เป็ดน้อยโรตี Duckroti

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

29,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

3 เดือน

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

5

ลักษณะสินค้าและบริการ

ผลิตและจําหน่ายผลิตภัณฑ์แป้งโรตีกึ่งสําเร็จรูป เป็ดน้อย รวมไปถึงธุรกิจแฟรนไชส์เป็ดน้อยโรตี ซึ่งปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 5 สาขา

จุดเด่น

ผลิตภัณฑ์แป้งโรตีกึ่งสําเร็จรูปเป็ดน้อยสามารถนําไปประกอบอาหารและขนมได้หลากหลายชนิด สามารถทําเป็นแป้งโรตีชนิดกรอบที่เรียกว่าโรตีทิชชู่ ซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือโรตีใส่ใส้ต่างๆ เช่น กล้วย ไข่ หรือชีส ที่เป็นแบบนุ่มเหมือนโรตีสูตรดั้งเดิม แป้งโรตีกึ่งสําเร็จรูปเป็นแป้งแช่แข็งที่สามารถนําไปทอดเป็นเมนูต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องตีแป้งให้เป็นแผ่นอีก เพราะเป็นแผ่นกลมสําเร็จพร้อมทอด ซึ่งเป็นการอํานวยความสะดวกต่อลูกค้าที่โดยทั่วไปไม่สามารถตีแป้งได้ จึงทําการตลาดได้ดี ในส่วนของแฟรนไชส์เป็ดน้อยโรตี เป็นโรตีฟิวชั่นที่ปรับภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัย เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในหมู่วัยรุ่นและ วัยทํางาน มีการจัดเมนูให้น่ารับประทานและใช้เป็ดสีเหลืองเป็นโลโก้เพื่อทําให้ดูน่าสนใจ เมนูก็คิดค้นขึ้นมาให้มีหลายหลายกว่าโรตีแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จนสามารถขยายแฟรนไชส์ได้อย่างต่อเนื่อง

สิ่งที่ได้รับ

อุปกรณ์ครบพร้อมขายและคู่มือ

ความเป็นมา

ต้องการต่อยอดธุรกิจของคุณลุงที่ทําโรตีแบบดั้งเดิมมากว่า 20 ปี ได้ปรับเมนูต่างๆ ให้ดูทันสมัย น่าทาน รสชาติอร่อย และพัฒนาแป้งโรตีให้เป็นแบบแช่แข็งกึ่งสําหรับรูปพร้อมใช้ มีคุณภาพและเก็บรักษาได้นานขึ้น จึงได้รับการตอบรับค่อนข้างดี จากการพัฒนานี้ตั้งเป้าหมายว่าจะมีโรงงานผลิตแป้งโรตีที่ได้มาตรฐาน และมีกําลังการผลิตที่มากขึ้น เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ

ติดต่อ แฟรนไชส์ เป็ดน้อยโรตี Duckroti

79 หมู่ 2 ต.เจริญเมือง อ.พาน จ.เชียงราย 57120
1,959 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม