เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564 การันตี ดวงชะตาโดย อ. ภู่

21 ธ.ค. 2563 16:20:56

ดูดวงปี 2564 เจาะลึกทุกเรื่องดวงชะตา 12 ราศี โดย อ. ภู่

ราศีไหนจะเป็นดาวเด่น และราศีไหนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรักและสุขภาพ ไปเช็กกันครับ
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีเมษ

คนที่เกิดวันที่ 13 เม.ย ถึง 13 พ.ค.
คนที่เกิดราศีเมษ จะต้องขยัน จะต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าเดิมเป็นพิเศษ หาเงินมาเท่าไหร่ มีโอกาสที่เงินทองจะออกไปง่าย อย่างรวดเร็ว ดังนั้นคนราศีเมษจะต้องรู้จักในเรื่องของการบริหารและจัดการเงินทองให้ดี ไม่งั้นจะมีโอกาสใช้เครดิตมากจนเกินตัว จนส่งผลเสียกับภาพรวมของการเงิน

แต่เรื่องของการทำมาหากิน ยังคงมีความมั่นคง ที่มาของรายได้จะมีความโดนเด่น จึงไม่น่าเป็นห่วงเรื่องของรายได้ แต่ต้องมาจัดการเรื่องของรายจ่ายให้ดี
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีพฤษภ

คนที่เกิดวันที่ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
คนที่เกิดราศีพฤษภจะมีงานวิ่งเข้าหาเยอะในปีนี้ ถึงขั้นทำให้ปวดหัวได้เลย ดังนั้นคน ราศีพฤษภ จะต้องทำการเรียงลำดับความสำคัญของงาน แยกแยะให้ออกว่างานไหนควรทำก่อน ควรทำหลัง เพื่อไม่ให้เสียงาน

หลังจากกลางปี 2564 การขอความช่วยเหลือจากใครก็จะได้รับการตอบสนองที่ดี รวมไปถึงการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ก็จะทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีมิถุน

คนที่เกิดวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.
ช่วงต้นปี 2564 ชาวมิถุน อาจจะเจอการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน จะต้องอดทนกับความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน หลังจากช่วงเดือนเมษายน คุณจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องธรรมดา การเปลี่ยนแปลงจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น มีความมั่นคงมากขึ้น เพราะฉะนั้นอย่ากลัวกับเรื่องของการเปลี่ยนแปลง หลังเดือนเมษายนทุก ๆ อย่างก็จะเริ่มดีขึ้น

เรื่องการเงินของชาวมิถุน มีการเปลี่ยนแปลงเร็ว อาจจะต้องอดทนในช่วงต้นปี แต่เมื่อการงานดีขึ้นก็จะมีรายได้เข้ามาตลอดในปี 2564 
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีกรกฎ

คนที่เกิดวันที่ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.
ช่วงต้นปีจนถึงกลางปี ราศีกรกฎจะมีการงานมั่นคง ตั้งอกตั้งใจทำมาหากินให้เต็มที่ เพราะครึ่งปีหลังดวงการงานจะมีการลดลง ควรจะเริ่มทำธุรกิจควรจะเริ่มในช่วงครึ่งปีแรก จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จมากที่สุด

ด้านการเงิน จะมีเรื่องเงินทองโดดเด่นในช่วง มีนาคม และเมษายน
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีสิงห์

คนที่เกิดวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ปีนี้ชาวราศีสิงห์จะมีอะไรให้ทำเยอะขึ้น มีโอกาสได้รับการชักชวนจากคนที่มาให้โอกาสในเรื่องการงาน แต่อาจจะต้องเลือกงานให้เหมาะกับตัวเรา ต้องตัดสินใจด้วยตนเอง

ด้านการเงินจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ แต่ช่วงกลางปีจะมีโอกาสเสียเงิน อาจจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ได้ หรือถ้ายังไม่มีบ้านซื้อให้ใช้เงินซื้อบ้านในช่วงกลางนี้ปีก็จะดี หรือลงทุนธุรกิจในช่วงกลางปีก็จะดี เพราะไม่อย่างนั้นมีโอกาสที่จะเสียเงินไปกับเรื่องอย่างอื่นแทน
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีกันย์

คนที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
การงานจะดีตั้งแต่ต้นปี การพูด การเจรจา จะทำได้ดี แต่หลังเดือนเมษายนการเจรจาจะมีการติดข้ด ติดปัญหาจุกจิกบ้าง จะเจรจาอะไรกับผู้ใหญ่ให้ทำช่วงก่อนเดือนเมษายนจะดีที่สุด

ด้านการเงินจะมีเข้ามาเยอะ แต่รายจ่ายก็จะเยอะเช่นกัน แต่จะไม่กระทบรายได้มากนัก จะดีกว่าปีที่แล้ว
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีตุลย์

คนที่เกิดวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
สิ่งที่แย่ ๆ ในปลายปี 2563 เมื่อเข้าสู่ปี 2564 สถานการณ์ของคุณจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น มุมเรื่องของการงานที่เคยรู้สึกอึดอัด และติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ ในปีนี้ก็จะคลี่คลาย สามารถลงทุนริเริ่มทำธุรกิจได้ รายได้ก็จะมีมุมที่ดีขึ้น แต่ช่วงมีนาคม และเมษายน จะมีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วย เสียเงินจุกจิก เสียเงินโดยใช่เหตุ แต่เมื่อพ้นช่วงนั้นไปก็จะไม่มีอะไรมากระทบกับรายได้ ชาวราศีตุลย์ ควรระมัดระวังในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีพิจิก

คนที่เกิดวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ในช่วงต้นปี ควรจะหาเวลาไปท่องเที่ยว พักผ่อน ให้เกิดความผ่อนคลาย จะมีพบปัญหาจุกจิกบ้าง ต้องแก้ไขที่จิตใจของตนเองก่อน จะมีความเครียดเรื่องของการงานบ้าง แต่เรื่องของรายได้จะดีกว่าปีที่แล้ว สิ่งสำคัญคือคน ราศีพิจิก จะต้องไม่เครียด ทำจิตใจให้ดี เรื่องของการทำมาหากินก็จะดีขึ้นด้วย
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีธนู

คนที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
คนเกิดราศีธนู ในปี 2564 นี้จะเป็นปีที่โดดเด่นมากหลังจากเข้าช่วงเมษายน 2564 ไปแล้ว จะมีเรื่องของการเดินทาง พบปะพูดคุย พบเจอกับลูกค้าใหม่ ๆ ธุรกิจใหม่ ๆ เรื่องการงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ เรื่องของการเงินก็จะมีความมั่นคง มั่นคงในเรื่องของการทำมาหากิน
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีมังกร

คนที่เกิดวันที่ 16 ม.ค. - 12 ก.พ.
การงานมีความมั่นคง แต่จะมีโอกาสเสียเงินไปกับลูกน้อง ลูกจ้าง คุณจะต้องเอาอกเอาใจลูกน้องให้มากขึ้น พาไปเลี้ยงข้าว เพื่อซื้อใจลูกน้องให้มากขึ้น จะได้ทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีกุมภ์

คนที่เกิดวันที่ 13 ก.พ. - 13 มี.ค.
การงานของคน ราศีกุมภ์ จะมีความลงตัวมากขึ้น ด้านการงานจะชัดเจนขึ้น สามารถเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวได้ มีมุมในเรื่องของผลกำไรที่ดี ชีวิตส่วนตัวก็มีความโดดเด่น โดยรวมชาว ราศีกุมภ์ จะพบสิ่งดี ๆ ในปี้นี้ มากกว่าปีที่แล้ว
เช็คดวง 12 ราศี ปี 2564

ราศีมีน

คนที่เกิดวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.
จังหวะชีวิตของคน ราศีมีน จะเริ่มไต่ลำดับไปในมุมที่ดีขึ้น หลังจากเดือน เมษายน จะมีคนมาคอยผลักดันคุณให้คุณก้าวเดินไปข้างหน้า เรื่องทำมาหากิน และอาจจะมีคนที่มาคอยแนะนำให้คุณพบกับความก้าวหน้า ด้านการเงินปีนี้จะดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว
 

1,922 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม