อาหารที่คนไทยคุ้นเคย กับความหลากหลายที่มีให้เลือกกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่ Good Noodle

5 พ.ย. 2564 16:17:14
อาหารที่คนไทยคุ้นเคย กับความหลากหลายที่มีให้เลือกกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่ Good Noodle

คงไม่มีใครในที่นี้ที่ไม่เคยกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือที่เราชอบมักเรียกติดปากกันว่า มาม่า แต่จริง ๆ แล้วการกินมาม่านั้นไม่ได้มีแค่คนไทยเท่านั้นที่ฮิต และกินกันเป็นชีวิตจิตใจ คนทั่วโลกก็รู้จักอาหารประเภทนี้อยู่ไม่น้อยกว่าชาวไทยเลย มันจึงมีมาม่าอยู่หลากหลายชนิดที่น่าสนใจอยู่ในทุกๆมุมโลกให้คุณได้ลิ้มลอง
 
แต่การที่เราจะตะลุยไปหลาย ๆ ประเทศเพื่อทดลองแค่มาม่ามันก็คงจะเป็นเรื่องที่เรียกได้ว่า ขี่ช้างจับตั๊กแตนชัดๆ แต่แล้วในที่สุดก็เหมือนสวรรค์โปรดสำหรับคนที่รัก และชื่นชอบในความหลากหลายของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กับร้านที่รวบรวมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหลากหลายชนิดมาไว้ในที่เดียวกันอย่างร้าน Good Noodle
 
ร้าน Good Noodle ถือว่าคิด Concept ร้านได้ค่อนข้างตอบโจทย์คนไทยอย่างมาก ในการเลือกอาหารที่คล้ายจะเป็นอาหารประจำของคนทุกประเภทในไทยมารวมไว้ในที่เดียว โดยทางร้านได้คัดสรรบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาจากหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี อินโดนีเซีย หรือแม้แต่ของประเทศไทยเองก็มีเช่นกัน ในความหลากหลายแบบนี้ทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากขึ้น จากเดิมที่เราอาจจะคุ้นชิ้นกับ มาม่า หรือไวไว แต่สำหรับร้านนี้จะมีความแตกต่างออกไป
 
เพราะคอนเซ็ปต์ของร้านที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ทำให้เกิดกระแสนิยมมากถึงร้านจะเปิดมาได้ไม่ถึงเดือนดี แต่ต้องบอกเลยว่าลูกค้าที่แวะเวียนนั้นมีมาไม่ขาดสายจากทั่วกรุงเทพ และทางร้านก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาต่อยอดไปเรื่อย ๆ พยายามค้นหาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากที่ต่าง ๆ มาสลับสับเปลี่ยนให้คุณลูกค้าได้เลือกชิม แถมยังมี Topping ที่หลากหลายเพื่อให้เราเลือกใส่ไปในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของเราได้อีกด้วย
 
โดยลูกค้าสามารถเลือกเองได้ว่าจะกินที่นี้ หรือจะซื้อกลับไปกินบ้านก็ได้ตามความสะดวกของลูกค้าแต่ละท่าน และอย่างที่บอกไปว่าสำหรับใครที่ซื้อและกินที่ร้านเลย จะสามารถเลือก Topping ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ไข่ หรือผัก ก็ใส่ลงไปในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของท่านได้ด้วย
 
วิธีการซื้อก็แสนง่าย แค่เพียงเลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ชื่นชอบ เลือก Topping ที่จะใส่ แล้วก็จ่ายเงินเท่านั้นเอง หากซื้อแบบซองทางร้านก็มีบริการถ้วยใส่ให้ในราคา 10 บาท หลักจากนั้นก็ไปสแกนบาร์โค้ดเพื่อเปิดใช้เครื่องเติมน้ำร้อนเท่านั้นเอง พอรวมราคาออกมาแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่พอสมควรสำหรับท่านที่ชื่นชอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
 
ร้าน Good Noodle ตั้งอยู่ที่ Union Mall ชั้นใต้ดิน บริเวณ 5 แยก ฟู้ด เจอนี่ หรือฟู้ดคอร์ทของทางห้างนั้นเอง เพื่อนคนไหนที่สนใจ ก็สามารถแวะไปลองชิมกันได้แล้ว
 
ถือว่าเป็นธุรกิจ SME ที่ค่อนข้างตอบโจทย์กลุ่มตลาดของคนไทยอยู่ไม่น้อย เพียงเปิดมาไม่ถึงเดือนดี ก็ยังได้เสียงตอบรับที่ดีขนาดนี้ ไม่แน่ว่าในอนาคตอาจจะมีการขยับขยายสาขาออกไปอีกก็เป็นได้ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป
 
สำหรับวันนี้ก็คงประมาณนี้ หวังว่าทุกคนจะรู้สึกหิวไปตาม ๆ กันหลังจากได้อ่านบทความนี้ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดี และขอบคุณครับ
 

1,414 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม