ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ

ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น

2,999 / 5,999 / 8,999 บาท

ระยะเวลาคืนทุน

สั่งซื้อครั้งที่2

*ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่นๆ

จำนวนสาขา

200

ลักษณะสินค้าและบริการ

แฟรนไชส์ผลิตและจำหน่าย ไส้กรอกอีสาน จำหน่าย ไส้กรอกอีสาน ไส้กรอกเยอร์มัน ไส้อั่ว หมูยอ แหนมหมู หมูปิ้งนมสด และแฟรนไชส์ ส่งทั่วประเทศ

จุดเด่น

เจ้าแรกในย่านตลาดบางแค มีส่วนผสมที่ได้คุณภาพ ผลิตสดใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อยถูกปาก เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยเงินเพียงหลักพันบาทกำไรหลักหมื่น ลงทุนต่ำแต่กำไรงาม

วิธีการดำเนินการ

สั่งซื้อพร้อมโอนเงิน จัดส่งภายใน 1-2 วัน

สิ่งที่ได้รับ

ป้ายหน้าร้าน ไส้กรอก เตา ถ่าน ผัก ผ้ากันเปื้อนและหมวก ถุง ไม้เสียบ ป้ายราคา ไส้กรอกอีสาน

ความเป็นมา

ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ ตั้งอยู่ที่ตลาดสดแสงฟ้าติดกับตลาดบางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางแค เขตบางแค จังหวัดกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่ทำการผลิตไส้กรอกอีสานในย่านบางแคอันโด่งดัง ประสบการณ์ในการทำไส้กรอกอีสานยาวนานกว่า 20 ปีด้วยที่ไส้กรอกอีสานของเราไม่เหมือนที่ใด เพราะไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบใช้วัตถุดิบในการทำไส้กรอกอย่างดี มีส่วนผสมของสมุนไพรตัวไส้กรอกอีสานจึงไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือนรูปร่างหน้าตาจะมีสีสันสวยงามมองดูตาเปล่าก็ยังรู้ได้ว่าใช้วัตถุดิบอย่างดีมาทำการผลิต สูตรมาจากจังหวัดหนองคายแต่สูตรที่ได้มาจะมีการใส่ดินประสิว หรือสารกันบูด จนกระทั่งได้มาทำการดัดแปลงที่ไม่ต้องใส่ดินประสิว หรือสารกันบูดจึงทำให้ไส้กรอกที่ผลิตออกมานั้น มีรสชาติที่อร่อย ปราศจากสิ่งเจือปน ได้ความรู้สึกจากธรรมชาติเนื่อง จากได้เพิ่มสมุนไพรอันได้แก่ กระเทียม ตะไคร้ และพริกไทย จึงทำให้ ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบนั้น จะเรียกว่า ไส้กรอกสมุนไพรก็ได้

ติดต่อ แฟรนไชส์ ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ

ไส้กรอกอีสานบางแค คุณกบ เลขที่ 468 ปากซอยบางแค 4 ถนนบางแค แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
6,112 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม