมมนต์เบเกอรี่
Line: @hommonbakery
2,108 คน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 2,990 บาท
ระยะเวลาคืนทุน: คืนทุนตั้งแต่ครั้งแรกที่ขายหมด
*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ
จำนวนสาขา: มีตัวแทนทำการตลาด และเครือข่ายทั่วประเทศมากกว่า 2,000 สาขา

สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์
หอมมนต์เบเกอรี่

มี 4 ท่าน สนใจแฟรนไชส์ หอมมนต์เบเกอรี่


สนใจสมัครแฟรนไชส์ คลิก
taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม