ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

5,000,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

1.5 - 2 ปี / สาขา

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

90

ลักษณะสินค้าและบริการ

เปิดร้านให้บริการเครื่องดื่มกาแฟสดและเครื่องดื่มอื่นๆ พร้อมผลิตภัณฑ์ของหวาน อาหารว่างที่เน้นความสดใหม่และคุณค่าทางอาหาร โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมซโซ่ เช่น คุกกี้คอนเฟลคซ์ (Cornflakes, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ลูกเกด), บราวนี่สไตล์อเมริกัน (American Style Brownie), ชีสบราวนี่ (Cheese Brownie), บัตเตอร์เค้กโฮมเมดหลากหลายรสชาติ (Homemade Butter Cake), แซนด์วิชหลากหลายที่เตรียมใหม่สดที่ร้าน, สลัด, ชุดของขวัญ (Gift Sets) และอื่นๆ อีกมากมาย ภายใต้หลักการดำเนินธุรกิจ "สด อร่อย สำหรับคุณ"

จุดเด่น

เครื่องดื่มไทยๆ เช่น กาแฟเย็น และชาเย็น ที่แบรนด์ต่างชาติไม่มี เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และของหวานของเมซโซ่ทั้งหมดใช้นมสดและเนยสด 100% จึงไร้ไขมันทรานส์ (Trans Fat) เราเลือกสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ที่สมบูรณ์ที่สุดและคั่วด้วยสูตรพิเศษในปริมาณไม่มากในแต่ละครั้ง ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์สุดพิเศษของกาแฟที่ทุกคนชื่นชอบ

วิธีการดำเนินการ

ระบบแฟรน์ไชย์ที่มอบสิทธิ์ให้หลายๆ สาขา, ในพื้นที่ 1 เมือง/จังหวัด, รวมทั้ง Master Franchise ใน 1 ประเทศด้วย

สิ่งที่ได้รับ

สิทธิ์ในการใช้แบรนด์ Mezzo, การอบรมในการบริหารสาขา และวางแผนธุรกิจ, การแนะนำในการออกแบบร้าน, ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการบริหารสาขา, สูตรเครื่องดื่มและอื่นๆ ทั้งหมด, แหล่งวัตถุดิบ, ไฟล์ต่างๆ ในการพิมพ์สื่อ, อื่่นๆ

ความเป็นมา

บริษัท เมซโซ่ จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มเพื่อนที่คลั่งใคล้ในมนต์เสน่ห์ของเครื่องดื่มกาแฟ จุดประสงค์เริ่มแรกของนักธุรกิจเหล่านี้คือ คัดสรรเมล็ดกาแฟดิบคุณภาพดีที่สุดจากดอยต่างๆ ในภาคเหนือของประเทศไทย แล้วคั่วเพื่อส่งออกไปต่างประเทศ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ นี้ บวกกับความชื่นชอบในเครื่องดื่มกาแฟสดและต้องการแบ่งปันประสบการณ์ให้กับผู้อื่น รสชาติของสูตรการคั่วที่เป็นเอกลักษณ์ของเมซโซ่จึงถูกเผยแพร่อย่างกว้างขวางจากการเปิดร้านเมซโซ่สาขาแรก

ติดต่อ แฟรนไชส์ Mezzo เมซโซ่

66 Soi Song Sa-Ard, Vipavadee-Rangsit Rd., Jompon, Jatujak, Bangkok 10900
โทร: 086 325 5515
Email: jithanawatt@mezzo.co.th
Website: https://www.mezzo.co
Facebook: MezzoCoffee
Line: @mezzocoffee

คำนวนเงินกู้สำหรับการลงทุน

คำนวนเงินกู้3,160 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม