ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแส

22 มิ.ย. 2564 15:55:53
ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแส

ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอต้อนรับทุก ๆ ท่าน เข้าสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลองของชาว LQBTQ+ อย่างเดือน Pride Month 🌈เดือนที่ชาว LGBTQ+ จากทั่วทุกมุมโลกจะออกมาเดินขบวนเฉลิมฉลองให้แก่ความแตกต่างทางเพศ ซึ่งถ้าถามว่าจุดเริ่มต้นของเดือนนี้มันเกิดขึ้นเมื่อไหร่ คงต้องย้อนไปถึงปี 1969 กันเลยทีเดียว
 
ในวันที่ 26 มิถุนายน 1969 ที่ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในบาร์เล็ก ๆ ย่าน Stonewell Inn ได้เกิดการปะทะกันระหว่างชาว LGBTQ+ และตำรวจ ระหว่างที่กลุ่มคนที่สนับสนุนด้านความหลากหลายทางเพศได้ออกมาชุมนุมกัน ต่อมาในปี 1970 ก็ได้มีการเดินขบวนลำลึกถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย จนทำให้เดือนมิถุนายน ถูกเรียกว่า Pride Month ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
 
ยิ่งในยุคปัจจุบันที่หลายๆประเทศเริ่มมีการยอมรับในความแตกต่างทางเพศมากยิ่งขึ้น แม้ไม่ใช่คนในกลุ่ม LGBTQ+ ก็ยังออกมาสนับสนุนในเรื่องดังกล่าวอีกด้วย ทำให้ Pride Month 🌈เริ่มขยายวงกว้างมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นหนึ่งในกระแสสำคัญของโลก
 
ภายในเดือนมิถุนายน หลาย ๆ แบรนด์ชื่อดัง หลายธุรกิจก็จะออกมาตอบรับเดือนนี้กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนในความหลากหลายทางเพศที่มีแนวทางชัดเจนขึ้นกว่าเมื่อก่อน หรือแม้แต่การออกสินค้าคอลเลกชันพิเศษเฉพาะเดือนนี้ที่มีสีสันคล้ายสีประจำเดือนนี้ของชาว LGBTQ+ อย่างสีรุ้ง 🌈 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Rainbow Flag
 
วันนี้ผมเลยจะพาทุกท่านไปชมสินค้าจากแบรนด์ชื่อดังต่าง ๆ ที่ออก Collection  Pride Month มาเอาใจชาว LGBTQ+ แล้วมันยังบ่งบอกได้อีกว่าแบรนด์ดังกล่าวกำลังสนับสนุนพวกคุณอยู่ด้วย


ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแสGAP แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่ได้ออกคอลเลกชัน The Gap Collective Pride ซึ่งนำสีสันของชาว LGBTQ+ มาผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว


ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแสLEVI’S แบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดัง ที่ออกคอลเลกชัน LEVI’S PRIDE COLLECTION คงความเท่สไตล์ยีนส์ ที่แสดงให้เห็นว่าไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหนก็ยังเท่ได้ด้วย LEVI’S


ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแสแบรนด์ในความฝันของเด็กๆหลายคนอย่าง DISNEY ก็ออกคอลเลกชัน RAINBOW DISNEY ที่นำตัวการ์ตูนต่าง ๆ มากมายมาช่วยสนับสนุนเดือนนี้ด้วย น่ารักดีจริง ๆ


ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแสAPPLE แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใครๆก็ต้องรู้จัก ได้ออกสายนาฬิกา Apple Watch Band Pride Edition ที่มีความสวยงามและบ่งบอกถึงความเป็น LGBTQ+ ได้เป็นอย่างดี สาวก Apple ไม่ควรพลาดจริง ๆ


ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแสของเล่นในความทรงจำของทุกคน LEGO ในคอลเลกชัน Everyone Is Awesome แม้จะเป็น แบรนด์ที่มีฐานลูกค้าเป็นเด็ก แต่ก็ยังให้ความสำคัญกับเดือนนี้และความแตกต่างทางเพศด้วยเหมือนกัน


ต้อนรับ Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ แบรนด์ไหน ๆ ก็เกาะกระแสและแบรนด์สุดท้ายในวันนี้ OLAY ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ออกรุ่น Limited Edition อย่าง Love The Skin You’re In ซึ่งออกแบบมาได้อย่างสวยสดงดงาม สีสันที่ล้อไปกับ Pride Month อย่างลงตัว ถึงใช้ครีมหมดก็คงจะทิ้งขวดไม่ลงอยู่ดีจริง ๆ

 
นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของแบรนด์มากมายที่ตบเท้าออกมาสนับสนุนความแตกต่างทางเพศ และออก Collection พิเศษในเดือน Pride Month ถ้าให้พูดตรง ๆ แต่ละแบรนด์ก็ออกสินค้ามาได้น่าเก็บสะสมอยู่มากเลยทีเดียว ชาว LGBTQ+ คงจะชื่นชอบเดือนนี้กันอยู่ไม่น้อย แม้ผมเองที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้นก็ยังรู้สึกชอบความสร้างสรรค์ในการออกแบบของเดือน Pride Month เลย

 
แต่ตอนนี้ผมต้องขอตัวลาไป 🛍 Shopping สินค้าพิเศษสำหรับเดือนนี้กันสักหน่อย ขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาจนถึงตอนนี้นะครับ แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีครับ

 

1,272 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม