แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

29,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

ขึ้นอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

4

ลักษณะสินค้าและบริการ

goodday (salad every day) ร้านอาหารสุขภาพ นำทั้งสุขภาพและความอร่อยมารวมกันสำเร็จ กับหลากหลายเมนู ‘Healthlicious’ ที่อยากให้ทุกคนมาลอง เราใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และคิดค้นเมนูต่าง ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ สูตรลับเฉพาะ goodday

goodday ตั้งใจทำทุก ๆ เมนู ให้ทุก ๆ คนได้มี Life Style สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สามารถเปลี่ยนคนไม่ชอบอาหารสุขภาพให้กลับมาสนใจ และนิยมรับประทานผักมากยิ่งขึ้น ทานได้ไม่มีเบื่อ ด้วยราคาแบบมิตรภาพ

จุดเด่น

goodday Premium Salad Dressing น้ำสลัดกู๊ดเดย์ รสชาติอร่อย หลากหลาย สไตล์ไทย น้ำสลัดมีหลายรสชาติ จาก 15 รสชาติ สูตรน้ำสลัด ที่ขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติแสนอร่อย มีความแปลกใหม่ หลากหลายรสชาติที่มีเอกลักษณ์สไตล์ไทย ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผสมผสานกับเครื่องปรุงรสที่มีคุณภาพ จนได้สูตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรสชาติที่อร่อย กลมกล่อม และได้รับรองตามมาตรฐานขององค์การอาหารและยา (Food and Drug Administration)

Salad Dressing & Dip sauce For Healthy
 • Selected quality ingredients คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ
 • Local ingredients วัตถุดิบท้องถิ่น ที่ประโยชน์ต่อสุขภาพ
 • Used organic sugar ใช้น้ำตาลทรายแดงออแกนิค
 • Delicious taste รสชาติกลมกล่อม
 • No Preservatives ไม่ใส่สารกันเสีย
 • MSG Added ไม่ใส่ผงชูรส
 • No food coloring ไม่ใส่สี

goodday เปิดโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ เราสอนตั้งแต่การเริ่มต้น เรามอบเครื่องมือ และความรู้ เทคนิคต่าง ๆ การบริหารงานที่ดีมีระบบ การบริการที่รวดเร็ว ทำให้คุณมีธุรกิจแบบหยั่งยืน มีกำไร และ มีความสุข

ร้านอาหารที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วย Life Style รักสุขภาพ อร่อย ทานได้ทุกวัน หลากหลายเมนู ลดน้ำหนัก

Factors of Success ปัจจัยสู่ความสำเร็จ
เรามองว่า ลูกค้าคือครอบครัวของเรา ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกดี อบอุ่น มั่นใจ เหมือนทำทานเองที่บ้าน จึงมุ่งเน้นในการคัดเลือกวัตถุดิบสะอาด ปลอดภัย คุณภาพที่ดีที่สุด  

Good Food
อาหารที่มีประโยชน์ อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบ ผัก สด ปลอดสารพิษ อาหารอร่อย น้ำสลัดหลากหลายรสชาติ ที่ถูกปากคนไทย ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ปลอดภัยต่อผู้บริโภค 

Good Business
Eating healthy food is good for your health การทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำให้สุขภาพดี ธุรกิจเป็น Trend ที่มาแรง และยังคงอยู่ตลอดไป เพราะทุกคนรักสุขภาพ และไม่อยากเจ็บป่วย

Core Value ค่านิยมขององค์กร
เราสร้างครอบครัวขึ้นที่ร้านของเรา ดูแล เอาใจใส่พนักงานและลูกค้าเป็นเหมือนคนในครอบครัว เราเชื่อมั่นในในคุณภาพของการบริการที่ดีที่สุด

กลุ่มลูกค้า

ช่วงอายุ 20 – 40 ปี กลุ่มวัยทำงาน ครอบครัว กลุ่มรักสุขภาพ กลุ่มออกกำลังกาย

สิ่งที่ได้รับ

การฝึกอบรมแบบมืออาชีพ โดยมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเรื่องยอดขาย วิเคราะห์ข้อมูลเทียบยอดขาย / ค่าใช้จ่าย / กำไร / วิเคราะห์ต้นทุนอาหาร และมีทีมงานเข้าไปเยี่ยมสาขาตรวจเช็คคุณภาพ รสชาติอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมกับเทรนนิ่งฝึกอบรมพนักงานให้ตลอดอายุสัญญา

ตลอดจน มีทีมงานคอยให้คำปรึกษา แจ้งข่าวสาร เรื่องยอดขาย การจัดโปรโมชั่นร่วม การทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์รายเดือน, มีทีมงานวางแผนเส้นทางการจัดส่งสินค้า, น้ำสลัด, ผงหมัก, อาหารแช่แข็ง ให้สาขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาสินค้าขาดตลาดในช่วงเทศกาลขาย

สิ่งที่ได้รับจากการเป็นแฟรนไชส์ จำนวน 12 รายการ
 1. คู่มือและเอกสารการปฏิบัติงานร้าน goodday
 2. คู่มือสูตรและวิธีทำเมนู goodday
 3. การสอนทำเมนู เทคนิคต่าง ๆ และการซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ
 4. การอบรมและตรวจสอบการทำงานของพนักงานตลอดอายุสัญญา
 5. การซื้อวัตถุดิบ สินค้า จากบริษัท ด้วยราคาจากผู้ผลิต
 6. เตรียมความพร้อมก่อนเปิดร้าน 2 วัน
 7. แนะนำและช่วยเหลือวันเปิดร้าน 3 วัน
 8. สิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า
 9. ช่วยเหลือในการจัดกิจกรรมทางการตลาด
 10. พนักงานมาเทรนที่ร้านต้นแบบ จำนวน 5 คน เป็นเวลา 10 วัน
 11. น้ำสลัด 15 รสชาติ และน้ำยำ ที่เป็นสูตรเฉพาะของ goodday
 12. น้ำหมักเนื้อ น้ำซอสต่าง ๆ

ความเป็นมา

goodday ‘กู๊ดเดย์’ … ความสุขของคนในบ้าน ครอบครัว เป็นหน่วยที่เล็กที่สุดในสังคม ความสุขของทุกคนในครอบครัว คือการได้รับการเติมเต็ม จากความรัก และ ความอบอุ่นภายในบ้าน 

‘กู๊ดเดย์’ เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขให้กับคุณ โดยส่งผ่านความสุขให้กับทุกคนในบ้าน ด้วยความรัก ผ่านรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรักสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยกับ อาหารเพื่อสุขภาพในหลากหลายเมนู
 
ในปี พ.ศ. 2559 เป็นจุดกำเนิดของบ้านหลังนี้ ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนได้อร่อยกับอาหารหลากหลายเมนู ‘Healthalicious’ ผ่านรูปแบบของคนรักสุขภาพ “กู๊ดเดย์” เริ่มต้นธุรกิจจากการที่ครอบครัวมีกิจการค้าขาย ผักและผลไม้ มายาวนานกว่า 25 ปี ที่จังหวัดลำปาง

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เราใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สูตรเด็ดเมนูอาหาร, น้ำสลัด, ซอส ที่เป็นสูตรลับเฉพาะของกู๊ดเดย์  ที่เน้นความโดดเด่น ของรสชาติ  ความสะอาด และการใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ เช่น ไข่ไก่อารมณ์ดี ไข่ที่ผ่านกระบวนการพาสเจอไรซ์ และน้ำตาลออร์แกนิก ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เป็นต้น

นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของบ้านสลัด “กู๊ดเดย์” ซึ่งหมายถึง ในทุกวัน ๆ คือวันที่ดี คือความสุขที่เพียบพร้อมไปด้วย การทานของอร่อย มีประโยชน์ และมีสุขภาพที่ดี ทำให้ทุกคนมองเห็นความสำคัญของการทานอาหารเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

From Farm to Table จากฟาร์มสู่โต๊ะอาหาร เราคัดสรรผักนานาชนิด วัตถุดิบชั้นดี มาให้ทุกคนได้รับประทาน ผักที่ปลูกจากฟาร์มท้องถิ่น กลุ่มเกษตรกร

เกรดพรีเมียม วัตถุดิบคุณภาพยอดเยี่ยมเปลี่ยนไปตามฤดูกาล การสนับสนุนธุรกิจชุมชนให้เติบโต ที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ รวมถึงรับซื้อผักปลอดสารพิษจากนักศึกษา เพื่อช่วยส่งเสริมและสนับสนุนให้พวกเขามีรายได้พิเศษในวัยเรียน

ความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุข ให้ทุกคน ได้รับความรู้สึกอบอุ่น สบายใจ เหมือนทำอาหารเองทานที่บ้าน ที่ ‘กู๊ดเดย์’ ตั้งใจทำมาโดยตลอด บ้านแห่งความสุขของทุกคน

รูปภาพ

goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด

ติดต่อ แฟรนไชส์ goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด

โทร: 062 926 2636
Email: allbegrow@gmail.com
Facebook: gooddaysaladfranchise

3,070 คน

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น: 29,000 บาท
ระยะเวลาคืนทุน: ขึ้นอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง
*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ
จำนวนสาขา: 4

สนใจร่วมธุรกิจแฟรนไชส์
goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด

มี 4 ท่าน สนใจแฟรนไชส์ goodday franchise กู๊ดเดย์ แฟรนไชส์สลัด


สนใจสมัครแฟรนไชส์ คลิก
taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม