เถ้าแก่พาไปชิม | Aribica Speaialty Coffee คาเฟ่กาแฟ specialty สำหรับคนหลงรักในกาแฟ

23 ม.ค. 2567 16:03:25

เถ้าแก่พาไปชิมขอแนะนำ คาเฟ่ลับที่หลบอยู่ใต้มุมตึกกับร้าน Aribica Specialty Coffee ร้านลับที่คัดสรรเมล็ดกาแฟมาอย่างดี เพื่อผู้บริโภค
.

ร้าน Aribica เป็นร้าน Specialty Coffee ที่ใส่ใจรสชาติความอร่อยของกาแฟเป็นหลักแถมยังตั้งใจออกแบบร้านให้ดูสบายตา โดยภายในร้านตกแต่ง โทนขาวดำ ขนาดร้านที่กระทัดรัด แต่นั่งสะดวกสบาย มีมุมนั่นเล่น ถ่ายรูป และสามารถนำคอมมานั่งทำงานได้ เพราะมีปลั๊กให้ได้ใช้งานเรียกได้ว่าสะดวกสบายมาก
.

📋สำหรับเมนูร้าน Aribica Specialty Coffee ก็มีหลากหลาย แต่เน้นที่เมนูกาแฟ เพราะที่นี่คัดสรรเมล็ดกาแฟมาอย่างดี ทั้ง House Blend หรือ เอธิโอเปีย ที่มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ มีเมนูขนมที่อบสดในร้านให้ได้ทานด้วย ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ หรือเมนูเค้ก อย่างเลมอน ชีสเค้ก เป็นต้น
.

🚗สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Aribica Specialty Coffee
1. เดินทางโดยรถไฟฟ้า หรือรถสาธารณะมาลงที่ BTS อารีย์ แล้วเดินตรงเข้ามาที่ซอยอารีย์ 1 จนสุดทางจะเจออาคาร จอดรถสหกรณ์อารีย์ เดินตรงเข้ามาด้านขวามือของอาคารจะเจอตัวร้าน Aribica Specialty Coffee 
2. กรณีขับรถส่วนตัว สามารถขับรถมาที่อารีย์ซอย 1 แล้วขับตรงเรื่อย ๆ ราว ๆ 200 เมตร จะเจออาคาร จอดรถสหกรณ์อารีย์ ขับรถเข้ามาจอดในอาคารได้เลย

⏰เวลา เปิด  : จันทร์ - ศุกร์  07:00 - 17:30 น.
                      เสาร์ - อาทิตย์  08:00 - 18:30 น.
                         
📌พิกัดร้าน : https://maps.app.goo.gl/48oNg6HmtRYHipU8A🙇ถ้าไม่อยากพลาดทุกเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับธุรกิจที่คุณสนใจ :
กด Like! กด Subscribe กับหลากหลายช่องทางของ #TaokaeCafe✨

เราพร้อม Update ทุกสาระและเรื่องราวดีๆ ส่งตรงถึงมือคุณแล้ววันนี้  >>  https://opl.to/taokaecafe

27 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม